Khối ngành Ngoại ngữ

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn năm 2021 là 18 điểm

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn năm 2021 là 18 điểm

Theo đó, năm 2021 trường ĐH Kinh tế quốc dân tuyển sinh trên cả nước và quốc tế với tổng chỉ tiêu 6.000. Trường sử dụng 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT (khoảng từ 1-5%); Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (50%); Xét tuyển kết hợp theo Đề án tuyển sinh của Trường (45-50%).

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn năm 2021 là 18 điểm

Năm 2021, Trường tuyển sinh theo 54 mã ngành / chương trình giảng dạy, tăng thêm 1 mã ngành so với năm 2020 là Ngành Kinh doanh Nông nghiệp, mã 7620114 ( 60 chỉ tiêu ) và 2 chương trình mới trong mã POHE .Trường cũng công bố ngưỡng bảo vệ chất lượng đầu vào năm 2021 là 18 điểm gồm cả điểm ưu tiên. Trường sẽ xét từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu .

Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành/chương trình đào tạo năm 2021 và điểm trúng tuyển các năm từ 2017-2020 của trường ĐH Kinh tế quốc dân:

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn năm 2021 là 18 điểm - Ảnh 1.Riêng so với xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Trường, những thí sinh phải tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông của Nước Ta hoặc của quốc tế theo quy định tuyển sinh hiện hành, có đủ sức khỏe thể chất để học tập và những điều kiện kèm theo khác theo quy định tuyển sinh hiện hành .

Trường lưu ý, thí sinh diện tuyển thẳng theo quy chế không được cộng điểm nếu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển kết hợp (thí sinh chỉ được ưu tiên cộng điểm khi xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nếu không được quyền được tuyển thẳng).

Điểm sàn tất cả ngành của trường

Trường cũng pháp luật ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào, điều kiện kèm theo nhận hồ sơ, chỉ tiêu và phương pháp xét tuyển so với 5 đối tượng người dùng xét tuyển tích hợp theo Đề án tuyển sinh của Trường

Cụ thể, đối tượng người dùng 1, là những thí sinh có chứng từ quốc tế SAT từ 1200 điểm trở lên hoặc ACT từ 26 điểm trở lên với chỉ tiêu dự kiến từ 1-3 % theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu .

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân công bố điểm sàn năm 2021 là 18 điểm

Đối tượng 2, thí sinh thỏa mãn cùng lúc 2 điều kiện: đã tham gia vòng thi tuần cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trên đài Truyền hình Việt Nam; có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 của tổ hợp bất kỳ trong các tổ hợp xét tuyển của Trường đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Chỉ tiêu dự kiến từ 1-2% theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu.

Đối tượng 3, thí sinh thỏa mãn nhu cầu cùng lúc 2 điều kiện kèm theo : có chứng từ tiếng Anh quốc tế IELTS 5,5 trở lên hoặc TOEFL ITP 500 trở lên hoặc TOEFL iBT 46 trở lên ; có tác dụng thi tốt nghiệp THPT 2021 của tổng hợp bất kể trong những tổng hợp xét tuyển của Trường đạt ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào. Chỉ tiêu dự kiến từ 15-20 % theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu .

Đối tượng 4, thí sinh thỏa mãn nhu cầu cùng lúc 2 điều kiện kèm theo : đạt giải nhất, nhì, ba kỳ thi học viên giỏi cấp tỉnh / thành phố thường trực TW hoặc đạt giải khuyến khích kỳ thi học viên giỏi vương quốc ; có hiệu quả thi tốt nghiệp THPT 2021 của tổng hợp bất kể trong những tổng hợp xét tuyển của Trường đạt ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào. Chỉ tiêu dự kiến 5 % theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu .

Đối tượng 5, thí sinh cung ứng cùng lúc 3 điều kiện kèm theo : là học viên hệ chuyên những trường trung học phổ thông chuyên toàn nước, học viên hệ chuyên những trường trung học phổ thông trọng điểm vương quốc ; có điểm trung bình chung học tập từ 8,0 điểm trở lên của 5 học kỳ bất kể cao nhất của lớp 10, 11, 12 và có hiệu quả thi tốt nghiệp THPT 2021 của tổng hợp bất kể trong những tổng hợp xét tuyển của Trường đạt ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào. Chỉ tiêu dự kiến từ 15-20 % theo mã tuyển sinh và theo tổng chỉ tiêu .

xem thêm: tuyển sinh ngành đào tạo trường kinh tế quốc dân

“Nguồn: vietnamnet”

Tin liên quan

Có nên học Đại học Thái Bình Dương

khoinn

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tuyển sinh

khoinn

Đại Học Quốc Tế Josai Nhật Bản: Học Phí, Học Bổng, Ngành Học

khoinn

Leave a Comment