Khối ngành Ngoại ngữ

Lộ trình và Điều kiện du học Hàn Quốc thay đổi gì trong Covid-19?

Lộ trình và Điều kiện du học Hàn Quốc thay đổi gì trong Covid-19?

Điều kiện du học Hàn Quốc 2022 là gì? Chắc hẳn tất cả các bạn du học sinh Việt Nam vô cùng quan tâm và muốn tìm hiểu thật kỹ để có những chuẩn bị tốt nhất trước khi du học Hàn Quốc. Bài viết này Zila sẽ chia sẻ tất cả những điều kiện cần thiết để đi du học Hàn Quốc: Điều kiện sức khỏe, điều kiện về học vấn, điều kiện về tiếng Hàn, điều kiện chứng minh tài chính…? Lộ trình, hồ sơ du học Hàn Quốc như thế nào? Quy trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại Zila? Chính sách du học Hàn Quốc 2022 mới nhất trong giai đoạn dịch COVID-19.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Zila giải đáp một cách vừa đủ, rõ ràng và được update mới nhất .

A. ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC MỚI NHẤT 2022

Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá tương đối khá dễ dàng. Hầu như tất cả các bạn đều có thể đi du học ngay khi tốt nghiệp cấp 3. Nhưng vẫn phải nên tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng. Các bạn phải đảm bảo được các tiêu chuẩn về học lực, sức khỏe và tài chính. Mỗi trường đại học Hàn Quốc có những điều kiện khác nhau nhưng cơ bản đều có chung một số yêu cầu sau:

I. ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC VỀ HỌC VẤN

1. Điều kiện du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn D4
 • Bắt buộc tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (THPT, Cao đẳng, Đại học, Cao học) không quá 3 năm. Đối với những bạn tốt nghiệp lâu hơn sẽ gặp khó khăn khi xét hồ sơ những vẫn có cơ hội đi du học Hàn Quốc.
 • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.0. Các trường ưu tiên xét điểm cấp 3 và điểm càng cao các bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường và những trường đại học top đầu. Đối với trường hợp điểm < 6.0, hãy liên hệ Zila để được tư vấn.
 • Số buổi học nghỉ của 3 năm cấp 3 không quá 15 buổi. Một số trường quy định tổng số buổi nghỉ trong 3 năm cấp 3 không quá 9 buổi. Nếu bạn nghỉ nhiều hơn 15 buổi thì liên hệ Zila để được hỗ trợ.
 • 3 – 6 tháng. Những bạn chưa biết tiếng Hàn vẫn có thể du học Hàn Quốc, nhưng sẽ gặp bất lợi lớn khi qua Hàn Quốc. DHS cần có kiến thức nghe, nói, đọc, viết căn bản để phỏng vấn với trường, Biết tiếng Hàn cơ bản từ. Những bạn chưa biết tiếng Hàn vẫn hoàn toàn có thể du học Hàn Quốc, nhưng sẽ gặp bất lợi lớn khi qua Hàn Quốc. DHS cần có kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản để phỏng vấn với trường, phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc và để theo được chương trình của những trường ĐH Hàn Quốc .
 • Có bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế .
 • Đạt những thành tích cao trong học tập hoặc những cuộc thi là một lợi thế .
( Trường Đại học Yonsei – Seoul )
2. Điều kiện du học Hàn Quốc chuyên ngành Đại học D2-2
 • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
 • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.5.
 • Đối với những bạn vào thẳng chuyên ngành ĐH D2-2 thì cần có cấp 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 ( so với chương trình du học Hàn Quốc 100 % tiếng Anh ). Bạn nên có TOPIK 4 và IELTS 6.0 để có lợi thế hơn ( học bổng ) .
 • Riêng những ngành thẩm mỹ và nghệ thuật năng khiếu sở trường cần thi hoặc nộp bài thi riêng theo yêu cầu của trường .
 • Đạt những thành tích cao trong học tập hoặc những cuộc thi là một lợi thế .
3. Điều kiện du học Hàn Quốc Thạc sĩ D2-3 và Tiến sĩ D2-4
 • Tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam không quá 5 năm.
 • Điểm trung bình Đại học nên từ 6.5 trở lên.
 • Đối với những bạn vào thẳng chuyên ngành thạc sĩ D2-3 thì cần có TOPIK cấp 4 trở lên hoặc IELTS 6.0 ( so với chương trình du học Hàn Quốc 100 % tiếng Anh ). Bạn nên có TOPIK 5 và IELTS 6.5 để có lợi thế hơn ( học bổng ) .
 • Đạt những thành tích cao trong học tập hoặc những cuộc thi là một lợi thế .
 • Các bạn có thể đăng ký khác chuyên ngành đã tốt nghiệp ở Việt Nam nếu đăng ký vào khoa Xã hội và Nhân văn như các ngành: Kinh tế, Quản trị, Ngôn ngữ, Marketing…

