Khối ngành Ngoại ngữ

Việc làm tiếng nhật: top 7 ngành nghề lương cao nhất 2020

Việc làm tiếng nhật: top 7 ngành nghề lương cao nhất 2020

Theo thống kê, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia đứng đầu về số lượng người theo học tiếng Nhật. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản. Đừng bỏ qua top 7 ngành nghề mang đến việc làm tiếng Nhật lương cao nhất năm 2020 nhé!

viec-lam-tieng-nhat-hap-dan-nhat-2020

I. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CHO NGƯỜI BIẾT TIẾNG NHẬT

ky-ket-viec-lam-tieng-nhatQuan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản ngày càng vững mạnhĐáp ứng xu thế hội nhập để tăng trưởng của Nước Ta lúc bấy giờ, việc bạn biết nhiều ngôn từ sẽ là một lợi thế lớn trong quy trình thiết kế xây dựng sự nghiệp của bạn .

Hiện nay các công ty Nhật Bản đã đầu tư vốn ở Việt Nam rất nhiều. Sẽ không quá khó khăn để bạn tìm một công việc tiếng Nhật ở một công ty nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam. 

Hơn thế nữa…

…với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, các nhà đầu tư Nhật Bản đã bắt đầu đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, cơ hội việc làm, học tiếng Nhật cũng vì thế mà phát triển và được nhiều người lựa chọn, cơ hội nghề nghiệp cũng vì thế gia tăng.

1. Bạn có biết, Nhật Bản đang góp vốn đầu tư mạnh tại Nước Ta?

Hiện tại, Nhật Bản đã có trên 3,400 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký gần 44 tỷ USD, là đối tác đầu tư lớn thứ 2 của Việt Nam, đã triển khai trên 19 ngành – lĩnh vực như công nghiệp chế biến chế tạo với 1.568 dự án; kinh doanh bất động sản 58 dự án; sản xuất, phân phối, điện, khí, nước.. 14 dự án. 

co-hoi-viec-lam-tieng-nhat-1

Số lượng các doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam ngày một tăng cao, kéo theo khách hàng là người Nhật cũng vì thế là tăng lên. Lúc này, nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật trong nhiều ngành nghề với mức lương hấp dẫn.

>>> Bạn có biết, ấn tượng đầu tiên có thể ảnh hưởng đến cảm xúc lâu dài của 1 người với một người? Để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đặc biệt là nhà tuyển dụng người Nhật Bản cần chuẩn bị thật chỉn chu. Nếu chưa biết giới thiệu bản thân như thế nào để tạo ấn tượng tốt, tìm hiểu ngay: “Bí quyết giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật trong giao tiếp, đi phỏng vấn” 

2. Và thời cơ việc làm ngày càng rộng mở

Trước đây, nhiều công ty Nhật rất hạn chế tuyển dụng người quốc tế, nhưng trong toàn cảnh tỷ suất sinh ngày càng giảm, dân số có khuynh hướng già hóa, lực lượng lao động không đủ cung ứng cho nền tăng trưởng kinh tế tài chính can đảm và mạnh mẽ tại Nhật thì họ đã buộc phải tuyển dụng lao động người quốc tế đến thao tác .
co-hoi-viec-lam-tieng-nhat-2Năm 2020, Nhật Bản hối hả hoàn thành xong các khu công trình, kiến trúc để đăng cai thế vận hội Olympic, đây là thời cơ lớn cho những ai muốn đi lao động, thao tác kiếm thêm thu nhập. Nhật Bản lúc bấy giờ đang là một thị trường có tiềm năng cực lớn, hãy học tiếng Nhật từ giờ đây, tương lai của bạn sẽ ngày càng rộng mở hơn .

Đặc biệt…

Chỉ cần sở hữu vốn tiếng Nhật ở cấp độ N5 (giao tiếp cơ bản) là bạn đã có thể có được mức thu nhập cao hơn so với những người không biết tiếng, kể cả ở vị trí thực tập sinh (khoảng 300 – 700$/tháng).

