Khối ngành Ngoại ngữ

TOP 10 trường Đại Học đào tạo Ngôn ngữ Anh chất lượng nhất tại Việt Nam

Học ngôn ngữ Anh, các bạn trẻ sẽ được thực hiện đam mê làm việc trong môi trường kinh tế hội nhập. Đây là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm tại doanh nghiệp nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê TOP 10 trường đại học ngoại ngữ có chuyên ngành ngôn ngữ Anh mà các tân sinh viên không nên bỏ qua.

 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh

> Tư vấn có nên học ngành Ngôn Ngữ Anh hay không ?

> Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh Ngôn Ngữ Anh là ngành thuộc hệ giảng dạy của khoa Ngữ Văn Anh tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Chương trình huấn luyện và đào tạo được thiết kế xây dựng bảo vệ nhu yếu theo lao lý về huấn luyện và đào tạo chất lượng cao trình độ ĐH. Theo phong cách thiết kế CTĐT ngành Ngữ văn Anh ( Ngôn ngữ Anh ) bậc ĐH chính quy VB1, thì tiềm năng đào tạo và giảng dạy được bộc lộ rõ nét theo hướng chuyên ngành gồm :

  • ngành Biên phiên dịch
  • Văn hóa và Văn học Anh-Mỹ
  • Ngữ học-Giảng dạy tiếng Anh.

Mục tiêu chính là đào tạo và giảng dạy những cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt ; có kiến thức và kỹ năng cơ bản về văn hóa truyền thống, giao tiếp liên văn hóa truyền thống, pháp luật, xã hội, kinh tế tài chính ; có trình độ triết lý và kỹ năng và kiến thức dịch thuật tiếng Anh quốc tế hoặc nghiên cứu và điều tra ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh ; có tác phong thao tác kỷ luật, khoa học ; có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm trên cơ sở nhận thức không thiếu về vai trò và tác động ảnh hưởng xã hội trong xu thế toàn thế giới hóa lúc bấy giờ.

Tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Sinh viên sẽ được nâng cao nghe – nói – đọc – viết và đào sâu vào kỹ năng và kiến thức chuyên ngành ngay từ đầu trải qua các môn học chuyên ngành được giảng dạy 100 % bằng tiếng Anh. Về chuyên ngành, gồm có những môn mang tính học thuật đi sâu vào khám phá thực chất, nguyên tắc của ngữ âm, ngữ pháp trong tiếng Anh như : Dẫn luận ngôn ngữ học, Ngôn ngữ học so sánh, Ngữ âm học và Âm vị học, Hình thái học và Cú pháp học, Ngữ nghĩa học, Ngữ nghĩa học link, Ngữ pháp công dụng mạng lưới hệ thống …

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường lấy 195 chỉ tiêu cho ngành Ngôn Ngữ Anh trong kỳ thi THPT 2020.

 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh

Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM Một trong những thiên chức số 1 của ngành Ngôn Ngữ Anh thuộc ĐH Sư Phạm TP.HCM đó là đào tạo và giảng dạy cử nhân ngôn ngữ Anh, có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe thể chất tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản ngành biên phiên dịch. Sau khi tốt nghiệp, người học có đủ năng lượng để thao tác ở các cơ quan, tổ chức triển khai, các công ty, doanh nghiệp nhu yếu chuẩn về việc làm biên phiên dịch và các việc làm có tương quan nhằm mục đích phân phối nhu yếu tăng trưởng của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế.

Với ngành Ngôn Ngữ Anh của ĐH Sư Phạm TP.HCM, sinh viên sẽ có phong phú thời cơ việc làm. Tân cử nhân ở ngành Tiếng Anh TM sẽ Có thể tiếp đón các vị trí việc làm có sử dụng tiếng Anh trong phong phú các môi trường tự nhiên thao tác khác nhau, gồm có nhưng không số lượng giới hạn các nghành ngành nghề như dịch thuật, lễ tân, thư kí và nhân viên cấp dưới văn phòng cho các công ty có yếu tố quốc tế, các cơ quan văn hóa, giáo dục và y tế, tiếp thị và truyền thông online, quản trị.

