Khối ngành Ngoại ngữ

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Ngôn ngữ Nhật” Uy Tín Cả Nước

Trong xu thế kinh tế tài chính hội nhập thì ngôn ngữ là một điều rất quan trọng so với mỗi vương quốc. Vài năm gần đây ngôn ngữ Nhật trở thành ngôn ngữ “ hot ” của Châu Á Thái Bình Dương. Trong đó có cả Nước Ta. Các công ty của Nhật Bản lan rộng ra kinh doanh thương mại ở nước ta và mở ra rất nhiều thời cơ việc làm cho mọi người.

Đặc biệt là những công ty này thường có những mức đãi ngộ rất tốt, thu nhập cao so với người thành thạo tiếng Nhật. Và ngôn ngữ này nhận được rất nhiều sự chăm sóc của những bạn yêu dấu ngoại ngữ. Nó cũng trở thành ngôn ngữ được yêu thích nhất Châu Á Thái Bình Dương. Và ngành ngôn ngữ Nhật trở nên “ hot ” hơn rất nhiều

Vì lý do trên mà có rất nhiều trường đại học mở ra ngành Ngôn ngữ Nhật để giảng dạy. Nhưng đâu là trường đào tạo uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt? Mức học phí của các trường có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình bạn? Đấy là các câu hỏi mà rất nhiều bạn học sinh đưa ra. Và dưới đây là top 10 trường đại học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật uy tín trên cả nước. Đây đều là những thông tin Top 10 Việt Nam tìm hiểu và tổng hợp lại. Mục đích để các bạn có thể tham khảo trong việc lựa chọn trường cho mình. Cùng tìm hiểu nhé.

nganh-ngon-ngu-nhat-lam-gi

Ngành ngôn ngữ nhật là gì?

Ngôn ngữ Nhật là ngành học nghiên cứu về phương pháp và kỹ năng học tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống. Không những thế, khi học ngành này bạn cũng được nghiên cứu về văn hóa, lịch sử và con người của đất nước mặt trời mọc hay còn được mệnh danh là “xứ sở hoa anh đào”.

Nhiều người cho rằng đi học ngôn ngữ nhật ở những trường ĐH cũng giống như hoc ở những TT dạy ngôn ngữ. Nhưng điều đấy là vô cùng sai lầm đáng tiếc. Khi đi học ở những TT những bạn đa phần chỉ học nghe nói. Còn ở trường ĐH, những bạn sẽ được giảng dạy để nắm chắc những kỹ năng và kiến thức cơ bả n cũng như nâng cao về ngôn ngữ – văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Đó là ngữ pháp tiếng Nhật, nhập môn văn hóa truyền thống Nhật Bản, từ vựng tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật, … Không những thế, ngoài việc sử dụng thành thạo những kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật, sinh viên còn được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng về du lịch, thương mại, … Điều này giúp hoàn toàn có thể thao tác trong những nghành nghề dịch vụ khác nhau của nền kinh tế tài chính – xã hội .

Học Ngôn ngữ Nhật ra trường làm gì?

Hiện tại Nhật Bản đang hội nhập can đảm và mạnh mẽ vào Nước Ta cũng như quốc tế. Và kinh tế tài chính của Nhật Bản rất đa ngành nghề. Vậy nên để phân phối nhu yếu đa ngành ở nhiều nghành nghề dịch vụ thì những trường huấn luyện và đào tạo ngôn ngữ này chia thành 4 chuyên ngành chính là : Tiếng Nhật phiên dịch, Tiếng Nhật kinh tế tài chính, Tiếng Nhật du lịch và Nhật Bản học .
Vì những ngành học phong phú như vậy nên khi ra trường những tân sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào rất nhiều vị trí. Thứ nhất bạn hoàn toàn có thể thao tác tại những cơ quan, doanh nghiệp liên kết kinh doanh với Nhật Bản. Tiếp theo bạn hoàn toàn có thể thao tác tại những cơ quan ngoại giao, những tổ chức triển khai của Nhật Bản. Hoặc bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm những vị trí ở công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng quán ăn sử dụng tiếng Nhật. Hay đơn thuần hơn là bạn hoàn toàn có thể giảng dạy tại những trường đạo tạo ngôn ngữ này .

