Khối ngành Ngoại ngữ

Tổng đài tư vấn địa chỉ số điện thoại Đại học Thái Bình Dương

1. Thông tin chung về trường đại học Thái Bình Dương

Đại học Thái Bình Dương là đại học miền duyên hải có uy tín, có năng lực quy tụ giảng viên xuất sắc và sinh viên triển vọng với môi trường tự nhiên giáo dục liêm chính, chuẩn mực quốc tế.

Đại học Thái Bình Dương truyền thụ và tăng trưởng tri thức nhằm mục đích giảng dạy người học có năng lượng tự chủ trong đời sống và nghề nghiệp, thích ứng với thiên nhiên và môi trường kinh tế tài chính, xã hội, công nghệ tiên tiến toàn thế giới và trở thành công dân hữu dụng, niềm hạnh phúc, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng bền vững và kiên cố của địa phương và xã hội.

Đảm bảo chất lượng giáo dục ( ĐBCLGD ) tại Trường đại học Thái Bình Dương ( thái bình dương ) thực thi những hoạt động giải trí giám sát, đối sánh tương quan, tương hỗ nhằm mục đích nhận diện, nhìn nhận, cũng như nâng cấp cải tiến chất lượng những mặt hoạt động giải trí của nhà trường theo những tiêu chuẩn chất lượng được lao lý tại Thông tư 12/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường có mạng lưới hệ thống số điện thoại cảm ứng Đại học Thái Bình Dương và E-Mail : tuyensinh@tbd.edu.vn để giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ cũng như những giảng viên tại Trường .

trường đại học thái bình dương

2. Địa chỉ Trường đại học Thái Bình Dương

     Địa chỉ cơ sở 1: Số 79 Mai Thị Dõng, Phường Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Địa chỉ cơ sở 2 : 08 Pasteur, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

     Email trường Đại học Thái Bình Dương.

Hòm thư điện tử trường đại học Thái Bình Dương E-Mail : tuyensinh@tbd.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Thái Bình Dương.

Trang web chính thức của nhà trường https://tbd.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Thái Bình Dương

+ Khoa Công nghệ thông tin ;
+ Khoa Kinh tế và Luật ;
+ Khoa Ngôn ngữ, Du lịch và Văn hóa .

4. Số điện thoại đại học Thái Bình Dương

Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu yếu được tư vấn từ Trường đại học Thái Bình Dương là rất lớn.

Vì vậy, để cung ứng nhu yếu của học viên, sinh viên và những bậc cha mẹ Trường đã thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống tổng đài số điện thoại cảm ứng đại học Thái Bình Dương giải đáp những vướng mắc : địa chỉ trường đại học Thái Bình Dương, điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương, chỉ tiêu đại học Thái Bình Dương, tuyển sinh đại học Thái Bình Dương, học phí đại học Thái Bình Dương, lịch học đại học Thái Bình Dương, ….

Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giải đáp vướng mắc qua E-Mail của trường : tuyensinh@tbd.edu.vn hoặc truy vấn website : tbd.edu.vn hoặc bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại cảm ứng trường đại học Thái Bình Dương 02583 727 181 để được tương hỗ và giải đáp những vướng mắc về dịch vụ mà nhà trường phân phối .

số điện thoại đại học thái bình dương

5. Hỏi đáp.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Thái Bình Dương?

Năm 2021 trường Đại học Thái Bình Dương sử dụng phương pháp xét tuyển :

+ Phương thức 1 : Xét tuyển dựa vào học bạ trung học phổ thông ;

+ Phương thức 2 : Sử dụng tác dụng thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021 ;

+ Phương thức 3 : Xét tuyển phối hợp học bạ và năng lượng : Tốt nghiệp tầm trung, tốt nghiệp cao đẳng, có chứng từ tiếng Anh quốc tế ( IELTS 5.0, TOEFL iBT 55, TOEIC 550 trở lên ), hoặc đạt giải khuyến khích trở lên trong những kỳ thi ( HS giỏi cấp tỉnh, Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Olympic truyền thống cuội nguồn 30/4 ) .

Để nắm được rõ hơn về phương pháp tuyển sinh của Trường đại học Thái Bình Dương bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại thông minh đại học Thái Bình Dương hoặc liên hệ qua email : tuyensinh@tbd.edu.vn

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Thái Bình Dương?

Với mong ước cố gắng nỗ lực tương hỗ, giải đáp vướng mắc cho học viên, sinh viên, cha mẹ, giảng viên, .. một cách nhanh gọn, thuận tiện thì hiện tại bạn hoàn toàn có thể gọi đến Số điện thoại cảm ứng Đại học Thái Bình Dương vào những giờ hành chính .

– Điểm chuẩn đại học Thái Bình Dương?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Thái Bình Dương một số ngành học như sau:

+ Luật – 13 điểm ;

+ Kế toán – 14 điểm ;

+ Du lịch – 14 điểm ;

+ Quản trị kinh doanh thương mại – 14 điểm ;

+ Tài chính – ngân hàng nhà nước – 14 điểm ;

+ Công nghệ thông tin – 14 điểm ;

+ Ngôn ngữ Anh – 14 điểm ;

+ Đông phương học – 14 điểm .

– Trường đại học Thái Bình Dương có mấy cơ sở?

Hiện tại Trường đại học Thái Bình Dương đang có 2 cơ sở tại : Số 79 Mai Thị Dõng, P. Vĩnh Ngọc, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa và 08 Pasteur, Nha Trang, Khánh Hòa. Đội ngũ giảng viên có chất lượng giảng dạy tốt, xuất sắc ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề .

– Học phí của Trường đại học Thái Bình Dương không? 

Học phí trường Đại học Phenikaa năm 2021 dự kiến như sau :
+ Học phí dự kiến với sinh viên chính quy là : 640.000 đồng / tín chỉ .
Học phí Đại học Thái Bình Dương được cố định và thắt chặt suốt khóa học .

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Thái Bình Dương.

Trên đây là một số ít thông tin về địa chỉ, E-Mail, website, số điện thoại cảm ứng trường đại học Thái Bình Dương để bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mà chúng tôi cung cập trên .

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung ứng thông tin 1900633720 được ĐK theo lao lý pháp lý, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên tương hỗ 24/7 giúp người mua tra cứu tìm kiếm thông tin theo nhu yếu gồm có : số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax, số TT cskh, hotline khiếu nại và giải đáp vướng mắc chung theo pháp luật pháp lý Nước Ta

Thế cho nên bạn muốn phân phối thông tin liên hệ tới đơn vị chức năng tương hỗ nào thì hoàn toàn có thể gọi cho chúng tôi .

Liên hệ : 1900633720

Xem thêm : Ngành thiết kế đồ họa thi khối nào? Lấy bao nhiêu điểm?

Tin liên quan

Thông tin học phí Đại Học Thái Bình Dương

khoinn

Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu_Mã trường: MCA

khoinn

Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây

khoinn

Leave a Comment