Khối ngành Ngoại ngữ

Review Đại Học Công Nghệ Đông Á tuyển sinh 2022

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học công nghệ Đông Á (Tiếng anh: East Asia University of Technology, viết tắt là EAUT).

Trường được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg. Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Đại Học Công Nghệ Đông Á

Bạn đang đọc: Giới thiệu

Trường giảng dạy những trình độ :

Đại học chính quy, Liên thông, Thạc sĩ. Trường đào tạo và giảng dạy 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm : Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Y dược. Đào tạo hệ thạc sĩ gồm 2 ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh thương mại và thạc sĩ kế toán .
Với tiềm năng trở thành một trong những trường đại học số 1 của Nước Ta và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ phần đông đội ngũ cán bộ giảng dạy tận tâm, giàu kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu và điều tra khoa học. Nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và quốc tế. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu ; có 7 Giáo sư ; 17 Phó Giáo sư ; 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ .
Trường đang tiến hành hợp tác về giảng dạy với 1 số ít Trường Đại học, Viện điều tra và nghiên cứu có uy tín ở một số ít nước trên quốc tế để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc giảng dạy sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số ít chuyên ngành. Liên kết giảng dạy quốc tế những chương trình 1 + 3, 2 + 2, 3 + 1, dự bị đại học và du học tại nhiều nước trên quốc tế .

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo các ngành:

 • Công nghệ kỹ thuật nhiệt ( điện lạnh )
 • Công nghệ Kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển – tự động hóa
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
 • Công nghệ thực phẩm
 • Công nghệ sản xuất máy
 • Quản trị kinh doanh thương mại
 • Tài chính ngân hàng nhà nước
 • Kế toán
 • Kỹ thuật xây dựng
 • Dược học
 • Điều dưỡng
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
 • Quản trị khách sạn
 • Công nghệ kỹ thuật xe hơi
 • Marketing

Với tiềm năng giảng dạy ra những chuyên viên có trình độ cao phân phối được nhu yếu thực tiễn của doanh nghiệp. Trường đại học Công nghệ Đông Á đã và đang triển khai phương pháp giảng dạy theo hướng “ ACTIVE LEARNING ” thực hành thực tế ứng dụng phối hợp những giáo trình tiên tiến và phát triển hiện được sử dụng ở trong nước và những nước công nghiệp tăng trưởng trên quốc tế. Các sinh viên được thực tập trong thực tiễn hưởng lương ngay từ năm thứ nhất .

Thế mạnh vượt trội Đại Học Công Nghệ Đông Á

Thế mạnh vượt trội của EAUT là có Tập đoàn POLYCO bảo trợ và phát triển. Với thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cơ khí chế tạo máy và công nghiệp phụ trợ, tập đoàn POLYCO đóng góp một phần không nhỏ về cơ sở vật chất, tài chính, nhân lực tạo điều kiện cho thầy và trò tại EAUT giảng dạy và học tập tốt nhất. Ngoài ra sinh viên được thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp hàng đầu là đối tác của Tập đoàn Polyco như: Sabeco, Vinamilk, Siemens, CMC, Rockwell, Viettel, Vinfast, Google…

Đại học Công Nghệ Đông Á cơ sở TP.HN có địa chỉ tại tòa nhà POLYCO đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Đây là một ví trí vị trí đắc địa nằm ngay TT thành phố, giao thông vận tải thuận tiện cách bến xe Mỹ Đình 4 km, sân vận động Mỹ Đình 3 km, có nhiều tòa nhà TT thương mại tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên học tập và tăng trưởng .


Đại học Công Nghệ Đông Á cơ sở Thành Phố Bắc Ninh tại làng Đại học, P. Võ Cường – TP Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh TP Bắc Ninh. Trường kiến thiết xây dựng những khuôn khổ trên khuôn viên 8 ha, diện tích quy hoạnh 6.000 mét vuông đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để ship hàng sinh viên ở xa có nhu yếu .
Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong ước nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để triển khai trách nhiệm cao quý là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tổng lực, có phẩm chất đạo đức và trình độ trình độ giỏi cung ứng nhu yếu của xã hội .

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, PHÙ HỢP, HIỆU QUẢ NHẤT

ĐỔI MỚI CĂN BẢN VÀ TOÀN DIỆN PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

 

TỰ HÀO LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG DOANH NGHIỆP

xem thêm: tuyển sinh đại học đông á

“Nguồn: kenh14”

Tin liên quan

Số điện thoại Đại học Thái Bình Dương hỗ trợ thông tin liên hệ

khoinn

Ngành học ở Fulbright: Giáo dục khai phóng và giá trị của tri thức nền tảng – Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

khoinn

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Phương Đông năm 2021

khoinn

Leave a Comment