* Mời bạn xem thêm : Top trường tiểu học TP. Hà Nội

Ngôn ngữ Nhật – Ngành “HOT” của các trường ngôn ngữ

Có rất nhiều ngôn ngữ nhưng tại sao ngành Ngôn ngữ Nhật lại “ hot ” như vậy ? Đơn giản vì đây là ngành học mang lại rất nhiều quyền lợi cho sinh viên giỏi ngôn ngữ này. Hiện tại có hơn 1.800 doanh nghiệp Nhật Bản góp vốn đầu tư vào Nước Ta. Đặc biệt là nguồn nhân lực của Nhật Bản đang bị thiếu vắng nặng nề. Do đó nếu bạn giỏi thì sẽ rất được coi trọng trong doanh nghiệp Nhật Bản. Tiếng Nhật của bạn càng giỏi thì lương sẽ càng cao.

Tùy vào trình độ tiếng Nhật, mức lương hoàn toàn có thể giao động từ 500 – 1.500 USD ở mức khởi đầu. Đây không phải là mức lương khởi điểm mà nhiều doanh nghiệp Nước Ta hoàn toàn có thể trả cho bạn. Không những thế bạn hoàn toàn có thể đi du học thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn nếu học ngành này .

DAI-HOC-DAO-TAO-nganh-ngon-ngu

Các khối thi vào ngành Ngôn ngữ Nhật

Vì phong phú về chuyên ngành nên khối thi xét tuyển của những trường đại hoc cũng rất phong phú. Nếu bạn có đam mê ngôn ngữ nhật mà sợ không có khối thi tương thích thì đừng lo nhé. Dưới đây là những khối thi và tổng hợp môn thi của ngành ngôn ngữ Nhật .

 • A01 ( Toán, Lý, tiếng Anh )
 • C00 ( Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý
 • D02 ( Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga )
 • D03 ( Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp )
 • D01 ( Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh )
 • D06 ( Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật )
 • D10 ( Toán, Địa lí, Tiếng Anh )
 • D14 ( Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh )
 • D15 ( Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh )
 • D63 ( Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật )
 • D66 ( Ngữ văn, Giáo dục đào tạo công dân, Tiếng Anh )
 • D78 ( Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh )
 • D79 ( Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức )
 • D90 ( Toán, KHTN, Tiếng Anh )

Mức điểm chuẩn của ngành ngôn ngữ Nhật

Đây là yếu tố mà rất nhiều bạn học viên chăm sóc. Trong những ngành về ngôn ngữ thì ngôn ngữ Nhật được cho là lấy điểm khá cao. Top 10 Nước Ta đã tổng hợp điểm chuẩn ngành này của những trường ĐH trên cả nước và nhận thấy điểm giao động từ 18 – 27 dựa theo xét tuyển học bạ. Và còn một hình thức nữa là xét tuyển theo hiệu quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 14 – 20 điểm tùy theo những khối thi và những trường khác nhau. Nếu bạn có tham vọng học ngành này thì hãy nỗ lực thật nhiều nhé .
Còn dưới đây là tổng hợp tổng thể những thông tin mà những bạn học viên chăm sóc khi chọn trường ĐH như điểm chuẩn, chất lượng giảng dạy và học phí của top 10 trường ĐH đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn ngữ Nhật trên cả nước của Top 10 Nước Ta. Mong bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn được trường tương thích với học lực và điều kiện kèm theo của mái ấm gia đình .
Địa chỉ : Km 9, đường Nguyễn Trãi, Q. TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, Nước Ta

Trường Đại học Hà Nội (Ha Noi University) tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Tại sao lại vậy? Vì trường đào tạo11 ngành ngoại ngữ; 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, dạy – học hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Mục tiêu của ngành ngôn ngữ Nhật của trường là huấn luyện và đào tạo cử nhân ngôn ngữ Nhật có phẩm chất chính trị, vững vàng, có kỉ luật, đạo đức nghề nghiệp, có ý thức Giao hàng tổ quốc, Giao hàng nhân dân, có sức khoẻ. Có năng lực sử dụng thành thạo tiếng Nhật tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Nước Ta. Có kiến thức và kỹ năng trình độ, nhiệm vụ và kiến thức và kỹ năng thực hành nghề vững vàng theo khuynh hướng ngành nghề được giảng dạy, cung ứng được những nhu yếu của xã hội và của nền kinh tế tài chính trong quy trình hội nhập quốc tế .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hà Nội

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học TP. Hà Nội được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 175 sinh viên
Khối xét tuyển: D01 và D06
Điểm chuẩn năm 2019: 32.93 (tiếng anh nhân đôi)
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật niên khóa 2019 – 2023: 480.000đ/tín chỉ.

