Khối ngành Ngoại ngữ

Vỡ mộng du học Hàn Quốc – Thực trạng Du Học Sinh tại Hàn

Vỡ mộng du học Hàn Quốc – Thực trạng Du Học Sinh tại Hàn

Ngân sách chi tiêu du học Nước Hàn thấp hơn so với những vương quốc châu u, thế nhưng, nếu quy đổi ra tiền Việt thì khoản phí này vẫn rất lớn. “ Đi du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ” “ Du học Nước Hàn có đắt không ? ” vẫn là vướng mắc của nhiều cha mẹ và mái ấm gia đình …

Chi phí du học Hàn Quốc được hiểu là khoản phí bạn phải trả khi tham gia chương trình du học tại Hàn, bao gồm cả phí học tiếng, xử lý hồ sơ tại Việt Nam và chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí du học Hàn Quốc…

Khi khám phá chương trình du học tại những TT, bạn cần khám phá tổng ngân sách đi du học Nước Hàn đơn cử và cụ thể nhất, để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động về mặt kinh tế tài chính .

Khó hoàn toàn có thể đưa ra một số lượng đơn cử và đúng chuẩn cho câu hỏi “ giá thành du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ” bởi khoản phí này nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể gồm :

du học hàn quốc

>> >> Các khoản phí trước nhập cư – Phí chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ tại Nước Ta < < <

Phía Đại sứ quán Hàn chỉ gật đầu Giấy khám sức khỏe thể chất của Bệnh viện Lao phổi Trung ương ( Thành Phố Hà Nội ), Bệnh viện Chợ Rẫy ( TP TP HCM ) và Trung tâm Y khoa Phước An ( TP. Hồ Chí Minh ). ..

Sau khi ĐK du học, những bạn chưa có tiếng Hàn sơ cấp cần học một khóa tiếng Hàn bởi năng lượng tiếng Hàn là điều kiện kèm theo “ cần và đủ ” để xin cấp visa du học cũng như hòa nhập với thiên nhiên và môi trường du học sau này .

Phí học tiếng Hàn sẽ tùy thuộc vào TT, công ty tư vấn mà bạn ĐK hồ sơ .

Thông thường, những TT du học sẽ cung ứng dịch vụ giải quyết và xử lý hồ sơ trọn gói, trong đó, gồm những khoản ngân sách sau :

Chứng minh tài chính là thủ tục cần thiết khi đi du học Hàn Quốc, giúp đảm bảo du học sinh có đủ năng lực tài chính để có thể chi trả các khoản chi phí trong thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Chi tiêu du học Nước Hàn cũng gồm có tiền xin visa và đặt vé máy bay. Tùy từng thời gian và hãng máy bay mà số tiền này cũng có sự chênh lệch .

>> > Các khoản phí sau nhập cư – Phí học tập và hoạt động và sinh hoạt tại Nước Hàn < < <

Khi triển khai xong thủ tục nhập cư Nước Hàn, những du học sinh chưa đạt tiêu chuẩn đầu vào năng lượng tiếng Hàn để tham gia chương trình chuyên ngành cần phải học khóa học tiếng Hàn 1 năm …

Học phí trường Hàn là yếu tố chi phối lớn đến câu hỏi “ Du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ”. Thực tế, học phí du học Hàn phụ thuộc vào vào những yếu tố như trường học bạn lựa chọn, hệ du học và chương trình học …

Khi đi du học Nước Hàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mô hình nhà ở khác nhau như ký túc, thuê nhà riêng hay thuê homestay … Mỗi mô hình nhà ở sẽ có mức phí thuê khác nhau, trong đó, ký túc xá có phí thuê rẻ nhất .

Các khoản phí siêu thị nhà hàng là yếu tố bạn cần quan tâm khi đi du học Nước Hàn. Trên thực tiễn, những khoản phí này khá đắt đỏ với mức giá gần như gấp 2 lần mức giá thường thì tại Nước Ta .

Đặc biệt, nếu nhà hàng siêu thị ở ngoài, bạn sẽ phải mất khoản phí khá lớn. Vì thế, bạn nên nấu ăn để tiết kiệm chi phí ngân sách nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt …

Nếu bạn đang muốn khám phá ngân sách du học Nước Hàn giá rẻ, hãy tìm hiểu thêm “ Bảng phí du học Nước Hàn “ tại Thanh Giang .

Chi tiêu du học Hàn tại Thanh Giang xê dịch trong khoảng chừng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã gồm có những khoản là : Phí giải quyết và xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ trực tuyến, Tiền sách giáo khoa, đồng phục … phí một năm học phí tiếng Hàn. Dưới đây là thông tin cụ thể :

Phí lần 1 : Học viên đóng ngay khi ĐK tham gia chương trình : 28.470.000 VNĐ

Học phí trong nước 6 tháng : 10,2 triệu ( so với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương tự Topik II trước khi bay )

Phí lần 2 : Học viên đóng khi có tác dụng Visa : 33 triệu

Đặt cọc chống trốn : 1500 USD – 10.000 $ ( tùy từng trường nhu yếu, nếu trường không nhu yếu thì mái ấm gia đình không mất khoản phí này. Số tiền này là đặt cọc 3 bên giữa ngân hàng nhà nước, mái ấm gia đình và trường Hàn. Sau 1 năm nếu học viên không trốn phạm pháp số tiền này sẽ được gửi về mái ấm gia đình gồm có cả gốc và lãi ) .

Ngoài ra KTX bên Hàn ( tùy phòng 2-4 người ) : xê dịch 500 USD – 700 USD / người / 4 tháng …

5. Hồ sơ du học Nước Hàn – Hướng dẫn thủ tục du học Nước Hàn

5.1 Hồ sơ du học Nước Hàn là gì ?

Hiểu một cách đơn thuần, hồ sơ là những loại sách vở và thủ tục thiết yếu khi đi du học Nước Hàn. Hồ sơ du học Nước Hàn cần bảo vệ không thiếu, đúng mực và thống nhất .

