Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành Ngôn ngữ Nhật Bản học gì? Ra trường làm gì?

Ngành Ngôn ngữ Nhật Bản học gì? Ra trường làm gì?

Nhật Bản luôn là đất nước trong mơ của rất nhiều người: từ sự phát triển của nền văn minh, công nghệ, đến cảnh quan tuyệt đẹp hay con người cần cù, nghiêm khắc và luôn cầu tiến. Trong bối cảnh mối quan hệ ngoại giao của 2 nước càng phát triển, Ngôn ngữ Nhật Bản đã thể hiện được sức hút to lớn khi càng ngày càng đông đảo người trẻ theo học. Vậy thì, ngành học này học những gì, ra trường làm gì, và làm sao để xét tuyển vào trường Đại học Lạc Hồng?

Ngành Ngôn ngữ Nhật Bản học gì?

Đây là ngành học chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa, văn học, kinh tế, chính trị và xã hội của xứ sở Phù Tang. Khi theo đuổi ngành học này, các bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về những khía cạnh được đề cập ở trên. Bên cạnh đó là các nội dung về quan hệ quốc tế của Nhật Bản cũng như tiếng Nhật chuyên ngành. Các sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết để đảm bảo đủ trình độ và chuyên môn làm việc trong môi trường năng động, yêu cầu cao và đòi hỏi vốn tiếng Nhật tốt.

ngôn ngữ nhật bản
việc làm biên phiên dịch,

Một số ngành học nổi bật của ngành hoàn toàn có thể kể đến như : tiếng Nhật những kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết ; Tiếng Nhật Kinh tế – Thương mại, Tiếng Nhật biên phiên dịch – du lịch, vv … .
Bên cạnh đó, những sinh viên ngành còn được tôi luyện hàng tá những kiến thức và kỹ năng mềm như tiếp xúc, thuyết trình trước đám đông, thao tác nhóm ; được giảng dạy để trở thành một cá thể siêng năng, chịu khó, chịu được áp lực đè nén việc làm cao. Từ đó, những bạn sẽ là nguồn lực được săn lùng nhờ cung ứng được nhu yếu phong phú, linh động của những nhà tuyển dụng không riêng gì trong nước mà còn trên quốc tế .

Học ngành Ngôn ngữ Nhật Bản ra trường làm gì?

Tốt nghiệp ngành, những cử nhân Ngôn ngữ Nhật Bản hoàn toàn có thể thao tác tại những trường ĐH, cơ quan ngoại giao, tổ chức triển khai kinh tế tài chính hoặc tổ chức triển khai phi doanh thu trong nước hay quốc tế. Bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành nhân viên tại những phòng ban kinh doanh thương mại, marketing, nhân sự có điều kiện kèm theo tương quan đến tiếng Nhật. Làm việc trong thiên nhiên và môi trường đa vương quốc hay công ty 100 % Nhật Bản, công ty liên kết kinh doanh Nhật Bản cũng là một xu thế được lựa chọn số 1 trong toàn cảnh dòng vốn FDI của Nhật rót vào nước ta cực lớn như lúc bấy giờ. Ngoài ra, cử nhân ngành cũng hoàn toàn có thể giảng dạy tiếng tại những TT Nhật ngữ, những trường học, v.v…

Xét tuyển học bạ ngành Ngôn ngữ  Nhật Bản Đại học Lạc Hồng

Năm 2020 này, Đại học Lạc Hồng triển khai xét tuyển trải qua học bạ với 3 phương pháp sau :

  1. Tổng điểm 3 môn ( theo tổng hợp xét tuyển ) cả năm lớp 12 trong học bạ ≥ 18 điểm ( riêng Ngành Dược là ≥ 24 điểm ) .
  2. Điểm trung bình 3 kỳ ( HK1 lớp 11 + HK2 lớp 11 + HK1 lớp 12 ) ≥ 18 ( riêng Ngành Dược là ≥ 24 điểm )
  3. Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 ≥ 6.0 điểm ( riêng Ngành Dược ≥ 8.0 điểm ) .

Đối với ngành Ngôn ngữ Nhật Bản (mã:7.31.06.08, Mã trường Đại học Lạc Hồng: DLH), tổ hợp môn xét tuyển: 

xem thêm: ngôn ngữ nhật bản trong tương lai

“Nguồn: timviec365”
 

Tin liên quan

Cộng điểm ưu tiên nên điểm chuẩn Hàn Quốc học mới là 30/30

khoinn

Ngành Việt Nam học lấy bao nhiêu điểm? review2edu

khoinn

Điểm chuẩn Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội 2021

khoinn

Leave a Comment