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-ha-noi

Địa chỉ : Số 2 Phạm Văn Đồng, CG cầu giấy, TP.HN

Trường Đại học Ngoại ngữ ( University of Languages and International Studies, ULIS), là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong hai trường đại học đầu ngành về đào tạo ngôn ngữ tại Việt Nam. Trường là trung tâm đào tạo và nghiên cứu ngôn ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau, bao gồm các trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ

Trường đã có những góp phần vào sự tăng trưởng của quốc gia trải qua việc đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng cao ; điều tra và nghiên cứu khoa học ; phân phối những mẫu sản phẩm và dịch vụ cung ứng nhu yếu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường coi trọng tính năng động, phát minh sáng tạo, trung thực, ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm, năng lực sống và thao tác trong môi trường tự nhiên cạnh tranh đối đầu đa văn hóa .
Đại học ngoại ngữ là một cơ quan giảng dạy tiếng Nhật uy tín bậc nhất trong cả nước với gần 40 giảng viên. Trong Khoa hiện có 5 giảng viên có trình độ tiên sĩ, 100 % giảng viên có trình độ thạc sĩ ( hoặc đang được đào tạo và giảng dạy thạc sĩ ). Với đội ngũ giảng dạy như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Ngoại ngữ

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Ngoại ngữ được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên bao gồm của cả chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật và Ngôn ngữ Nhật
Khối xét tuyển: D01, D06, D78 và D90
Điểm chuẩn năm 2019: 34.52 và 31.92 cho hai chuyên ngành (tiếng anh nhân đôi)
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật dự kiến năm 2020 – 2021: 290.000đ/tín chỉ

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-ngoai-ngu

Địa chỉ : Đường Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Q. Hoàng Mai – TP. Hà Nội

Trường Đại học Thăng Long (Thang Long University) là một trường đại học ở thành phố Hà Nội, là cơ sở giáo dục bậc đại học tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, được thành lập vào năm 1988. Hiện nay, Thăng Long được xếp vào nhóm các trường đại học tư thục hàng đầu tại Việt Nam.

Ngành ngôn ngữ Nhật ở trường Đại học Thăng Long rất được chú trọng. Khi bạn theo học tại trường thì bạn sẽ được trau dồi tổng thể những kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết. Không những thế bạn còn được liên tục giao lưu văn hóa truyền thống ngay trong khuôn viên trường. Học tập tại một môi trường tự nhiên tân tiến, không thiếu những trang thiết bị để hoàn toàn có thể tương hỗ tốt nhất trong việc học tập .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Thăng Long

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên
Khối xét tuyển: D01 và D06
Điểm chuẩn năm 2019: 20.1
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 24 triệu đồng/ năm

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-thang-long

Địa chỉ : Số 28A Lê Trọng Tấn, HĐ Hà Đông, TP.HN

Trường Đại học Nguyễn Trãi ( Nguyen Trai University) được thành lập ngày 05/02/2008. Và chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tự hào mang tên đại anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi. Ônglà  một nhân vật toàn tài, một cá nhân kiệt xuất của lịch sử Việt Nam. Và ông đã được UNESCO công nhận “Danh nhân văn hoá Thế giới”.

Trường Đại học Nguyễn Trãi định hướng trở thành một trong những trường Đại học số 1 của Nước Ta và khu vực trải qua việc hợp tác huấn luyện và đào tạo, thừa kế kinh nghiệm tay nghề của những Trường ĐH lớn và vận dụng thành công xuất sắc những quy mô, chương trình huấn luyện và đào tạo theo chuẩn tiên tiến và phát triển trên quốc tế, sớm hoàn thành xong tiềm năng trở thành trường Đại học quý phái quốc tế .
Ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Nguyễn Trãi được nhận ưu tiên số 1 của nhà nước Nhật Bản lúc bấy giờ là học tại Nước Ta – làm tại Nhật Bản. Vì thế những sinh viên theo học ngôn ngữ Nhật tại trường sẽ có những thưởng thức tuyệt vời ở quốc gia tăng trưởng số 1 quốc tế

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Thăng Long

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 200 sinh viên
Khối xét tuyển: D01 và D06
Điểm chuẩn năm 2019: 20.1
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 24 triệu đồng/ năm

Địa chỉ : Số 258, đường Bạch Đằng, phường Nam Khê – thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh

Trường Đại học Hạ Long (Ha Long University) là trường công lập, trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Trường  đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao về khoa học, công nghệ, kinh tế, giáo dục và xã hội nhân văn. Trường cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và khu vực đồng bằng Bắc Bộ

Theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Hạ Long, sinh viên có thời cơ được học tập và nghiên cứu và điều tra dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên số 1 cả nước. Không những tận tâm và mà còn rất giỏi trình độ. Trong đó có tiến sỹ tiếng Nhật tiên phong của Nước Ta bảo vệ tại Nhật Bản với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy bậc ĐH và 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn tại doanh nghiệp .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Hạ Long

