Khối ngành Ngoại ngữ

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh, tại sao không?

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh, tại sao không?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Chính vì thế, Các chuyên ngành về tiếng Anh thu hút rất nhiều sinh viên hiện nay. Vậy tại sao nên chọn ngành Ngôn ngữ Anh khi đi Du học Hàn Quốc? Có những lợi ích gì và cơ hội việc làm như thế nào? Cùng Nhân Văn tìm hiểu ngành này nhé.

ngành Ngôn ngữ Anh – Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh là gì?

Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học các kiến thức về: Biên phiên dịch, Văn hóa và Văn học Anh – Mỹ, và Ngôn Ngữ học – Giảng dạy tiếng Anh

Có những kỹ năng và kiến thức cơ bản về văn hóa truyền thống, giao tiếp liên văn hóa truyền thống, pháp luật, xã hội, kinh tế tài chính ; có trình độ kim chỉ nan và kiến thức và kỹ năng dịch thuật tiếng Anh quốc tế hoặc điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh .

Ngoài các kiến thức chuyên ngành, Du học sinh quốc tế còn được học thêm 1 ngôn ngữ ở quốc gia này khi tham gia vào các chương trình giáo dục bậc đại học/sau đại học, đó là tiếng Hàn. Việc có thể sử dụng thành tạo 2 ngôn ngữ cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên ngành Ngữ Văn Anh sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc.

Đại học Ngoại ngữ Busan

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh, tại sao không?

Hàn Quốc là một quốc gia phát kiển nền giáo dục huấn luyện và đào tạo bậc nhất ở Châu Á Thái Bình Dương. Mà tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế, được dùng thoáng đãng trên toàn quốc tế. Hàn Quốc quy tụ rất nhiều nhân tài từ quốc tế, nên Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn rất phổ cập .

du học hàn quốc ngành ngôn ngữ anh
Ngành học trường nào, thi khối gì 2020?

Trong quá trình học tại Hàn Quốc, sinh viên phải dùng 100% tiếng Anh. Các giáo viên giảng dạy bằng tiếng anh và toàn bộ giáo trình cũng được viết bằng tiếng Anh.
Tuy nhiên, bạn vẫn cần trau dồi khả năng tiếng Hàn để phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày. Nếu khả năng tiếng Hàn Quốc của bạn tốt sẽ phục vụ quá trình học tập tốt, thuận tiện tra cứu tài liệu bằng tiếng Hàn…
Tóm lại, dù tiếng học tiếng Anh hay tiếng Hàn đều rất quan trọng và cần thiết. Bên cạnh du học Hàn Quốc ngành ngôn ngữ anh bạn có thể đăng ký thêm khóa học tiếng Hàn. Và các lợi ích khi học ngành Ngôn ngữ Anh là:

Tận dụng khả năng tiếng Anh

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa phát triển, nhiều danh lam thắng cảnh,… Không chỉ giới trẻ Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới đều mơ ước được tới đây học tập.
Do đó, họ muốn tận dụng cơ hội vừa học tiếng Anh tại Hàn vừa trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

Phát triển song song 2 ngôn ngữ

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì việc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ học tập là điều đương nhiên. Nhưng, bạn cũng cần trau dồi khả năng tiếng Hàn để giao tiếng trong cuộc sống hàng ngày.
Ngoài ra, các trường đại học tại Hàn Quốc còn bắt buộc phải có chứng chỉ Topik II – Lever 4 trở lên mới được lấy bằng tốt nghiệp. Nếu bạn học song song hai ngôn ngữ tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm có mức lương cao là hoàn toàn có thể.

Sở hữu bằng cấp Quốc tế

Hiện nay, rất nhiều trường Đại học ở Hàn Quốc có chương trình sinh viên trao đổi với 1 số ít trường nói tiếng Anh. Nếu Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, bạn sẽ có thời cơ du học trao đổi trọn vẹn không tính tiền và có bằng cấp cả 2 trường .

Cơ hội việc làm khi Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh

  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngữ Văn Anh ở các trường đại học ở Hàn Quốc có thể làm các công việc như: Biên-phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh,…
  • Không chỉ vậy, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn có nhiều cơ hội làm các công việc khác liên quan đến Tiếng Anh ở các lĩnh vực như: Báo chí, Marketing, Quan hệ công chúng,… Hoặc làm việc trong các công ty, tổ chức quốc tế khác.

Do được huấn luyện và đào tạo ở Hàn Quốc – Nơi có những chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, Hàn Quốc là vương quốc có những tác phong thao tác và thiên nhiên và môi trường thao tác đặc biệt quan trọng chuyên nghiệp – thứ đã giúp Hàn Quốc vươn lên thành cường quốc về kinh tế tài chính – xã hội như lúc bấy giờ. Các sinh viên được giảng dạy ở Hàn Quốc hầu hết cung ứng được rất đầy đủ những nhu yếu của nhà tuyển dụng lúc bấy giờ .

Đại học Kyungsung
Đại học Kyungsung

Điều kiện để Du học Hàn Quốc Ngành Ngôn ngữ Anh

Mỗi trường Đại học sẽ có một điều kiện kèm theo tuyển sinh khác nhau. Đây là một số ít điều kiện kèm theo kiện cơ bản để du học ngành Ngữ văn Anh ở Hàn Quốc :

– Trên 18 tuổi, có bằng THPT, hoặc Cao đẳng, Đại học
– Điểm GPA > 6.0
– TOPIK 3/ KLAT 3 (hoặc tham gia chương trình học tiếng Hàn từ 1-2 năm)
– Đủ năng lực tài chính

TOP Trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh

Một số trường huấn luyện và đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn tại Hàn Quốc

Đến với Nhân Văn, các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, theo sát học viên. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

xem thêm: ngành ngôn ngữ hàn quốc có nên học

“Nguồn: vutrusach”

Tin liên quan

“Giải mã” hiện tượng thí sinh ồ ạt chọn ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

khoinn

Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu?

khoinn

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

khoinn

Leave a Comment