Khối ngành Ngoại ngữ

Báo cáo thực tập khoa tiếng trung quốc ngành trung quốc học năm 2020

Báo cáo thực tập khoa tiếng trung quốc ngành trung quốc học

Sau đây là mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp ngành ngôn ngữ Trung với đề tài báo cáo thực tập là Báo cáo thực tập khoa TIẾNG TRUNG, TRUNG QUỐC HOC. Hy vọng đề tài báo cáo này sẽ giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo khi viết báo cáo tốt nghiệp của mình. Một số tài liệu có phí, các bạn xem thêm nội dung dưới bài viết để biết cách tải nhé. Nếu các bạn có nhu cầu hỗ trợ viết báo cáo thực tập,  các bạn có thể tham khảo quy trình, và bảng giá viết đề tài báo cáo tại bài viết này.

trung quốc học

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đạt tốc độ tăng trưởng khá cao và phát triển tương đối toàn diện. Hoạt động kinh tế đối ngoại và hội nhập kinh tế quốc tế có Em rất tự hào là sinh viên khoa cử nhân tiếng Trung của trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Tự hào vì mình đang học ngôn ngữ của một quốc gia đông dân nhất trên thế giới với một nền văn hóa có bề dày hàng trăm năm lịch sử và một nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 thế giới Học ngoại ngữ phải thực hành thường xuyên và liên tục trong môi trường ngoại ngữ.

Thời gian 2 tháng thực tập tại Tổng công xây dựng cầu đường Quãng Tây (văn phòng đại diện tại Đà Nẵng) chính là cơ hội tốt để em vừa có thể áp dụng vốn kiến thức 4 năm đại học của mình vừa có một môi trường học hỏi thực tế để trau dồi các kỹ năng mềm và nâng cao trình độ tiếng Trung  quốc học của mình. Chính những kiến thức tạo nên báo cáo thực tế bổ ích là hành trang cho em tự tin hơn khi thật sự bước vào môi trường đi làm sau này.

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô khoa tiếng Trung,

Ông Hoàng Chí Huy – giám đốc công ty và anh Nguyễn Anh Tuấn phiên dịch viên của công ty đã tận tình hướng dẫn em trong suốt quá trình thực tập.

Em xin chân thành cảm ơn!

Đà Nẵng, ngày …tháng …năm….

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Kính gửi:

– Ban Giám Hiệu trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng – Ban Chủ nhiệm Khoa tiếng Trung 3_4.

Em tên là : Phạm Thị Lương

Sinh viên lớp : 09CNT03

Ngành học : Cử nhân Trung Trong niên học 2012-2017,

Em đã được nhà trường ấn định và tạo điều kiện cho đi thực tập trong thời gian từ ngày 7 tháng 1 năm 2017 đến ngày 17 tháng 3 năm 2017. Nay thời gian thực tập đã kết thúc, em xin báo cáo lại toàn bộ công việc trong quá trình thực tập.

PHẦN I : GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG QUÃNG TÂY IV. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Tên công ty : Tổng công ty xây dựng cầu đường Quãng Tây Tên giao dịch : GRBC 4 Tổng công ty xây dựng cầu đường Quãng Tây thành lập ngày 8/6/1954 là công ty lớn chuyên nhận thầu thi công các công trình đường bộ do nhà nước phê duyệt, đồng thời có tư cách nhà thầu thi công nhiều công trình như : thi công cầu, thi công nền đường, thi công các công trình công cộng trực thuộc trung ương…và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp, môi trường, chất lượng.

Công ty chủ yếu tham gia trong việc xây dựng tất cả các loại đường, cầu, đường giao thông thành phố trực thuộc trung ương…và đầu tư cơ sở hạ tầng. Lĩnh vực xây dựng chủ yếu của công ty là xây dựng đường bộ, với 7 công ty con (công ty đầu tư, công ty bất động sản..) và một khách sạn 4 sao đã tạo nên mô hình công nghiệp đa ngành trung quốc học.

Tổng tài sản hiện tại của công ty  mà báo cáo thực tập ghi lại là 3 tỷ nhân dân tệ, bao gồm các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại nhất thế giới hiện nay và hơn 3000 bộ máy kiểm tra đo lường, có phòng trung tâm thử nghiệm cấp quốc gia, đầy đủ các phương tiện kiểm tra chất lượng, năng lực sản xuất trong năm đạt hơn 10 tỷ nhân dân tệ. Có thể nói trong ngành xây dựng, công ty xây dựng cầu đường Quãng tây là một công ty xây dựng chuyên nghiệp được trang bị hoàn hảo, mạnh về khoa học kỹ thuật.

Công ty đang mở rộng hệ thống lắp đặt cầu treo dây văng nghiêng trong thi công cầu vòm nhịp rộng, đã xử lí được điểm khó trong kĩ thuật lắp đặt cầu vòm nhịp lớn không hệ đà giáo. Khi thực hiện thành công các công trình như “thế giới 1 nhịp” giữa cầu Ung giang Ung Ninh Quảng Tây và cầu Ung Giang Ngạn Tam Quảng Tây, cầu Ngũ Hán sông Vũ Hán, cầu Phục Hưng Hàng Châu thì danh tiếng đã lan rộng khắp trong và ngoài nước, vinh dự được truy tặng huân chương hạng nhì vì sự nghiệp tiến bộ kĩ thuật quốc gia. Công ty có 3 phương pháp kĩ thuật đạt cấp nhà nước, công trình khoa học kĩ thuật kiến thiết 5_6.

trung quốc học

Giao thông miền tây “nghiên cứu kĩ thuật quan trọng trong việc thiết kế thi công và bảo dưỡng cầu vòm bê tông ống thép” mà công ty tham gia nghiên cứu đứng dẫn đầu quốc tế. Công ty dám đưa ra những sáng tạo mới trong thi công mặt đường bê tông nhựa và bê tông xi măng quốc lộ, các tiêu chí kĩ thuật tiên tiến dẫn dầu trong nước, đặc biệt kĩ thuật thi công đo phẳng mặt đường bê tông xi măng đứng đầu toàn quốc. 5 năm gần đây, công ty đã hoàn thành gần 500 hợp đồng xây dựng, hiệu suất thực hiện hợp đồng đạt 100%, hiệu suất hoàn thành xong các công trình đạt trên 95%。

Báo cáo thực tập

Công ty đã đạt 38 giải thưởng cấp tỉnh và cấp quốc gia về chất lượng công trình, được đơn vị các cấp trao tặng danh hiệu vinh dự “đơn vị tiên tiến quản lý chất lượng công trình”, “doanh nghiệp xây dựng ưu tú toàn quốc”. Theo báo cáo thực tập dựa vào thực lực hùng hậu, kỹ thuật công nghệ hiện đại, quản lý ưu tú ,kinh nghiệm phong phú, tổng công ty đang tiến hành tiến ra thị trường nước ngoài và đã khai phá thành công trên thị trường của nhiều quốc gia như Việt Nam, trung quốc học

Tin liên quan

Học tại chức ngôn ngữ Anh là gì? Dành cho đối tượng nào?

khoinn

TOP 10 trường Đại Học đào tạo Ngôn ngữ Anh chất lượng nhất tại Việt Nam

khoinn

Giới thiệu về ngành ngôn ngữ Anh bằng tiếng Anh

khoinn

Leave a Comment