Khối ngành Ngoại ngữ
ngành ngôn ngữ anh

Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 1

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

Chương trình thạc sĩ ngành ngôn ngữ Anh trang bị những tri thức khoa học có hệ thống, sâu rộng và hiện đại từ đó nắm vững cơ sở lý luận và thực tiễn trong việc vận dụng, nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập tiếng Anh.
 
Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho người học những góc nhìn khác nhau về mối quan hệ đa chiều giữa ngôn ngữ, văn hoá, chính trị, kinh tế, và công nghệ; từ đó rút ra những ứng dụng cơ bản trong dịch thuật, cũng như các hoạt động giao tiếp.

Bạn đang đọc: Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

  • Đào tạo những phần kiến thức và kỹ năng chung, kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành và chuyên ngành giúp học viên nắm vững triết lý, có trình độ cao về thực hành thực tế để hoàn toàn có thể thao tác độc lập, phát minh sáng tạo và xử lý được những yếu tố thuộc ngành, chuyên ngành đã huấn luyện và đào tạo .
  • Theo xu thế ứng dụng : Làm chủ kỹ năng và kiến thức nền về ngôn ngữ học và văn hoá học để vận dụng vào việc tiếp thu những kỹ năng và kiến thức nâng cao trong nghành nghề dịch vụ lý luận – giải pháp giảng dạy tiếng Anh và dịch thuật ( ở hướng biên dịch ) ; Có đủ năng lượng thực hành thực tế và năng lực thích ứng cao trước sự tăng trưởng của khoa học, kỹ thuật và kinh tế tài chính và ứng dụng Tiếng Anh trong những nghành này .
  • Theo xu thế điều tra và nghiên cứu : có kiến thức và kỹ năng kim chỉ nan sâu xa để hoàn toàn có thể tăng trưởng kiến thức và kỹ năng mới và liên tục nghiên cứu và điều tra ở trình độ tiến sỹ ; Có kỹ năng và kiến thức tổng hợp về pháp lý, quản trị và bảo vệ môi trường tự nhiên tương quan đến nghành nghề dịch vụ được huấn luyện và đào tạo ( lý luận – chiêu thức giảng dạy và biên dịch ). Có năng lực phát hiện và ra quyết định hành động xử lý yếu tố trong nghành nghề dịch vụ giáo dục ngôn ngữ Anh, điều tra và nghiên cứu những giải pháp giảng dạy – học tập tiếng Anh văn minh …
  • Thời gian đào tạo: 18 tháng​

  Học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là sự đầu tư cho tương lai

Học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh là sự góp vốn đầu tư cho tương lai

CƠ HỘI THĂNG TIẾN SAU KHI TỐT NGHIỆP THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

 • ​ Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể đảm nhiệm việc làm ở những vị trí điều tra và nghiên cứu, giảng dạy, tư vấn và hoạch định kế hoạch chương trình đào tạo và giảng dạy giảng dạy ngôn ngữ Anh những tại trường ĐH, cao đẳng, tầm trung, trung học, v.v … ;
 • Tham gia quản lý ở các trường, sở giáo dục hoặc phòng giáo dục ở các tỉnh, thành.
 • Thạc sĩ có thể tự tạo lập trung tâm, tổ chức giảng dạy ngôn ngữ Anh, hoặc tự tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng trong môi trường quốc tế, hội nhập toàn cầu.
   

 HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Ngôn ngữ Anh

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

 • Tốt nghiệp Đại học ngành ngôn ngữ Anh, … .
 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ trợ kiến thức và kỹ năng trước khi thi ( những môn học bổ trợ kiến thức và kỹ năng được xác lập dựa trên bảng điểm trình độ ĐH của thí sinh ) .
 • Văn bằng ĐH do cơ sở giáo dục quốc tế cấp phải được công nhận theo pháp luật .

​PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.  

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                            Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                          Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh HUTECH 3

 Xem thêm:
>> Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh
>> Có nên học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh?
>> Học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh ở đâu?
>> Thời gian học Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trong bao lâu?
xem thêm: 5 loại bút chì tốt nhất cho họa sĩ và nhà thiết kế

nguồn:”hutech.edu.vn”

Tin liên quan

Top 4 trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

khoinn

Cập nhật Điều kiện du học Hàn Quốc 2022 theo quy định mới

khoinn

Nhóm câu hỏi cụ thể ngành Ngôn ngữ Anh_ trường Đại học Quốc tế

khoinn

Leave a Comment