Khối ngành Ngoại ngữ

Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ hãy lưu ý các thông tin sau

Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ hãy lưu ý các thông tin sau

Thành thạo tiếng Trung đem đến nhiều cơ hội mới cho người học trong nền kinh tế hội nhập. Đáp ứng điều đó, du học Trung Quốc chuyên ngành Hán ngữ là sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn đã biết gì về chuyên ngành Hán ngữ khi được học tại nước bản ngữ? Cùng SOFL khám phá nhé!

du hoc trung quoc

Tại sao nên đi du học Trung Quốc ngành Hán ngữ

Du học Trung Quốc chuyên ngành Hán ngữ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

Được học trong môi trường giáo dục tiên tiến

Trung Quốc luôn tiếp thu nền văn hóa truyền thống quả đât và phấn đấu trở thành vương quốc có nền chất lượng giáo dục tốt trên quốc tế. Các trường Đại học tại Trung Quốc đều được chú trọng góp vốn đầu tư về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất tiện lợi phân phối nhu yếu học tập và giảng dạy .

Nâng cao, cải thiện đồng thời 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung. 

Môi trường học tập tại Trung Quốc là thiên nhiên và môi trường lý tưởng giúp bạn sớm tiếp xúc tiếng Trung thành thạo. Sinh sống và học tập cùng người Trung cải tổ năng lực tiếp xúc, phát âm ngôn từ như người địa phương .

Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tại những trường Đại học ở Trung Quốc đều được tuyển chọn khắc nghiệt, giảng viên là người bản xứ trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm nghề .

Bằng tốt nghiệp có giá trị

Bằng tốt nghiệp tại Trung Quốc có giá trị lớn và được sử dụng trên quốc tế. Sau khi tốt nghiệp bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin xin việc ở Trung Quốc, Nước Ta .
Tại Nước Ta, những doanh nghiệp công ty Trung Quốc ngày càng có sức góp vốn đầu tư can đảm và mạnh mẽ. Đây sẽ là thời cơ lớn giúp bạn khi trở lại xin việc làm có mức lương cao và không thay đổi .

Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ bạn được học những gì?

Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ ( Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ) bạn được học trong thiên nhiên và môi trường giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất tiện lợi. Ngoài việc học những kiến thức và kỹ năng kỹ năng và kiến thức trình độ bạn sẽ được trang bị kỹ năng và kiến thức kiến thức và kỹ năng mềm phân phối tốt nhất nhu yếu người học .

Về kiến thức chuyên môn

– Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên người bản xứ => Nâng cao kỹ năng và kiến thức nói và phản xạ tiếng Trung lưu loát .
– Bạn sẽ được giảng dạy và nghiên cứu và điều tra về con người và văn hóa truyền thống Trung Quốc, phong thái thao tác người Trung => Cơ hội việc làm của bạn rộng mở hơn .
– Theo học ngành Hán ngữ bạn sẽ được giảng dạy kỹ năng và kiến thức từ nền tảng đến nâng cao về ngôn ngữ – văn hóa truyền thống Nước Trung Hoa, sử dụng thành thạo 4 kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung .
– Được trang bị kỹ năng và kiến thức hỗ trợ về thương mại, kinh tế tài chính, quan hệ quốc tế, ngân hàng nhà nước, du lịch … những kiến thức và kỹ năng phiên dịch để chuẩn bị sẵn sàng thao tác trong thiên nhiên và môi trường dùng tiếng Trung .

 Về kỹ năng mềm

Thông qua những giờ ôn luyện, buổi hoạt động và sinh hoạt ngoại khóa, câu lạc bộ giúp bạn trang bị thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức kiến thức và kỹ năng mềm hữu dụng, ship hàng sự tăng trưởng sự nghiệp sau này :

 • Kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng thuyết trình .
 • Kỹ năng thao tác nhóm
 • Kỹ năng xử lý trường hợp, xử lý yếu tố
 • Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ
 • Kỹ năng điều tra và nghiên cứu, quản trị và tư vấn những yếu tố tương quan đến ngôn ngữ Trung Quốc

Đi du học Trung Quốc ngành Hán ngữ khi ra trường bạn sẽ làm gì?

Tiếng Trung đã và đang trở thành một trong những ngôn ngữ phổ cập lúc bấy giờ. Sau khi tốt nghiệp, với trình độ tiếng Trung và kiến thức và kỹ năng mềm tốt bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đảm nhiệm những việc làm sau :

 • Phiên dịch viên, biên dịch viên trong những doanh nghiệp, tổ chức triển khai Trung Quốc
 • Chuyên viên tổ chức triển khai sự kiện, thanh toán giao dịch thương mại, văn trong trong doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung
 • Chuyên viên, hướng dẫn viên du lịch du lịch khách sạn quốc tế
 • Giảng dạy tiếng Hán, văn hóa Trung Hoa tại các Trường Cao đẳng, Đại học… 

