Khối ngành Ngoại ngữ

Học phí trường Song Ngữ á Châu Biên Hòa

aaaa Học phí trường Song Ngữ á Châu Biên Hòa aaaaa

1. Trường Song Ngữ Á Châu do ai thành lập?

Trường Song Ngữ Á Châu được thành lập bởi những người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, rất tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

2. Trường có chi nhánh nào không ?

Trường Song Ngữ Á Châu là 1 trong 3 trường thuộc hệ thống giáo dục Á Châu ( ABC Edu).
Trường có 2 trường thành viên thành viên là:
– Trường Mầm non Á Châu ( ABC). Địa chỉ: KDC Phường Thống Nhất thành phố Biên Hòa Đồng Nai.
– Trường Mầm non Mặt trời Á Châu. Địa chỉ: 523A đường Đỗ Xuân Hợp phường Phước Long B quận 9 TP HCM.

3. Trường Song Ngữ Á Châu hoạt động theo mô hình như thế nào?

Trường Song Ngữ Á Châu hoạt động theo Chương trình song ngữ chất lượng cao, được dạy song song hai chương trình: chương trình của Bộ GD & ĐT và chương trình Quốc tế theo chuẩn Cambridge.
Mô hình tổ chức bán trú, học ngày 2 buổi.

Học phí trường Song Ngữ á Châu Biên Hòa
Học sinh sẽ học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Sáng thứ 7, học sinh tham gia các Câu lạc bộ năng khiếu, thể thao, câu lạc bộ tiếng Anh
Chương trình của Bộ GĐ & ĐT theo hướng tinh giản và trọng tâm, hướng đến mục tiêu giảm thiểu áp lực cho các em thông qua tính linh hoạt của chương trình. Tăng cường các môn thể thao, năng khiếu, nghệ thuật nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng thiết yếu.
Chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn Cambridge do trường Song Ngữ Á Châu hợp tác trực tiếp với Hội Đồng Khảo thí Cambridge Vương Quốc Anh, giúp các học sinh sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếp thu chương trình quốc tế bằng tiếng Anh, đồng thời suy nghĩ và tư duy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

4. Mục tiêu đào tạo của Trường Song Ngữ Á Châu là gì?

Mục tiêu đào tạo quan trọng nhất của Trường Song Ngữ Á Châu là ngoài những kiến thức phổ thông nền tảng, là đào tạo ra những thế hệ học sinh sẵn sàng cho các chương trình đại học theo định hướng quốc tế, đào tạo ra những công dân toàn cầu.

5. Chương trình học của trường Song Ngữ Á Châu như thế nào ? Có gì khác biệt với trường khác?

Ngoài chương trình học theo Bộ GD & ĐT, học sinh được tăng cường các tiết dạy tiếng Anh lên tới 12 tiết cho khối tiểu học và 16 tiết cho khối THCS- THPT. Học sinh được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mĩ, Canada. Đây là điểm tạo nên nét riêng biệt về chương trình tiếng Anh của Trường Song Ngữ Á Châu .
Bên cạnh đó, học sinh được phát triển các kĩ năng cần thiết thông qua chương trình học kĩ năng sống, chương trình học Stem được đưa vào giảng dạy chính khóa và các buổi ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo, các buổi tư vấn tâm lí và định hướng nghề nghiệp.

6. Tại sao gọi là trường Song Ngữ?

Trường Song ngữ là trường được dạy song song theo hai chương trình tiếng Việt và tiếng Anh, bằng cấp được cấp bởi Bộ GD&ĐT và Hội Đồng Khảo Thí Cambridge Vương Quốc Anh.

7. Là trường Song ngữ, vậy chương trình học của Bộ được nhà trường thực hiện như thế nào?

Học chương trình của Bộ GD & ĐT như các trường công lập, theo hướng tinh giản và trọng tâm hướng đến mục tiêu giảm thiểu áp lực cho các em thông qua tính linh hoạt của chương trình. Tăng cường các môn thể thao, năng khiếu, nghệ thuật nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng thiết yếu.

