Khối ngành Ngoại ngữ

Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) 2021

Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) 2021

Trường Đại học Ngoại ngữ ( ULIS ) thuộc ĐHQGHN tiền thân là Trường Ngoại ngữ xây dựng năm 1955 tại Nước Ta Học xá. Trải qua hơn 65 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, Trường trở thành TT huấn luyện và đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất, có vị trí trường đầu ngành ngoại ngữ của cả nước .

Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) 2021

Chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn ngành Ngôn ngữ : 980.000 đ / sinh viên / tháng ( theo Quy định của Nhà nước )
Chương trình đào tạo và giảng dạy chất lượng cao ( CTĐT CLC ) những ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Nước Hàn : 3.500.000 đ / sinh viên / tháng ( không đổi khác trong toàn khóa học ) .

Chương trình liên kết quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính (bằng do trường Southern New Hampshire – Hoa kỳ cấp): 5.750.000đ/sinh viên/tháng.

Tổng số tín chỉ ngành Sư phạm Ngoại ngữ là 130 tín chỉ, ngành Ngôn ngữ quốc tế là 128 tín chỉ, những Chương trình huấn luyện và đào tạo chất lượng cao là 152 tín chỉ .
Lộ trình tăng so với những ngành Ngôn ngữ quốc tế : Năm học 2021 – 2022 : 325.000 đ / 1 tín chỉ

Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) 2020

Nhà trường đang thu học phí là 255.000 đ / 1 tín chỉ so với SV những ngành Ngôn ngữ quốc tế .

Chương trình đào tạo chất lượng cao (CTĐT CLC) theo đề án của trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN: các ngành Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Pháp, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Đức, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc: 35 triệu đồng/sinh viên/năm (không thay đổi trong toàn khóa học).

Chương trình link quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính ( bằng do trường Southern New Hampshire – Hoa kỳ cấp ) : 56.000.000 đồng / sinh viên / năm .
Tổng số tín chỉ ngành Sư phạm Ngoại ngữ là 130 tín chỉ, ngành Ngôn ngữ quốc tế là 128 tín chỉ, những Chương trình huấn luyện và đào tạo chất lượng cao là 152 tín chỉ .
Lộ trình tăng so với những ngành Ngôn ngữ quốc tế : Năm học 2020 – 2021 : 280.000 đ / 1 tín chỉ

Tuyn sinh 2021 Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS)

Trường tuyển sinh trong Toàn quốc và quốc tế. Phương thức tuyển sinh:

Chương trình huấn luyện và đào tạo chuẩn và Chất lượng cao theo thông tư 23

1. Phương thức xét tuyển 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển (chi tiết xem tại website http://ulis.vnu.edu.vn/tuyensinh2021/ )

2. Phương thức xét tuyển 2: Xét tuyển bằng kết quả thi trung học phổ thông (THPT) năm 2021

  • Thí sinh được ĐKXT không giới hạn số nguyện vọng, số trường/khoa và phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất). HĐTS căn cứ vào kết quả thi để xét tuyển vào tất cả các nguyện vọng của thí sinh đăng ký. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.
  • Xét tuyển theo từng tổ hợp bài thi/môn thi THPT đã công bố trên cơ sở nguyên tắc lấy tổng điểm (bao gồm cả ưu tiên khu vực và đối tượng) từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định Điều 7 của Quy chế tuyển sinh (ban hành theo Thông tư 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) và được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Mỗi ngành học chỉ có một điểm xét tuyển, không phân biệt điểm xét tuyển giữa các tổ hợp.

Đại học Ngoại ngữ

3. Phương thức xét tuyển 3: Xét tuyển bằng bài thi ĐGNL của ĐHQGHN và tiêu chí phụ

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển: điểm trung bình chung 5 học kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12) môn Ngoại ngữ đạt từ 7.0 trở lên.
  • Thí sinh được đăng ký xét tuyển 01 nguyện vọng. HĐTS căn cứ vào kết quả thi ĐGNL của ĐHQGHN để xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.
  • Thời gian nhận ĐKXT và XT theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT và của Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển: trực tuyến hoặc trực tiếp tại cơ sở đào tạo theo quy định của Bộ GD-ĐT, Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của ĐHQGHN và Thông báo tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN;
  • Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến, trực tiếp trong thời hạn quy định. Quá thời hạn quy định, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và HĐTS được xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung

Chương trình link Quốc tế ngành Kinh tế – Tài chính

  • 50% chỉ tiêu xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT; 50% chỉ tiêu xét tuyển sử dụng kết quả học tập ghi trong học bạ Trung học phổ thông. Điểm xét tuyển được tính theo công thức: Điểm xét tuyển = M1+ M2 + M3 + Điểm ƯT (M1 là điểm trung bình các môn lớp 10; M2 là điểm trung bình các môn lớp 11; M3 là điểm trung bình các môn lớp 12).
  • Hình thức nhận ĐKXT/thi tuyển: trực tuyến hoặc trực tiếp tại cơ sở đào tạo theo quy định của Bộ GD-ĐT và Hướng dẫn công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của ĐHQGHN

Các bài viết hoàn toàn có thể bạn chăm sóc :

xem thêm: ngành ngôn ngữ hàn quốc có nên học trong tương lai

“Nguồn: thieunien”

Tin liên quan

6 mẫu cách viết nhật kí thực tập chuẩn

khoinn

Các trường Đại học xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn

khoinn

Ngành Ngôn ngữ Đức là gì? Điểm chuẩn và các trường đào tạo

khoinn

Leave a Comment