3. Vì sao việc làm tiếng Nhật càng ngày mê hoặc ?

Bạn thử tính toán một chút nhé: Khi làm tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, mức lương trung bình hàng tháng được nhận là khoảng 4 triệu – 5 triệu đồng đối với nhân viên, còn cấp cao hơn thì lương có thể lên tới chục triệu đồng. 

co-hoi-viec-lam-tieng-nhat-3

Với công việc vẫn thế, khi biết thêm tiếng Nhật và làm công ty của Nhật lương của bạn có thể gấp đôi, hay gấp ba so với mức lương sẽ đã được nhận ở kia. Vì:

 • Công ty Nhật đang rất cần nhân sự, mà những người biết tiếng Nhật ở Việt Nam thì không có nhiều, cung không đủ cầu.
 • Bạn là người có trình độ, lại biết tiếng Nhật Bản thì tại sao họ lại không trả lương cao để kéo bạn về công ty trợ giúp cho doanh nghiệp của họ.
 • Các doanh nghiệp lớn muốn phát triển tại Việt Nam, họ không thể đưa toàn bộ người nước họ sang đây để làm việc bởi chính nước Nhật Bản cũng đang thiếu nhân sự, lao động trầm trọng.

II.TOP 7 VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT CÓ MỨC LƯƠNG CAO

viec-lam-tieng-nhat-cao-nhat

>> > Tại Riki Nihongo, bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều việc làm tiếng Nhật với mức lương mê hoặc :

 • Trưởng phòng kinh doanh: 15 – 50 triệu =>> Chi tiết TẠI ĐÂY.
 • Nhân viên phát triển thị trường: 15 – 25 triệu =>> Chi tiết TẠI ĐÂY
 • Giám đốc đào tạo: 15 – 30 triệu =>> Chi tiết TẠI ĐÂY.
 • Nhân viên kiểm thử tester: 8 – 15 triệu =>> Chi tiết TẠI ĐÂY.
 • Nhân viên truyền thông nội bộ: 8 -12 triệu =>> Chi tiết TẠI ĐÂY .

1. Nghề biên dịch, phiên dịch

Nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Nhật của các công ty Nhật Bản tại Nước Ta hoặc công ty Nước Ta thao tác với các đối tác chiến lược Nhật Bản luôn không khi nào cạn. Với trình độ tiếng Nhật của bạn từ N3 trở lên thì việc kiếm một việc làm biên, phiên dịch với mức lương cao là không hề khó .
viec-lam-tieng-nhat-phien-dich

 • Công việc:: phiên/biên dịch các văn bản và tài liệu theo yêu cầu được giao, phiên dịch trong các cuộc đối thoại Nhật- Việt.
 • Trình độ học vấn: tiếng Nhật N3 trở lên, ngoài ra bạn cần thông thạo cả thuật ngữ chuyên ngành liên quan.
 • Kỹ năng cần thiết: khả năng chịu áp lực công việc nhất là áp lực về thời gian. Đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm để đảm bảo độ chính xác lớn nhất. Có khả năng xử lý thông tin và ứng biến cao độ với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 • Mức lương: dao động 600$-800$/ 1 tháng

2. Comtor

Gần đây, khi ngành IT khởi đầu tăng cường hợp tác với các công ty Nhật. Cơ hội nghề nghiệp cho Comtor được phổ cập. Comtor trở thành cách gọi biên phiên dịch kỹ thuật trong các công ty tăng trưởng ứng dụng .
* Comtor gọi tắt của IT Communicator – dịch sang Tiếng Việt là thông dịch viên CNTT .
viec-lam-tieng-nhat-comtor

 • Công việc chính: Dịch tài liệu và dịch email. Gặp gỡ khách hàng Nhật Bản, lắng nghe yêu cầu trực tiếp từ họ. Từ đó truyền đạt lại cho Lập trình viên IT Việt Nam hiểu đúng và chính xác yêu cầu cần làm gì.
 • Trình độ học vấn: Thành thạo tiếng Nhật 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết là điều đặc biệt. Thông thường đòi hỏi trình độ từ N2 trở lên. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các kiến thức nền tảng về CNTT để phục vụ cho công việc.
 • Kỹ năng cần có: Comtor là nghề nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bao quát vấn đề. Ngoài ra còn rèn luyện sự nhạy bén, khéo léo trong việc truyền tải ngôn ngữ cũng như giúp bạn trở thành một Comtor giỏi.
 • Mức lương: 700$-1500$/ 1 tháng

3. Giáo viên dạy tiếng Nhật

Ngày nay các trung tâm dạy tiếng Nhật, ôn thi JLPT mọc lên như “nấm”… Nếu tính trên địa bàn Hà Nội hiện có gần 50 trung tâm đào tạo tiếng Nhật, còn chưa kể đào tạo tiếng tại các công ty XKLĐ.

