Khối ngành Ngoại ngữ

Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mới nhất

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều bạn sinh viên lúc bấy giờ, một thời cơ để tiếp cận với chương trình giáo dục văn minh, chất lượng và cơ sở vật chất, trang thiết bị phân phối cho việc học của sinh viên được tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn có biết học phí trường Đại học Hồng Bàng lúc bấy giờ “ khủng đến mức nào hay không ? Cùng tìm hiểu và khám phá cụ thể và đơn cử để sẵn sàng chuẩn bị tâm ý và kinh tế tài chính tốt nhất cho bản thân trước khi quyết định hành động vào học tại bất kỳ ngành học nào của trường nhé !

1. Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng lúc bấy giờ

Hiện nay Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những ngôi trường dân lân nổi tiếng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, nơi quy tụ nhiều sinh viên xuất sắc với chương trình giảng dạy chất lượng tuyệt vời. Đây là điểm đến cho tri thức đại học được nhiều những bạn trẻ lúc bấy giờ hướng đến. Tuy nhiên điều mà những bạn cần chăm sóc khi chọn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ là ngành học tương thích với bản thân, môi trường học tập mà đặc biệt quan trọng phải quan tâm đến mức học phí của trường.

Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay Nhận định chung về học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay Theo thống kê cho thấy, mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng lúc bấy giờ là khá cao và cao hơn rất nhiều so với những bạn học tại những trường công lập trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh, cũng như trên cả nước lúc bấy giờ. Hàng nằm, mức học phí sẽ có sự khác nhau và được biến hóa để vận dụng tùy thuộc vào trong thực tiễn của trường. Mức học phí tính cho một kỳ học của sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng được tính theo tín chỉ, điều này cũng khiến những bạn sinh viên ĐK nhiều tín chỉ và ít tín chỉ có mức học phí khác nhau cho bản thân trong một kỳ đó nhé !

Để nắm rõ và hiểu mức học phí tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng “khủng” để mức nào, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ chi tiết về mức học phí theo từng chương trình đào tạo nhé!

Xem thêm: Việc làm Kế toán

2. Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chi tiết cụ thể

Các chương trình đào tạo và giảng dạy cho sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau, cùng khám phá chi tiết cụ thể qua những phần thông tin dưới đây :

2.1. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân

Đối với chương trình đào tạo và giảng dạy cử nhân cho hệ đại học lúc bấy giờ Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến giảng dạy với những chuyên ngành khác nhau, với mỗi ngành huấn luyện và đào tạo, mức học phí mà sinh viên phải đóng cũng khác nhau đó nhé ! Cụ thể như sau : Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình cử nhân

+ Ngành răng hàm mặt tại Hồng Bàng có mức học phí cho 1 kỳ là 82.500.000 VNĐ / kỳ học.

+ Ngành y đa khoa tại Đại học Hồng Bàng lúc bấy giờ có mức học phí tương ứng 1 học kỳ là 82.500.000 VNĐ / học kỳ.

+ Ngành đào tạo và giảng dạy cử nhân dược có mức học phí 1 kỳ là 25.000.000 VNĐ / kỳ học. + Còn so với những ngành giảng dạy cử nhân khác của Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiên này có mức học phí một kỳ vào khoảng chừng 22.500.000 VNĐ / học kỳ.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thấy được rằng những ngành giảng dạy tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng tương quan đến y tế lúc bấy giờ như răng hàm mặt, y đa khoa có mức học phí rất cao và cao hơn rất nhiều so với những ngành học khác lúc bấy giờ tại trường đang đào tạo và giảng dạy.

Tìm hiểu thêm: Việc làm Kỹ thuật viên IT

2.2. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh

Chương trình học theo tiếng Anh lúc bấy giờ tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng có rất nhiều ngành, mức học phí theo chương trình này chắc như đinh sẽ cao hơn so với những chương trình dạy bằng tiếng Việt và nguồn vào cho sinh viên cũng nhu yếu cao hơn. Cụ thể mức học phí theo chương trình đào tạo và giảng dạy tiếng Anh của trường như sau : Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình tiếng Anh

+ Học phí ngành răng hàm mặt theo chương trình tiếng Anh lúc bấy giờ có mức 99.000.000 VNĐ / kỳ học.

+ Học phí ngành y đa khoa theo chương trình tiếng Anh lúc bấy giờ có mức 99.000.000 VNĐ / kỳ học.

+ Học phí ngành dược theo chương trình tiếng Anh lúc bấy giờ có mức 82.500.000 VNĐ / kỳ học.

+ Học phí những ngành khác giảng dạy theo chương trình tiếng Anh lúc bấy giờ có mức học phí khoảng chừng 38.500.000 VNĐ / kỳ học.

2.3. Chương trình giảng dạy link quốc tế học phí thế nào ?

Hiện nay tại Đại học Hồng Bàng cũng có 1 số ít chương trình đào tạo và giảng dạy link với quốc tế, khi học viên theo học với những chương trình này, mức học phí cũng rất cao đó nhé ! Cụ thể như sau :

Chương trình đào tạo liên kết quốc tế học phí thế nào? Chương trình đào tạo liên kết quốc tế học phí thế nào?