5.2 Hồ sơ du học Nước Hàn gồm những gì ?

Để giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ du học Nước Hàn, Thanh Giang xin san sẻ những thủ tục du học Nước Hàn, đơn cử gồm :

>> > Hộ chiếu

Hộ chiếu – còn được gọi là Popular Passport : Được cấp cho những công dân Việt nam, có hộ khẩu và chứng tỏ nhân dân, có vừa đủ quyền công dân. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến toàn bộ những nước …

>> > Ảnh thẻ làm hồ sơ

Trong bộ hồ sơ du học Nước Hàn, ảnh thẻ nhu yếu size 3.5 * 4.5 và ảnh 4 * 6 chụp phông nền trắng .

>> > Các loại sách vở học vấn

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông : bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông được dịch sang tiếng Anh, có công chứng tư pháp, tem bộ ngoại giao, dấu tím Đại sứ quán .

Sinh viên đã tốt nghiệp ĐH / CĐ : bằng tốt nghiệp, bảng điểm ĐH / CĐ được dịch sang tiếng Anh, có công tư pháp, tem bộ ngoại giao, dấu tím Đại sứ quán

>> > Bản kế hoạch học tập du học Nước Hàn

Một bản kế hoạch học tập rõ ràng và thuyết phục sẽ là yếu tố giúp hồ sơ du học Nước Hàn của bạn “ kiếm được điểm ”, thuận tiện hơn khi xin cấp visa. Với bản kế hoạch này, du học sinh phải tự viết vì phía Đại sứ quán không đồng ý bản dịch. Bạn hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh .

du học hàn quốc

>> > Bản ra mắt bản thân du học Nước Hàn

Bên cạnh Bản kế hoạch học tập thì Giấy ra mắt bản thân cũng là loại sách vở bạn cần phải viết tay .

Nội dung của Bản trình làng bản thân du học Nước Hàn gồm những thông tin chính sau về thực trạng cá thể, thực trạng mái ấm gia đình …

>> > Sơ yếu lý lịch

Tờ khai sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Anh, có công chứng tư pháp so với học viên làm hồ sơ tại lãnh sự HN ( so với học viên tại TP. TP HCM không cần phải có sơ yếu lý lịch ) .

Sơ yếu lý lịch bản gốc : ( ghi rõ tên, tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ ) có dấu xác nhận của địa phương, ghi rõ ngày ký .

>> > Giấy khai sinh và một số ít sách vở cá thể

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu mái ấm gia đình, chứng tỏ nhân dân ( cha mẹ, học viên ), sổ đỏ chính chủ ( một số ít trường nhu yếu ) được dịch sang tiếng Anh, có công chứng văn phòng .

>> > Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập

Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập hàng tháng của cha mẹ, được dịch sang tiếng Anh, có công chứng văn phòng .

>> > Giấy khám sức khỏe thể chất

Khám sức khỏe thể chất đi du học Nước Hàn là giấy bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ khi nộp xin visa trên Đại sứ quán .

>> > Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí bản gốc và giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ là 6 tháng, có tối thiểu $ 9.000, một số ít yêu trường nhu yếu sổ tiết kiệm chi phí $ 10.000 trở lên ..

>> > Cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính

Cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính cho con đi học của cha mẹ có xác nhận của địa phương về chữ ký ( kèm bản dịch tiếng Anh, có công chứng văn phòng ). Thường những TT sẽ phân phối mẫu giấy cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính du học Nước Hàn cho học viên …

6. Visa du học Nước Hàn – Hướng dẫn xin visa du học Nước Hàn

Được ví như “ tấm vé thông hành ” của du học sinh Nước Hàn, visa là thủ tục du học Nước Hàn quan trọng. Đặc biệt, những năm gần đây, chủ trương visa của Nước Hàn có nhiều đổi khác thì việc tìm hiểu và khám phá và update thông tin về visa du học Hàn là rất thiết yếu để xin visa hiệu suất cao .

6.1 Visa du học Nước Hàn là gì ?

Visa du học Nước Hàn được cấp cho những bạn học viên đi du học tại Nước Hàn. Loại visa này có thời hạn dựa theo chương trình học và khóa học của DHS. Visa du học Nước Hàn được chia thành nhiều loại dựa theo chương trình du học của DHS, gồm : visa D4, D2, D10, E7 .

6.2 Visa thẳng du học Nước Hàn là gì ?

Từ ngày 1/7/2016 Bộ tư pháp Nước Hàn thông tin chính thức cấp visa thẳng cho những du học sinh đi du học Nước Hàn Theo đó : Các du học sinh ĐK theo học ở những trường ĐH tại Nước Hàn có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1 % ( trường ưu tiên ). Sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản trị xuất nhập cảnh Nước Hàn thường trực, nơi đặt trụ sở của trường đó …

6.3 Các loại visa du học Nước Hàn

Visa du học Nước Hàn khá “ phong phú ”. Tùy vào chương trình học mà du học sinh sẽ được cấp những loại visa khác nhau. Vậy visa du học Nước Hàn gồm bao nhiêu loại ? Là những loại nào ?

6.3.1 Visa du học Nước Hàn D4

Đây là visa dành cho du học sinh hợp pháp tại “ xứ sở kim chi ”. Khi được cấp visa này, du học sinh sẽ được hưởng không thiếu quyền hạn mà chính phủ nước nhà Nước Hàn vận dụng. Visa D4 có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng ( tùy thuộc vào loại visa ) …

6.3.2 Visa du học Nước Hàn D2

Visa Nước Hàn D2 là visa dành riêng cho du học sinh chuyên ngành : Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề …

6.3.3 Visa du học Nước Hàn D10

Visa D10 được cấp cho những du học sinh sau khi tốt nghiệp, ngay cả khi bạn chưa có việc làm. Khi được cấp visa này, bạn sẽ được ở lại Hàn thử việc trong vòng 2 năm .