Với vốn tiếng Nhật của mình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể “ đầu quân đứng lớp ” tại các TT này, nhận dạy học viên cá thể hoặc thậm chí còn là các người mua doanh nghiệp .
viec-lam-tieng-nhat-giao-vien

 • Công việc chính: tham gia giảng dạy cho người học tiếng Nhật.
 • Trình độ học vấn: ứng viên thành thạo về tiếng Nhật, tối thiểu N3 trở nên. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy.
 • Kỹ năng cần có: kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền tải thông tin tốt…
 • Mức lương: dao động trong khoảng 500$-750$/1 tháng, ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm.

>>> Riki Nihongo vẫn luôn tìm kiếm và xây dựng cho mình đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và tràn đầy năng lượng. Tại Riki, bạn không chỉ nhận được “lương tháng” mà còn có cả “lương cảm xúc“. Gia nhập Riki ngay để trải nghiệm nhé!

4. Hướng dẫn viên du lịch

Hàng năm lượng khách Nhật Bản đến du lịch Nước Ta rất lớn. Các công ty du lịch tại Nước Ta có nhu yếu tuyển hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Nhật rất nhiều .
viec-lam-tieng-nhat-huong-dan-vienBên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể làm người dẫn tour cho khách du lịch Nước Ta sang Nhật thăm quan. Và dù là làm hướng dẫn viên du lịch theo chiều nào, thì mức lương của bạn cũng không hề thấp, không chỉ có vậy còn có thời cơ tò mò và du lịch nhiều nơi .

5. Nhân viên phát triển thị trường tại công ty XKLĐ Nhật

Nhật Bản hiện tại là thị trường khá hot, thế cho nên nhiều công ty XKLĐ Nhật xây dựng cho mình bộ phận tăng trưởng thị trường để liên hệ các xí nghiệp sản xuất Nhật Bản tìm kiếm các đơn hàng về Nước Ta .
viec-lam-tieng-nhat-vn-phat-trien-thi-truongCác công ty XKLĐ thường đưa ra mức lương khá mê hoặc cho vị trí này. Thông trường các nhân viên cấp dưới sẽ liên tục chuyển dời giữa 2 nước Nước Ta và Nhật Bản, vì thế bạn có thời cơ mày mò và du lịch tại xứ anh đào

6. Tự buôn bán, order hàng hóa

viec-lam-tieng-nhat-kinh-doanhChắc hẳn việc “ mua hàng trong nước Nhật ” đã vô cùng quen thuộc khi bạn đi mua mỹ phẩm, quần áo, điện tử hay bất kỳ đồ thiết yếu nào khác. Hàng nguồn gốc Nhật luôn được người Nước Ta ưu tiên bởi chất lượng của nó .
Vì vậy nếu biết tiếng Nhật, bạn hoàn toàn có thể tự liên hệ mua hàng, mở cửa hiệu, giảm san sẻ doanh thu với các bên trung gian .

>>> Tìm hiểu ngay: “Đổi tiền Yên Nhật (ngày hôm nay): Hướng dẫn từ A-Z” để biết được tỷ giá yên Nhật – VND, cách đổi tiền và những lưu ý quan trọng khi đổi tiền nhé. 

7. Xuất nhập khẩu

viec-lam-tieng-nhat-xuat-nhap-khauNhật Bản luôn là 1 trong những đối tác chiến lược thương mại lớn của Nước Ta. Các hoạt động giải trí xuất nhập khẩu phần lớn là đều có móc nối với phía Nhật, nên việc có tiếng Anh là trọn vẹn không đủ nếu bạn muốn xin vào làm tại các công ty xuất nhập khẩu. Vì vậy biết tiếng Nhật giúp bạn có mức lương và thời cơ thăng quan tiến chức cao hơn .

