Khối ngành Ngoại ngữ

Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây

Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây - Ảnh 1. Đại học Greenwich Nước Ta cơ sở Cần Thơ tung học bổng giá trị hàng trăm triệu đồng dành cho tân sinh viên năm 2022 – Ảnh : tư liệu

Học đại học nước ngoài ngay tại Cần Thơ

Là một trong những đơn vị chức năng tiên phong đào tạo chương trình đại học Anh Quốc tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long ( ĐBSCL ), Greenwich Nước Ta có những chủ trương học bổng mê hoặc cho thí sinh lớp 12 thi vào đại học năm nay .

Năm 2022, trường công bố chính sách học bổng với tổng giá trị lên đến 130 tỉ đồng dành cho tân sinh viên nhập học vào trường năm nay.

Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây - Ảnh 2.Chính sách học bổng nhằm mục đích khuyến khích những thí sinh kĩ năngTheo thông tin công bố, nhà trường có 5 loại học bổng dành cho tân sinh viên với tiêu chuẩn phong phú, tương thích với năng lượng của học viên ở nhiều mảng khác nhau như : bảng điểm trung học phổ thông, chứng từ tiếng Anh quốc tế, phần thưởng tại những cuộc thi cấp tỉnh, thành phố, vương quốc, …

Thí sinh có thể đăng ký nhận học bổng với điểm tổng kết học tập từ 7.5 trở lên. Đối với những thí sinh nổi bật, cơ hội nhận được học bổng từ 30% – 100% học phí toàn chương trình là không khó.

” Chúng tôi chú trọng tăng trưởng đào tạo và giảng dạy chương trình đại học Anh Quốc ở Cần Thơ – TT kinh tế tài chính và là ” đầu tàu ” tăng trưởng của cả khu vực nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho thí sinh ở ĐBSCL tiếp cận với thiên nhiên và môi trường giáo dục quốc tế, góp thêm phần giảm thiểu hiện tượng kỳ lạ ” chảy máu chất xám ” khi cha mẹ ĐBSCL ngày càng có nhu yếu đưa con em của mình mình du học quốc tế. ” – ông Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Nước Ta san sẻ .

Được biết, đơn vị chức năng này đã tiến hành huấn luyện và đào tạo chương trình cấp bằng đại học của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh tại Nước Ta từ năm 2009. Trường có 4 cơ sở trên cả nước đặt tại Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ .

Mô hình đào tạo quốc tế toàn diện, chất lượng

Sinh viên theo học tại Greenwich Nước Ta được học tập hàng loạt chương trình huấn luyện và đào tạo cùng đội ngũ giảng viên chất lượng được kiểm định ngặt nghèo bởi những chuyên viên từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh .Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây - Ảnh 3.Sinh viên được học tập trong môi trường tự nhiên tổng lực, chất lượng – Ảnh : tư liệu

Để đảm bảo đầu vào sinh viên đạt tiêu chuẩn của Anh Quốc và có khả năng học tập được chương trình 100% tiếng Anh, sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được đào tạo tiếng Anh bài bản để có nền tảng ngoại ngữ tốt.

Bên cạnh trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức trình độ chuẩn quốc tế, kỹ năng và kiến thức mềm cũng là một trong những tiềm năng đào tạo và giảng dạy của trường. Trong quy trình học tập, sinh viên được tham gia những khóa học tăng trưởng kiến thức và kỹ năng cùng những hoạt động giải trí thưởng thức, trau dồi kiến thức và kỹ năng sống, hoạt động và sinh hoạt câu lạc bộ vì hội đồng …

Tất cả được tích hợp trong khối kiến thức và kỹ năng hỗ trợ, có vai trò quan trọng tương tự như khối kiến thức và kỹ năng chuyên ngành khi sinh viên bước ra thiên nhiên và môi trường thao tác .Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây - Ảnh 4.Sinh viên ngày càng được nâng cao tri thức và kỹ năng và kiến thức hội nhập quốc tế – Ảnh : tư liệu

Đặc biệt, trường còn có bộ phận quan hệ doanh nghiệp chuyên kết nối với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để hợp tác, đưa sinh viên đi thực tập và giới thiệu cơ hội việc làm phù hợp sau khi ra trường. Theo thống kê hằng năm của trường, có đến 98% sinh viên tốt nghiệp, ra trường có công việc ổn định và hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng với năng lực.

Xét tuyển sớm để nhận học bổng lớn trong tháng 3

Trong tháng 3, Greenwich Nước Ta – Cơ sở Cần Thơ đang mở đơn ĐK xét tuyển học bổng sớm tạo thời cơ cho học viên lớp 12 nắm chắc những suất học bổng giá trị trước thềm kỳ thi THPT. Thí sinh hoàn toàn có thể ĐK xét hoặc phỏng vấn học bổng nếu đạt đủ điều kiện kèm theo :Đăng ký xét học bổng sớm từ 118 triệu VNĐ nếu thí sinh có :

– Điểm tổng kết lớp 11; hoặc HK1 lớp 12 từ 7.5 trở lên;

– Hoặc có chứng từ IELTS còn thời hạn từ 6.0 +Đăng ký phỏng vấn học bổng Green Talent trị giá 30 % – 50 % – 70 % – 100 % học phí nếu thí sinh có :

– Điểm tổng kết lớp 11 ; hoặc HK1 lớp 12 từ 9.0 trở lên ;

– Hoặc có chứng từ IELTS còn thời hạn từ 8.0 + ;

– Hoặc Giải khuyến khích trở lên trong những kỳ thi cấp vương quốc, quốc tế hoặc Giải ba trở lên cấp Tỉnh / Thành phố thuộc TW ở những môn học cho học viên trung học phổ thông .

Để biết thêm thông tin chương trình học bổng tại Cần Thơ, những em học viên vui mừng liên hệ:

Địa chỉ : Số 160 đường 30/4, phường An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Đường dây nóng : 0968.670.804 | 0936.600.861Đại học Greenwich có lịch sử dân tộc hình thành từ năm 1890, là một trường đại học truyền kiếp tại Vương Quốc Anh .

Trường nằm trong Top 100 trường đại học tốt nhất tại Vương Quốc Anh ( theo The Complete University Guide ) và thuộc Top 7 % trường tốt nhất trong số 20.000 cơ sở giáo dục đại học trên toàn thế giới do Trung tâm xếp hạng Đại học Thế giới ( CWUR ) bầu chọn .Greenwich Nước Ta là chương trình link huấn luyện và đào tạo giữa Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh và Trường Đại học FPT, được xây dựng từ năm 2009.

Sinh viên theo học tại đây được nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich cấp khi tốt nghiệp .Năm 2022, trường tuyển sinh những ngành gồm có :- Công nghệ thông tin- Thiết kế đồ họa- Quản trị kinh doanh thương mại. Gồm những chuyên ngành hẹp :

+ Quản trị Marketing

+ Quản trị sự kiện+ Quản trị truyền thông onlineĐể biết thêm thông tin cụ thể về chương trình học và ĐK xét học bổng, thí sinh sung sướng truy vấn : tuyensinh.greenwich.edu.vn

Xem thêm : Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Nguồn : cdn.tuoitre

Tin liên quan

Mức học phí của trường Đại học Phương Đông 2019-2020

khoinn

Ngành học ở Fulbright: Giáo dục khai phóng và giá trị của tri thức nền tảng – Trường Đại Học Fulbright Việt Nam

khoinn

Tổng hợp danh sách trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Trung Quốc-Mã ngành 7220204

khoinn

Leave a Comment