Khối ngành Ngoại ngữ

10+ Đại học Quốc tế Hồng Bàng thăm và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc

Đại học quốc tế Hồng Bàng

Theo đó, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT của 48 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy (đợt 1) từ 15 – 22 điểm tùy ngành.

Các ngành thuộc khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm trúng tuyển cao từ 19-22 điểm. Cụ thể, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất (22 điểm), kế đến là Dược học (21 điểm), các ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng (19 điểm).  

Một số ngành khác có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao là Giáo dục Mầm non (19 điểm) và Giáo dục thể chất (18 điểm). Tất cả các ngành còn lại mức điểm trúng tuyển là 15 điểm.

Như vậy, điểm chuẩn trúng tuyển so với mức điểm sàn HIU đã công bố trước không có sự khác biệt.

Điểm trúng tuyển các ngành cụ thể như sau:

Đại học quốc tế Hồng Bàng

Vừa qua, đại diện bộ môn Trung Quốc học, Phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế và Đại diện Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có buổi thăm và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM.

Tin vui dành cho sinh viên ngành Trung Quốc học, sắp tới các bạn sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp của Trung Quốc tại Việt Nam.

Thầy cô HIU (bìa trái) thăm và làm việc tại trụ sở Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM ngày 14/4

Trong thời gian sớm nhất, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM. Sau khi ký kết, Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc sẽ là cầu nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp Trung Quốc, sẽ giới thiệu các doanh nghiệp của Trung Quốc đến tuyển dụng sinh viên HIU.

Ông Zhao QIAN – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM trao đổi những nội dung mong muốn hợp tác với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Song song với đó, Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM (CBAH) sẽ thường xuyên phối hợp với Nhà trường tổ chức nhiều buổi hội thảo, sự kiện dành cho doanh nghiệp Trung Quốc để chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về việc làm cho sinh viên.

(từ trái qua phải) TS. Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Trưởng Bộ môn Trung Quốc học, Cô Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc HIU Student Center và ThS. Nguyễn Võ Minh Duy – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế thăm và làm việc tại CBAH

Ngoài ra, hàng năm CBAH sẽ xem xét trao các suất học bổng cho sinh viên tài năng của Nhà trường.

Thầy cô HIU giới thiệu các ngành học của Nhà trường đến lãnh đạo Hiệp hội

Là sinh viên ngành Trung Quốc học, bạn không phải lo việc làm, chỉ cần bạn học thật giỏi doanh nghiệp sẽ đến tận trường để “đón” các bạn. Cùng với đó, là cơ hội nhận những suất học bổng dành cho sinh viên tài năng đến từ các doanh nghiệp Trung Quốc.

Cô Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc HIU Student Center tặng quà lưu niệm cho Ông Zhao QIAN – Chủ tich hiệp hội và Bà Lucy Lee – Phó chủ tịch Hiệp hội (nữ bìa phải sang trái)

Khi việc ký kết được thông qua, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng có thể mở các lớp đào tạo tiếng Việt ngắn hạn cho các nhân sự trong của Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại TP.HCM.

“Nguồn: humanonline”

Tin liên quan

Ngôn ngữ Anh_Một số điều cần biết về ngành ngôn ngữ Anh_Mã ngành 7310608

khoinn

10+ Những kinh nghiệm tự học tiếng Nhật hiệu quả

khoinn

HIU XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 – 08 NGÀNH HỌC XU HƯỚNG

ThiênA

Leave a Comment