Khối ngành Ngoại ngữ

Trường Đại học Thái Bình Dương tuyển Chuyên Viên Truyền Thông Thương Hiệu làm việc 2022

Chuyên Viên Truyền Thông Thương Hiệu làm việc tại Trường Đại học Thái Bình Dương

Quản trị Kinh doanh là quá trình quản trị các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoặc công ty. Người học Quản trị Kinh doanh được đào tạo để trở thành các nhà quản trị trong tương lai.

Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nghề nghiệp thông qua các dự án mô phỏng, các hoạt động thực tế tại doanh nghiệp và các chương trình như hội thảo về quản trị nhân sự, tư vấn nghề nghiệp, khởi nghiệp. Ngay trong tình hình dịch bệnh, sinh viên TBD sau tốt nghiệp có việc làm đạt trên 82%.

đại học thái bình dương

Sinh viên được kiểm nghiệm năng lực và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp từ trong giảng đường.

Cơ hội ứng tuyển việc làm với đãi ngộ hấp dẫn tại các công ty hàng đầu

Trước sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, rất nhiều ngành nghề trở nên khan hiếm nhân lực hoặc thiếu nhân lực giỏi. Vì vậy, hầu hết các trường Đại học đặt biệt đại học Thái Bình Dương đều liên kết với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường làm việc từ sớm. Trong danh sách việc làm trên đây, TopCV mang đến cho bạn những cơ hội việc làm tại những môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

Vậy tại sao nên tìm việc làm tại TopCV?

Việc làm Chất lượng

  • Hàng ngàn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.
  • Hệ thống thông minh tự động gợi ý các công việc phù hợp theo CV của bạn.

Công cụ viết CV đẹp Miễn phí

  • Nhiều mẫu CV đẹp, phù hợp nhu cầu ứng tuyển các vị trí khác nhau.
  • Tương tác trực quan, dễ dàng chỉnh sửa thông tin, tạo CV online nhanh chóng trong vòng 5 phút.

Hỗ trợ Người tìm việc

  • Nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm và liên hệ với bạn qua hệ thống kết nối ứng viên thông minh.
  • Báo cáo chi tiết Nhà tuyển dụng đã xem CV và gửi offer tới bạn.

đại học thái bình dương

Bảo mật & An toàn tuyệt đối

  • Bạn có thể chủ động bật / tắt trạng thái tìm việc, trạng thái cho phép Nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Nếu các trạng thái tắt, không ai có thể xem được CV của bạn.
  • Các Nhà tuyển dụng đều được TopCV xác thực rõ ràng danh tính, đảm bảo đến từ các công ty uy tín, giúp bạn yên tâm hơn khi ứng tuyển và sớm chủ động nhận được phản hổi.

Tại TopCV, bạn có thể tìm thấy những tin tuyển dụng việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Những nhà tuyển dụng kết nối với TopCV đều là những công ty lớn tại Việt Nam, nơi bạn có thể làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. TopCV là nền tảng tuyển dụng công nghệ cao giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối với nhau. Nhanh tay tạo CV để ứng tuyển vào các vị trí việc làm mới nhất hấp dẫn tại việc làm mới nhất tại Hà Nội, việc làm mới nhất tại TP.HCM ở TopCV, bạn sẽ tìm thấy những việc làm mới nhất với mức lương tốt nhất!

Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành trong lĩnh lực bạn chọn, bao gồm hai đề án, một kỳ thực tập, một khóa luận tốt nghiệp.

Cách học và làm việc

5 chuyên ngành của ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Thái Bình Dương quan tâm đặc biệt đến chuyển đổi số và tác động sâu rộng của nó đến nền kinh tế.

Sinh viên học theo chương trình mô phỏng nghiệp vụ kinh doanh và được các chuyên gia đến từ doanh nghiệp huấn luyện nghiệp vụ và các kỹ năng. Thường xuyên thực hành trải nghiệm môn học thực tế tại các doanh nghiệp đối tác như tham gia trải nghiệm môn học “Quản trị Bán Hàng” tại Ford Nha Trang. Tại đây, bạn được các nhân viên bán hàng, trưởng phòng kinh
doanh thuyết trình hướng dẫn kỹ năng và kinh nghiệm bán hàng.

Vào năm cuối, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình The Next Banker của Ngân hàng ACB, trải nghiệm làm một nhân viên ngân hàng trong bốn tháng.

Để mở rộng cơ hội nghề nghiệp, bạn được định hướng chọn thêm các ngành phụ như Kế toán, Luật, Tài chính – Ngân hàngCông nghệ thông tin.

Ngoài chuyên ngành QTKD truyền thống, các chuyên ngành như Quản trị khởi nghiệp, Digital Marketing, Quản trị truyền thông đa phương tiện, và Kinh doanh BĐS giúp sinh viên có sự lựa chọn linh hoạt theo ngành và nhu cầu nhân lực của ngành. Đặc biệt, ngành QTKD tập trung vào các kỹ năng số nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh.

Sinh viên sẽ phát triển năng lực toàn diện, linh hoạt trong định hướng nghề nghiệp với ưu thế chọn các chuyên ngành phù hợp nhu cầu nhân lực.

xem thêm: tuyển sinh đại học thái bình dương ngành quản trị kinh doanh

“Nguồn: tuoitrethudo”

Tin liên quan

Văn bằng 2 ngôn ngữ anh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

khoinn

Ngôn ngữ Trung Quốc – Chuyên ngành Trung Quốc

khoinn

Tuyển Sinh Trường Đại Học Phương Đông Năm 2022

khoinn

Leave a Comment