III. MỨC LƯƠNG THEO TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT TẠI VIỆT NAM

Tùy vào trình độ tiếng Nhật và trình độ trình độ mà mức lương ở mỗi việc làm tiếng Nhật sẽ có sự chênh lệch. Tiếng Nhật của bạn càng giỏi, các kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết càng thành thạo thì mức lương của các bạn sẽ càng cao .
Ban đầu, hoàn toàn có thể người tuyển dụng sẽ nhìn vào các chứng từ tiếng Nhật của bạn, bằng cấp càng cao thì bạn càng có thời cơ được nhận việc .
viec-lam-tieng-nhat-2Nhìn chung, mặt phẳng mức lương dành cho người biết Tiếng Nhật thuộc top cao, hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với các ngành ngôn từ như Hàn, Trung và Vương Quốc của nụ cười .

Dưới đây là Bảng mức lương khởi điểm cho từng trình độ được các nhà tuyển dụng thống kê trong 1-2 năm gần đây:

Trình độ Mức lương khởi điểm
Tiếng Nhật N2 350 ~ 500 $
Tiếng Nhật N1 (cấp cao nhất) 600 ~ 700 $
Trình độ N2 và trình độ chuyên môn (Đại học về kỹ thuật) 700 ~ 800$
Trình độ N1 và trình độ chuyên môn 900 ~ 1000 $
Trình độ tiếng Nhật N2 và khả năng tiếng Anh (TOEIC 650) 600 ~ 700 $
Trình độ tiếng Nhật N1 và tiếng Anh tốt (TOEIC 850) 800 ~ 1000 $
Trình độ tiếng Nhật tốt và kinh nghiệm chuyên môn

IV. DANH SÁCH CÁC CÔNG TY NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM TUYỂN DỤNG THƯỜNG XUYÊN

 1. Isuzu Motors Ltd. và Itochu Corporation – Nhật Bản

IsuzuCông ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ô tô Isuzu Nước Ta được xây dựng ngày 19 tháng 10 năm 1995, là liên kết kinh doanh giữa hai công ty Nước Ta : Công ty cơ khí xe hơi TP HCM ( SAMCO ), Doanh Nghiệp Sản Xuất Kinh Doanh Nhập Khẩu Gò Vấp ( GOVIMEX ) và hai công ty số 1 của Nhật Bản : Công ty xe hơi ISUZU và tập đoàn lớn ITOCHU.

2. Tập đoàn Ajinomoto – Nhật Bản

AjinomotoĐược xây dựng từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Nước Ta là công ty 100 % vốn góp vốn đầu tư quốc tế thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản với giá trị góp vốn đầu tư bắt đầu hơn 8 triệu đô la Mỹ .
Hiện Công ty Ajinomoto Nước Ta có hai trụ sở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội, hai xí nghiệp sản xuất sản xuất gồm có Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động giải trí từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động giải trí từ năm 2008 .

3. Công ty NIPPON KOEI – Nhật Bản

nippon-koei Thành lập năm 2012 tại Nước Ta, Nippon Koei là một công ty có vốn góp vốn đầu tư 100 % từ Nhật. Có được sự hậu thuẫn từ Nippon Koei Nhật Bản về phương diện kinh tế tài chính và kinh nghiệm tay nghề, Nippon Koei Nước Ta đã chiếm được lòng tin từ người mua, triển khai thành công xuất sắc nhiều dự án Bất Động Sản ở các nghành nghề dịch vụ khác nhau như giao thông vận tải vận tải đường bộ, quy hoạch đô thị, nguồn năng lượng, kỹ thuật thiên nhiên và môi trường …
Nippon Koei có trụ sở chính ở Thành Phố Hà Nội và Trụ sở ở Hồ Chí Minh .