Đồng thời, cử nhân chuyên ngành Biên Phiên Dịch sẽ hoàn toàn có thể Làm công tác làm việc biên phiên dịch và nhân viên cấp dưới văn phòng cho các công ty có yếu tố quốc tế, các cơ quan văn hóa, giáo dục và y tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường lấy chỉ tiêu 200 sinh viên cho kỳ thi THPT 2020.

 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh

Trường ĐH Tôn Đức Thắng Hiện nay, khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Tôn Đức Thắng đang đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn Ngữ Anh với 2 chuyên hướng khuynh hướng Sư Phạm và TM. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị tổng lực về cả kiến thức và kỹ năng trình độ, ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Anh, Mỹ lẫn các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh ; được tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể tự tin thao tác trong nhiều ngành nghề dịch vụ, ngành nghề ở môi trường tự nhiên thao tác trong nước và quốc tế. Tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên thường thao tác tại các vị trí như : Nhân viên văn phòng các cơ quan, công ty, xí nghiệp sản xuất trong và ngoài nước ; Phiên dịch viên, cộng tác viên các TT dịch thuật, văn phòng công chứng ; Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên cấp dưới điều phối du lịch.

 Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Anh

Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh Chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý giảng dạy những nhà trình độ có năng lực thích ứng cao, có kỹ năng và kiến thức tốt về tiếng Anh cơ sở ( tương tự mức C1 theo Khung tham chiếu Châu Âu ) ; có năng lực sử dụng tiếng Anh chuyên ngành luật tương đối thành thạo ; có kiến thức và kỹ năng rộng về nhà nước và pháp lý để hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy, nghiên cứu và điều tra hoặc trở thành cán bộ thực thi các công tác làm việc tương quan đến pháp lý cung ứng được nhu yếu của xã hội và của nền kinh tế tài chính trong quy trình hội nhập quốc tế. Ngoài ra, cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh cũng sẽ được rèn luyện kĩ năng tiếp xúc, xác lập và xử lý yếu tố, tìm tòi, quan tâm đến, thao tác nhóm …

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường lấy chỉ tiêu 100 sinh viên cho kỳ thi THPT 2020.

Trường ĐH TP HCM Khi học ngành ngôn ngữ Anh của trường ĐH Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được thưởng thức các pháp luật và nhu yếu về kiến thức và kỹ năng ( kiến thức và kỹ năng chung, kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, kiến thức và kỹ năng hỗ trợ ), về kiến thức và kỹ năng, về thái độ so với sinh viên tốt nghiệp của chuẩn đầu ra của ngành Sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh. Đào tạo cử nhân ĐH và cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ, phân phối đội ngũ nhân viên cấp dưới chất lượng cao cho khu vực phía Nam cũng như cả nước. Trong nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã được nhận công tác làm việc tại các cơ quan đối ngoại, TT huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, các công ty hàng không, khu resort quốc tế, TT dịch thuật, …

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Có 260 chỉ tiêu vào ngành ngôn ngữ Anh của trường.

Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia TP.HN Chương trình đào tạo và giảng dạy ĐH ngành Ngôn ngữ Anh giảng dạy ra những cử nhân có chất lượng tốt, có năng lực sử dụng thành thạo tiếng Anh tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc dành cho Nước Ta ( tương tự trình độ 5 theo Khung năng lượng ngôn ngữ chung Châu Âu ), có kiến thức và kỹ năng nâng cao về ngôn ngữ văn hóa các nước nói tiếng Anh, có kỹ năng và kiến thức và các kỹ năng và kiến thức thiết yếu để công tác làm việc trong các ngành như biên phiên dịch, quản trị văn phòng, điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học.

Người học cũng hoàn toàn có thể liên tục tự học, tham gia học tập ở bậc học cao hơn, tích góp những phẩm chất và kỹ năng và kiến thức cá thể cũng như nghề nghiệp quan trọng để trở thành chuyên viên trong ngành trình độ của mình.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường dành 350 chỉ tiêu cho ngành Ngôn Ngữ Anh.

