Khối ngành Ngoại ngữ

Học Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Thái Bình Dương: cơ hội làm việc quốc tế

Học Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Thái Bình Dương: cơ hội làm việc quốc tế

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường ĐH Thái Bình Dương được học với lộ trình phát triển rõ ràng trong 3,5 năm, học trực tiếp cùng giảng viên Anh quốc và được định hướng chuyên ngành phù hợp ngay từ năm thứ nhất.

ngôn ngữ anh

Phát triển kỹ năng Anh ngữ cùng các giảng viên Anh quốc

Sinh viên ngôn từ Anh trường ĐH Thái Bình Dương học trực tiếp cùng những giảng viên đến từ Anh quốc như TS. Christopher Alan Parratt, cô Marie Chinn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề khác. Người học “ sống ” và học tập trong thiên nhiên và môi trường giáo dục khai phóng, tôn vinh tính ứng dụng và trong thực tiễn, lồng ghép những yếu tố điển hình nổi bật trong xã hội .

“ Sinh viên học tập trực tiếp với giảng viên bản ngữ giúp tăng trưởng từ vựng, phát âm, hiểu sâu văn hoá, lịch sử dân tộc, cội nguồn gốc rễ của ngôn từ Anh. Bạn học từ thưởng thức qua giải quyết và xử lý trường hợp giả định, nghiên cứu và phân tích ví dụ nổi bật, thực hành thực tế trải qua dự án Bất Động Sản và làm đồ án nhóm. Người học sẽ hoàn thành xong kiến thức và kỹ năng trình độ và kiến thức và kỹ năng mềm để tiếp xúc tự tin với người quốc tế, thao tác hiệu suất cao trong môi trường tự nhiên quốc tế ”TS. Christopher Alan Parratt – giảng viên Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Thái Bình Dương chia sẻ.

 TS. Christopher Alan Parratt – tốt nghiệp tiến sĩ tại ĐH London (Vương quốc Anh), từng làm giảng viên tiếng Anh các trường đại học lớn tại Việt Nam trước khi về công tác tại trường ĐH Thái Bình Dương.

“Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên trường xanh mát quanh năm, chúng mình học tập nhanh tiến bộ với thầy Chris, cô Marie Chinn từ thực hành cho tới tiếng Anh chuyên ngành. Chúng mình được sống và học tập trong môi trường đa văn hoá, cập nhật kiến thức thực tế, học theo phương pháp case study thực tiễn”

Bạn Lê Minh Tâm, sinh viên Ngôn ngữ Anh khóa 2019-2023 cho hay.

Thái Bình Dương còn là trường đại học khan hiếm khu vực miền Trung và Tây Nguyên tương hỗ sinh viên tự học với 2 chương trình cải tiến vượt bậc : Assisted Self-Learning ( ASL ) – Tự học có tương hỗ và M-Reader phân phối cho sinh viên thông tin tài khoản học trực tuyến với sự tương hỗ của giảng viên. Hai chương trình này được nhà trường góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, công phu và không thu phí .
Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động giải trí mê hoặc như thi hùng biện tiếng Anh, thi kể chuyện tự sự, tọa đàm với học giả, gặp gỡ người kinh doanh và những đề án môn học bằng tiếng Anh độc lạ và mới lạ .

Trở thành công dân toàn cầu với năng lực cạnh tranh quốc tế

Tại trường ĐH Thái Bình Dương, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể chọn một trong những chuyên ngành : du lịch quốc tế, giải pháp giảng dạy, tiếp thị quảng cáo, hoặc đối ngoại doanh nghiệp. Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành thực tế, gồm có hai kỳ thực tập bắt buộc tại những cơ quan, doanh nghiệp tương thích với chuyên ngành đã lựa chọn .

Không cần yêu cầu chuẩn tiếng Anh đầu vào quá cao, khi học tại trường sinh viên sẽ được trang bị lại chương trình tiếng Anh tổng quát làm nền tảng trước khi vào chuyên ngành.

Với chuyên ngành du lịch, sinh viên có thời cơ tích góp kinh nghiệm tay nghề qua những kỳ thực tập tại những khách sạn lớn như Sheraton, Intercontinental, hay Vinpearl tại Nha Trang. Lựa chọn chuyên ngành tiếp thị quảng cáo hoặc đối ngoại doanh nghiệp, bạn thực tập tại những doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh. Về chuyên ngành giảng dạy, bạn được tạo thời cơ thực tập trợ giảng / đứng lớp để trau dồi trong thực tiễn nghề nghiệp …

“ Với triết lý giáo dục khai phóng, những bạn được trao thời cơ thưởng thức, trang bị năng lượng tư duy xã hội, năng lượng cảm hứng để hiểu bản thân, hiểu mình muốn học gì / làm gì trước khi thực sự quyết định hành động chuyên ngành. Đội ngũ giảng viên và chuyên viên tư vấn tận tình, giúp những bạn lựa chọn chuyên ngành và việc xu thế này diễn ra ngay năm nhất ”ThS. Nguyễn Lê Kim Khánh – giảng viên Ngôn ngữ Anh, trường ĐH Thái Bình Dương nhấn mạnh.

 Lợi thế học trực tiếp cùng giảng viên nước ngoài giúp sinh viên Ngôn ngữ Anh trở thành chuyên gia ngôn ngữ cùng nghề nghiệp rộng mở.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Ngôn ngữ Anh sẽ lợi thế tăng trưởng những ngành nghề hướng dẫn viên du lịch du lịch, biên phiên dịch, thông dịch viên, truyền thông online, đối ngoại … nhất là trong tương lai gần khi dịch Covid-19 được trấn áp tốt. Sinh viên tốt nghiệp cũng hoàn toàn có thể đi dạy tại những TT Anh ngữ, làm giáo viên dạy tiếng Anh tự do ; làm tiếp thị quảng cáo tại những công ty, cơ quan / tổ chức triển khai ; làm đối ngoại doanh nghiệp trong những tập đoàn lớn đa vương quốc, tổ chức triển khai phi chính phủ ( NGO ), phi doanh thu ( NPO ) của Nước Ta và quốc tế …

TS. Christopher Alan Parratt cho hay: “Thế giới hiện nay liên tục thay đổi, đặc biệt là ảnh hưởng dịch Covid-19, sinh viên Ngôn ngữ Anh không chỉ học ngôn ngữ mà còn học các kỹ năng khác để sẵn sàng cạnh tranh công việc. Qua quá trình tương tác với sinh viên suốt quá trình học tập tại trường ĐH Thái Bình Dương, các giảng viên, cố vấn học tập sẽ giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ, tự tin, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, trở thành công dân toàn cầu thực sự”. 

xem thêm: tuyển sinh đại học thái bình dương chuyên ngành quản trị kinh doanh

“Nguồn: toplist”

Tin liên quan

Ngôn ngữ Đức Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh

khoinn

Ecopark có trường đại học quốc tế không

khoinn

Đông Nam Á học_Mã ngành: 7310620

khoinn

Leave a Comment