( Trường Đại học Kyunghee – Seoul )

II. ĐIỀU KIỆN

DU HỌC HÀN QUỐC

VỀ SỨC KHỎE 
 • Có đủ sức khỏe thể chất để du học tại Hàn Quốc .
 • Không mắc bệnh Lao phổi trước khi xin visa có thời hạn 3 tháng. Du học sinh cần kiểm tra tại Bệnh viện Phước An hoặc Chợ Rẫy HCM hoặc bệnh viện Lao phổi Trung ương TP.HN .
 • Bị viêm gan B vẫn hoàn toàn có thể đi du học Hàn Quốc ( nhưng khi qua trường hoàn toàn có thể bị cách ly ở riêng tùy trường ) .
 • Hàn Quốc và tổng thể những vương quốc khác cấm nhập cư so với những người mắc những bệnh về dịch cúm như H5N1, H7N2 và H7N9. Bởi vì đây là căn bệnh nguy khốn và có mức độ truyền nhiễm cao. DHS nên chữa trị trước khi đi du học Hàn Quốc .
 • Người ĐK visa không cần nộp Giấy khám triệu chứng Covid-19 khi đến nộp hồ sơ đăng kí Visa. Tuy nhiên, vẫn phải nộp “ Giấy chấp thuận đồng ý cách ly ” và “ Giấy xác nhận thực trạng sức khỏe thể chất ” theo mẫu của Đại Sứ Quán / Lãnh Sự Quán .
 • Trong quy trình tiến độ dịch bệnh, sau khi nhập cư vào Hàn Quốc, tổng thể DHS đều phải tự cách ly 10 ngày ( Có thể ở KTX trường, Khách sạn, Nhà trọ, địa chỉ cơ quan chính phủ pháp luật … ) .
 • Trong thời hạn dịch bệnh COVID-19, người quốc tế khi nhập cư vào Hàn Quốc phải xuất trình “ Giấy chuẩn đoán âm tính PCR Corona ” có hiệu lực hiện hành 72 giờ tính TỪ ngày khởi hành. Nếu không có giấy chẩn đoán thì sẽ bị cấm nhập cư vào Hàn Quốc. ( Zila sẽ hướng dẫn CHO BẠN trong thủ tục nhập cư ) .

( Giấy khám lao tại Bệnh viện Phước An )

III. ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC VỀ TÀI CHÍNH

 • Thu nhập kinh tế tài chính của cha mẹ để bảo vệ cho con du học Hàn Quốc tối thiểu năm đầu học tiếng Hàn ~ 9.000 $ đến 12.000 $ ( tùy trường ). Các năm tiếp theo, DHS hoàn toàn có thể làm thêm để chi trả ngân sách hoặc / và được mái ấm gia đình tương hỗ khi thiết yếu .
 • Thu nhập tổng của bố mẹ nên >= 1.000$/ tháng để có thể chứng minh tài chính xin visa và xin thư mời nhập học bên Trường.
 • Đối với học tiếng D4-1: Sổ ngân hàng tối thiểu 10.000$ (gửi trước 6 tháng, kỳ hạn tối thiểu 1 năm). 
 • Đối với học chuyên ngành Đại học D2-2 hoặc Thạc sĩ D2-3: Sổ ngân hàng tối thiểu 20.000$ (trước 3 tháng). Nếu gia đình chưa có sổ tiết kiệm thì hãy liên hệ Zila để được hỗ trợ nhé.Sổ ngân hàng nhà nước tối thiểu 20.000 $ ( trước 3 tháng ). Nếu mái ấm gia đình chưa có sổ tiết kiệm chi phí thì hãy liên hệ Zila để được tương hỗ nhé .
 • sổ đóng băng 10,000$ tại các ngân hàng Hàn Quốc ở Việt Nam (Woori, Hana, Shinhan…). Điều kiện này áp dụng cho những trường chưa được chứng nhận, những trường bị hạn chế hoặc xem xét. Một số trường Đại học Hàn Quốc bắt buộc phải làmtại những ngân hàng nhà nước Hàn Quốc ở Nước Ta ( Woori, Hana, Shinhan … ). Điều kiện này vận dụng cho những trường chưa được ghi nhận, những trường bị hạn chế hoặc xem xét .
 • Khi nộp sổ ngừng hoạt động vào 1 số ít trường thì sẽ là một lợi thế khi xét hồ sơ trường. Khi có sổ ngừng hoạt động 10.000 $ hoàn toàn có thể được miễn phỏng vấn xin visa .
 • Một số trường bắt buộc gửi sổ ngừng hoạt động 10.000 $ dù nằm trong top 1 % hoặc không

( Bạn Anh Thư – DHS Hàn Quốc kỳ T9 / 2019 của Zila là DHS Nước Ta tiên phong làm sổ ngừng hoạt động 10,000 $ tại Woori Bank )

IV. HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC HÀN QUỐC

Lưu ý: Sổ tiết kiệm đóng băng 10.000 USD gửi sổ trong ngân hàng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Sổ mang tên của học sinh du học và sau khi sang Hàn Quốc, học sinh mở tài khoản cùng ngân hàng đã đóng băng. Số tiền đóng băng sẽ chuyển sang tài khoản đã mở ở Hàn Quốc. Sau mỗi 6 tháng, học sinh được rút 5.000 USD, khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Đã gia hạn thẻ người quốc tế, sau đó chụp ảnh gửi về ngân hàng nhà nước Trụ sở ở Nước Ta
 • Duy trì điểm số và tỷ suất chuyên cần theo pháp luật của trường học

V. ĐIỀU KIỆN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

1. Điều kiện đối với các trường công nhận & trường thường

 • Tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2 – 5 nămkhông quá 25 tuổi. Nếu bạn đã tốt nghiệp lâu hơn 3 năm thì sẽ bị xét hồ sơ kỹ hơn và xem quá trình sau tốt nghiệp làm gì, ở đâu.
 • Bảng điểm và học bạ > 6.5 / 10. Điểm càng cao sẽ càng có nhiều trường để chọn. Vì vậy các bạn đang học cấp 3 cần cố gắng đạt điểm 3 năm 10, 11, 12 càng cao càng tốt. Đối với những trường hợp điểm < 6.5, Zila sẽ tư vấn chọn trường phù hợp và tăng tỷ lệ được đậu Visa.
 • Thu nhập bố mẹ > 1.000$/ tháng. Nếu bố mẹ thu nhập thấp hơn, các em có thể liên hệ với Zila để được hướng dẫn cụ thể hơn).
 • Học tiếng Hàn tại Zila 3 – 4 tháng trước khi bay hoặc vượt qua kiểm tra tiếng Hàn tại Zila. Những bạn không biết tiếng Hàn sẽ là một bất lợi vô cùng lớn khi qua Hàn Quốc .
 • Sổ ngân hàng nhà nước tối thiểu 10.000 $, gửi trước 6 tháng hoặc sổ ngừng hoạt động 10.000 USD trong ngân hàng nhà nước Hàn Quốc tại Nước Ta. Zila sẽ tư vấn kỹ khi mái ấm gia đình không đủ điều kiện kèm theo .
 • Các trường ĐH tiêu biểu vượt trội :Đại học DongA, Đại học Hannam, Đại học Inje, Đại học Kyonggi, Đại học Yeungnam, Đại học Ajou, Đại học Quốc gia Seoul…

