Khối ngành Ngoại ngữ

NEU-Elearning: Học đại học từ xa lấy bằng Cử nhân ở Việt Nam

Dù biết trong thời buổi hiện nay, tấm bằng đại học có vai trò khá quan trọng trong việc tạo dựng vị trí và sự nghiệp cho bản thân trong xã hội, nhưng không ít người đành gác… ước mơ học đại học vì điều kiện kinh tế và thời gian eo hẹp không cho phép họ theo học tập trung.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Đại học Kinh Tế Quốc Dân liên tục mở rộng tuyển sinh đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến (NEU-Elearning) nhằm có thể mang đến cơ hội học tập mọi lúc mọi nơi cho tất cả các đối tượng học viên trên khắp các vùng miền của Tổ quốc.

NEU-Elearning: Học đai học từ xa lấy bằng Cử nhân ở Việt Nam

NEU-Elearning: Đa dạng ngành nghề cho thí sinh lựa chọn

Chương trình Đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến NEU-Elearning của Đại học Kinh Tế Quốc Dân rất đa dạng về cơ cấu ngành nghề và bằng cấp, đáp ứng được nhu cầu học tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau của các học viên, từ Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Ngân hàng đến Luật và Quản trị doanh nghiệp.

Dựa trên bằng cấp đã có của học viên (như THPT, Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học), Đại học Kinh Tế Quốc Dân sẽ bố trí các chương trình đào tạo tương ứng với thời gian hợp lý tối đa là 4,0 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được xét tăng bậc lương Cử nhân Đại học tại các cơ quan, doanh nghiệp theo đúng quy định của Nhà Nước, và nếu có nguyện vọng, học viên còn có thể tiếp tục học tiếp lên trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Cho đến nay, Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã tuyển sinh được trên 100 khóa NEU-Elearning với gần 10.000 học viên theo học. Mỗi năm, nhà trường phân phối cho thị trường lao động Nước Ta xấp xỉ 500 Cử nhân Đại học Trực tuyến có trình độ trình độ cao và kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp bảo vệ .

NEU-Elearning: Học đai học từ xa lấy bằng Cử nhân ở Việt Nam

NEU-Elearning: Hình thức đào tạo tiên tiến và hiện đại…

Được đào tạo theo phương thức eLearning (trực tuyến) nên các học viên theo học hệ Đại học từ xa của NEU-Eleaning chủ yếu học qua mạng Internet.

Cụ thể, Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã xây dựng và triển khai hệ thống học liệu phong phú và đa dạng, phục vụ chương trình Elearning: tư liệu in (sách giáo trình), tư liệu âm thanh (bài giảng thu âm MP3/MP4) và tư liệu hình ảnh (bài giảng có ghi hình). Đồng thời, mô hình lớp học ảo qua mạng cho phép giảng viên và sinh viên tương tác dễ dàng với nhau ở nhiều thời điểm.

Ngoài ra, game thực tế ảo 3D SecondLife trong chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Kinh Tế Quốc Dân còn giúp tổ chức triển khai các hoạt động như thực hành, thảo luận, bài tập nhóm,… như thật, giúp học viên có thể tiếp xúc và trao đổi với nhau như trong lớp học thật.

Học viên làm bài, trả bài, luyện tập trắc nghiệm với ngân hàng câu hỏi có sẵn trên hệ thống eLearning của NEU-Elearning. Đồng thời, tùy theo từng môn học, các học viên sẽ có thời lượng khác nhau cho các buổi học tập trung để trực tiếp trao đổi với giảng viên, ôn tập và thi kết thúc học phần.

NEU-Elearning: Học đai học từ xa lấy bằng Cử nhân ở Việt Nam

Một trong những ưu điểm điển hình nổi bật nhất của hình thức huấn luyện và đào tạo trực tuyến tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân là học viên sẽ trọn vẹn dữ thế chủ động được thời hạn học tập và tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách.

Bên cạnh đó, việc vận dụng học chế tín chỉ giúp học viên hoàn toàn có thể rút ngắn hoặc lê dài thời hạn học tùy theo năng lượng và điều kiện kèm theo cá thể. Học viên cũng hoàn toàn có thể ĐK học nhiều ngành và nhận nhiều bằng đại học nếu đủ điều kiện kèm theo và năng lượng .

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục trong suốt năm học. Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TỪ XA:

Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TRẠM TUYỂN SINH:

– Hà Nội: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

– Hồ Chí Minh: Số 5-7-9-11 đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh – Tp.HCM

LIÊN HỆ:

– Hotline: 091.745.2118

– Email: dttx@neu.edu.vn

Xem thêm : Tìm hiểu ngành nghề: Ngành Ngôn ngữ Pháp và những điều cần biết

Nguồn : dec.neu

Tin liên quan

Học phí Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM

khoinn

Bộ Môn Anh ngữ _ Trường Đại học Quốc Tế

khoinn

Trường Đại học Đà Lạt – Ngôi trường đẹp nhất Đông Nam Á 2021

khoinn

Leave a Comment