8. Xin tư vấn thêm cho phụ huynh về Chương trình Quốc tế tại trường?

Học sinh được học theo chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn Cambridge do trường Song Ngữ Á Châu hợp tác trực tiếp với Hội đồng khảo thí Cambridge Vương Quốc Anh, thông qua việc tăng cường các tiết dạy trong tuần lên tới 12 tiết cho khối tiểu học và 16 tiết cho khối THCS và THPT (trong đó khối tiểu học GVNN dạy 4 tiết/ tuần, khối THCS- THPT GVNN dạy 6 tiết/ tuần.). Sau khi học sinh được kiểm tra xếp lớp đầu vào, các em sẽ được xếp lớp học theo chương trình phù hợp với năng lực các em.
Có hai chương trình:

1. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (ESL) của Cambridge, Nhà trường cam kết như sau:
– Học xong chương trình tiểu học, học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ Cambridge Starters, movers
– Học xong chương trình lớp 6,7,8 học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ Cambridge flyers, ket
– Học xong chương trình lớp 9,10 học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ Cambridge Pet, IELTS 4 5.5
– Học xong chương trình lớp 11,12 học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ Cambridge FCE, SAT ( bài kiểm tra năng lực chuẩn hóa du học Mỹ), IELTS 5.5 6.5
2. Chương trình tiếng Anh phổ thông quốc tế chuẩn Cambridge ( CIE), Nhà trường cam kết như sau:
– Chương trình tiểu học: học sinh sẽ được học 3 môn học chính như Toán, Anh và Khoa học. Học xong chương trình tiểu học, học sinh sẽ đạt được bằng tốt nghiệp tiểu học Cambridge, được thẩm định tại hơn 160 quốc gia trên thế giới như Anh, Thủy Điển, Hà Lan, Đức, Ý, Tây Ban Nha
– Chương trình THCS- THPT: học sinh được chủ động lựa chọn thi môn học mình mong muốn hoặc cần có chứng chỉ.
+ Học xong chương trình lớp 6,7,8: học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ KET, PET.
+ Học xong chương trình lớp 9,10: học sinh sẽ đạt được các chứng chỉ FCE, chứng nhận cuối cấp, bằng trung học quốc tế.
+ Học xong chương trình lớp 11, 12: học sinh sẽ đạt được chứng chỉ SAT ( bài kiểm tra năng lực chuẩn hóa du học Mỹ), IELTS 5.5 6.5.

9. Học sinh sẽ được học những môn năng khiếu nào?

Các học sinh sẽ được học các môn năng khiếu sau : Võ thuật, Cờ vua, Bơi lội, Bóng rổ, bóng đá, Nhảy hiện đại, yoga, múa.

10. Xin hãy cho biết thêm những thông tin về chương trình ngoại khóa của nhà trường?

Chương trình ngoại khóa của nhà trường được tổ chức thành một chương trình ngoại khóa trải nghiệm sáng tạo. Học sinh sẽ được đi tham quan, trải nghiệm, nghiên cứu theo chủ đề học, tham gia các chương trình dã ngoại với mục đích vừa trải ngiệm vừa học tập, từ đó phát triển các kĩ năng và tư duy sáng tạo

11. Học sinh có phải tham gia các lớp học thêm không?

Đối với các học sinh mất kiến thức căn bản, nhà trường sẽ có các giải pháp hỗ trợ, tổ chức dạy phụ đạo vào sáng thứ 7 tại trường cho các em đến khi các em lấy lại căn bản. học sinh học phụ đạo không phải đóng thêm phí.

12. Với những học sinh muốn đi du học thì nhà trường chuẩn bị những gì cho các em?

Nhà trường tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ đi du học.
Nếu học sinh muốn du học Châu Âu sẽ có chứng chỉ IELTS và chứng chỉ Cambridge do Hội Đồng Anh cấp. Nếu học sinh du học Mỹ và Canada thì nhà trường sẽ đào tạo theo chương trình SAT.

13. Chất lượng giáo viên ở trường như thế nào?

Tất cả giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về hồ sơ qui dịnh của Nghành. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, huấn luyện và đào tạo theo phương pháp hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy nhà trường.

14. Hình thức tuyển sinh của trường như thế nào?

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Đối với học sinh đầu cấp ( lớp 6 và lớp 10), học sinh phải có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc tiểu học và tốt nghiệp THCS, có học lực từ trung bình khá trở lên, hạnh kiểm khá tốt thì được xét duyệt nộp hồ sơ.
Khi được tuyển vào trường, học sinh phải qua 1 kỳ kiểm tra đầu vào bằng tiếng Anh theo chuẩn Cambridge để xếp lớp và học chương trình đúng trình độ.

