Khối ngành Ngoại ngữ

Chương trình học tập tại nước ngoài của Đại học FPT – Trường Đại học FPT

Chương trình học tập tại nước ngoài của Đại học FPT – Trường Đại học FPT

Với kế hoạch “ Go Global ”, Đại Học FPT khuyến khích 100 % sinh viên ra quốc tế học tập hoặc giao lưu văn hóa truyền thống theo những chương trình trao đổi sinh viên, những hoạt động giải trí hợp tác quốc tế. Đến nay, Đại học FPT đã tiến hành chương trình hợp tác với hơn 60 trường thuộc 27 vương quốc trên quốc tế và sẽ liên tục lan rộng ra trong tương lai .

Đại học FPT

Học kỳ nước ngoài

Sinh viên Đại học FPT được ĐK 1 học kỳ tại quốc tế là đối tác chiến lược của nhà trường với mức học phí tương tự trong nước. Kết quả học tập của sinh viên sẽ được công nhận tương tự và quy đổi tác dụng sang chương trình của nhà trường, tổng thời hạn học không đổi khác .
Riêng sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật có 2 học kỳ tại quốc tế. Cụ thể, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh được chọn học tập tại những nước Mỹ, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ … và sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật học tập tại Nhật .

“Học kỳ ở nước ngoài – Semester abroad” chính thức phát động từ đầu năm 2013 được xem là một nỗ lực mới của Đại học FPT trong công tác xây dựng và đào tạo sinh viên FPT trở thành công dân toàn cầu. Theo đó, mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, đạt chuẩn về ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, còn có một phông văn hóa đa dạng và vốn sống thực tế phong phú.

Chương trình học tiếng Anh tại nước ngoài

Trong năm tiên phong, tân sinh viên học tiếng Anh tập trung chuyên sâu, những bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines, Brunei hoặc Malaysia để trau dồi năng lực Anh ngữ, tạo sức bật tốt hơn cũng như thưởng thức đời sống sinh viên trong môi trường tự nhiên quốc tế. Chương trình học tiếng Anh diễn ra 6 đợt trong năm, tập trung chuyên sâu vào tháng 1, 3, 5, 7, 9 và tháng 11 .
Sinh viên tham gia chương trình này ngoài việc học trên lớp còn có thời cơ tham gia vào những hoạt động giải trí giao lưu văn hóa truyền thống, thăm quan những danh lam thắng cảnh của nước bạn nhằm mục đích thưởng thức đời sống sinh viên tại môi trường tự nhiên quốc tế và học hỏi để trưởng thành .
Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại quốc tế được phong cách thiết kế để những bạn có thời cơ rèn luyện những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh gồm có cả nghe, nói, đọc, viết trong một thiên nhiên và môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao hướng tới đạt trình độ IELST 6.0 – 8.0 .
Nếu lựa chọn tham gia chương trình học SUMMIT 2 tại quốc tế, ngoài học phí cho mức độ tiếng Anh này, cùng với sự tương hỗ từ phía Đại học FPT, sinh viên tự cung tự túc ngân sách đi lại, ăn ở, vé máy bay, … cho 6 tuần học tập và hoạt động và sinh hoạt .
Chương trình học tiếng Anh tại Đại học FPT được chia làm 5 mức, trong đó SUMMIT 2 là trình độ tiếng Anh cao nhất. Sinh viên nguồn vào của trường sẽ được phân vào những mức học tương ứng với trình độ của mình trải qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức triển khai trước lễ khai giảng .
Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo nhu yếu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình huấn luyện và đào tạo trình độ bằng tiếng Anh .

Passage to Asean (P2A)

P2A là chương trình liên kết giữa những trường đại học trong khu vực Khu vực Đông Nam Á ( trừ Brunei ). Chương trình do Đại học Rangsit ( Đất nước xinh đẹp Thái Lan ) tăng trưởng từ năm 2012 nhằm mục đích giúp sinh viên mày mò và thưởng thức những nền văn hóa truyền thống, giáo dục khác nhau của những nước ASEAN. Điểm đến năm 2017 là Vương Quốc của nụ cười, Malaysia, Myanmar .
Các bạn sẽ được thưởng thức đời sống sinh viên nổi bật tại một trường đại học đối tác chiến lược với giá cũng rất sinh viên : được đi máy bay, ăn, ở, thăm quan thưởng thức, giao lưu .
Du lịch theo tour có tính thương mại rất lớn. Các bạn sẽ được dẫn vào những TT shopping được cài trong những điểm vận động và di chuyển của nhà tour. Đi bụi thì có thưởng thức mê hoặc ở góc nhìn “ túi balo và đường phố ”. Còn P2A là thưởng thức chân thực của sinh viên quốc tế. Những người sáng lập P2A kỳ vọng rằng tổng thể sinh viên trong khu vực ASEAN đều sẽ được tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để hoàn toàn có thể đi xuyên ASEAN tối thiểu là một lần trong quãng thời hạn sinh viên của mình .
Sinh viên tham gia chương trình P2A sẽ được nhà trường ưu tiên khi xét cấp những học bổng tham gia những chương trình học kỳ quốc tế và trao đổi sinh viên sau này. Đặc biệt, mỗi sinh viên tham gia sẽ nhận được một chứng từ ASEAN Citizen của chương trình .