6.3.4 Du học Nước Hàn Visa E7

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn ký được bất kể một hợp đồng nào với những công ty, doanh nghiệp Nước Hàn thì visa của bạn sẽ được chuyển qua Visa E7. Thời hạn visa là 1 năm, sau 1 năm bạn phải xin visa nếu muốn liên tục thao tác tại đây .

6.4 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn

Theo san sẻ của bộ phận tư vấn của Thanh Giang, rất nhiều bạn học viên liên hệ với TT, vướng mắc yếu tố “ Xin visa du học Nước Hàn có khó không ? ”. Vậy thực tiễn như thế nào ? Để xin visa du học Nước Hàn cần điều kiện kèm theo gì ?

6.4.1 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D4-1 :

 • Là người quốc tế
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có điểm trung bình học tập ( GPA ) 3 năm cấp 3 từ 5.0 trở lên .
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm ( nếu tốt nghiệp hệ học cao hơn sẽ được rời thời hạn lâu hơn ) .
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh ở Nước Ta và Nước Hàn .
 • Đảm bảo nhu yếu về sức khỏe thể chất học tập, không mắc những bệnh truyền nhiễm ( như lao, phổi, HIV / AIDS ) … )
 • Không có người thân trong gia đình ( trong sổ hộ khẩu ) cư trú phạm pháp tại Hàn …

6.4.2 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D4-6 :

Điều kiện để có visa D4-6 gồm có những điều kiện kèm theo của Visa D4-1. Thêm 1 điều kiện kèm theo là bạn phải ĐK học 1 nghề đơn cử nào đó tại trường cao đẳng nghề Nước Hàn .

6.4.3 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D2 :

Điều kiện để bạn được học những chuyên ngành ở những trường cao đẳng / cao đẳng nghề là đậu TOPIK 2. Đậu TOPIK 3 sẽ đủ điều kiện kèm theo học ĐH, và đậu TOPIK 4 bạn đủ điều kiện kèm theo để tham gia những khóa học sau đại học …

6.4.4 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn E7 :

Để quy đổi sang visa E7, bạn cần bảo vệ được điều kiện kèm theo như sau :

 • Dưới 35 tuổi
 • Có tối thiểu 1 bằng tầm trung chuyên nghiệp trở lên
 • Đã có doanh nghiệp nhận vào thao tác, có không thiếu hợp đồng lao động, mã thuế thu nhập cá thể .
 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại Nước Hàn .

6.5 Quy trình xin visa du học Nước Hàn – Hướng dẫn những bước

Xin visa du học Nước Hàn như thế nào ? Xin visa du học Nước Hàn có khó không ? Để giúp bạn chớp lấy thông tin và xin visa du học hiệu quả, Thanh Giang xin san sẻ những bước xin visa du học Nước Hàn. Cụ thể :

Bước 1 : Xin thư mời nhập học hoặc mã code visa

Bước 2 : Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Nước Hàn

Việc sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Nước Hàn rất quan trọng, nhu yếu không thiếu thủ tục và tính đúng chuẩn cao. Tùy vào từng trường hợp và mục tiêu xin visa mà nhu yếu về thủ tục hồ sơ xin visa cũng sẽ khác nhau …

Bước 3: Khám sức khỏe của người xin cấp visa du học

Theo Đại Sứ Quán Nước Hàn, du học sinh thuộc nhóm muốn lưu trú trên 91 ngày tại Nước Hàn phải nộp phiếu khám sức khỏe thể chất lao phổi .
Lưu ý : Đại sứ quán chỉ đồng ý phiếu khám sức khỏe thể chất của 1 số ít bệnh viện ,

Bước 4 : Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán

Khi đã sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ hồ sơ xin visa du học Nước Hàn, bạn nộp hồ sơ tại văn phòng của Đại sứ quán .

Bước 5 : Phỏng vấn xin visa du học Nước Hàn

Khi được cấp thư mời phỏng vấn từ trường Nước Hàn, học viên sẽ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán Nước Hàn. Thông thường, phía Đại sứ quán sẽ liên hệ phỏng vấn sau thời gian nộp hồ sơ khoảng chừng 2 tuần – 1 tháng .

Bước 6 : Nhận hiệu quả xin visa sau khi triển khai xong thủ tục xin visa du học Nước Hàn

Sau phỏng vấn, Đại sứ quán sẽ thực thi xét duyệt hồ sơ của bạn. Với mã code : tại TP. Hà Nội visa được trả ra sau trung bình 2 tuần nộp mã code. Tại TP Hồ Chí Minh, visa được trả sau 4 ngày đến 1 tuần nộp mã code visa du học Nước Hàn .
Với thư mời : Tại TP. Hà Nội, nếu học viên đỗ phỏng vấn, hộ chiếu có dán kèm visa được trả sau 1 tuần phỏng vấn. Nếu học viên không đỗ phỏng vấn, hộ chiếu được trả lại ngay sau khi phỏng vấn …

6.6 THÔNG TIN cần nắm khi xin visa đi du học Nước Hàn

6.6.1 Phí xin visa du học Nước Hàn

Đại sứ quán Nước Hàn pháp luật phí xin visa Nước Hàn như sau :

 • Nếu xin visa đi Hàn dưới 90 ngày nộp 20 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn 1 lần trên 90 ngày nộp 50 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn 2 lần liên tục trong 6 tháng nộp 60 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn nhiều lần nộp 80 USD
 • Phí visa Nước Hàn đi du học thuộc trường hợp đi một lần trên 90 ngày nên bạn sẽ phải nộp 50 USD .