+ Chương trình huấn luyện và đào tạo link quốc tế theo Franchise ( 4 + 0 ) lúc bấy giờ có mức học phí theo kỳ là 82.500.000 VNĐ / kỳ học.

+ Chương trình huấn luyện và đào tạo link quốc tế theo chương trình link ( 3 + 1 và 2 + 2 ) lúc bấy giờ tại Hồng Bàng có mức học phí tương ứng là 82.500.000 VNĐ / kỳ học.

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chương trình link quốc tế này để có những thời cơ tốt nhất cho bản thân tiếp cận với nền giáo dục từ nhiều vương quốc trên quốc tế, cũng như chớp lấy những thời cơ để bản thân có được những chuyến du học tuyệt vời cho mình theo chương trình link của trường nhé !

Tin tuyển dụng: Việc làm Kỹ sư xây dựng

2.4. Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu ?

Hiện nay Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung ứng những chương trình giảng dạy sau đại học và cấp bằng thạc sĩ, tiến sỹ cho một số ít chuyên ngành điển hình nổi bật tại trường. Mức học phí giảng dạy thạc sĩ khác với mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng với bậc tiến sỹ, đơn cử như sau :

Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu? Chương trình sau đại học với mức học phí bao nhiêu?

+ Đối với chương trình huấn luyện và đào tạo thạc sĩ xét nghiệm y học, lúc bấy giờ có mức học phí huấn luyện và đào tạo là 30.000.000 VNĐ / kỳ học.

+ Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh Logistics hiện nay, mức học phí mà sinh viên phải đóng là 2.000 USD/kỳ học.

+ Đối với chương trình huấn luyện và đào tạo thạc sĩ cho những ngành khác của trường có mức học phí vào khoảng chừng 28.000.000 VNĐ / kỳ học.

+ Đối với những chương trình đào tạo và giảng dạy tiến sỹ tại Hồng Bàng lúc bấy giờ có mức học phí vào khoảng chừng 44.000.000 VNĐ / kỳ học.

Có thể thấy được rằng, mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho chương trình giảng dạy sau đại học lúc bấy giờ rất cao. Các bạn cũng cần lưu tâm khi ĐK học sau đại học tại đây để bảo vệ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cá thể hoàn toàn có thể phân phối được việc chi trả học phí của trường nhé !

2.5. Chương trình giảng dạy liên thông của mức học phí như thế nào ?

Hiện nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn cung cấp đến sinh viên với các chương trình học liên thông để nâng cao cơ hội tiếp cận với tri thức, giúp các bạn có được những tấm bằng tốt nhất trong tay để xin việc làm hấp dẫn cho bản thân. Mức học phí theo chương trình đào tạo liên thông của trường cũng có sự khác nhau với các ngành đào tạo, cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo liên thông của mức học phí như thế nào? Chương trình đào tạo liên thông của mức học phí như thế nào?

+ Chương trình giảng dạy liên thông với ngành dược lúc bấy giờ có mức học phí khoảng chừng 23.600.000 VNĐ / kỳ học.

+ Chương trình huấn luyện và đào tạo liên thông với ngành điều dưỡng có mức học phí khoảng chừng 18.700.000 VNĐ / kỳ học.

+ Chương trình giảng dạy liên thông với ngành kỹ thuật hồi sinh tính năng có mức học phí khoảng chừng 18.700.000 VNĐ / kỳ học.

+ Chương trình huấn luyện và đào tạo liên thông với ngành kỹ thuật xét nghiệm y học có mức học phí khoảng chừng 18.700.000 VNĐ / kỳ học.

+ Chương trình huấn luyện và đào tạo liên thông với những ngành học khác lúc bấy giờ khoảng chừng 14.300.000 VNĐ / kỳ học cho sinh viên.

3. Chia sẻ về những hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sinh viên của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng lúc bấy giờ thực thi đóng học phí theo hình thức giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước. Một hình thức giao dịch thanh toán học phí cực nhanh và cực đơn thuần được nhiều trường đại học lúc bấy giờ vận dụng. Sinh viên không cần tốn thời hạn xuống phòng kinh tế tài chính – kế toán để nộp tiền học phí và chỉ cần đến hạn nộp theo thông tin của nhà trường và mức học phí theo kỳ cần đóng, ra ngân hàng nhà nước và chuyển tiền vào thông tin tài khoản của nhà trường là được. Chia sẻ về các hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng Chia sẻ về các hình thức đóng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng Để nhập học, những bạn sinh viên chắc như đinh phải đóng không thiếu vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của nhà trường để làm thủ tục nhập học thành công xuất sắc. Các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin về thông tin tài khoản đóng học phí của trường trên website chính thức của Đại học Quốc tế Hồng Bàng hoặc bạn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền học phí theo thông tin được phân phối dưới đây như sau :

+ Tên chủ tài khoản ngân hàng nhà nước : Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

+ Số thông tin tài khoản của trường học để nhận học phí từ sinh viên là : 060102862433.

