Khối ngành Ngoại ngữ

Trường Đại Học Thái Bình Dương tuyển sinh 2022

Trường Đại Học Thái Bình Dương

Được xây dựng ngày 31 tháng 12 năm 2008 theo quyết định hành động số 1929 / QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phú Nguyễn Tấn Dũng. Trụ sở tiên phong của trường được đặt tại Số 99, đường Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa .
Với khuynh hướng “ Học từ thưởng thức ”, Trường Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng tăng trưởng từ cơ sở vất chất, đến đội ngũ cán bộ giảng viên đặc biệt quan trọng là xây dựng những Trung tâm, những Viện phân phối nâng cao và tốt nhất cho sự học tập và thưởng thức trong thực tiễn của sinh viên cũng như quy trình thao tác – điều tra và nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ giảng viên

Trường Đại Học Thái Bình Dương Trường có 2 Viện và 4 Trung tâm gồm:

– Viện Phát triển khoa học ứng dụng
– Viện nghiên cứu và điều tra và hợp tác quốc tế
– Trung tâm giảng dạy nhiệm vụ du lịch
– Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học thực hành thực tế
– Trung tâm Hàn Quốc học
– Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và hội đồng

Với mục tiêu tăng trưởng theo đại học ứng dụng, môi trường tự nhiên đại học mà thái bình dương đem lại cho sinh viên không chỉ là nơi để học mà còn là một chốn để ở, để sống và làm thực hành thực tế – thao tác hiệu suất cao. Tháng 12/2016, Trường Đại học Thái Bình Dương khánh thành trụ sở chính tại 79 Mai Thị Dõng. Với môi trường tự nhiên khang trang, văn minh và khi hoàn thành xong nơi đây sẽ là một quy mô LÀNG ĐẠI HỌC số 1 tại Nước Ta – một mô mình đại học rất thông dụng hiệu suất cao trên quốc tế

VÌ SAO NÊN CHỌN TBD?

 ỨNG DỤNG CAO – VIỆC LÀM ĐƯỢC ƯU TIÊN

thái bình dương là trường đại học tiên phong theo khuynh hướng Ứng Dụng Thực Hành tại Nước Ta. Toàn bộ chương trình học được phong cách thiết kế theo “ đơn đặt hàng ” của những doanh nghiệp link. Các doanh nghiệp đồng thời tham gia vào quy trình giảng dạy. Sinh viên thái bình dương ngay từ năm nhất sẽ khởi đầu tham gia thực tập và thao tác tại những doanh nghiệp link nhằm mục đích bảo vệ sinh viên hoàn toàn có thể làm việc tốt ngay sau khi ra trường mà không qua tái đào tạo và giảng dạy tại doanh nghiệp .
Học phí và học bổng của sinh viên được chính những doanh nghiệp hỗ trợ vốn. Sinh viên khi ra trường được doanh nghiệp ưu tiên việc làm .

TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP HIỆU QUẢ

Mọi sinh viên đều được theo dõi tiến trình tăng trưởng cá thể và có sự tư vấn nghề nghiệp tương thích với bản thân. Mỗi năm, sinh viên thái bình dương còn được tham gia một chuyến du lịch Teambuilding để tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng mưu sinh, xử lý yếu tố, teamwork, chỉ huy, đồng cảm bản thân … Đồng thời, Trung Tâm hướng nghiệp của thái bình dương liên tục liên kết sinh viên với những chương trình tò mò tiềm năng bản thân và lựa chọn con đường sự nghiệp thích hợp nhất .

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TIÊN TIẾN

Chương trình học của đại học thái bình dương tập trung chuyên sâu vào việc tăng trưởng kỹ năng và kiến thức suy luận và tư duy logic. Giảng viên là người đặt yếu tố và cùng với sinh viên trao đổi, luận bàn để tìm ra những chiêu thức phát minh sáng tạo nhất để xử lý yếu tố .
Nâng cao năng lực tự học, khai thác, giải quyết và xử lý thông tin và phản biện của sinh viên. Tăng cường tính dữ thế chủ động của sinh viên qua việc tăng trưởng kỹ năng và kiến thức thao tác nhóm, viết báo cáo giải trình, luận bàn, thuyết trình …

Phát huy tính năng động phát minh sáng tạo trong suốt quy trình học, đề án môn học bắt buộc giúp sinh viên có điều kiện kèm theo cọ xát trong thực tiễn .

HỌC TẠI NHA TRANG, LÀM VIỆC TOÀN QUỐC

Sinh viên được học tại Nha Trang – một thành phố biển đẹp, có nhiều danh lam thắng cảnh và rất năng động nhưng sinh viên năm cuối được lựa chọn thực tập hoặc ưu tiên tuyển dụng tại bất kể Trụ sở tại bất kể tỉnh thành nào trong mạng lưới hệ thống những doanh nghiệp link .

PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – GIAO LƯU QUỐC TẾ:

Không chỉ đào tạo và giảng dạy trình độ, sinh viên thái bình dương được khuyến khích rèn luyện sức khỏe thể chất và tăng trưởng những năng khiếu sở trường văn hóa truyền thống, văn nghệ. Ngoài ra, mỗi sinh viên đều cần phải tham gia một dự án Bất Động Sản xã hội để đồng cảm hội đồng và triển khai xong nhân cách .

Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. TBD thường xuyên giới thiệu các bạn sinh viên tham gia các khóa học ngắn hạn/dài hạn với các trường học/tổ chức liên kết trên toàn thế giới.

xem thêm: Review Trường Đại học Phương Đông (PDU) có tốt không?

“Nguồn: toplist”

Tin liên quan

Ecopark có trường đại học quốc tế không

khoinn

Trường ĐH Văn Lang mở ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

khoinn

Đại Học Quốc Tế Osaka Nhật Bản: Điều Kiện, Học Phí, Học Bổng

khoinn

Leave a Comment