6.6.2 Cách tra tác dụng visa du học Nước Hàn

Cách tra visa du học Nước Hàn rất đơn thuần, gồm 3 bước sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.visa.go.kr/

Bước 2: Di chuột đến phần Check Application Status ở góc trái màn hình. Lúc này màn hình sẽ hiện ra cho bạn 2 lựa chọn. Bạn nhấn chuột vào Check Application Status & Print.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi nhấn nút Search là bạn đã hoàn thành xong các bước check visa Hàn rồi.

6.7 Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Nước Hàn

Cùng với việc chuẩn bị sẵn sàng không thiếu hồ sơ, bạn còn cần tìm hiểu và khám phá thêm những thông tin khác tương quan đến việc xin visa du học Nước Hàn. Dưới đây là một số ít kinh nghiệm tay nghề giúp bạn tăng thời cơ xin visa du học Hàn :

6.7.1 Luyện phỏng vấn visa du học Nước Hàn

Để tránh thực trạng run hay quá lo ngại, bạn cần luyện phỏng vấn visa du học Nước Hàn trước khi phỏng vấn chính thức …

6.7.2 Nắm chắc kế hoạch học tập

Khi được hỏi về kế hoạch học tập, bạn cần trình diễn rõ ràng và chi tiết cụ thể. Bao gồm cả kế hoạch sau khi bạn tốt nghiệp, bạn về nước hay ở lại Hàn thao tác ?

6.7.3 Cung cấp thông tin khá đầy đủ và đúng chuẩn

Trong quy trình phỏng vấn, hãy phân phối thông tin vừa đủ, đúng chuẩn, vấn đáp trung thực những thông tin đã khai trong hồ sơ. Bên cạnh đó, khi phỏng vấn visa, những câu vấn đáp ngắn gọn và mưu trí sẽ luôn được nhìn nhận cao. Để làm được điều này, bạn cần phải có năng lượng tiếng Hàn tốt, do đó, hãy sẵn sàng chuẩn bị tốt năng lượng tiếng Hàn trước phỏng vấn nhé !

6.7.4 Tác phong cũng là yếu tố bạn cần chú ý quan tâm

Tác phong và cử chỉ cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi phỏng vấn xin visa du học Nước Hàn. Cách ăn mặc nhã nhặn, nhã nhặn, thái độ nhã nhặn và cầu tiến sẽ là yếu tố giúp bạn “ kiếm được điểm ” với người phỏng vấn .

7. Quy trình du học Nước Hàn – Các bước tiến du học Nước Hàn

Nếu bạn đang vướng mắc “ Cách đi du học Nước Hàn như thế nào ? ” hay “ Làm thế nào để đi du học Nước Hàn ? ”, hãy tìm hiểu thêm quá trình đi du học Nước Hàn tại Thanh Giang. Gồm những bước sau :

7.1 Liên hệ với Du học Thanh Giang

Bước tiên phong trong hành trình dài đến với “ xứ kim chi ” là bạn cần tìm cho mình một TT tư vấn uy tín. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Thanh Giang theo nhiều cách khác nhau như gọi điện thoại cảm ứng theo số hotline, hay liên hệ qua wechat, facebook, zalo

Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ liên hệ, hướng dẫn cách ĐK tham gia chương trình du học Nước Hàn …

7.2 Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục

Bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ và những thủ tục thiết yếu. Học sinh sẽ được hướng dẫn sẵn sàng chuẩn bị sách vở và nộp phí ĐK hồ sơ đầu vào …

7.3 Nộp ngân sách du học Nước Hàn

Nhằm tương hỗ tốt nhất về ngân sách, giúp mái ấm gia đình học viên giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính, Thanh Giang luôn đem đến chủ trương tốt nhất về ngân sách, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí phí du học hiệu quả nhất .

Cụ thể, ngân sách đi du học Hàn tại Thanh Giang ( theo bảng phí update mới nhất ) xê dịch trong khoảng chừng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã gồm có những khoản là : Phí giải quyết và xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ trực tuyến, Tiền sách giáo khoa, đồng phục … phí một năm học phí tiếng Hàn .

7.4 Định hướng ngành học tương thích

Khi tham gia chương trình du học Nước Hàn tại Thanh Giang, bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn ngành học tương thích nhất .

Dựa trên những yếu tố nguyện vọng, năng lượng và tình hình kinh tế tài chính của học viên, đội ngũ tư vấn của Thanh giang sẽ tương hỗ bạn lựa chọn ngành nghề tương thích để bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân và khuynh hướng tương lại một cách tốt nhất …

7.5 Học tiếng Nước Hàn

Thanh Giang rất chú trọng giảng dạy năng lượng ngoại ngữ cho học viên. Thông thường, học viên của Thanh Giang sẽ được đào tạo và giảng dạy từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị năng lượng tiếng cơ bản. Điều này giúp những bạn nhanh gọn thích nghi với đời sống, môi trường học tập

7.6 Gửi hồ sơ và nhận thông tin nhập học

Sau khi đảm nhiệm hồ sơ vừa đủ từ phía học viên, Thanh Giang sẽ tương hỗ bạn giải quyết và xử lý hồ sơ du học Nước Hàn và gửi hồ sơ cho phía trường Hàn .

Khi nhận được phản hồi từ trường du học, Thanh Giang sẽ thông tin đến học viên. Lúc này, học viên sinh sẽ nhận thông tin học phí của trường và hoàn thành xong học phí theo giấy báo từ trường Nước Hàn gửi về. Sau khi nhận tiền học phí thì phía trường sẽ gửi giấy báo nhập học về TT hay địa chỉ của học viên …

7.7 Xin visa du học Nước Hàn tại Đại sứ quán

Thanh Giang tương hỗ bạn hoàn thành xong hồ sơ du học và gửi hồ sơ lên Đại sứ quán để xin visa du học Nước Hàn. Phía Đại sứ quán sẽ kiểm duyệt hồ sơ học bạ và năng lượng tiếng Hàn, năng lượng kinh tế tài chính … của học viên trước khi cấp visa. Thời gian xét duyệt sẽ khoảng chừng 1 tháng kể từ ngày nộp .