15. Hồ sơ tuyển sinh của học sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh gồm có:
– Đơn nhập học
– Giấy khai sinh
– Học bạ
– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bậc Tiểu học ( với lớp 6).
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS ( với lớp 10).

16. Học sinh chuyển trường khác đến ABC học thì cần những thủ tục nào?

Học sinh photo học bạ hoặc sổ liên lạc ( có kết quả học lực, hạnh kiểm ở trường đang học) đến để BGH xem xét trước. Nếu đủ điều kiện thì BGH sẽ viết giấy tiếp nhận để phụ huynh về trường cũ làm thủ tục chuyển trường và nộp vào trường ABC.

17. Học sinh học tại ABC có thể chuyển vào các trường công lập được không?

HS học tại ABC muốn chuyển qua công lập thì phải học hết lớp 5, lớp 9, lớp 12 các em đều có thể nộp hồ sơ thi đầu vào các trường công lập trên địa bàn TP. Biên Hòa và dự thi tất cả các trường ĐH – CĐ trên toàn quốc. vì bằng tốt nghiệp của các em hoàn toàn giống với bằng của các em tốt nghiệp ở trường công và đều do Sở Giáo dục và đào tạo cấp

Học phí trường Song Ngữ á Châu Biên Hòa

18. Số lượng học sinh trong một lớp?

Sĩ số tối đa: 35 học sinh/lớp.

19. Thời gian học hàng ngày của học sinh như thế nào?

Học sinh học ngày 2 buổi, từ thứ hai đến thứ sáu:
– Buổi sáng: nhận học sinh từ 7h00. Học sinh sáng từ 7h00-7h30. Vào học từ 7h30.
– Ăn trưa: từ 11h25-11h45
– Nghỉ trưa: từ 11h45-13h25.
– Buổi chiều: học từ 13h25-17h25
– Học sinh ra về lúc 17h25

20. Bán trú của học sinh tại trường được tổ chức như thế nào?

Tất cả học học sinh đều phải tham gia bán trú nhằm đảm bảo điều kiện, sức khỏe, nề nếp học tập. Học sinh sẽ được ăn sáng, ăn trưa và ngủ trưa tại trường dưới sử quản lí của giáo viên chủ nhiệm và thầy cô quản sinh.

21. Mong nhà trường tư vấn cho phụ huynh về việc mua sách giáo khoa như thế nào?

Chương trình của Bộ GD&ĐT: học sinh mua bộ sách giáo khoa tương ứng với khối lớp học do nhà xuất bản Giáo dục phát hành (sách có bán tại nhà sách, phụ huynh tự trang bị cho học sinh).
Chương trình tiếng Anh: học sinh sẽ mua sách tiếng Anh theo chương trình học của mình. Nhà trường sẽ hỗ trợ đặt sách giùm học sinh, sách sẽ được bán theo giá bìa được cung cấp từ nhà sách FAHASA.

22. Mức học phí hàng tháng? Ngoài học phí, học sinh có phải đóng các khoản tiền khác nữa không? Việc hoàn trả các khoản phí ở trường thực hiện như thế nào?

Học phí khối Tiểu học : 5.700.000/ tháng
Học phí khối THCS : 5.800.000/tháng
Học phí khối THPT: 5.900.000/ tháng
Học phí đã bao gồm tất cả các chương trình học theo Bộ GD&ĐT, Chương trình học Quốc Tế, các chương trình kỹ năng, năng khiếu, học nghề ( nếu có), phụ đạo ( nếu có) và tiền ăn sáng, ăn trưa, nghỉ trưa của học sinh.
Học phí sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, ngoại trừ nếu học sinh rút hồ sơ (hoàn trả theo quy định thu học phí của nhà trường)
Ngoài ra học sinh sẽ phải đóng các khoản đầu năm như sau:
Phí giữ chỗ : 5.000.000 ( Phí giữ chỗ áp dụng cho học sinh đăng ký lần đầu năm học và phải được đóng khi nộp hồ sơ. Khoản phí này sẽ được cấn trừ khi phụ huynh đóng học phí cho học sinh nhập học chính thức. nếu sau ngày qui định nhập học của nhà trường mà học sinh không tới trường nhập học ( không theo học tại trường) thì khoản phí này không còn hiệu lực và không được hoàn lại.
Phí Kiểm tra đầu vào : 800.000/lần đầu vào trường
Phí đầu vào được đóng 1 lần khi học sinh đăng ký nộp hồ sơ và làm bài kiểm tra xếp lớp đầu vào. Bài kiểm tra này được Hội Đồng Cambridge ra đề, chấm thi. Khoản phí này sẽ không được hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào.
Phí Ngoại khóa : 3.500.000/ năm.
Phí ngoại khóa được đóng 1 lần khi học sinh đăng ký nhập học, khoản phí này được hoàn trả nếu học sinh rút hồ sơ và được hoàn trả theo số tháng tương ứng còn lại.
Phí Sách tiếng Anh :
Học sinh sẽ mua sách tiếng Anh theo chương trình học của mình. Nhà trường sẽ hỗ trợ đặt sách giùm học sinh. Sách sẽ được bán theo giá bìa được cung cấp từ nhà sách FAHASA.
Phí BHYT: theo quy định của Nhà nước trong từng năm học.