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Thăng Long được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 36 sinh viên
Khối xét tuyển: D01, D06, D10 và D78
Điểm chuẩn năm 2019: 19 (đã nhân hệ số)
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 2.950.000đ/kỳ

Đia chỉ : 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế
Đại học Ngoại ngữ Huế là một trường ĐH thường trực mạng lưới hệ thống Đại học Huế. Nó được xếp vào nhóm ĐH trọng điểm của vương quốc Nước Ta. Trường được xây dựng ngày 13/07/2004 trên cơ sở sáp nhập những khoa và tổ ngoại ngữ từ 6 trường thành viên của Đại học Huế với bề dày truyền thống lịch sử gần 50 năm kể từ năm 1957 .
Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, bạn sẽ được học trang bị những kiến thức và kỹ năng tương đối sâu và rộng về ngôn ngữ, văn hoá – văn học Nhật Bản ; rèn luyện và phát huy những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc bằng Tiếng Nhật được học ở mức độ thành thạo ; được cho phép người học đạt được trình độ nhiệm vụ tương đối vững vàng như : làm công tác làm việc biên – phiên dịch trong những ngành kinh tế tài chính – văn hoá – xã hội .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Huế được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 220 sinh viên
Khối xét tuyển: D01, D06, D15, D43
Điểm chuẩn năm 2019: 20.25
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 255.000đ/tín chỉ

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-ngoai-ngu-DH-hue

Địa chỉ : 131 Lương Nhữ Hộc, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Thành Phố Đà Nẵng
Trường Đại học Ngoại ngữ TP. Đà Nẵng ( Danang University of Foreign Language Studies ) được xây dựng ngày 26 tháng 8 năm 2002. Trường được thiết kế xây dựng trên cơ sở tách và tổ chức triển khai lại 5 khoa ngoại ngữ của Trường Đại học Sư phạm TP. Đà Nẵng. Đây cũng là một trong 7 trường thành viên của Đại học TP. Đà Nẵng .
Trường Đại học Ngoại ngữ Thành Phố Đà Nẵng có công dụng đào tạo và giảng dạy giáo viên và cử nhân ngôn ngữ có trình độ ĐH, thạc sĩ và tiến sỹ về một số ít ngôn ngữ thông dụng trên quốc tế. Giảng dạy ngoại ngữ cho những trường thành viên thuộc Đại học Thành Phố Đà Nẵng. Giảng dạy tiếng Việt và ra mắt văn hoá Nước Ta cho lưu học sinh người quốc tế trong hàng loạt những trường thành viên của Đại học Thành Phố Đà Nẵng. Đồng thời là TT nghiên cứu và điều tra khoa học và triển khai dịch vụ xã hội thuộc nghành nghề dịch vụ ngôn ngữ có uy tín của khu vực miền Trung – Tây Nguyên .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học TP. Đà Nẵng được công bố chính thức như sau :
Chỉ tiêu tuyển sinh : 67 sinh viên
Khối xét tuyển : D01 và D06
Điểm chuẩn năm 2019 : 21.56
Học phí đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn ngữ Nhật năm dự kiến 2020 – 2021 : 9.800.00 đồng / năm .

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-ngoai-ngu-da-nang

Địa chỉ : 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ( Ho Chi Minh City University of Economics and Finance – UEF ) được xây dựng vào ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định hành động số 1272 / QĐ-TTg của Thủ tướng nhà nước. Đây là môi trường tự nhiên giáo dục sâu xa về giảng dạy nhân sự trong ngành kinh tế tài chính, kinh doanh thương mại và kinh tế tài chính của Nước Ta .
Không chỉ có những ngành về kinh tế tài chính mà trường còn huấn luyện và đào tạo ba ngành tương quan đến ngôn ngữ. Đó là ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn và ngôn ngữ Nhật. Trong đó ngôn ngữ Nhật của trường rất được học viên chăm sóc. Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại UEF, sinh viên được đào tạo và giảng dạy theo quy mô quốc tế. Chương trình giảng dạy kết nối giữa triết lý và thực tiễn, nhiệm vụ trình độ và kiến thức và kỹ năng quản trị, phong thái và thái độ thao tác. Cạnh đó, những bạn được góp vốn đầu tư tiếng Nhật từ tiếp xúc cho đến chuyên ngành nhằm mục đích tạo thế mạnh cạnh tranh đối đầu nghề nghiệp trong toàn cảnh hội nhập .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học kinh tế tài chính Hồ Chí Minh

