Khối ngành Ngoại ngữ

Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Đại học Phương Đông

trường đại học phương đông

1. Thông tin chung về trường đại học Phương Đông

Trường Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350/TTg ngày 8/7/1994 của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2282/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/8/1994. Nhà trường tổ chức khai giảng khóa đầu tiên ngày 24/10/1994. Ngày này được lấy làm ngày truyền thống của nhà trường.

Đại học Phương Đông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chịu sự quản lí Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan quản lí giáo dục theo sự phân công, phân cấp của Chính phủ; đồng thời chịu sự quản lí hành chính theo lãnh thổ của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước.

Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phương Đông và Email: tspd@dhpd.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Phương Đông

Cơ sở 1: Số 171 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Cơ sở 2 : Số 4 ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố TP. Hà Nội .
Fax : 024 3784 8512
E-Mail : tspd@dhpd.edu.vn

     Email trường Đại học Phương Đông.

Hòm thư điện tử trường đại học Phương Đông E-Mail : tspd@dhpd.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Phương Đông.

Trang web chính thức của nhà trường https://phuongdong.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Phương Đông

Trường Đại học Phương Đông là trường giảng dạy đa ngành nghề, tiêu biểu vượt trội một số ít ngành sau :

+ Quản trị kinh doanh thương mại ;

+ Quản trị văn phòng ;

+ Tài chính – Ngân hàng ;

+ Kế toán ;

+ Công nghệ sinh học ;

+ Công nghệ thông tin ;

+ Quản trị Dịch Vụ Thương Mại du lịch và Lữ hành .

số điện thoại trường đại học phương đông

4. Số điện thoại đại học Phương Đông

Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu yếu được tư vấn từ Trường đại học Phương Đông là rất lớn. Vì vậy, để phân phối nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ Trường đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài số điện thoại cảm ứng đại học Phương Đông giải đáp những vướng mắc :

  • địa chỉ trường đại học Phương Đông, điểm chuẩn đại học Phương Đông,
  • chỉ tiêu đại học Phương Đông, tuyển sinh đại học Phương Đông,
  • học phí đại học Phương Đông, địa chỉ cơ sở 2 đại học Phương Đông,
  • lịch học đại học Phương Đông ….

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : tspd@dhpd.edu.vn hoặc truy vấn website : phuongdong.edu.vn hoặc bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại thông minh trường đại học Phương Đông 0243 784 8513 để được tương hỗ và giải đáp những vướng mắc về dịch vụ mà nhà trường phân phối .

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phương Đông

Với mong ước nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên, .. một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại cảm ứng Đại học Phương Đông vào những giờ hành chính .

– Trường đại học Phương Đông có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Phương Đông đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội lần lượt tại: Số 171 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và Số 4 ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Phương Đông không?

+ Đối tượng tuyển sinh : Theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

+ Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên cả nước .

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Phương Đông?

Năm 2021, Trường Đại học Phương Đông thực thi đồng thời hai phương pháp tuyển sinh. Hai phương pháp xét tuyển trọn vẹn độc lập, thí sinh hoàn toàn có thể chọn riêng từng phương pháp xét tuyển hoặc ĐK xét tuyển đồng thời cả hai phương pháp để tăng năng lực trúng tuyển.

Các phương pháp đơn cử như sau :

+ Phương thức 1 : Xét tuyển bằng hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2021 Sử dụng tác dụng 03 môn từ hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông hoặc sử dụng hiệu quả thi 02 môn từ tác dụng kỳ thi trung học phổ thông và hiệu quả môn năng khiếu sở trường theo tổng hợp ĐK xét tuyển .

+ Phương thức 2 : Xét tuyển bằng học bạ trung học phổ thông

Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại thông minh của trường hoặc liên hệ qua email : tspd@dhpd.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Phương Đông?

Mỗi năm trường sẽ dựa vào tác dụng thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn tương thích với chỉ tiêu của từng ngành, khoa huấn luyện và đào tạo của trường. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Phương Đông Thành Phố Hà Nội dưới đây :

+ Quản trị Kinh doanh : 14 điểm ;

+ Quản trị Văn phòng : 14 điểm ;

+ Tài chính – Ngân hàng : 14 điểm ;

+ Kế toán : 14 điểm ;

+ Công nghệ Sinh học : 14 điểm ;

+ Công nghệ tin tức : 14 điểm ;

+ Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông : 14 điểm .

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phương Đông.

Trên đây là 1 số ít thông tin về địa chỉ, E-Mail, website, số điện thoại cảm ứng trường đại học Phương Đông để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mà chúng tôi cung cập trên .

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung ứng thông tin 1900633720 được ĐK theo lao lý pháp lý, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax, số TT cskh, hotline khiếu nại và giải đáp vướng mắc chung theo pháp luật pháp lý Nước Ta

Thế cho nên bạn muốn phân phối thông tin liên hệ tới đơn vị chức năng tương hỗ nào thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .

Liên hệ : 1900633720

Xem thêm : Ngành Thiết kế đồ họa làm gì? Cơ hội việc làm trong 5 năm tới.

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Đông Á 2022

khoinn

Top 10 trường Đại học dạy ngôn ngữ Hàn chất lượng nhất

khoinn

Ngành Sư phạm tiếng Pháp

khoinn

Leave a Comment