Khối ngành Ngoại ngữ

Các trường đại học đào tạo khoa tiếng Nhật tại Tp.HCM

Các trường đại học đào tạo khoa tiếng Nhật tại Tp.HCM

1. Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM

Với chất lượng đào tạo uy tín, cung ứng kỹ năng và kiến thức, văn hóa truyền thống tiếng Nhật vững chãi, đa phần sinh viên ra trường đều có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên. Bên cạnh đó, nhà trường có chương trình trao đổi sinh viên với những trường Đại học ở Nhật Bản như : Đại học Osaka, Đại học Tsukuba, Đại học Wakayama, Đại học Mie, Đại học Hitotsubashi, Đại học Musashino, … cùng nhiều suất học bổng mê hoặc dành cho sinh viên mỗi năm .

Địa chỉ: 222 Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

2. Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn

Khoa Nhật Bản học của trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên hàng năm. Có rất nhiều chương trình link quốc tế để đưa sinh viên của trường sang trao đổi văn hóa truyền thống và ngôn từ ở Nhật Bản. Những sinh viên ra trường đều có kiến thức và kỹ năng sâu về quốc gia, lịch sử vẻ vang, văn hóa truyền thống, con người, kinh tế tài chính, chính trị … của quốc gia Nhật Bản, vận dụng ngôn từ một cách đúng mực, lưu loát trong tiếp xúc .Địa chỉ : 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

3. Trường Đại học Văn Hiến

Tại đây, sinh viên được rèn luyện ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Nhật tự tin, lưu loát. Vốn từ vựng đủ để có thể giao tiếp hàng ngày và sử dụng tốt trong công việc. Bên cạnh đó còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân tìm trường để đăng ký khoa học tiếng Nhật ở TPHCM  thì đây cũng là một gợi ý cho bạn.

Địa chỉ: 665-667-669 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3, TP.HCM

4. Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Đến với ngôi trường này, học viên sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng nền tảng và nâng cao về ngôn từ, văn hóa truyền thống, con người Nhật Bản. Bên cạnh đó là những kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, du lịch, ngân hàng nhà nước, quan hệ quốc tế … cùng với những kỹ năng và kiến thức mềm thiết yếu cho sinh viên sau khi ra trường .Địa chỉ : 144 / 24 Điện Biên Phủ – P. 25 – Q.Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

5. Trường ĐH Kinh tế – Tài chính HCM

tiếng nhật

Trường ĐH Kinh tế – Tài chính Hồ Chí Minh đang có chương trình đào tạo sinh viên với quy mô chuẩn quốc tế, thế cho nên thời cơ nghề nghiệp sau khi ra trường cũng vô cùng cao. Lựa chọn học tiếng Nhật tại đây cũng là một quyết định hành động vô cùng tốt dành cho bạn .

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Trên đây là danh sách các trường đào tạo khoa tiếng Nhật ở TP.HCM để các bạn tiện tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một ngôi trường để học tiếng Nhật phù hợp, ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công.

xem thêm: tuyển sinh đại học văn lang

“Nguồn: ueh”

Tin liên quan

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn _ Đại học Quốc gia Hà Nội

khoinn

Review Trường Đại học Phương Đông (PDU) có tốt không?

khoinn

Đại học Phương Đông – Top 10 trường dân lập tốt nhất Hà Nội

khoinn

Leave a Comment