7.8 Chuẩn bị tư trang và lên đường

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt nhu yếu, Đại sứ quán sẽ cấp visa du học và gửi về địa chỉ của học viên .

Khi đã triển khai xong mọi thủ tục visa du học, học viên cần chuẩn bị sẵn sàng tư trang và đặt vé máy bay để đi du học Nước Hàn .

8. Các ngành du học Nước Hàn – Du học Nước Hàn nên học ngành gì ?

Không chỉ đem đến môi trường tự nhiên sống năng động và chất lượng giáo dục số 1, Nước Hàn còn có mạng lưới hệ thống ngành giảng dạy phong phú. Điều này đem đến nhiều ưu điểm, đem đến nhiều thời cơ chọn ngành học tương thích cho du học sinh. Vậy du học Nước Hàn có những ngành nào ? Du học Nước Hàn chọn ngành nào tốt ?

8.1 Du học Nước Hàn gồm những ngành gì ?

8.1.1 Du học Nước Hàn ngành Làm đẹp

Được ví như “ cường quốc sắc đẹp ” của khu vực châu Á, Nước Hàn là điểm đến lý tưởng của những du học sinh muốn theo đuổi ngành Làm đẹp. Tư duy thẩm mỹ và nghệ thuật của người Hàn được nhìn nhận rất cao, là “ cái nôi ” của những khuynh hướng làm đẹp lúc bấy giờ .

Vì thế, khi đi du học ngành Làm đẹp tại Nước Hàn, bạn không chỉ được giảng dạy trong môi trường tự nhiên chất lượng, văn minh và tiên tiến và phát triển mà còn có thời cơ thưởng thức trong thực tiễn tại quốc gia có ngành Làm đẹp tăng trưởng số 1 quốc tế …

8.1.2 Du học Nước Hàn ngành Ngôn ngữ Hàn

Theo học chuyên ngành ngôn từ Hàn, bạn không chỉ được rèn luyện 4 kĩ năng cơ bản ( nghe, nói, đọc, viết ), mà còn được học sâu xa về ngôn từ Hàn, tìm hiểu và khám phá nâng cao về con người và văn hóa truyền thống – lịch sử dân tộc Nước Hàn qua những tác phẩm văn học Hàn cổ xưa và tân tiến .

Đặc biệt, hầu hết những trường đều giảng dạy ngành ngôn từ Hàn. Vì vậy, bên cạnh những giờ học chính trên lớp, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia những lớp học thưởng thức văn hóa truyền thống, giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn và vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tiễn …

8.1.3 Du học Nước Hàn ngành Phiên dịch

Du học ngành phiên dịch tại Nước Hàn đem đến cho du học sinh thời cơ thưởng thức môi trường học tân tiến và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hành tiếp tục và có những chuyến đi trong thực tiễn đầy hữu dụng .

8.1.4 Du học Nước Hàn ngành Quản trị kinh doanh thương mại

Nước Hàn có ngành Quản trị kinh doanh thương mại chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, khi tham gia chương trình, bạn sẽ được trang bị vừa đủ kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng. Đây cũng là thời cơ để bạn thưởng thức thực hành thực tế thực tiễn, trau dồi kinh nghiệm tay nghề bản thân .

Đây cũng là ngành học được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được những năng lực kiến thiết xây dựng những hợp đồng ngoại thương, trấn áp những tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, thiết kế xây dựng và tăng trưởng những kế hoạch, tìm kiếm những thị trường kinh doanh thương mại, tự tạo doanh nghiệp cho bản thân .

8.1.5 Du học Nước Hàn ngành Truyền thông

Truyền thông là xu hướng chọn ngành du học Hàn Quốc hiện nay, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ khi đến với “xứ sở kim chi”.

Không chỉ là thời cơ thưởng thức chất lượng giảng dạy, du học Nước Hàn ngành Truyền thông còn đem đến nhiều thời cơ để bạn học hỏi và thưởng thức tại những cơ quan báo chí truyền thông, đài truyền hình .

8.1.6 Du học Nước Hàn ngành Du lịch

Nước Hàn là một nước châu Á cực kỳ tăng trưởng trong khu vực ở nhiều ngành khác nhau, trong đó có du lịch

Theo học ngành Du lịch tại hàn Quốc, bạn sẽ có thời cơ tiếp cận với những phương pháp học tập văn minh, tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình huấn luyện và đào tạo …

8.1.7 Du học Nước Hàn ngành Kinh tế

Trong thời đại kinh tế tài chính không ngừng tăng trưởng và hoạt động như lúc bấy giờ, ngành Kinh tế tại những trường ĐH Nước Hàn là lựa chọn số 1 của những bạn sinh viên bởi tính năng động, giá trị thực tiễn cao .

8.1.8 Du học Nước Hàn ngành Quản trị khách sạn

Nước Hàn có mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn, khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Khi du học ngành Quản trị khách sạn, bạn cũng có nhiều thời cơ tìm kiếm việc làm làm thêm tương quan đến ngành học như : Lễ tân khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở những nhà hàng quán ăn lớn, làm tour du lịch …

8.1.9 Du học Nước Hàn ngành Diễn viên

Tại “ xứ sở kim chi ”, ngành Diễn viên đang là ngành lôi cuốn được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt là tại Nước Ta, khi mà làn sóng Hallyu đang phủ sóng toàn thế giới với tỷ lệ phim truyền hình, phim điện ảnh Nước Hàn phủ sóng gần như là toàn thế giới .

