Khối ngành Ngoại ngữ

Du học ngành ngôn ngữ Trung Quốc – lựa chọn số 1 cho các bạn du học sinh

Du học ngành ngôn ngữ Trung Quốc – lựa chọn số 1 cho các bạn du học sinh

Du học là một khái niệm không còn lạ lẫm so với những bạn học viên, sinh viên Nước Ta. Bên cạnh những vương quốc nổi tiếng về chất lượng giảng dạy như Anh, Úc, Mỹ, Canada, … cũng có rất nhiều lựa chọn cho những bạn mong ước du học ngay tại châu Á, tại những nước có nền kinh tế tài chính tăng trưởng không kém gì những nước phương Tây và nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Trong những vương quốc đó, không hề kể đến Trung Quốc. Trung Quốc hiện là vương quốc có nền kinh tế tài chính và tốc độc tăng trưởng số 1 tại châu Á và trên quốc tế, khiến tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ phổ cập nhất. Theo đó, Ngôn ngữ Trung Quốc đã và đang là một ngành học đầy tiềm năng .

du học

Ngành ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học về gì?

Ngôn ngữ Trung Quốc là ngành học nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao Theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Trung Quốc để sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Trung. Đồng thời các bạn được trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng du lịch, quan hệ quốc tế,… và kỹ năng phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Trung. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm,… nhằm dễ dàng thích nghi trong các doanh nghiệp đa quốc gia.

Top 5 trường đào tạo tốt nhất Trung Quốc ngành Ngôn ngữ:

1. Đại học Ngôn ngữ và Văn hóa Bắc Kinh

Đại học ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Bắc Kinh l à một trong những trường ĐH số 1 có tầm cỡ quốc tế về giảng dạy ngoại ngữ, văn hoá xã hội tại Trung Quốc. Đại học ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Bắc Kinh được xây dựng năm 1962, là trường ĐH thường trực Bộ giáo dục Trung Quốc .
Trong nghành giảng dạy hán ngữ và văn hóa truyền thống Trung Quốc cho người quốc tế trường Đại học ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Bắc Kinh tự hào là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề nhất, quy mô lớn nhất và đội ngũ giáo viên hùng hậu nhất, đến nay đã có hơn 200.000 học viên đến từ 183 vương quốc trên quốc tế .

Đại học Ngôn ngữ và Văn Hóa Bắc Kinh

2. Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông

Trường Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông nằm tại tại thành phố Quảng Châu Trung Quốc, tỉnh Quảng Đông, phía Nam Trung Quốc. Trường là cơ sở đào tạo và giảng dạy trong nghành nghề dịch vụ điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ văn hóa, ngoại thương và kế hoạch quốc tế số 1 ở vùng Hoa Nam .

Trường gồm có các lớp học:

  • Lớp đào tạo tiếng Hán ngắn hạn và dài hạn (1 năm có 2 kỳ)
  • Lớp đào tạo tăng cường vào thời gian nghỉ Đông vè Hè (Các khóa học thường bắt đầu tháng 01 và tháng 07 hàng năm)

Thư viện trường

3. Đại học Thượng Hải

Đại học Thượng Hải tọa lạc tại TT thành phố Thượng Hải, gồm 21 học viện chuyên nghành thường trực, đào tạo và giảng dạy 61 chuyên ngành bậc ĐH, 86 chuyên ngành bậc thạc sĩ và tiến sỹ. Sở hữu đội ngũ hơn 2.500 giảng viên với trình độ trình độ cao cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến, ĐH Thượng Hải chắc như đinh sẽ là nơi biến giấc mơ du học Trung Quốc ngành Hán ngữ của bạn thành hiện thực .
Trường đạo tạo những khóa học Hán ngữ thời gian ngắn và dài hạn .
Các khóa học dài hạn thường lê dài 20 tuần / kỳ, 2 kỳ / năm. Thường sẽ mở màn khai giảng vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm .

Dai-hoc-Thuong-Hai-2

Xem thêm: <a “học=”” -=”” chỉ=”” chọn=”” href=”https://khoinganhngoaingu.com/review-nganh-ngon-ngu-anh-1646762318″ ican”=”” muốn=”” nhai”,=”” rel=”bookmark” sinh=”” target=”_blank” thi=”” title=”Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ ” tuyen=”” vì=”” đại”=”” đừng=””>Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ “nhai”, đừng chọn chỉ vì muốn “học đại” – Thi tuyen sinh – ICAN

4. Đại học Sư phạm Quảng Tây:

Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây toạ lạc tại thành phố Quế Lâm, một thành phố Văn hoá lịch sử dân tộc và cũng là một thắng địa du lịch “ sông núi giáp thiên hạ ” nổi tiếng trên khắp quốc tế. Trường Đại học Sư phạm Quảng Tây là một trường Đại học với nhiều chương trình giảng dạy ; chuyên ngành Sư phạm và những chuyên ngành khác cũng đều được giảng dạy chu đáo .

5. Đại học Trùng Khánh:

Trường Đại học Trùng Khánh là trường ĐH tổng hợp phong phú nghiên cứu và điều tra những chuyên ngành chiếm lợi thế
Trường Đại học Trùng Khánh là trường ĐH mới và tốt nhất thường trực thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trường đã có lịch sử vẻ vang dạy học truyền kiếp và kinh nghiệm tay nghề dạy học rất phong phú và đa dạng. Hằng năm trường có chiêu sinh những lớp tiến tu hán ngữ thời gian ngắn và dài hạn cùng với những lớp đào tạo và giảng dạy học vị, và chất lượng dạy học cao .

Đại học Trùng Khánh

Chi phí học tại Trung Quốc 1 năm hết bao nhiêu?

Tùy vào trường bạn theo học và khu vực sinh sống, mà tiền ăn ở và học tập bạn phải chi trả cũng khác nhau. Cụ thể so với ngành Hán ngữ :
Các trường khu vực Bắc Kinh, Thượng Hải, học phí xê dịch : 60 – 80 triệu / năm
Các trường khu vực tỉnh thành khác : học phí giao động 50 – 60 triệu / năm
Chi tiêu ăn ở tùy thuộc vào thành phố và mô hình cư trú của sinh viên, bạn hoàn toàn có thể ở ký túc xá của trường hoặc tự thuê nhà ngoài. Trung bình tiền ăn và ở vào tầm 40 – 80 triệu / năm .

Tổ chức giáo dục Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Trung Quốc: đại học Khoa học Điện tử Quế Lâm, đại học sư phạm Vân Nam, đại học Kinh tế và Tài chính Nam Kinh, Học viện Hồng Hà,…

Liên hệ đường dây nóng cho nhân viên tư vấn du học Trung Quốc tại công ty du học Vinahure để được hướng dẫn đơn cử :

“Nguồn: duhoctrungquoc”

Tin liên quan

“Giải mã” hiện tượng thí sinh ồ ạt chọn ngành Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

khoinn

Đại học từ xa ngành Ngôn ngữ Anh học ở đâu tốt?

khoinn

Ngôn Ngữ Anh Nên Học Trường Nào Ở TPHCM Là Chất Lượng Nhất

khoinn

Leave a Comment