Khối ngành Ngoại ngữ

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ – nên hay không?

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ – nên hay không?

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ giúp bạn khám phá về con người và văn hóa truyền thống xứ kim chi. Đây là lựa chọn của phần nhiều những người yêu thích văn hóa truyền thống Hàn Quốc. Hiểu rõ về du học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thêm tự tin. Từ đó, bạn sẽ biết cách tạo ra những lợi thế độc lạ về bản thân để hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong ngành .

Thông tin cơ bản về du học Hàn Quốc: Điều kiện du học Hàn Quốc

Ưu điểm của ngành Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ phân phối cho bạn rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Các kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp bạn học hỏi một cách toàn vẹn. Các kỹ năng học gồm : nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn còn được huấn luyện và đào tạo những kỹ năng và kiến thức mềm và kiến thức và kỹ năng nhiệm vụ như đàm phán, thao tác nhóm, chỉ huy, … Đây đều là những kỹ năng và kiến thức rất thiết yếu so với một người là việc trong nghành nghề dịch vụ ngôn ngữ học .
Học tiếng Hàn bài bản

Bạn sẽ được giảng dạy bởi 100% người bản xứ. Qua đó, khả năng nói và phản xạ tiếng Hàn của bạn sẽ nâng cao hơn. Tiếp xúc với người bản xứ còn là cách để bạn học hỏi phong cách làm việc của người Hàn. Do đó, cơ hội việc làm của bạn trở nên rộng mở hơn.
Ngoài thành thạo tiếng Hàn, bạn cũng sẽ được giảng dạy và nghiên cứu về con người và văn hóa Hàn. Những nét văn hóa mà từ lâu bạn chỉ biết đến qua những bộ phim, bài hát hay sách báo thì giờ bạn đã có thể trực tiếp cảm nhận nó. Đây chắc chắn là một điều hấp dẫn nhất dành cho những ai du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ.

Một số ngành học có thể bạn quan tâm:

Các trường đại học ngôn ngữ Hàn Quốc tốt nhất

Danh sách những trường ĐH có ngành Ngôn ngữ thuộc top 1 % :

 • Đại học Baekseok: https://www.bu.ac.kr/main_index.jsp
 • Đại học Chung-Ang: https://www.cau.ac.kr/index.do
 • Đại học Daegu Catholic: http://global.cu.ac.kr/home/us/
 • Đại học Chosun: http://www2.chosun.ac.kr/mbs/chosun/
 • Đại học Ulsan: http://www.ulsan.ac.kr/main/
 • Đại học Joongbu: https://www.joongbu.ac.kr/
 • Đại học Incheon: http://www.inu.ac.kr/mbshome/mbs/inu/intro.jsp
 • Đại học Soonchunhyang: https://med.sch.ac.kr/

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc
Đây đều là những trường ĐH có ngành ngôn ngữ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm list những trường ĐH này. Tất nhiên, việc lựa chọn ngôi trường tốt nhất phải dựa trên sự tương thích nhất. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của từng trường để có thêm những thông tin cụ thể nhất .

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ và cơ hội việc làm

Ngành Ngôn ngữ được nhìn nhận là ngành có thời cơ việc làm và thu nhập cao. Nhiều bạn trẻ có nhu yếu học hỏi thêm ngôn ngữ thứ hai. Trong đó, tiếng Hàn là ngôn ngữ được theo học nhiều .

Cơ hội việc làm

Theo thống kê, Hàn Quốc là nước có những doanh nghiệp góp vốn đầu tư vào Nước Ta nhiều nhất. Các công ty này có nhu yếu nhân lực biết tiếng Hàn rất lớn. Nhiều doanh nghiệp phải “ đỏ mắt ” tìm nhân lực biết tiếng Hàn. Tuy nhiên, nhân lực Nước Ta biết tiếng Hàn lại không đủ. Do đó mà rất nhiều vị trí việc làm tốt doanh nghiệp phải tìm nhân sự ở quốc tế. Đây hoàn toàn có thể coi là một hụt hẫng lớn dành cho lao động Nước Ta. Thế nhưng, đây cũng được coi là điểm sáng cho những bạn học ngành Ngôn ngữ .

Du học ngành ngôn ngữ Hàn và cơ hội việc làm

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ ra trường làm gì?

Tùy vào năng lực và chuyên ngành đào tạo và giảng dạy, sinh viên ngành Ngôn ngữ hoàn toàn có thể làm những việc làm sau :

 • Giảng dạy tiếng Hàn tại các trường học hoặc trung tâm ngoại ngữ
 • Phiên dịch viên: đây là công việc được phần lớn các bạn sinh viên lựa chọn. Công việc này cho thu nhập khá cao. Với công việc này bạn có thể làm việc ở các công ty, cơ quan ngoại giao. Với sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn cũng có thể làm việc tại chính các doanh nghiệp này ở Việt Nam.
 • Hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn: học ngôn ngữ bạn không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn được học về văn hóa Hàn. Do đó, đây chính là công việc hấp dẫn cho những ai yêu thích du lịch. Hoặc bạn có thể là việc tại các nhà hàng, khách sạn,..

Bạn đã thấy được những điểm sáng của du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn của mình. Chúng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên nên hay không nên du học ngành Ngôn ngữ tại Hàn Quốc. Chúng tôi chỉ mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm thông tin về những ngành học tại Hàn Quốc. Từ đó tìm cho mình hướng đi đúng nhất .

“Nguồn: avt”

Tin liên quan

Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh

khoinn

Sự thật về ngành Ngôn ngữ Anh tại trường FPT mà bạn chưa biết

khoinn

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh hiện nay là bao nhiêu?

khoinn

Leave a Comment