2. Điều kiện so với những trường Top 1 % Visa thẳng hoặc Đại học top đầu Hàn Quốc

Lưu ý: Những bạn gửi sổ ngân hàng đóng băng 10.000 USD tại ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ có lợi thế hơn khi phỏng vấn với Trường Hàn Quốc và xin visa tại Lãnh Sự Quán Hàn Quốc.

VI. ĐIỀU KIỆN VISA DU HỌC HÀN QUỐC 2022 MỚI NHẤT

Theo thông tư của Bộ Tư Pháp Đại Hàn Dân Quốc và pháp luật của Cục xuất nhập cảnh, để ngăn ngừa và giảm thiểu tỷ suất du học sinh phạm pháp tại Hàn Quốc, từ ngày 01/10/2019 sẽ có biến hóa về điều kiện kèm theo xin visa của những trường ĐH Hàn Quốc như sau :

Đẩy mạnh Visa điện tử và Visa mã code tại cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc

Phân Loại những trường ĐH Hàn Quốc Loại Visa du học Hàn Quốc Cấp tại ĐSQ Mã code Visa điện tử ( E Visa )
Trường được ghi nhận Trường Top 1 % Học tiếng Hàn ( D4-1 ) O O X
Du học ĐH ( D2-1 ~ D2-8 ) O O O
Trường được ghi nhận Học tiếng Hàn ( D4-1 ), Du học ( D-2 ) O X X
Thạc sĩ ( D2-3 ), tiến sỹ ( D2-4 ) O X O
Trường thường ( không được ghi nhận ) Học tiếng Hàn ( D4-1 ) X O X
Du học ĐH ( D2 ) O X X
Trường thường bị hạn chế Trường xem xét Du học ( D2-1 ~ 5, D2-7 ) O X X
Học tiếng Hàn ( D4-1 ), Sinh viên trao đổi ( D2-6 ), Du học thời gian ngắn ( D2-8 ) X O X
Trường bị hạn chế Tiến sĩ ( D2-4 ), Nghiên cứu ( D2-5 ), Học sinh trao đổi ( D2-6 ) X O X
 • Đối với dạng visa học tiếng ( D4-1 ) toàn bộ những trường thuộc vào list trường thường ( không được ghi nhận ) và những trường bị xem xét hoặc hạn chế sẽ chỉ được phép xin visa theo dạng visa code tại Hàn Quốc và phải ngừng hoạt động 10.000 $ tại ngân hàng nhà nước của Hàn Quốc có Trụ sở ở Nước Ta .

Hình thức đăng ký Visa Code: Visa du học Hàn Quốc sẽ được các trường Hàn Quốc xin trực tiếp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh của tỉnh tại Hàn Quốc và sau đó dùng mã code gửi về cho học sinh để xin visa tại Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giấy xác nhận cấp Visa

Theo chỉ thị của chính phủ Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 01/07/2020, Đại sứ quán / Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ không dán nhãn Visa vào hộ chiếu. Thay vào đó là cấp “Giấy xác nhận cấp Visa”.

Nếu được cấp Visa, người ĐK xin Visa sẽ được cấp Giấy xác nhận trực tiếp tại Trung tâm ĐK Visa. Hoặc trong trường hợp muốn được cấp lại thì hoàn toàn có thể tự in ra bằng cách truy vấn vào trang chủ “ KOREA VISA PORTAL ” .

