Khối ngành Ngoại ngữ

Ưu điểm của hệ thống giáo dục liên cấp Quốc tế Á Châu

Hệ thống giáo dục Tập đoàn Quốc tế Á Châu có sự thống nhất về chương trình đào tạo và giảng dạy những cấp, thiên nhiên và môi trường, chất lượng học tập theo tiêu chuẩn quốc tế .
Với hơn 22 năm tăng trưởng, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu ( GAIE ) gồm những thành viên : Trường Quốc tế Á Châu ( bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS ), Viện Nghiên cứu châu Á ( IAS ) và Đại học Quốc tế TP HCM ( SIU ).
Với tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu và điều tra khoa học, mạng lưới hệ thống giáo dục của GAIE mang lại nhiều quyền lợi cho người học . 

Tiện ích tiêu chuẩn, nhiều cơ sở khắp thành phố

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) hiện đang sở hữu 11 cơ sở dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 cùng 5 dự án đang đầu tư xây dựng. Cơ sở của trường trải đều tại các quận 1, 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, phường Thảo Điền – TP Thủ Đức.

ợi ích của hệ thống giáo dục liên cấp Quốc tế Á ChâuẢnh phối cảnh Celadon City Campus, dự án Bất Động Sản sắp tiến hành của Trường Quốc tế Á Châu, thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu .Trường Quốc tế Á Châu cho biết, đơn vị chức năng chú trọng từng chi tiết cụ thể khi góp vốn đầu tư cơ sở vật chất, cung ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng học của trường sử dụng máy chiếu ; thư viện sách có hàng trăm nghìn đầu sách tiếng Việt và nhiều ngôn từ khác ; thư viện điện tử với nguồn tư liệu quốc tế. STEM Center và mạng lưới hệ thống phòng lab, phòng máy tính của trường được góp vốn đầu tư rất đầy đủ thiết bị thí nghiệm thực hành thực tế.

Trường có những phòng công dụng, phục vụ việc tăng trưởng năng khiếu sở trường như mỹ thuật, âm nhạc, cinema, hồ bơi, sân thể thao đa năng …Ngoài ra, tại những cơ sở của trường còn có phòng tham vấn tâm ý và hướng nghiệp, tương hỗ học viên tháo gỡ yếu tố tương quan đến tăng trưởng tâm ý từng lứa tuổi, tư vấn, xu thế lựa chọn nghề nghiệp .ợi ích của hệ thống giáo dục liên cấp Quốc tế Á Châu - 1Tập đoàn Giáo dục đào tạo Quốc Tế Á Châu ( GAIE ) cho biết luôn luôn nỗ lực đưa công nghệ tiên tiến, update khuynh hướng giáo dục Stem đến gần với người học .

Đào tạo liên cấp, kiến thức liên thông

Theo đại diện thay mặt GAIE, chương trình đào tạo và giảng dạy của mỗi bậc học trong mạng lưới hệ thống được phong cách thiết kế tương thích lứa tuổi, nhu yếu tăng trưởng tri thức của học viên. Ngoài ra, việc thừa kế, tăng trưởng giữa những bậc học còn giúp khuynh hướng giáo dục cho học viên trở nên thuận tiện. Nhờ vậy, học viên thuận tiện hòa nhập khi đổi khác môi trường tự nhiên, không bị áp lực đè nén lớn trong những kỳ thi chuyển cấp .

Phía GAIE cho biết, sau khi hoàn tất bậc phổ thông, học sinh sẽ được chuyển tiếp bậc đại học tại SIU với nhiều suất học bổng giá trị. Sau khi xong đại học, các em có cơ hội học lên thạc sĩ với chính sách ưu đãi. Đây là lợi thế dành cho học sinh theo học hệ thống giáo dục GAIE.

ợi ích của hệ thống giáo dục liên cấp Quốc tế Á Châu - 2Học sinh theo học mạng lưới hệ thống GAIE được học tập trong thiên nhiên và môi trường theo chuẩn quốc tế .Ưu điểm tiếp nối tại GAIE còn là năng lực sử dụng tiếng Anh. Với môi trường tự nhiên học tập Anh ngữ sôi động, GAIE giúp học viên hội nhập nền giáo dục quốc tế, sinh viên có thời cơ cạnh tranh đối đầu thị trường lao động toàn thế giới với mức lương cao .

Từ môi trường tự nhiên huấn luyện và đào tạo liên cấp, học viên GAIE sẽ được chuyển tiếp du học ngay từ cấp đại trà phổ thông đến bậc tiến sỹ. Theo đại diện thay mặt GAIE, trường có hàng nghìn học viên đã chuyển tiếp học tại 457 trường thuộc 22 vương quốc trên 4 lục địa. Nhiều em còn giành học bổng, đậu vào đại học nổi tiếng quốc tế .

Đa dạng hoạt động ngoại khóa

GAIE cho biết, điểm độc lạ trong giải pháp giáo dục tại mạng lưới hệ thống giáo dục này là tính ứng dụng trong thực tiễn. Ngoài học thuật, những em còn được chú trọng tăng trưởng nhân cách tổng lực, rèn luyện, tăng trưởng trí tuệ, sức khỏe thể chất, năng khiếu sở trường .ợi ích của hệ thống giáo dục liên cấp Quốc tế Á Châu - 3Học sinh được tham gia ngoại khóa trong chương trình, được cấp ghi nhận vào cuối mỗi năm học .

Với hệ thống liên cấp khép kín, GAIE xây dựng nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đa dạng, tổ chức xuyên suốt bậc học, khối lớp nhằm tạo giá trị sống, kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo cho học sinh từng lứa tuổi. Ở bậc trung học, cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được cấp chứng nhận tham gia ngoại khóa. Đây là một trong những điểm cộng giúp hồ sơ chuyển tiếp du học của học sinh nổi bật.

” Hệ thống giáo dục liên cấp của GAIE sẽ không ngừng tăng trưởng môi trường học tập lý tưởng, hướng đến trở thành nơi mà sự phát minh sáng tạo và tâm lý của học viên luôn được nâng niu và chắp cánh “, đại diện thay mặt GAIE san sẻ .

Hà Thanh (Ảnh: GAIE)

Thành lập năm 1999, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu ( GAIE ) có 83.777 học viên, sinh viên, học viên đến từ 27 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ, đã và đang theo học tại 15 cơ sở và 7 dự án Bất Động Sản đang góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng. Trường có hơn 2.200 giáo viên, nhân viên cấp dưới Nước Ta và quốc tế gồm 11 quốc tịch, có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sỹ, phó giáo sư, giáo sư đang thao tác.

Tập đoàn đã huấn luyện và đào tạo 697 giải học viên giỏi cấp Q. và thành phố ; 687 huy chương, phần thưởng trong những kỳ thi năng khiếu sở trường, thể thao và hàng loạt phần thưởng học thuật, nghiên cứu và điều tra khoa học, thành tích ở những sân chơi năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ vương quốc và quốc tế .

Xem thêm : Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Nguồn: vcdn-vnexpress.vnecdn

Tin liên quan

Học phí trường đại học Kinh tế Hà Nội UEB mới nhất

khoinn

Ngôn ngữ Trung Quốc – Chuyên ngành Trung Quốc

khoinn

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Hồng Đức năm 2022

khoinn

Leave a Comment