Khối ngành Ngoại ngữ

Trường đại học Mỹ Thái Bình Dương

Trường đại học Mỹ Thái Bình Dương

Bạn đang quan tâm đến TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THÁI BÌNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

– Trường không hề chiêu sinh vì lấn đất “ hàng xóm ”. Trường ĐHMỹ -Thái Bình Dương được TP TP. Đà Nẵng giao đất lấn sang “ hàng xóm ” Quảng Nam đến 6.000 mét vuông .
Bạn đang xem : Trường đại học mỹ thái bình dương đà nẵng

Đơn vị chủ góp vốn đầu tư Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương đã “ cầu cứu ” tới Bí thư Thành ủy, quản trị HĐND TP Đà Nẵng Trần Thọ và quản trị Ủy Ban Nhân Dân TP Văn Hữu Chiến đề xuất xem xét xử lý .

Bạn đang đọc: TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THÁI BÌNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG

Chồng lấn đất “hàng xóm”

*

TP TP. Đà Nẵng giao đất lấn sang đất của Quảng Nam nên Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương chưa thể Open tuyển sinh. Ảnh : LÊ PHI

Và vì… cái mương thoát nước

Chủ góp vốn đầu tư Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương còn cho biết trường không hề Open chiêu sinh còn vì thủ phạm là “ cái mương thoát nước ” và đường thoát hiểm. Cụ thể, theo quy hoạch được TP TP. Đà Nẵng phê duyệt, ngoài cổng chính của trường hướng ra đường Trần Đại Nghĩa ( Q. Ngũ Hành Sơn ) thì trường này còn một đường thoát hiểm khác nằm giữa ranh giới với dự án Bất Động Sản Khu đô thị công nghệ tiên tiến FPT Thành Phố Đà Nẵng .

“ Tuy nhiên, chúng tôi rất ngỡ ngàng là con đường này đã không còn. Thay vào đó là một dãy nhà phố mọc lên chặn lối thoát hiểm, thoát nước của trường. Đường thoát hiểm này là rất thiết yếu và được chăm sóc số 1 trong hoạt động giải trí giáo dục ” – đại diện thay mặt trường bức xúc .
Xem thêm : 8 thực sự cơ bản về Tâm lý học mà bạn cần biết

Trường đại học Mỹ Thái Bình Dương

Cũng do không còn mương thoát nước nên khi vào mùa mưa là Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương chìm nghỉm trong bát ngát biển nước. Vì vậy, kế hoạch Open đón sinh viên trong năm 2013 của nhà trường … đổ bể. Đại diện Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương cũng cho biết dự trù cuối năm nay trường sẽ Open đón sinh viên. Nhưng nếu TP Thành Phố Đà Nẵng không xử lý dứt khoát việc thoát nước và chồng lấn đất với Quảng Nam thì trường lại bỏ lỡ thêm mùa tuyển sinh .
Trao đổi với Pháp Luật TP.Hồ Chí Minh, ông Võ Văn Thương – Chánh Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân TP TP. Đà Nẵng cho biết : “ Hiện TP đã có quan điểm giao Viện Quy hoạch thanh tra rà soát lại việc chồng lấn đất của Quảng Nam để báo cáo giải trình đơn cử. Về mương thoát nước thì chỉ huy TP chỉ huy Sở Xây dựng, Viện Quy hoạch chủ trì với những đơn vị chức năng tương quan kiểm tra, thao tác đơn cử, giải quyết và xử lý sớm trong tháng 10 này ” .

Về phía Quảng Nam, ông Đặng Hoàng Duy, Trưởng Ban quản lý Phát triển đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc thuộc UBND tỉnh Quảng Nam, khẳng định: “Quảng Nam sẽ tạo điều kiện để Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương thuê lại diện tích gần 6.000 m2 đất chồng lấn giữa hai địa phương để trường sớm đi vào hoạt động”.

Thế nhưng đại diện thay mặt thay mặt đại diện Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương đang do dự liệu những ngành hiệu quả có sớm giải quyết và xử lý rốt ráo hai “ yếu tố hi hữu ” trên để trường kịp kế hoạch tuyển sinh đang cận kề hay không .

Vậy là đến đây bài viết về TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THÁI BÌNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc những bạn luôn gặt hái nhiều thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống !

xem thêm: tuyển sinh đại học thái bình dương

“Nguồn: baokhanhhoa”

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hồng Đức năm 2022

khoinn

11 cơ sở giáo dục Việt Nam lọt top xếp hạng các trường đại học châu Á

khoinn

Tuyển Sinh Trường Đại Học Phương Đông Năm 2022

khoinn

Leave a Comment