Khối ngành Ngoại ngữ

Đại học Thái Bình Dương – Ước mơ ra biển lớn

Đại học Thái Bình Dương – Ước mơ ra biển lớn

Trường Đại học Thái Bình Dương xây dựng theo quyết định hành động số 1929 / QĐ-TTg ngày 31/12/2008. Trụ sở của trường được đặt tại Số 79, đường Mai Thị Dõng, phường Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là trường đại học ngoài công lập tiên phong của tỉnh Khánh Hòa và khu vực duyên hải Miền Trung .Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bản thân? Xem ngay bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Việt Nam!

Tầm nhìn cho tương lai

Nhà trường hướng tới tiềm năng trở thành trường đại học Thực nghiệm tiên phong của Nước Ta. Tại Đại học Thái Bình Dương, việc học chính là quy trình tự học và cùng nhau tăng trưởng. Để tăng trưởng theo khuynh hướng Học từ thưởng thức, nhà trường tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư cơ sở trang thiết bị học tập văn minh, khá đầy đủ .

Bên cạnh việc thành lập các Khoa và Viện thực hành chuyên môn, nhà trường luôn hướng tới việc hợp tác với doanh nghiệp, bởi mục đích cuối cùng của đào tạo đại học chính là tạo nên những nhân sự làm việc được cho các tổ chức doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu lao động trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Từ năm năm trước, với sự tương hỗ của đối tác chiến lược là Ngân Hàng Á Châu ( Ngân Hàng Á Châu ), Đại học Thái Bình Dương đã giúp rất nhiều sinh viên có thời cơ thực hành thực tế tại những công ty qua những chương trình ngoại khóa mê hoặc .

Đại học Thái Bình Dương – Ước mơ ra biển lớn

Giới thiệu Đại học Thái Bình Dương ( Nguồn : YouTube )

Hướng tới chất lượng

Là một đại học dân lập tiên phong tại khu vực miền Trung, Đại học Thái Bình Dương không riêng gì chịu định kiến mà còn gặp áp lực đè nén cạnh tranh đối đầu lớn từ những trường công lập. Không chỉ tiêu biểu vượt trội về uy tín, những trường công lập tại đây đều có những ngành giảng dạy phong phú. Thay vì lựa chọn cạnh tranh đối đầu trên mọi “ mặt trận ”, nhà trường lựa chọn giảng dạy số lượng ngành giảng dạy rất ít để tập trung chuyên sâu cho chất lượng .
Các ngành đào tạo và giảng dạy tại đây hoàn toàn có thể đếm vừa “ trên đầu ngón tay ”, đơn cử:

  • Luật
  • Đông phương học
  • Du lịch
  • Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
  • Hướng dẫn viên du lịch – lữ hành
  • Công nghệ thông tin
  • Ngôn ngữ Anh
  • Kế toán
  • Tài chính ngân hàng
  • Quản trị kinh doanh

Những ngành học này không quá đặc biệt nhưng có thể thấy nó rất phù hợp để đáp ứng nhu cầu nhân sự tại thành phố Nha Trang. Điều này giúp sinh viên của trường có cơ hội lớn để có thể tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt tại địa phương.

Đại học Thái Bình Dương – Ước mơ ra biển lớnLễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của ĐH Thái Bình Dương (Nguồn: Báo Khánh Hòa)

Những người “cùng thuyền”

Cùng với quyết tâm của chỉ huy nhà trường, sự thành công xuất sắc của Đại học Thái Bình Dương đương nhiên không hề bỏ lỡ sức lực lao động của những giáo viên tại đây. Trường quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm tay nghề thao tác trong những doanh nghiệp .
Các thầy cô là những chuyên viên nghề nghiệp tận tâm với sự nghiệp đào tạo và giảng dạy thế hệ trẻ. Với tư duy năng động, văn minh, nhạy bén với khuynh hướng mới, những thầy cô sẽ đem lại một môi trường học tập phát minh sáng tạo, giúp sinh viên hoàn toàn có thể nhanh gọn thích ứng với môi trường tự nhiên thao tác sau khi ra trường .
Các hội nhóm, câu lạc bộ sinh viên tại trường cũng hoạt động giải trí tích cực, góp thêm phần kiến thiết xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tăng trưởng tổng lực kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức xã hội cho sinh viên .

>> Nên chọn ngành theo sở thích hay theo năng lực?

ĐH Thái Bình Dương trao tặng học bổng cho sinh viên trong lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 (Nguồn: Báo Khánh Hòa)

Với những xu thế rõ ràng, cùng quyết tâm “ dám nói dám làm ”, Đại học Thái Bình Dương ngày càng lôi cuốn nhiều hồ sơ ĐK dự tuyển. Còn bạn có mong ước được trở thành sinh viên của ngôi trường “ biển cả ” này không ?
xem thêm: tuyển sinh đại học thái bình dương ngành quản trị kinh doanh

“Nguồn: toplist”

Tin liên quan

Trường Đại Học Dân Lập Phương Đông tuyển sinh 2023

khoinn

Chương trình học tập tại nước ngoài của Đại học FPT – Trường Đại học FPT

khoinn

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

khoinn

Leave a Comment