Khối ngành Ngoại ngữ

5 lý do “khó cưỡng” để lựa chọn trường ĐH Thái Bình Dương

Tọa lạc tại thành phố biển Nha Trang, trường Đại học Thái Bình Dương hiện huấn luyện và đào tạo 23 chuyên ngành, trong đó nhiều ngành học chớp lấy xu thế của thời đại 4.0.

Nhà trường mong ước và tạo mọi điều kiện kèm theo để sinh viên Thái Bình Dương đều được TRẢI NGHIỆM, KẾT NỐI, LÀM CHỦ trong một khoảng trống khoáng đạt, khang trang đầy cây xanh và ánh sáng, trong một môi trường học tập dân chủ, thực tiễn, nơi những giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề không chỉ dạy, mà tư vấn, khuynh hướng, tương hỗ từng cá thể.

Dưới đây chính là 5 nguyên do khiến sinh viên ” phải lòng ” ngôi trường xinh đẹp và đặc biệt quan trọng này !

5 nguyên do khiến sinh viên chọn trường đại học Thái Bình Dương

Nhắc tới Thái Bình Dương, không thể không nhắc tới… 5T – cam kết mà nhà trường đảm bảo thực hiện với toàn thể sinh viên theo học.

Bạn có tò mò 5T là gì không?

Đó là:

  • Thực học (Sinh viên học thật, nghiên cứu thật, làm dự án thật từ doanh nghiệp); Toàn diện (Qua các môn học, sinh viên phát triển năng lực toàn diện);
  • Tương tác (Sinh viên được khuyến khích và tạo điều kiện để tương tác thường xuyên trong và ngoài lớp học);
  • Trao quyền (Sinh viên được trao quyền làm chủ quá trình học tập qua hệ thống tín chỉ và cố vấn học tập;
  • Phát huy sức mạnh bản thân, tạo sức bật độc đáo của cá nhân;
  • Sống tự lập, năng động, trách nhiệm);
  • Thấu cảm (Sinh viên phát triển lòng thấu cảm qua nhận thức cảm xúc của bản thân và người khác;
  • Thực hành sống tử tế và nhân ái).

Học ở Thái Bình Dương, sinh viên được vạch rõ lộ trình tăng trưởng qua từng năm học, với bốn quá trình chính : Khai phóng tiềm năng, mày mò ngành nghề, tăng trưởng trình độ, làm chủ bản thân. Đây được coi như chiếc la bàn giúp bạn đi đúng hướng, triển khai xong những kế hoạch đã vạch ra trong từng quá trình tăng trưởng và tự tin ” cán đích ” thành công xuất sắc.

Chuẩn ngoại ngữ

Nhà trường vận dụng chương trình tiếng Anh tiên tiến và phát triển Assisted Self-learning ( ASL ) và M-Reader tương thích năng lượng của sinh viên. Với ASL, bạn được kèm bởi một giảng viên giúp hiểu bài sâu, chỉnh phát âm, sửa lỗi văn phạm, tập nói sôi động.

Với M-Reader, bạn thỏa sức chọn đọc trong bộ sưu tầm sách đặc biệt quan trọng của thư viện trường để văn minh từng ngày. Tiếng Anh vững là nền tảng để bạn chuẩn bị sẵn sàng thao tác trong doanh nghiệp quốc tế, tiếp xúc với người bản xứ hay du học nâng cao trình độ. 5 lý do “khó cưỡng” để lựa chọn trường ĐH Thái Bình Dương - Ảnh 1.Sinh viên Thái Bình Dương trong một giờ học tiếng Anh ASL với thầy Chris

Chủ động

Sinh viên là TT của mọi hoạt động giải trí tại trường Đại học Thái Bình Dương. Bạn được ” trao quyền ” tổ chức triển khai sinh hoạt tự quản so với Canteen, Ký túc xá, Trung tâm thể thao, Thư viện, Chuỗi sinh viên diễn thuyết thái bình dương Talks.