Với sự tăng trưởng của ngành Điện ảnh và Truyền thông, Nước Hàn được coi là “ miền đất hứa ” cho những ai có đam mê với ngành diễn xuất …

8.1.10 Du học Nước Hàn ngành Marketing

Nước Hàn cũng là nơi tập trung chuyên sâu nhiều trường giảng dạy marketing số 1. Cùng với đó là đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm tay nghề .

Sinh viên tốt nghiệp ngành marketing tại Nước Hàn luôn được nhìn nhận rất cao, có tỉ lệ xin việc làm cao trong những ngành nghề đào tạo và giảng dạy với thời cơ việc làm rộng mở và mức lương tốt …

8.1.11 Du học Nước Hàn ngành Công nghệ thông tin

Nước Hàn đã trở thành một vương quốc nổi tiếng về Công nghệ thông tin với nhiều ý tưởng và công nghệ tiên tiến số hóa. Nơi đây được biết đến như thể một quốc gia công nghiệp mới với những trang bị hạ tầng, công nghệ tiên tiến tân tiến. Đây là thiên nhiên và môi trường lý tưởng cho những bạn học viên đi du học Nước Hàn ngành Công nghệ thông tin …

Rất nhiều trường huấn luyện và đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Nước Hàn được nhìn nhận cao với những chương trình học gắn liền và bắt kịp với khuynh hướng của quốc tế .

8.1.12 Du học Nước Hàn ngành Thiết kế thời trang

Được ví như “ kinh đô thời trang ” của châu Á, Nước Hàn là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn theo học ngành Thiết kế thời trang tại quốc tế .

Khi đi du học Nước Hàn ngành thời trang, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng và kiến thức trình độ song song với thực hành thực tế ngay trên lớp .

8.1.12 Du học Nước Hàn ngành Thiết kế đồ họa

Nước Hàn là một trong những vương quốc số 1 về ngành phong cách thiết kế đồ hoạ. Tuy chỉ là một nước châu Á, nhưng nền đồ hoạ game của Nước Hàn luôn khiến mọi game thủ trên quốc tế đều phải trầm trồ .

Chương trình giảng dạy ngành Thiết kế đồ họa tại Nước Hàn cũng được nhìn nhận cao về chất lượng và tính thực tiễn .

du học hàn quốc

8.1.13 Du học Nước Hàn ngành Thẩm mỹ

Nước Hàn cũng nổi tiếng vì chiếm hữu rất nhiều những trường ĐH, cao đẳng giảng dạy chuyên ngành Thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp. Nhiều trường, chương trình giảng dạy lê dài từ 2 đến 4 năm, chương trình học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chú trọng kỹ năng và kiến thức thực hành thực tế sẽ giúp bạn trau dồi năng lượng trình độ hiệu suất cao nhất .

8.1.14 Du học Nước Hàn ngành Y – Dược

Khối ngành Y – Dược cũng được phần đông du học sinh Nước Hàn lựa chọn. Đây là nhóm ngành nghề được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm, đem đến thời cơ tìm kiếm việc làm không thay đổi với mức lương mê hoặc .

8.1.15 Du học Nước Hàn ngành Kế toán

Kế toán cũng là ngành nghề hot khi đi du học Nước Hàn. Đây là ngành nghề có nhu yếu nhân lực cao. Đa phần những công ty của Nước Hàn dù lớn hay nhỏ cũng như những công ty của Nước Ta đều cần có một phòng kế toán để quản trị những việc làm như thu, chi, làm dữ liệu và đóng thuế để công ty hoạt động giải trí tốt và lan rộng ra ra thị trường nhiều hơn nữa …

8.1.16 Du học Nước Hàn ngành Kỹ thuật

Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của ngành kỹ thuật, số lượng sinh viên đến với xứ sở kim chi để học kỹ thuật ngày càng đông .

Đến với Nước Hàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa nhiều chuyên ngành như kỹ thuật cơ khí hay kỹ thuật điện tử. Đây đều là những ngành mũi nhọn với vận tốc tăng trưởng nhanh gọn .

8.1.17 Du học Nước Hàn ngành Ô tô

Nước Hàn là một trong những vương quốc đi đầu trong ngành Ô tô. Đây cũng là ngành công nghiệp đưa Nước Hàn có chỗ đứng vững trên thương trường quốc tế .

Theo học ngành Công nghệ xe hơi tại Nước Hàn, bạn còn có thời cơ thực tập và thao tác trong những tập đoàn lớn xe hơi số 1 quốc tế như Hyundai, Kia, … Đặc biệt, đây là ngành học đem đến thời cơ chuyển tiếp lên Visa E7, … hoặc định cư ở Nước Hàn sau tốt nghiệp .

8.1.18 Du học Nước Hàn ngành Logistic

Đây là ngành nghề mới, được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Sinh viên du học Nước Hàn ngành Logistics với kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn hoàn toàn có thể làm những việc làm Logistics trong nhiều ngành nghề dịch vụ : vận tải đường bộ, xuất nhập khẩu, phục vụ hầu cần, sản xuất, lưu thông, … với mức lương vô cùng mê hoặc .

8.1.19 Du học Nước Hàn ngành Luật

Đi du học ngành Luật tại Nước Hàn đem đến thời cơ học tập và trao đổi với những chuyên viên quốc tế. Ngành luật tại Nước Hàn luôn được chú trọng để hòa nhập với pháp luật quốc tế .

Trong quy trình học, bạn không chỉ được học những kim chỉ nan khô khan trong sách vở mà còn có thời cơ được du lịch thăm quan, thực tập và thao tác tại những TANDTC, cơ quan pháp luật, những văn phòng luật uy tín …

8.1.20 Du học Nước Hàn ngành Mỹ phẩm

Nhắc tới những loại sản phẩm chăm nom và làm đẹp được yêu thích ở Châu Á Thái Bình Dương, chắc như đinh không hề bỏ lỡ mỹ phẩm Nước Hàn. Những năm gần đây, ngành mỹ phẩm ở vương quốc này đang tăng trưởng một cách nhanh gọn .