Gia hạn Visa du học Hàn Quốc sau 6 tháng

Visa D4 là Visa dành cho những sinh viên du học chương trình huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn. Theo pháp luật, cứ sau 6 tháng bạn phải đi gia hạn Visa một lần. Mỗi khi gia hạn lại Visa thì bạn cần phải chứng tỏ kinh tế tài chính. Bạn hoàn toàn có thể gia hạn Visa ở Cục Quản lý Xuất nhập cảnh. Nếu không tuân theo pháp luật này, bạn sẽ bị phạt do vi phạm luật nhập cư .
Lưu ý rằng, mỗi loại Visa có thời hạn gia hạn khác nhau, đơn cử :

 • Visa D4-1 (Du học tiếng): 6 tháng
 • Visa D2-1 (Cao đẳng) và Visa D2-2 (Đại học): 2 năm dành cho các trường ưu tiên và 1 năm dành cho các trường khác
 • Visa D2-3 (Thạc sĩ) và Visa D2-4 (Tiến sĩ): 2 năm

VII. ĐIỀU KIỆN HỌC SINH PHÍA BẮC NỘP HỒ SƠ TRONG NAM

Trường hợp học viên khu vực miền Bắc muốn nộp hồ sơ xin visa ở LSQ Hàn Quốc miền Nam thì phải có hộ khẩu, sổ tạm trú có thời hạn cư trú 1 năm trở lên. Không đồng ý trường hợp nộp giấy tạm trú. Quy định trên chỉ vận dụng cho người đăng kí Visa du học Hàn Quốc. Đối với những học viên đến từ phía Bắc ( từ Thành Phố Đà Nẵng trở ra phía Bắc ) LSQ Hàn Quốc phía nam chỉ nhận hồ sơ khi thuộc một trong những trường hợp sau :

Trường hợp 1

Trường hợp cư trú vĩnh viễn trong phía Nam ( điều kiện kèm theo thời hạn cư trú từ 1 năm trở lên ) :

 • Người nộp hồ sơ chuyến đến cư trú không thay đổi và vĩnh viễn ở phía Nam .
 • Người nộp hồ sơ đang thao tác lâu dài hơn và không thay đổi ở phía Nam .
 • Người nộp hồ sơ bắt buộc phải có hồ sơ kèm theo : hợp đồng lao động, hồ sơ tham gia bảo hiểm xã hội, sao kê bản lương qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước …

Chú ý: Người có tên trong hộ khẩu phải là ba mẹ, hoặc anh chị em ruột.

Trường hợp 2

Trường hợp đang theo học tại những trường Đại học, Cao đẳng ở phía Nam từ 6 tháng trở lên hoặc đã tốt nghiệp gần đây tại những trường Đại học, Cao đẳng ở phía Nam .

Trường hợp 3

Trường hợp đã tham gia chính sách “ Làm sổ đóng băng 1 năm ” tại những ngân hàng nhà nước Hàn Quốc có Trụ sở ở việt nam như Woori Bank, Shinhan Bank, Hana Bank .

Chú ý: Người có giấy ký gửi chi phí du học phải là người học Đại học, Cao đẳng ở miền Nam và là người cư trú lâu dài có hộ khẩu (sổ tạm trú) ở miền Nam trên 1 năm.

THÔNG BÁO MỚI (Áp dụng từ 19/7/2021)

Theo thông tư mới của Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, kể từ ngày 19/7/2021, Trung tâm sẽ ngừng tiếp đón hồ sơ xin Visa du học của đối tượng người dùng có quê quán ở khu vực miền Bắc ( Hộ khẩu từ Thành Phố Đà Nẵng trở ra Bắc ) và chỉ tiếp đón hồ sơ visa theo đúng khu vực miền Nam .
Quý khách có quê quán ở khu vực miền Bắc ( Hộ khẩu từ TP. Đà Nẵng trở ra Bắc ) xin quan tâm và đăng kí nộp hồ sơ tại Trung Tâm KVAC TP. Hà Nội để tránh ảnh hưởng tác động xấu đến tác dụng hồ sơ nộp xin visa .


