Khối ngành Ngoại ngữ

Review Khoa Ngoại ngữ – Đại học Kinh tế Quốc dân có gì HOT?

Review Khoa Ngoại ngữ – Đại học Kinh tế Quốc dân có gì HOT?

Được nhìn nhận là một trong những ngôi trường “ trọng điểm ” số 1 tại Miền bắc, Đại học Kinh tế Quốc dân luôn là cái tên “ top ” đứng đầu list tìm kiếm của những tân sinh viên tương lai lúc bấy giờ. Nổi bật trong NEU chính là khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường. Bài viết này sẽ Review khoa Ngoại ngữ – Đại học Kinh tế Quốc dân có gì HOT ? Cùng tìm hiểu và khám phá nhé .

Thông tin chung về Khoa ngoại ngữ kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân

Khoa ngoại ngữ kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân được xây dựng ngày 26/11/2003 là tiền thân của bộ môn Anh – Nga và tổng hợp bộ môn ngoại ngữ ( Nga, Trung, Anh, Pháp ) .
Hiện nay, Khoa có 3 Bộ môn :

-Bộ môn Tiếng Anh Thương mại

– Bộ môn Ngoại ngữ Không chuyên

-Bộ môn Tiếng Việt & Lý thuyết ngôn ngữ

Đội ngũ giảng viên của khoa Ngoại ngữ kinh tế

Hiện nay tổng số cán bộ, giáo viên trong khoa có 61 người. Tất cả những giáo viên của khoa Ngoại ngữ Kinh tế đều có trình độ trình độ cao, được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản về tiếng Anh và quản trị kinh doanh thương mại từ quốc tế như Anh, Mỹ, Úc. Trong đó có 01 Phó giáo sư, 64 tiến sỹ, 2 NCS, 52 thạc sĩ, …. với trình độ cao, nhiệt tình giảng dạy, ngoài năng lượng trình độ tốt và hoàn toàn có thể phân phối giảng dạy cho sinh viên ở những chương trình khác nhau trong trường như Chương trình tiên tiến và phát triển, Chất lượng cao, Fintech, IBD, POHE, LSIC, FE, ESOM, Dongseo … trong môi trường học tập chất lượng nhất .

Ưu điểm nổi bật ở Khoa ngoại ngữ Đại học Kinh tế Quốc dân

Sau thời hạn hình thành và tăng trưởng hơn 15 năm, khoa Ngoại ngữ Kinh tế – trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có được những bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ, góp thêm phần quan trọng trong việc đổi khác diện mạo của trường. Được nhìn nhận là một trong những khoa lớn và nổi trội của trường Đại học Kinh tế Quốc dân .

– Điểm nổi bật của khoa Ngoại ngữ Kinh tế là khoa có chương trình đào tạo hợp lý, khoa học, luôn cập nhật nội dung thích nghi với sự thay đổi trong nước và trên thế giới. Khoa còn chú trọng nhiều đến phương pháp giảng dạy mới, kỹ năng, thực hành và định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên.

– Các lớp học được học trong các lớp nhỏ khoảng 25-27 sinh viên trong môi trường học tập năng động, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất với sự hỗ trợ của các thiết bị giáo dục bậc nhất sẽ giúp sinh viên học tập và phát triển toàn diện;

– Sinh viên học tại khoa Ngoại ngữ Kinh tế còn có thời cơ giao lưu, rèn luyện kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ với giáo viên quốc tế, giao lưu với sinh viên quốc tế hay thực tập trong thực tiễn tại những doanh nghiệp lớn như Trung quốc, Đài Loan, .. được nhận nhiều học bổng giá trị những chương trình huấn luyện và đào tạo sau đại học ở quốc tế như xứ sở của những nụ cười thân thiện, Trung Quốc, Đài Loan, ..

– Sinh viên còn được tham gia nhiều các câu lạc bộ, đội nhóm của khoa Ngoại ngữ Kinh tế cũng như của NEU để có thể trau dồi ngôn ngữ, nâng cao khả năng kiến thức, phát triển thêm các kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên tiếp tục học cao hơn với các chương trình đào tạo sau đại học trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên khoa Ngoại ngữ Kinh tế

Sinh viên sẽ được trang bị không thiếu những kiến thức và kỹ năng trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, chính trị hoàn toàn có thể thao tác hiệu suất cao ở nhiều nghành nghề dịch vụ, trình độ khác nhau có sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung như giáo dục, kinh doanh thương mại, dịch vụ, phiên dịch viên, hành chính văn phòng, ..

Theo nghiên cứu hàng năm của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, hơn 93% sinh viên Khoa Ngoại ngữ Kinh tế ra trường đều có việc làm ổn định và phù hợp với chuyên ngành đào tạo trong vòng 1 năm.

Một số ngành “hot” ở khoa Ngoại ngữ Kinh tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân

  • Chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Nổi bật ở khoa Ngoại ngữ Kinh tế chính là ngành Ngôn ngữ Anh – lôi cuốn phần đông sinh viên lựa chọn. Không chỉ được huấn luyện và đào tạo ngành chính là ngôn ngữ Anh mà sinh viên của ngành này còn được học tập thêm những kỹ năng và kiến thức của ngành phụ về quản trị kinh doanh thương mại để có được sự tự tin khi tham gia vào những nghành nghề dịch vụ như truyền thông online, biên phiên dịch, quản trị, quản trị nhân sự tại những công ty trong nước và quốc tế. Với những phẩm chất, đạo đức tốt, ship hàng cho mục tiêu nghề nghiệp và học tập nâng cao. Tương lai rộng mở trong việc chọn nghề nghiệp sau khi ra trường đang chờ đón những bạn sinh viên tốt nghiệp từ những chương trình của Khoa Ngoại ngữ Kinh tế .
Hy vọng với những review Khoa ngoại ngữ – trường Đại học Kinh tế Quốc dân chi tiết cụ thể ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Nếu bạn muốn thưởng thức cảm xúc này, hãy cố gắng nỗ lực đậu nguyện vọng vào trường Đại học Kinh tế Quốc Dân nhé và đừng quên liên tục truy vấn website để update những thông tin mê hoặc về ngôi trường NEU này .

xem thêm: đại học kinh tế quốc dân tuyển sinh

“Nguồn: sotaytuyensinh”

Tin liên quan

Đại học Thái Bình Dương là trường công hay tư

khoinn

Ngành công nghệ thông tin _ Mã ngành: 7480201

khoinn

Khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc dân

khoinn

Leave a Comment