Thực tập tại nước ngoài

Sinh viên lựa chọn trường Ngee Ann Polytechnic (Singapore), trường École d’électricité, de Production et Méthodes Industrielles (Pháp) kéo dài 6 tháng – áp dụng cho sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin. Công ty Intelligence System Corporation Co..,LTD (Thái Lan) – áp dụng cho sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm và Thiết kế đồ họa; ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại Australia, Malaysia, Thái Lan theo thông báo của nhà trường.

Chương trình học tiếng Nhật tại Đại học Ngoại ngữ Kyoto Nhật Bản

Chương trình học tiếng Nhật tại Đại học Kyoto Nhật Bản là chương trình lê dài 6 tháng, gồm có thời hạn học tập trung trong 4 tháng với 360 giờ học và 2 tháng thực hành thực tế ngôn từ trải qua những lớp học văn hóa truyền thống tích hợp với những hoạt động giải trí giao lưu, thao tác và du lịch tò mò, nhằm mục đích tu dưỡng và tăng trưởng năng lực tiếng Nhật .
Nội dung chương trình :
Học viên sẽ học tiếng Nhật tại trường Kyoto, chương trình học được phong cách thiết kế để tăng cường năng lực tiếp xúc và Giao hàng tốt nhất cho những việc làm yên cầu tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên 100 % người bản xứ, là giảng viên của trường. Học viên sau khi tham gia sẽ thành thạo tiếng Nhật để hoàn toàn có thể học tập và thao tác tốt trong thiên nhiên và môi trường tiếng Nhật. Ngoài ra, học viên còn có thời cơ thực tập hoặc thao tác ở những công ty tại Nhật Bản sau khi kết thúc khóa học .
Ngày nay, trường đại học Kyoto trở thành sự lựa chọn số 1 cho những sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên quốc tế khi họ có dự tính học sâu xa về tiếng Nhật cũng như văn hóa truyền thống Nhật Bản. Điểm đặc biệt quan trọng ở Trường Kyoto là mỗi lớp học đều có sự góp mặt của sinh viên đến từ nhiều vương quốc như Úc, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Mỹ, Đài Loan, Nước Hàn .


Điều kiện tham gia :
Học sinh sinh viên trên toàn nước trên 18 tuổi có nhu yếu học tiếng Nhật. Các khóa học tại Kyoto được phong cách thiết kế từ Lever 1 đến 9 tương tự luyên thi từ N5 lên N1. Trong đợt tuyển sinh này khuyến khích những sinh viên đang ở trình độ gần N3 có nhu yếu học lên N2 .
Quyền lợi học viên tham gia :
Thời gian học tiếng Nhật 4 tháng ( 360 giờ học ) và 2 tháng thực hành thực tế ngôn từ trải qua văn hóa truyền thống và work and travel .
Được học tiếng Nhật trong môi trường tự nhiên năng động và thân thiện, trang thiết bị văn minh, được tiếp xúc và thực hành thực tế hàng ngày với người dân bản xứ .
Các giáo viên người Nhật với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc giảng dạy tiếng Nhật sẽ không chỉ giảng dạy những kiến thức và kỹ năng trình độ mà còn chia sẽ những kỹ năng và kiến thức về văn hóa truyền thống Nhật Bản cùng học viên .

Được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ và cá thủ tục cần thiết để nhập học tại Nhật Bản và hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở ngay tại kí túc xá của trường.

Được nhận visa lưu trú 1 năm tại Nhật, sau khi kết thúc chương trình học sinh viên hoàn toàn có thể được tạo điều kiện kèm theo ở lại Nhật Bản dưới hình thức work and travel hoặc thực tập .
Được tham gia những hoạt động giải trí ngoại khóa, thăm quan dã ngoại đã gồm có trong chương trình .

xem thêm: tuyển sinh đại học FPT

“Nguồn: hcmuni”

Tin liên quan

Ba trường đại học Việt Nam vào top 500 châu Á

khoinn

Đại học Phương Đông tuyển sinh 2022

khoinn

Review Trường Đại học Đông Á có tốt không?

khoinn

Leave a Comment