B. LỘ TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ZILA

Giai đoạn Số tiền – Thời hạn Ghi chú
GĐ 1: Chi phí làm hồ sơ thủ tục đợt 1 tại Zila 16,500,000 VNĐ

Ngay sau khi ký hợp đồng

Học viên sẽ được hoàn trả 100 % khi trượt Visa
Phí học tiếng Hàn

( Từ ngày 29/11/2021, Zila vận dụng thu học phí cho những bạn học viên theo học những lớp du học tại Zila )

4,400,000 VNĐ/ khóa/ 10 tuần (Hangeul 1) Học viên sẽ được miễn phí 100% học phí (4,400,000 VNĐ) lớp tiếng Hàn Hangeul 2 tại Zila nếu đáp ứng đủ 3 điều kiện sau:

 1. Đạt ≥ 80 điểm bài test cuối khóa tại Zila
 2. Không vắng quá 5 buổi ( có phép ) trong suốt toàn khóa học Hangeul 1
 3. Không bỏ ngang việc đi du học Hàn Quốc tại Zila

Đồng thời, học viên cũng sẽ được miễn phí 100% học phí (2,200,000 VNĐ) lớp luyện phỏng vấn Lãnh sự quán tại Zila

GĐ 2: Học phí 1 năm và phí xét hồ sơ của trường Đại học Hàn Quốc đã chọn (Có thể bao gồm phí KTX) 3,600 ~ 6,600 USD

Ngay sau khi nhận được Invoice ( học phí ) của Trường gửi về

Học phí sẽ được hoàn trả 100 % nếu rớt visa ( trừ phí xét hồ sơ tại trường )
GĐ 3: Chi phí dịch vụ đợt 2 tại Zila 27,500,000 VNĐ

Ngay sau khi có hiệu quả visa thành công xuất sắc

Chỉ đóng khi học viên đã nhận được Visa

Tổng chi phí dịch vụ tại Zila: 44,000,000 VNĐ

 • 16,500,000 VNĐ – Phí làm hồ sơ, vé máy bay (Khi ký hợp đồng)
 • 27,500,000 VNĐ – Phí dịch vụ chỉ khi học sinh đã nhận được Visa

Trong đó phí làm hồ sơ 16,500,000 VNĐ bao gồm:

 • Phí dịch thuật hồ sơ
 • Phí chứng thực Sở Ngoại vụ
 • Phí chứng thực tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán
 • Phí gửi hồ sơ qua Hàn Quốc
 • Phí xin Visa tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán
 • Phí khám sức khỏe, phí khám lao tại Việt Nam (Không bao gồm xét nghiệm chuyên sâu)
 • Vé máy bay qua Hàn Quốc ( Vietnam Airlines, Korean Air ) với 58 kg tư trang

( Zila đang tư vấn cho cha mẹ và học viên )

Hướng dẫn khám lao cho Visa du học Hàn Quốc

Đăng ký visa dài hạn ( thời hạn lưu trú tại Hàn Quốc từ 90 ngày trở lên ) bắt buộc phải nộp giấy khám lao .

Bệnh viện Địa chỉ Số điện thoại Phí khám (VNĐ)
Bệnh viện Chợ Rẫy 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, Tp. HCM 028.3855.4137
 • Du học: 241,000
 • Lao động: 481,000
 • (Không khám cho visa kết hôn và người nước ngoài)
Khoa khám bệnh II bệnh viện Chợ Rẫy 620 Nguyễn Chí Thanh, P.4, Q.10, Tp. HCM 028.3955.5880
 • Người Việt Nam: 691,000
 • Người nước ngoài: 751,000
 • (Áp dụng cho tất cả các loại visa)
Trung tâm Y khoa Phước An 686-688 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10, Tp. HCM 028.6264.8394
 • Người Việt Nam: 300,000
 • Người nước ngoài: 400,000
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau Số 16 Hải Thượng Lãn Ông, khóm 6, P.6, Cà Mau 029.0383.1015 115,000

Vé máy bay sang Hàn Quốc của ZILA có gì?