Bên cạnh đó, rất nhiều chương trình mê hoặc ” made in Thái Bình Dương ” như ” Café với giảng viên yêu quý “, ” Ăn trưa cùng Ban giám hiệu ” … sẽ tạo thời cơ có 1 không 2 để sinh viên Thái Bình Dương san sẻ và học hỏi từ chính những thầy cô của mình. 5 lý do “khó cưỡng” để lựa chọn trường ĐH Thái Bình Dương - Ảnh 2.Sinh viên tự tin diễn thuyết tại TBD Talks – nơi tập hợp những sáng tạo độc đáo, sáng tạo độc đáo của sinh viên với mục tiêu cung ứng thông tin và truyền cảm hứng

Thực hành, thực hành và thực hành

Nhà trường liên tục góp vốn đầu tư, nâng cao cơ sở vật chất, phương tiện đi lại, trang thiết bị, giúp thực hành thực tế tại trường giống như đang thao tác trong thực tiễn tại doanh nghiệp : quầy bar, buồng phòng khách sạn cho ngành du lịch ; IT Space, ADAI Lab cho ngành CNTT ; phiên tòa xét xử giả định cho ngành Luật.

Sinh viên Thái Bình Dương có lợi thế thưởng thức, thực tập ở hơn 150 đối tác chiến lược thân thiện của trường, trong đó có nhiều doanh nghiệp, ngân hàng nhà nước lớn như :

  • Ngân hàng Ngân Hàng Á Châu, Vinpearl, Tập đoàn Marriott ( Sheraton Nha Trang ) ; Ngân hàng Shinhan, Posco Nước Ta, Samsung ;
  • Intercontinental, Mường Thanh ; Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đóng tàu Hyundai Nước Ta ; IVS và VHEC ; Yến sào Khánh Hòa ; Khatoco …

Không ít sinh viên được tin tưởng và tuyển dụng chính thức ngay khi vừa tốt nghiệp. 5 lý do “khó cưỡng” để lựa chọn trường ĐH Thái Bình Dương - Ảnh 3.

Sinh viên ngành Luật tại Thái Bình Dương trong giờ học “Phiên tòa giả định” giúp tiếp thu kiến thức pháp luật một cách trực quan, dễ nhớ

Đa dạng học bổng

Nhằm bảo vệ kế hoạch học tập và tăng trưởng dành cho sinh viên, mang đến sự yên tâm về kinh tế tài chính cho cha mẹ khi quyết định hành động cho con em của mình nhập học, Đại học Thái Bình Dương thiết kế xây dựng chủ trương tương hỗ kinh tế tài chính tương thích và phong phú.

Trong năm 2022, nhà trường dành 400 suất học bổng với tổng giá trị trên 14 tỷ đồng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng thí sinh khác nhau, học bổng toàn phần có giá trị lên đến 83.2 triệu đồng / khóa học, nhiều suất học bổng giá trị khác từ những tổ chức triển khai, doanh nghiệp.

Nhà trường giảm 25 % học phí toàn khóa học trải qua chương trình học bổng Vượt khó Covid-19 ; Ứng trước học bổng 10 triệu đồng mua máy tính học tập ; Miễn lệ phí nhập học hoặc không lấy phí 6 tháng ở Kí túc xá ; Giãn đóng học phí năm học 2022 – 2023 theo nguyện vọng …

https://khoinganhngoaingu.com/5-ly-do-kho-cuong-de-lua-chon-truong-dh-thai-binh-duong-20220419234705076.chn

Xem thêm : TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Nguồn : channel.mediacdn

Tin liên quan

Khoa Kỹ thuật Y Sinh ngày nay _ Khoa Kỹ thuật Y Sinh_ Đại học Quốc tế

khoinn

Thông tin tuyển sinh hệ Đại Học_ Cao đăng chính quy 2021

khoinn

10+ Sinh viên HIU trải nghiệm, thực tập hưởng lương tại Nhật Bản

khoinn

Leave a Comment