23. Nhà trường có xe đưa rước học sinh không? Mức phí bao nhiêu? Có những tuyến xe nào?

Nhà trường có tổ chức xe đưa rước học sinh,

24. Đồng phục của nhà trường qui định như thế nào?

Đồng phục được bán theo giá của nhà cung cấp, nhà trường sẽ thông báo khi nhà trường bán đồng phục
Học sinh mua đồng phục mua tại trường, bao gồm:
– Đồng phục Lễ phục: mặc vào ngày đầu tuần và những ngày lễ quan trọng của nhà trường (lễ phục gồm áo sơ mi trắng, áo vest xanh đen, váy( nữ), quần tây (nam)).
– Đồng phục ngày thường: Nữ mặc (váy + áo thun), Nam (quần tây + áo thun). Riêng học sinh nam ở khối Tiểu học ( quần short + áo thun).


– Đồng phục thể dục: được mặc vào những ngày có tiết thể dục.
– Đồng phục Ba lô: được mang vào tất cả các ngày trong tuần.
Giày: học sinh tự túc mua nhưng phải theo quy định : giày bata hoặc thể thao màu đen.
Đồ bơi: tự túc nhưng phải theo quy định về qui cách của nhà trường: đồ bơi nữ không được hở nhiều, không được mặc đồ hai mảnh. Đồ bơi nam thì quần bơi dài ngang đùi.

25. Nhà trường có những hình thức đóng các khoản phí như thế nào?

Phụ huynh có thể đóng các khoản phí theo các hình thức sau:
– Đóng trực tiếp hàng tháng hoặc cả năm tại trường.
Chuyển khoản cho nhà trường theo số Tài khoản nhà trường cung cấp nhưng phải đảm bảo các thông tin khi chuyển khoản: họ tên học sinh, lớp, nội dung từng khoản đóng.

26. Nhà trường có chính sách ưu đãi học phí không?

Nhà trường có chính sách ưu đãi học phí cho những trường hợp sau:
– Nếu gia đình có 2 anh em ruột học thì bé thứ 2 sẽ được giảm 5% học phí hàng tháng.
– Nếu gia đình có 3 anh em ruột học thì bé thứ 3 sẽ được giảm 10% học phí hàng tháng.
– Nếu gia đình có 4 anh em ruột học thì bé thứ 3 và thứ 4 sẽ được giảm 10% học phí hàng tháng.
– Nếu HS đóng học phí cả năm học sẽ được giảm 8% học phí.
– Nếu HS đóng học phí 1 học kỳ sẽ được giảm 4% học Phí

27. Học sinh học tại Mầm Non ABC mà lên Tiểu học ABC thì sẽ được ưu đãi gì?

Học sinh sẽ được miễn lệ phí test đầu vào tiếng Anh.
Học sinh sẽ được ưu tiên nhận vào học tại Trường song ngữ ABC.

xem thêm : tuyển sinh đại học ngoại ngữ hà nội

“Nguồn: alltop”

Tin liên quan

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thì nên học trường nào tại khu vực Hà Nội?

khoinn

Ngôn ngữ Anh Học viện Ngân hàng có nhân đôi trong 2023

khoinn

Nên học ngôn ngữ Nhật hay Nhật Bản học? Ngôn ngữ nào dễ học

khoinn

Leave a Comment