Tất cả học viên Zila đều được mua vé máy bay của những hãng hàng không hạng sang như : Vietnam Airlines, Korean Air hay Asiana Airlines với những dịch vụ tiện ích hơn hẳn những hãng hàng không giá rẻ khác ( Phí vé máy bay đã trong dịch vụ Zila ) :

 • Zila triển khai đặt vé trước ngày bay cho học viên tương thích với lịch nhập học bên Trường
 • Hành lý có sẵn trong vé máy bay 58kg, bao gồm: 2 kiện 23 kg hành lý ký gửi + 1 kiện hành lý xách tay 12 kg
 • Đã gồm có xuất ăn + uống không tính tiền trên hành trình dài bay
 • Được phát tờ thông tin nhập cư để điền trước
 • Tỷ lệ vé bị delay rất thấp và sẽ được thông tin trước
 • Thời gian bay khoảng chừng 12 h đêm và đến nơi lúc 7 h sáng, giúp học viên hoàn toàn có thể về trường làm làm thủ tục và sắp xếp KTX, chỗ ở

Thông thường chuyến hành trình dài sang Hàn Quốc mất khoảng chừng 4-5 tiếng và khi tới Hàn Quốc gần như không có nhiều thời hạn để ăn sáng. Chính vì thế, một bữa ăn trên máy bay sẽ vô cùng thiết yếu để khởi đầu cho học ngày bận rộn .
Vì những ưu điểm và chất lượng của những hãng hàng không hạng sang, Zila luôn ưu tiên để sử dụng trong dịch vụ du học Hàn Quốc .

Một số lưu ý về chi phí du học Hàn Quốc

 • giá thành trên chưa gồm ký túc xá ( KTX ). Nếu trường Đại học ở Hàn Quốc yêu cầu đóng phí KTX trước thì số tiền ở Giai đoạn 2 sẽ biến hóa theo Invoice của trường .
 • Khi qua Hàn Quốc sẽ cần đóng bảo hiểm, mua sách vở, vật dụng cá thể, làm thẻ người quốc tế, thẻ giao thông vận tải … Học viên nên chuẩn bị sẵn sàng khoảng chừng 300 USD .
Xem thêm: Tổng hợp chi phí du học Hàn Quốc mới nhất 2022

Khai báo –  Cách ly sau khi nhập cảnh Hàn Quốc

Từ kỳ tháng 3/2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 trở nên phức tạp. Vì vậy, nhà nước Hàn Quốc đã lao lý toàn bộ người nhập cư vào Hàn Quốc phải khai báo y tế và tự cách ly 14 ngày .
Ngay khi đáp xuống trường bay Incheon, DHS quốc tế bắt buộc phải khai báo qua 2 ứng dụng sau :

 • 자가진단 (tải xuống tại đây): Nên tải sẵn ở nhà
 • 자가격리자안전보호 (tải xuống tại đây): Có thể tải sẵn ở nhà hoặc lúc nhập cảnh vào sân bay Hàn Quốc, quét mã QR có sẵn

Sau đó, DHS sẽ vận động và di chuyển về nơi ở để tự cách ly trong vòng 14 ngày trước khi mở màn kỳ học. Tùy theo yêu cầu của từng trường mà DHS hoàn toàn có thể tự cách ly ở KTX. Một số trường yêu cầu DHS cách ly tại nơi ở ngoài. Zila tương hỗ trọn vẹn không lấy phí cho những bạn học viên trong việc tìm nơi cách ly cũng như nơi ở tại Hàn Quốc .

( Zila và những bạn học viên kỳ T12 / 2020 )

C. HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC GỒM NHỮNG GÌ?

Để quy trình nhập học diễn ra thành công xuất sắc thì bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ hồ sơ. Bởi vì hồ sơ chính là tiêu chuẩn tiên phong trường sẽ dựa vào nhìn nhận những bạn. Tùy thuộc vào từng trường thì sẽ có bộ hồ sơ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung vẫn yêu cầu những hồ sơ như sau :

 • Học viên nộp cho Zila trước những sách vở, hồ sơ từ số 1 đến số 15
 • Các sách vở khác, Zila sẽ hướng dẫn những bạn học viên làm và bổ trợ sau

D. HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

Hiện nay, bậc Đại học ở Hàn Quốc có hơn 370 trường ở nhiều khu vực khác nhau. Phần lớn chương trình huấn luyện và đào tạo bậc Đại học lê dài 4 năm. Riêng ngành Y, Dược, Nha sĩ, Kiến trúc thường yêu cầu đến 5 – 6 năm. Nhiều trường Đại học còn có chương trình đào tạo và giảng dạy hệ Thạc sĩ, Tiến sĩ. Bên cạnh đó còn có những trường Cao đẳng chuyên nghiệp giảng dạy 2 – 3 năm .
Những trường Đại học Hàn Quốc huấn luyện và đào tạo phong phú những ngành nghề. Vì vậy, những bạn du học sinh hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ngành mà mình muốn học .

1. Đại học tư thục

Các trường Đại học tư thục được điều hành quản lý bởi những Tổ chức Giáo dục đào tạo ( Educational Institutions ). Một số trường Đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc lúc bấy giờ như :
Học phí của những trường ĐH tư thục tương đối cao. Vì vậy những bạn nên xem xét điều kiện kèm theo kinh tế tài chính trước khi ĐK nhập học .

2. Đại học Quốc gia & Đại học công

Các trường Đại học công hoạt động giải trí dưới sự quản trị của nhà nước và chính quyền sở tại địa phương. Do đó, học phí thường rẻ hơn những trường ĐH tư thục. Một số trường ĐH tiêu biểu vượt trội gồm có :

Trường Đại học Quốc gia Pusan ( 부산대학교 )
Hiện nay có nhiều chương trình du học Hàn khác nhau. Các yêu cầu, điều kiện kèm theo cũng như ưu, điểm yếu kém cũng tương đối khác nhau. Hệ thống những trường Đại học tại Hàn Quốc lại khá tương đương về quy mô cũng như chương trình giảng dạy. Trước hết, bạn nên xem mình tương thích với diện du học Hàn nào. Sau đó liệt kê những yếu tố mong ước để hoàn toàn có thể chọn một trường tương thích với bản thân .
Những năm gần đây, những trường Đại học Hàn Quốc đang tăng nhanh tìm kiếm sinh viên quốc tế nhằm mục đích cung ứng xu thế toàn thế giới hóa. Bên cạnh những chương trình giảng dạy bằng tiếng Hàn, những trường Đại học cũng dần lan rộng ra có những ngành giảng dạy bằng tiếng Anh. Nhờ vậy việc học tập tại Hàn Quốc sẽ trở nên thuận tiện hơn .

Hy vọng với bài viết điều kiện kèm theo du học Hàn Quốc, lộ trình, thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc sẽ giúp những bạn du học sinh Nước Ta chuẩn bị sẵn sàng hành trang tốt hơn và hoàn toàn có thể thực thi tham vọng du học Hàn Quốc của mình. Hãy liên hệ ngay với Zila ngay để được tư vấn mọi thông tin thiết yếu về du học Hàn Quốc không lấy phí. Khi có cái nhìn không thiếu và đúng chuẩn nhất bạn mới biết mái ấm gia đình cần sẵn sàng chuẩn bị những gì và Zila sẽ giúp bạn triển khai tham vọng du học Hàn Quốc

Tổng hợp : Zila Team

Mọi hồ sơ – thủ tục du học Hàn Quốc đều được Zila hướng dẫn và xử lý.

Các bạn học viên chỉ cần học thật chăm chỉ ở lớp tiếng Hàn để đạt điểm cao trong kỳ phỏng vấn du học.

xem thêm: du học hàn quốc có nên không

“Nguồn: tổng hợp từ Internt”

Tin liên quan

10+ Tất tần tật những thông tin cần biết về ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

khoinn

TOP 10 các trường đại học có ngành ngôn ngữ Nhật tốt nhất

khoinn

Việt Nam học-Chuyên ngành Du lịch và Lữ hành | Tuyển sinh 123

khoinn

Leave a Comment