Điều kiện và hồ sơ du học Trung Quốc ngành Hán ngữ

Du học Trung Quốc ngành Hán ngữ đã và đang là sự chăm sóc của rất nhiều bạn trẻ Nước Ta. Để trở thành sinh viên ngành Hán ngữ, bạn cần bảo vệ đủ những điều kiện kèm theo sau :

 • Có chứng từ tiếng Trung ( Tùy thuộc từng hệ học mà bạn ĐK )
 • Bảng điểm tốt nghiệp cấp 3
 • Giấy trình làng của tiến sỹ, giáo sư

Hồ sơ cần chuẩn bị sẵn sàng :

 • Đủ điều kiện kèm theo về sức khỏe thể chất, không mắc những bệnh truyền nhiễm, giấy khám sức khỏe thể chất
 • Học bạ và bằng tốt nghiệp ( dịch công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh )
 • Hộ chiếu
 • Có đơn ĐK của trường, visa của trường
 • Ảnh thẻ ( 4 × 6 ) : Nền trắng, chụp ảnh không trang điểm

Đi du học Trung Quốc ngành Hán ngữ nên chọn trường nào?

Hán ngữ là một trong những ngành học phổ cập được huấn luyện và đào tạo trong những trường Đại học tại Trung Quốc. Lời khuyên dành cho bạn nên chọn trường có ngành Hán ngữ là trọng điểm. Dưới đây là top 4 trường Đại học số 1 tại Trung Quốc huấn luyện và đào tạo ngành Hán ngữ

Đại học Trùng Khánh

Được xây dựng năm 1929, Đại học Trùng Khánh là một trong những trường Đại học trọng điểm thường trực Bộ giáo dục Trung Quốc. Phương pháp giảng dạy chất lượng, cơ sở vật chất tiện lợi Trùng Khánh là ngôi trường tốt dành cho du học sinh học tiếng Hán, thưởng thức và tò mò văn hóa truyền thống Trung Quốc rực rỡ .

dai hoc trung khanh

Trường Đại học Trùng Khánh là TT chính trị văn hóa truyền thống khu vực, có lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống truyền kiếp đa dạng và phong phú, có thế mạnh trong điều tra và nghiên cứu học tập về những nghành nghề dịch vụ văn hóa truyền thống, xã hội, phong tục tập quán và nghệ thuật và thẩm mỹ của những dân tộc bản địa .
Theo học tại Đại học Trùng Khánh bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lớp giảng dạy cử nhân, thạc sĩ, tiến sỹ những lớp tiến tu Hán ngữ thời gian ngắn, dài hạn hoặc những chuyên ngành khác ,

Đại học Thượng Hải

Được xây dựng từ năm 1922, trải qua quy trình hình thành và tăng trưởng Trường đã và đang là ngôi trường mơ ước của du học sinh quốc tế nói chung .
Đại học Thượng Hải là trường ĐH tổng hợp và có trong dự án Bất Động Sản 211 của nhà nước và Bộ giáo dục đồng sáng lập. Trường nằm trong top 8 ngôi trường có chất lượng đào tạo và giảng dạy và giảng dạy tốt nhất Thượng Hải .
Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề và tận tâm nghề Đại học Thượng Hải luôn tự tin chất lượng giảng dạy và giảng dạy. Trong đó Hán ngữ được coi là một ngành học tiêu biểu vượt trội được những bạn sinh viên quốc tế theo học phần đông với cả khóa thời gian ngắn và khóa dài hạn .
Kỳ khai giảng của trường thường trong kỳ tháng 3 và kỳ tháng 9, mỗi kỳ học khoảng chừng 20 tuần / kỳ, 2 kỳ / năm .

Đại học Quảng Tây

Được thành lập từ năm 1928, nằm ở thành phố Nam Ninh, thủ phủ Quảng Tây, Đại học Quảng Tây là ngôi trường tổng hợp được du học sinh đánh giá cao. 

Hiện tại, trường gồm 20 ngành học trong đó có 3600 chuyên viên và nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề giảng dạy và hàng nghìn du học sinh từ trên quốc tế. Hán ngữ là một trong những ngành học có thế mạnh của trường .
Trong suốt quy trình tăng trưởng và hoạt động giải trí, Quảng Tây luôn biết tận dụng lợi thế vị trí địa lý gần khu vực những vương quốc Khu vực Đông Nam Á, tích cực tăng cường hợp tác giáo dục với những trường Đại học khu vực Khu vực Đông Nam Á, trong đó có Nước Ta .
Hy vọng qua những thông tin của du học SOFL về du học Trung Quốc ngành Hán ngữ sẽ giúp ích cho bạn trong con đường đi du học Trung Quốc thuận tiện hơn. Nếu còn điều gì cần tư vấn hãy để lại phản hồi dưới đây để SOFL tư vấn giúp bạn nhé !

xem thêm: du học trung quốc có nên không

“Nguồn: duhoctrungquoc”

Tin liên quan

Học ngành Ngôn ngữ Anh gồm những chuyên ngành nào?

khoinn

Người Đức nói tiếng gì? Có nên học theo không

khoinn

Khối D15 gồm những môn nào? Nên chọn trường và ngành nào?

khoinn

Leave a Comment