4. Mitsubishi Motors Corp, Mitsubishi Corp, Proton

mitsubishiThành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn xe hơi Tập đoàn Mitsubishi Nước Ta là một trong những công ty liên kết kinh doanh sản xuất xe hơi tiên phong ở Việt nam .
Với tiêu chuẩn cạnh tranh đối đầu, phát minh sáng tạo và luôn hướng về người mua cùng những kế hoạch đúng đắn, chúng tôi tự hào được nhìn nhận là một công ty lắp ráp và phân phối xe hơi có uy tín trên toàn Nước Ta lúc bấy giờ .
Các bên liên kết kinh doanh :
– Công ty sản xuất xe hơi Tập đoàn Mitsubishi ( Nhật Bản )
– Công ty thương mại Tập đoàn Mitsubishi ( Nhật Bản )
– Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác góp vốn đầu tư giao thông vận tải vận tải đường bộ ( Nước Ta )

5. Suzuki Motor Corp. và Nissho Iwai Corp. Nhật

suzukiNăm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Nước Ta với tiềm năng trở thành một trong những hãng xe số 1 tại thị trường đầy tiềm năng này. Được tiếp đón nồng nhiệt với dòng mẫu sản phẩm sành điệu Suzuki Viva, Công ty Nước Ta Suzuki liên tục cho ra đời những dòng loại sản phẩm chất lượng và văn minh trong những năm sau đó .

6. Toyota Motor Corp., Nhật và Kuo (Asia), Singapore

toyotaCông ty xe hơi Toyota Nước Ta ( TMV ) được xây dựng vào tháng 9 năm 1995, là liên kết kinh doanh với số vốn góp vốn đầu tư bắt đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản ( 70 % ), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM ( 20 % ) và Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn KUO Singapore ( 10 % ) .
Là một trong những liên kết kinh doanh xe hơi xuất hiện tiên phong tại thị trường Nước Ta. TMV luôn nỗ lực tăng trưởng vững chắc và cùng Nước Ta “ Tiến tới tương lai ” .
TMV đã, đang và sẽ không ngừng phân phối những loại sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tuyệt đối. Nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho người mua. Cũng như góp phần tích cực cho sự tăng trưởng của ngành công nghiệp xe hơi và quốc gia Nước Ta .

7. Fujitsu Limited, Nhật Bản

fujitsuFujitsu là công ty công nghệ thông tin và tiếp thị quảng cáo ( ICT ) số 1 của Nhật Bản. Chuyên cung ứng các loại mẫu sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ tiên tiến. Hiện Fujitsu có khoảng chừng 162.000 nhân viên cấp dưới tương hỗ người mua tại hơn 100 vương quốc trên quốc tế .

>> > Người Nhật cực kỳ coi trọng cách thao tác của nhân viên cấp dưới, mở màn là từ cách viết CV ứng tuyển. Rất nhiều ứng viên cảm thấy lo ngại mỗi khi viết CV bằng tiếng Nhật. Làm sao để vừa đúng, đủ, mà vẫn ấn tượng và điển hình nổi bật. Đặc biệt là vượt qua được những văn hóa truyền thống tiêu chuẩn của người Nhật trong câu chữ, cách trình diễn. Đừng quá lo ngại, xem ngay “ Cách viết CV tiếng Nhật khiến NTD “ nhìn 1 phát muốn tuyển luôn ” này nhé …

bi-quyt-tim-viec-lam-tieng-nhat

*** VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI VÀ MỘT SỐ TỈNH PHÍA BẮC

1 Công ty Itochu: 14, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
2 Công ty Big Win Co. Ltd: Số 81 ngõ Thái Thịnh II, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
3 Nippon Koei Việt Nam: Phòng 1001A, tầng 10, tháp A, tòa nhà Handi-Resco, 521 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
4 Pacific Consultants International: Rm. 302, Tầng 3, Lake View Building., D10 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
5 Kotobuki Confectionery: 112 Mai Hắc Đế, Hà Nội.
6 Kyoto Terada: Nhà A21, Tầng 3, Horizon Hotel, 40A Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội..
7 Mitsubishi Electric Vietnam: Tầng 9, Hanoi Central Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
8 Marumitsu Viet Nam: Vĩnh Phúc, Hà Nội. 
9 Taisei Electronic Ha Noi: Khu công nghiệp Phú Diễn, Cẩm Giàng, Hải Dương.
10 Honda Việt Nam: Khu công nghiệp Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam.

*** VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT TẠI TPHCM VÀ MỘT SỐ TỈNH PHÍA NAM

1 Công ty ô tô Isuzu Việt Nam: 100 Quang Trung, P8, Q.Gò Vấp, TP HCM
2 Công ty Itochu: Số 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Tp HCM
3 Công ty Ajinomoto Việt Nam: Số 6, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM 
4 Kimono Daigaku: 99/20 Phạm Đăng Giảng, Khu phố 1, Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM
5 APEX INTERNATIONAL INC: 16 Ngo Thoi Nhiem, Dist. 3, Ho Chi Minh 
6 Sumitomo Việt Nam: lầu 5 tòa nhà 40, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp HCM
7 Toyota Việt Nam: Phòng 02 – 03, Tầng 12, Bitexco Financial Tower, Số 02 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
8 Sony Electronics Vietnam: 248A Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
9 Angimex Kitoku Vietnam:  Quốc Lộ 91, Thạnh An, P. Mỹ Thới .
10 Phonon Meiwa: Bien Hoa Factory, No.1 Road No.15A, Bien Hoa Industrial Zone 2, Dong Nai province, VIETNAM
11 Nissho precision Vietnam: số 6A, VSIP, đường số 3, KCN Việt Nam- Singapore, huyện Bến Cát, Bình Dương
12 Hisamitsu Vietnam: 14 – 15 Đường 2A Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Đồng Nai.
13 Sanyo DI.Solutions Vietnam: Số 10 Đường 17a, Kcn Biên Hòa 2, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai .

FOR VIETNAM, NO LONGER SMALL

Với tầm nhìn “Thay đổi để không thể thay thế” cùng sứ mệnh “Vì một Việt Nam không còn nhỏ bé”, Riki luôn phấn đấu không ngừng để trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam – R Group.

riki-nihongo

Đặc biệt, trong lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo và Du học Nhật Bản, Riki tự hào là Trung tâm Nhật ngữ chiêu mộ được đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, đội ngũ giảng viên của Riki vẫn luôn tràn đầy năng lượng với tâm huyết và niềm say mê giáo dục tri thức.

Với Fanpage 256.152 like, Group 30.000 + thành viên, và Kênh miễn phí hàng nghìn video, Riki đích thực là cộng đồng học Tiếng Nhật và chia sẻ kiến thức hữu ích về Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

“VIỆC NGON, LƯƠNG KHỦNG” CHẲNG CÒN XA VỜI

Mơ ước một việc làm mê hoặc với mức lương cao đã không còn quá xa vời. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể có được nó. Có thể nói, với sự tăng trưởng hợp tác về kinh tế tài chính giữa Nước Ta và Nhật Bản đang ngày càng tốt đẹp như lúc bấy giờ, thời cơ dành cho các bạn học Tiếng Nhật thực sự vô cùng rộng mở .

Các bạn không chỉ có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn của Nhật Bản tại Việt Nam mà còn có cơ hội làm việc tại đất nước Mặt trời mọc, miễn bạn là người có năng lực thực sự.

viec-lam-tieng-nhat-3Do đó, nếu các bạn muốn học Tiếng Nhật với cách sử dụng từ ngữ, ngữ pháp hợp thực trạng, tiếp xúc tự nhiên cũng như các bạn có nhu yếu học ôn thi bằng Năng lực Tiếng Nhật thì đừng ngần ngại liên hệ với Riki chúng mình nhé !
Riki luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ, tư vấn và đưa ra những lộ trình học tập chi tiết cụ thể, tương thích với nhu yếu và mong ước của các bạn. Đừng quên liên hệ với Riki tại đây nhé : m.me/rikinihongo

xem thêm: ngôn ngữ nhật có nên học’

“Nguồn: sugoi”

Tin liên quan

Học ngành Đông phương học trường nào được đào tạo tốt nhất?

khoinn

Ngành Hàn Quốc học học trường nào thì tốt và có cơ hội việc làm sau khi ra trường?

khoinn

Ngành ngôn ngữ Hàn thi khối nào? Điểm xét tuyển bao nhiêu?

khoinn

Leave a Comment