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học kinh tế tài chính kinh tế tài chính Hồ Chí Minh được công bố chính thức như sau :

Khối xét tuyển: A01, D01,D14, D15
Điểm chuẩn năm 2019: 20
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: chương trình đại trà bình quân là 20.500.000VNĐ/năm

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-kinh-te-tai-chinh

Địa chỉ : 475A ( số cũ 144 / 24 ) Điện Biên Phủ, phường 25, Q. Q. Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Nước Ta
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, được xây dựng ngày 26/4/1995. HUTECH là đơn vị chức năng giáo dục tiên phong phân phối nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức. Và trang bị cho thế hệ trẻ Nước Ta kiến thức và kỹ năng trình độ và kỹ năng và kiến thức thực hành thực tế chuyên nghiệp. Đó là công cụ hữu hiệu để nâng cao tri thức khoa học ; có năng lực thao tác độc lập, phát minh sáng tạo, thích ứng tốt với việc làm. Từ đó tạo thời cơ thăng quan tiến chức và thành công xuất sắc trong sự nghiệp, cung ứng nhu yếu tăng trưởng kinh tế tài chính – xã hội, tự tin hội nhập với hội đồng quốc tế .
Học ngôn ngữ Nhật ở HUTECH bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy những kỹ năng và kiến thức nền tảng, sâu xa về ngôn ngữ – văn hóa truyền thống Nhật Bản. Và sử dụng bốn kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng hỗ trợ về kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, du lịch, quan hệ quốc tế, … Để sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin thao tác trong toàn bộ những nghành nghề dịch vụ khác nhau .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh được công bố chính thức như sau :

Khối xét tuyển: A01, D01,D14, D15
Điểm chuẩn năm 2019: 17
Học phí đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2019 – 2020: 1.000.000VNĐ/tín chỉ

nganh-ngon-ngu-nhat-hutech

Địa chỉ : 280 An Dương Vương, P. 4, Quận 5, Hồ Chí Minh 720000
Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ( HCMC University Of Education ) được xây dựng ngày 27/10/1976. Tiền thân của nó là Trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh. Trường là thành viên của Đại học Quốc gia TPHCM. Hiện nay, đây là một trong 22 trường trọng điểm Quốc gia. Và là một trong hai trường Sư phạm trọng điểm của cả nước. Nó đóng vai trò nòng cốt, đầu tầu so với mạng lưới hệ thống những trường sư phạm và đại trà phổ thông ở phía nam .

Ngành ngôn ngữ Nhật của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã huấn luyện và đào tạo được những sinh viên xuất sắc ưu tú. Rất nhiều sinh viên đã nhận được học bổng MEXT. Đây là học bổng du học Nhật mà mọi sinh viên học ngành này mơ ước. Đây là học bổng do nhà nước Nhật phân phối. Nếu bạn giành được học bổng thì hàng loạt vé máy bay, học phí, sinh hoạt phí khi bạn học tập tại Nhật đều được không lấy phí. Nhưng để giành được học bổng tốt như vậy thì là điều cực kỳ khó. Vậy mà trường HCMC đã đào tạo và giảng dạy được 20 sinh viên đạt học bổng trong 5 năm .

Thông tin tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Nhật năm 2020 trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được công bố chính thức như sau :

Chỉ tiêu tuyển sinh: 160 sinh viên
Khối xét tuyển: D01 và D06
Điểm chuẩn năm 2019: 22
Học phí đào tạo năm 2019 – 2020:

 • Tín chỉ lý thuyết: 319.000 VNĐ/tín chỉ.
 • Tín chỉ thực hành: 343.000 VNĐ/tín chỉ.

nganh-ngon-ngu-dai-hoc-su-pham-tp-hcm

Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn sẽ học ngành ngôn ngữ Nhật ở trường nào thì mong bài viết trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện hơn trong việc này. Chúc bạn có một kỳ thi thành công xuất sắc !

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH “LUẬT ” UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Top 10 Nước Ta là Cộng đồng nhìn nhận chất lượng dịch vụ, loại sản phẩm, công ty, tên thương hiệu, Shop … uy tín tại Nước Ta. Chúng tôi luôn update và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để triển khai xong Cộng đồng chung !

Tin liên quan

Người Đức sử dụng những ngôn ngữ giao tiếp nào

khoinn

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Hàn 2022 tại sao không?

khoinn

10+ Cùng Giải Đáp Ngôn Ngữ Hàn Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất Nhé!

khoinn

Leave a Comment