Khi du học Nước Hàn ngành Mỹ phẩm, bạn sẽ có thời cơ tiếp xúc với thiên nhiên và môi trường sản xuất mỹ phẩm tăng trưởng số 1. Đây sẽ là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm tay nghề và thưởng thức vô cùng mê hoặc .

8.1.21 Du học Nước Hàn ngành Nấu ăn

Với nền nhà hàng độc lạ, tích hợp hài hòa giữa tân tiến và truyền thống lịch sử, Du học Nước Hàn ngành Nấu ăn đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ .

Không chỉ là thời cơ thưởng thức thiên nhiên và môi trường giảng dạy lý tưởng, được phong cách thiết kế chuyên nghiệp, du học ngành Nấu ăn tại Nước Hàn bạn còn có thời cơ nhận được học bổng từ những trường .

8.1.21 Du học Nước Hàn ngành Quan hệ công chúng

Đây cũng là ngành nghề được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Ngành quan hệ công chúng rất được những doanh nghiệp truy lùng. Nhiều công ty hay tổ chức triển khai phi chính phủ đều cần bộ phận thiết kế xây dựng tên thương hiệu, tiếp thị hình ảnh để đưa hình ảnh tốt ra hội đồng …

8.1.22 Du học Nước Hàn ngành Quản trị nhân lực

Kinh tế Nước Hàn đứng trong top 20 quốc tế và có dự trữ ngoại tệ lớn. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc nguồn nhân lực của họ chất lượng cao. Có thể thấy, tổ chức triển khai nhân sự tại những công ty Nước Hàn rất tốt. Đây cũng chính là lời cam kết cho những ai muốn du học Nước Hàn ngành Quản trị nhân lực

8.1.23 Du học Nước Hàn ngành Sư phạm

Chất lượng giáo dục ở Nước Hàn được công nhận và nhìn nhận cao trải qua những cuộc kiểm định quốc tế. Theo tổ chức triển khai Đánh giá giáo dục quốc tế Pearson và EIU, mức cạnh tranh đối đầu của nền giáo dục Nước Hàn xếp số 1 quốc tế .

Khi du học ngành Sư phạm tại Nước Hàn, bạn sẽ có thời cơ thưởng thức nền giáo dục chất lượng số 1. Đây sẽ là thời cơ tuyệt vời để bạn triển khai xong và nâng cao kiến thức và kỹ năng sư phạm của mình .

8.1.24 Du học Nước Hàn ngành Thú y

Tại Nước Hàn có nhiều trường ĐH và cao đẳng có chương trình giảng dạy ngành thú y sâu xa. Ngành học này đã nhanh gọn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của giới trẻ khắp quốc tế, trong đó có Nước Ta .

8.1.25 Du học Nước Hàn ngành Nghệ thuật

Nghệ thuật là một trong những ngành tăng trưởng tại “ quốc gia củ sâm ”. Với họ, nghệ thuật và thẩm mỹ như một cách hiệu suất cao nhất để tiếp thị văn hóa truyền thống Nước Hàn tới bạn hữu quốc tế nhằm mục đích kích thích du lịch cũng như những loại sản phẩm “ made in Korea ” .

Du học ngành Nghệ thuật tại Nước Hàn, vì vậy, đem đến nhiều thời cơ học tập, tò mò và thưởng thức cho những bạn du học sinh quốc tế .

8.1.26 Du học Nước Hàn ngành Điện ảnh

Nước Hàn là một trong những vương quốc tại châu Á tăng trưởng tổng lực trong mọi ngành nghề dịch vụ. Trong đó, ngành nghề dịch vụ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nhất phải kể đến ngành điện ảnh. Cũng do đó, du học Nước Hàn ngành sân khấu điện ảnh hứa hẹn mang đến nhiều thời cơ cho những bạn trẻ .

Các ĐH tại Nước Hàn rất chú trọng góp vốn đầu tư ngành điện ảnh. Các du học sinh trong quy trình theo học bạn sẽ có điều kiện kèm theo tốt nhất để học học tập .

8.1.27 Du học Nước Hàn ngành Truyền thông

Ngày nay, việc lựa chọn học tập tại những trường ĐH Nước Hàn ngành truyền thông online đã dần trở thành xu thế trong hội đồng du học Nước Hàn. Xứ sở kim chi, với tầm tác động ảnh hưởng lan rộng của văn hóa truyền thống và âm nhạc, là điểm đến lí tưởng lôi cuốn rất nhiều du học sinh tới tò mò và học hỏi kinh nghiệm tay nghề

8.1.28 Du học Nước Hàn ngành Du lịch – Khách sạn

Hiện tại những tập đoàn lớn lớn của Nước Hàn lựa chọn Nước Ta là nơi góp vốn đầu tư, nổi bật nhất là tập đoàn lớn Samsung. Theo đó là làn sóng người Nước Hàn sang Nước Ta thao tác. Đây chính là thời cơ cho những nhà hàng quán ăn khách sạn Giao hàng cho những người này mọc lên. Vì thế, du học Nước Hàn ngành Du lịch – Khách sạn đang mở ra nhiều thời cơ việc làm cho du học sinh sau tốt nghiệp .

8.1.29 Du học Nước Hàn ngành Mỹ thuật

Không thể phủ nhận, nghệ thuật và thẩm mỹ ở Nước Hàn mang rất nhiều nét độc lạ. Hiện nay, vương quốc này đang chứng tỏ thẩm mỹ và nghệ thuật ở nước mình đang tăng trưởng từng ngày. Một trong số đó chính là sự bùng nổ về mỹ thuật với nhiều thành tựu đáng kể .

