Khối ngành Ngoại ngữ

Lễ ký hợp tác đào tạo của Đại học Thái Bình Dương và trường Quản trị Khách sạn

Lễ ký hợp tác đào tạo của Đại học Thái Bình Dương và trường Quản trị Khách sạn

Nha Trang 11.12.2019 – Chiều hôm qua tại khách sạn InterContinental, trường Quản trị Khách sạn–Du lịch Quốc tế Vatel của Pháp đã ký hợp đồng nhượng quyền chương trình đào tạo với trường Đại học Thái Bình Dương.

“ Chúng tôi chọn Vatel vì người sáng lập Vatel là người tận tụy và nghĩa vụ và trách nhiệm rất cao với nghề. Tinh thần đó là nguồn cảm hứng cho những người làm giáo dục, những người muốn đào tạo và giảng dạy sinh viên mình trở thành những công dân có nghĩa vụ và trách nhiệm so với xã hội và so với nghề nghiệp, ” tiến sỹ Bùi Trân Phượng, quản trị HĐQT Đại học Thái Bình Dương, nói trong lễ ký kết .

Chương trình cử nhân quản lý khách sạn nhà hàng

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Nhà hàng Quốc tế Vatel là chương trình được công nhận khắp quốc tế. Vatel là đơn vị chức năng đi đầu trong việc kiến thiết xây dựng quy mô và bắt kịp khuynh hướng huấn luyện và đào tạo của ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng .
Đại học Thái Bình Dương

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Giang – Giám đốc Điều hành IDEA Asia giới thiệu về chương trình quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế của Vatel.

Hiện nay Vatel có 55 cơ sở khắp quốc tế. Năm năm nay, Vatel là trường đào tạo và giảng dạy Quản trị Du lịch – Khách sạn được phần thưởng Gianh Giá là trường huấn luyện và đào tạo tốt nhất quốc tế ( Best Hospitality Management School ) tại Liên hoan ngành Du lịch – Khách sạn toàn thế giới ( Worldwide Hospitality Awards ) .

Chương trình Vatel còn có những gì?

Cô Bùi Trân Phượng cho biết Vatel có chương trình Marco Polo. Đây là chương trình trao đổi sinh viên, được cho phép sinh viên ở bất kể một trường Vatel nào trên quốc tế học một hoặc hai học kỳ ở một trường Vatel khác mà không phải trả chênh lệch học phí vì mọi trường Vatel đều có chung một chương trình, một triết lý đào tạo và giảng dạy .
Sinh viên theo học chương trình Vatel có thêm lợi thế là ngoài học bổng cho sinh viên xuất sắc, còn được đối tác chiến lược của Đại học Thái Bình Dương, Ngân hàng Ngân Hàng Á Châu, cho vay khuyễn mãi thêm để giàn trải học phí nếu có nhu yếu .

Đại học Thái Bình Dương

Vatel đã có cơ sở ở Hà Nội từ năm 2019 và tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2012. Đến 89% sinh viên tốt nghiệp tại Vatel Hochiminh có việc làm trước lễ tốt nghiệp, và 99% có việc sau tốt nghiệp trong đó có 24% làm việc ở vị trí quản lý, giám sát.

Bằng Cử nhân của Vatel nằm trong mạng lưới hệ thống Danh mục Văn bằng chuyên nghiệp Quốc gia của Bộ Giáo dục đào tạo Pháp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nước Ta công nhận và được nhận diện trên toàn quốc tế bởi những tập đoàn lớn khách sạn số 1 .
Cô Bùi Trân Phượng nói : “ Đại học Thái Bình Dương vừa triển khai chiến lược trong 10 năm tới, trong kế hoạch đó có quốc tế hóa nhà trường, cho nên vì thế việc ký kết huấn luyện và đào tạo với Vatel là một trong những dự án Bất Động Sản có đặc thù kế hoạch. Chúng tôi tự tin Đại học Thái Bình Dương là một thành viên xứng danh của mạng lưới hệ thống Gianh Giá này.

Đại diện hai trường ký kết hợp tác đào tạo ngành Quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế.

Các đơn vị chức năng chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết .

Tin & ảnh: Bảo Trinh

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

“Nguồn: tuoitrethudo”

xem thêm: đại học thái bình dương có nên học hay không

Tin liên quan

Danh sách 10 trường đại học hàng đầu Châu Á

khoinn

Đại học Phương Đông tuyển sinh 2022

khoinn

Đại học Phương Đông tuyển sinh bậc Cao học ngành Quản trị kinh doanh

khoinn

Leave a Comment