+ Ngân hàng thủ hưởng Sacombank thuộc Trụ sở Hồ Chí Minh, TP HCM. Đặc biệt khi triển khai giao dịch chuyển tiền đóng học phí những bạn cần chăm sóc đến nội dung trong chuyển tiền để bảo vệ đóng học phí đúng cho bản thân.

Thông tin bạn cần đề cập trong nội dung chuyển khoản qua ngân hàng gồm có họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, mã số hồ sơ ứng tuyển, học phí tâm thị của năm học. Viết vừa đủ thông tin để nhân viên cấp dưới của trường xác nhận và bảo vệ bạn đã nộp khá đầy đủ học phí để triển khai làm thủ tục nhập học thành công xuất sắc. Nếu là sinh viên năm nhất, hoặc sinh viên mới vào trường, chưa chớp lấy được những thông tin tương quan đến yếu tố đóng học phí qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, những bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai nộp trực tiếp tài phòng kinh tế tài chính – kế toán của trường để nộp và nhận giấy xác nhận đã đóng học phí và liên tục làm thủ tục nhập học cho bản thân.

4. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện đang được xếp vào top những ngôi trường có mức học phí “ đắt đỏ ” nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. Hầu hết những sinh viên theo học tại trường đều là những mái ấm gia đình có điều kiện kèm theo để bảo vệ hoàn toàn có thể đóng mức học phí “ khủng ” của trường mỗi học kỳ và hàng năm không thiếu. Tuy nhiên, học phí cao đi kèm với chất lượng trong cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và nhiều điều kiện kèm theo học tập khác cho sinh viên được bảo vệ cực tốt và tạo nền tảng tuyệt vời cho sinh viên sau khi ra trường, tiếp cận với thị trường và việc làm lúc bấy giờ. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng chất lượng tuyệt vời Thứ nhất, lúc bấy giờ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cung ứng đến sinh viên với rất nhiều những ngành và chuyên ngành khác nhau để những bạn có sự lựa chọn tốt nhất và tương thích nhất với năng lượng, mong ước và đam mê của bản thân. Các chương trình huấn luyện và đào tạo được kiến thiết xây dựng tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng luôn theo những xu thế hội nhập hóa, phối hợp với những chương trình giảng dạy quốc tế, giảng dạy bằng tiếng Anh tạo chất lượng huấn luyện và đào tạo sinh viên tuyệt vời.

Điều này mang đến những thời cơ tuyệt vời để sinh viên nhận 2 tấm bằng cho bản thân với chương trình học tại trường theo kết kết quốc tế. Thứ hai, những sinh viên khi theo học tại Đại học Hồng Bàng lúc bấy giờ có những thời cơ tốt để được chuyển tiếp sang học tạo một số ít ngôi trường quốc tế điển hình nổi bật lúc bấy giờ trên quốc tế như Đại học Rmit tại New Zealand với những ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh thương mại, Đại học Deakin Úc với ngành khoa học máy tính và bảo mật an ninh mạng, ….

Thứ ba, khi trở thành sinh viên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng, những bạn được học tập trong một thiên nhiên và môi trường tân tiến và chuẩn quốc tế ngay tại Nước Ta. Cơ sở vật chất khang trang, tân tiến và không thiếu tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất phục vụ việc học tập, thực tập, nghiên cứu và điều tra cho sinh viên theo học tại trường.

Thứ tư, theo học tại Hồng Bàng, những bạn được học và đảm nhiệm kiến thức và kỹ năng từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề và số 1 tại Nước Ta lúc bấy giờ. Điều này mang đến chất lượng trình độ và bảo vệ đầu ra cho sinh viên của trường được tốt nhất.

Đặc biệt, sinh viên của Đại học Quốc tế Hồng Bàng thuận tiện trong việc xin việc làm sau khi tốt nhất và có nhiều thời cơ mê hoặc cho bản thân lựa chọn. Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng môi trường học tập chất lượng Học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cao nhưng môi trường học tập chất lượng

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng hiện nay rất cao, tuy nhiên nó cao cũng có lý do của nó bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cho sinh viên đảm bảo đáp ứng điều kiện học tập tốt nhất để sinh viên của trường phát triển. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ tự tin và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất cho bản thân khi quyết định theo học tại Đại học Hồng Bàng với bất kỳ chuyên ngành nào hiện nay nhé!

Bạn đang đọc: Có nên học ngành Công nghệ may

“Nguồn: timviec365”

Tin liên quan

Top các trường cao đẳng có ngành ngôn ngữ Nhật

khoinn

Thông tin về ngành ngôn ngữ Anh Đại học Ngoại thương

khoinn

Chương trình đào tạo ngành Hàn Quốc học

khoinn

Leave a Comment