Trường ĐH TP.HN Trường Đại học TP.HN là cơ sở giáo dục chuyên giảng dạy và nghiên cứu và điều tra về ngành nghề dịch vụ ngoại ngữ. Trường có nhiều chương trình huấn luyện và đào tạo về 11 thứ tiếng khác nhau. Với nhiều trình độ từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sỹ. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường đào tạo và giảng dạy trong vòng 4 năm với 2 khuynh hướng. Đó là biên – phiên dịch và giảng dạy. Chương trình giảng dạy được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên cơ hữu. Giảng viên thỉnh giảng và chuyên viên quốc tế chất lượng. Khi học ngành Ngôn Ngữ Anh tại ĐH TP. Hà Nội, sinh viên sẽ được tiếp cận các chương trình quốc tế tiên tiến và phát triển, được các trường ĐH uy tín công nhận như ĐH Lancashire ( Vương quốc Anh ), ĐH Dublin ( Cộng hòa Ailen ).

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường dành 300 chỉ tiêu cho ngành Ngôn Ngữ Anh.

Trường ĐH Ngoại Thương Thành Phố Hà Nội Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại của trường tập trung chuyên sâu tăng trưởng năng lượng tiếng Anh, các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ trong các trường hợp tiếp xúc trong kinh doanh thương mại, thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về kinh tế tài chính, thương mại. Sinh viên tốt nghiệp ngành này được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ và năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo, đồng thời có kiến thức và kỹ năng kinh tế tài chính, kinh doanh thương mại và quản trị thiết yếu để thích ứng môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại quốc tế.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường dành 115 chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc Gia và 55 chỉ tiêu cho phương thức khác.

Học Viện Ngoại Giao Nước Ta Tại Học Viện Ngoại Giao Nước Ta, sinh viên sẽ được cung ứng kỹ năng và kiến thức tương đối rộng về ngôn ngữ Anh, văn hoá, xã hội và văn học Anh-Mỹ ; triết lý biên-phiên dịch, kiến thức và kỹ năng hỗ trợ về Quan hệ quốc tế nhằm mục đích bảo vệ cho sinh viên khi ra trường đạt được trình độ nhiệm vụ đủ để hoạt động giải trí và công tác làm việc có hiệu suất cao trong các ngành nghề dịch vụ trình độ như công tác làm việc biên – phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh, và hoàn toàn có thể đảm đương các việc làm đối ngoại và hợp tác quốc tế tương thích tại các Bộ, Ban, Ngành TW, địa phương, các tổ chức triển khai xã hội và các doanh nghiệp.

Đồng thời, sinh viên được rèn luyện và tăng trưởng các kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tiếng Anh, kiến thức và kỹ năng biên-phiên dịch ở mức độ tương đối thành thạo trong các trường hợp tiếp xúc xã hội và trình độ thường thì.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường có 100 chỉ tiêu cho ngành ngôn ngữ Anh.

Trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH TP. Đà Nẵng Đại học Thành Phố Đà Nẵng ( The University of Danang ) là một trong năm mạng lưới hệ thống trường ĐH của Nước Ta, có trụ sở chính được đặt tại Thành Phố Đà Nẵng, được Unirank nhìn nhận là một trong 5 trường / nhóm trường ĐH tốt nhất Nước Ta.

Chương trình đào tạo đại học chính quy của trường về ngành Ngôn ngữ Anh bao gồm cử nhân tiếng Anh và cử nhân tiếng Anh chất lượng cao. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường gồm có 3 chuyên ngành là Tiếng Anh, Tiếng Anh thương Mãi, Tiếng Anh Du lịch.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2020: Trường có 639 chỉ tiêu cho ngành ngôn ngữ Anh hệ bình thường và 300 chỉ tiêu cho hệ chất lượng cao. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các tân sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn trường Đại Học thích hợp nhất. Chúc các sinh viên sẽ thành công xuất sắc với ngành học yêu dấu của mình. Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp

xem thêm: ngôn ngữ anh có triển vọng trong tương lai không

Tin liên quan

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của UEF như thế nào?

khoinn

​​​​​​​Học ngành Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc ở đâu là tốt nhất?

khoinn

Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mới nhất

khoinn

Leave a Comment