Khối ngành Ngoại ngữ

Trường Đại Học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh 2023

Review Trường Đại học Phương Đông (PDU) có tốt không?

Trường Đại học Phương Đông là trường Đại học dân lập tiên phong trong mạng lưới mạng lưới hệ thống giáo dục Nước Ta. Trường còn khá mới lạ và lạ lẫm với nhiều người. Nhưng trong những năm gần đây lại được rất nhiều bậc cha mẹ và học viên chăm nom. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những thông tin đối sánh tương quan đến trường Đại học Phương Đông để những bạn khám phá thêm .

Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350/TTg ngày 8/7/1994 của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2282/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/8/1994. Nhà trường tổ chức khai giảng khóa đầu tiên ngày 24/10/1994. Ngày này được lấy làm ngày truyền thống của nhà trường.

ĐH Phương Đông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chịu sự quản lí Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan quản lí giáo dục theo sự phân công, phân cấp của Chính phủ; đồng thời chịu sự quản lí hành chính theo lãnh thổ của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Lịch sử tăng trưởng

Trường Đại học Phương Đông là cơ sở giáo dục đại học được thiết kế xây dựng bởi tập thể những nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư với sự góp thêm phần công sức của con người của con người, kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư và cơ sở vật chất mở màn. Trường được kiến thiết xây dựng theo Quyết định số 350 / TTg ngày 8 tháng 7 năm 1994 của Thủ tướng nhà nước và chính thức đi vào hoạt động giải trí vui chơi sau Quyết định số 2282 / GDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16 tháng 8 năm 1994. Trường tổ chức triển khai tiến hành khai giảng khóa tiên phong vào ngày 24 tháng 10 năm 1994. Ngày khai giảng khóa đầu cũng là ngày truyền thống cuội nguồn lịch sử vẻ vang của trường .

Mục tiêu tăng trưởng

Tiếp tục giữ xu thế tăng trưởng cơ bản : Đào tạo “ cái xã hội cần ”, “ giảng dạy những người phần lớn sẽ hoạt động giải trí vui chơi ở vị trí tác nghiệp ” … Tích cực tiếp cận những cấp vương quốc, khu vực và quốc tế. Đào tạo sinh viên tốt nghiệp Đại học Phương Đông có được tiềm năng trí tuệ dồi dào, tư duy ý tưởng phát minh sáng tạo, bản lĩnh vững vàng. Đồng thời, có một sức mạnh niềm tin và một ý thức vươn tới đỉnh điểm của khoa học công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .

Đội ngũ cán bộ

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương XHH giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước.

Đại học Phương Đông
Mục tiêu quy hoạch xây dựng và phát triển ĐH Phương Đông đến năm 2020 được đề ra là xây dựng Nhà trường thành một cơ sở đào tạo đại học hoàn chỉnh với quy mô khoảng 15.000 sinh viên, ngang tầm với các trường đại học hàng đầu quốc gia, tiếp cận trình độ khu vực và thế giới.

Đứng trước những cơ hội và thách thức của xu thế phát triển kinh tế xã hội nói chung và giáo dục đại học nói riêng, ĐH Phương Đông phát huy nội lực là chính với tinh thần tự lực, đã có những cố gắng, nỗ lực bước đầu đáng ghi nhận, góp phần vào sự nghiệp xã hội hoá giáo dục của Đảng và Nhà nước. Sự ra đời và tồn tại của nhà trường là một tất yếu khách quan. Tuy nhiên, trong giai đoạn tới việc nâng cao uy tín và vị thế của trường là một yêu cầu thiết yếu nhằm bảo đảm sự tồn tại bền vững trong môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

xem thêm: đại học phương đông tuyển sinh 2022

“Nguồn:

Tin liên quan

Đại học Đà Lạt_Có gì hot ở ngôi trường lớn nhất Đông Nam Á

khoinn

Tra cứu kết quả học tập 2023 – Trường Đại học Y Dược Thái Bình

khoinn

Đại học FPT_Trải nghiệm 1 môi trường quốc tế ngay tại sân nhà

khoinn

Leave a Comment