Cũng do đó, việc giảng dạy mỹ thuật ở những trường ĐH ở Nước Hàn cũng rất được chú trọng. Tuy nhiên, lúc bấy giờ cũng chưa có trường ĐH mỹ thuật Nước Hàn riêng không liên quan gì đến nhau nào. Hầu hết nó chỉ là một chuyên ngành thuộc khối nghệ thuật và thẩm mỹ của những trường .

8.2 Làm thế nào để chọn ngành du học Nước Hàn tương thích ?

Hầu hết những bạn học viên gặp khó khăn vất vả khi chọn ngành du học Nước Hàn. Để chọn ngành hiệu suất cao và tương thích, bạn cần chăm sóc đến 1 số ít tiêu chuẩn sau :

8.2.1 Sự yêu dấu và lòng đam mê

Yếu tố tiên phong để bạn quyết định hành động nên học ngành gì ở Nước Hàn chính là phải dựa vào đam mê và sở trường thích nghi của bản thân. Nếu không đam mê, không thương mến thì bạn không hề có động lực để học tập và thao tác được .

8.2.2 Năng lực bản thân

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng tác động lớn đến việc lựa chọn ngành nghề. Bởi vì năng lượng của mỗi người tất cả chúng ta là không giống nhau. Bạn hãy xem xét xem năng lượng của bản thân đến đâu, năng khiếu sở trường của mình như thế nào để chọn được ngành nghề tương thích nhất …

8.2.3 Điều kiện sức khỏe thể chất

Có những ngành nghề yên cầu học tập với cường độ cao, nặng nhọc. Do đó, bạn cần quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân mà chọn ngành học mình hoàn toàn có thể theo kịp quá trình .

8.2.4 Yếu tố mái ấm gia đình, người thân trong gia đình

Bạn hoàn toàn có thể lắng nghe lời khuyên của người thân trong gia đình, bạn hữu cũng hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn tò mò ra được du học Nước Hàn nên học ngành gì. Người thân và bạn hữu là người ở gần với bạn nhất, đồng cảm phần nào tính cách của bạn nên sẽ đưa ra những lời khuyên hữu dụng …

8.2.5 Nhu cầu xã hội

Thị phần lao động quyết định hành động một phần không nhỏ đến những nghề nên học lúc bấy giờ. Nhu cầu xã hội luôn biến hóa mỗi ngày, hoàn toàn có thể ở thời gian này nguồn nhân lực của ngành nghề nào đó đang thiếu vắng trầm trọng nhưng vài năm sau nguồn cung quá nhiều khiến thị trường bị bão hòa .

9. Các trường du học Nước Hàn – Chọn trường du học Nước Hàn thế nào ?

9.1 Tìm hiểu thông tin trường du học Nước Hàn

Không giống như trường ĐH tại Nước Ta, mạng lưới hệ thống những trường du học Nước Hàn được chia thành 2 mô hình cơ bản là trường visa thẳng và trường thường. Vậy trường visa thẳng du học Nước Hàn là gì ? Trường visa thường là gì ?

9.1.1 Trường visa thẳng du học Nước Hàn

Trường có visa thẳng Nước Hàn – còn được gọi là trường ưu tiên, là những trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế đang theo học bỏ trốn ra ngoài lao động dưới 1 % .

Khi đi du học tại trường TOP 1 %, du học sinh sẽ được giảm thiểu nhiều loại sách vở và thủ tục, được miễn phỏng vấn Đại sứ quán. Vì thế, thời hạn giải quyết và xử lý thủ tục và hồ sơ sẽ nhanh và đơn thuần hơn .

9.1.2 Trường phỏng vấn du học Nước Hàn

Visa phỏng vấn là chương trình vận dụng cho sinh viên Nước Ta và quốc tế tham gia chương trình du học tiếng Hàn tại trường CĐ, ĐH Nước Hàn không thuộc top 1 %

9.1.3 Du học Nước Hàn nên chọn trường visa thẳng hay trường phỏng vấn ?

Rất nhiều bạn du học sinh của Thanh Giang vướng mắc “ Nên chọn trường visa thẳng hay trường TOP 1 % ? ”. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng và tương thích, Thanh Giang sẽ san sẻ một vài ưu điểm và hạn chế của trường visa thẳng và trường phỏng vấn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua bảng sau :

Tiêu chí

Trường visa thẳng du học Hàn Quốc

Trường phỏng vấn du học Hàn Quốc

Ưu điểm

Giảm thiểu hồ sơ xin visa tại Nước Ta
Có thể được visa thẳng nếu được visa code
Thời gian có tác dụng visa sẽ nhanh hơn tuỳ từng trường .
Việc xin giấy báo nhập học sẽ dễ hơn
Sinh viên học ở trường thường có dự tính du học thật
Tình hình du học sinh ở trường thường ít dịch chuyển

Nhược điểm

Các trường xét hồ sơ rất kỹ ( do tỷ suất cạnh tranh đối đầu cao )
Các sinh viên có dự tính bỏ trốn sẽ chọn những trường này ( đặc biệt quan trọng khu vực phía Bắc )
Tỷ lệ sinh viên phạm pháp ở những năm tiếp theo sẽ cao đột biến ( nếu trường không quản trị tốt )

Các sinh viên có ý định du học thật sẽ bị ảnh hưởng rất lớn khi ở lại học.

xem thêm: du học hàn quốc có nên học

“Nguồn: bazantravel”

Tin liên quan

Tại sao chọn ngành ngôn ngữ anh? 5 lý do bạn nên chọn Tiếng Anh

khoinn

Học tiếng Hàn có thể làm gì? 6 công việc lương cao với tiếng Hàn

khoinn

Ngành Quốc tế học là ngành như thế nào? Có nên học hay không?

khoinn

Leave a Comment