Khối ngành Ngoại ngữ

Trung tâm Đào tạo Trực tuyến – Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội

Năm 2020, tổng chỉ tiêu tuyển sinh cho 7 nhóm ngành của Đại học Mở Hà Nội là 3.200 chỉ tiêu. Năm nay nhà trường sẽ áp dụng 2 hình thức xét tuyển là xét học bạ và xét kết quả tốt nghiệp THPT, trong đó trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp nhận đăng kí xét tuyển của những thí sinh có tổng điểm 3 môn thi (bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, đối tượng) không thấp hơn Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do trường công bố sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020.

 Đại học Mở Hà Nội
(Tên tiếng Anh: Hanoi Open University – HOU)

 

Ngày thành lập: Viện Đại học Mở Hà Nội được thành lập ngày 03/11/1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, từ tháng 8/2018 được đổi tên thành Trường Đại học Mở Hà Nội.

Chức năng nhiệm vụ:

  • Là trường Đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học quốc dân do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý.
  • Là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu với các loại hình đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước. ( Trích Quyết định 535 / TTg của Thủ tướng nhà nước ) .

Trường Đại học Mở Hà Nội ( Trường ĐHMHN ) tiến hành phong phú những phương pháp huấn luyện và đào tạo : chính quy, từ xa, trực tuyến ( eLearning ), vừa làm vừa học. Quy mô đào tạo và giảng dạy hàng năm ( năm ngoái – 2020 ) khoảng chừng 40.000 sinh viên .
Đội ngũ cán bộ cơ hữu của nhà trường gần 500 người và hàng nghìn giảng viên thỉnh giảng là những nhà giáo, chuyên viên của nhiều trường đại học, Viện nghiên cứu và điều tra, cơ quan, doanh nghiệp tham gia giảng dạy .
Để tăng trưởng giảng dạy từ xa, Trường ĐHMHN lan rộng ra quan hệ, những hoạt động giải trí hợp tác, trao đổi kinh nghiệm tay nghề với nhiều trường đại học Mở và Từ xa trong khu vực và trên quốc tế :

Hoi thao AAOU 2013

– Trường ĐHMHN là thành viên của Hiệp Hội những trường Đại học Mở Châu Á – AAOU ( gồm 62 trường Đại học Mở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và trên quốc tế tham gia ), đồng thời là thành viên Ban Điều hành của Hiệp Hội .
– Trường ĐHMHN là thành viên Hội đồng quản trị của Trung tâm Đào tạo từ xa thuộc Tổ chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo những nước Khu vực Đông Nam Á ( SEAMEO SEAMOLEC ) ; Là thành viên Đại học Mở Thế giới ( ICDE ) .

Doan chu tich

Trong nhiều năm qua, Trường ĐHMHN liên tục tham gia những hoạt động giải trí của Thương Hội AAOU, của Trung tâm SEAMOLEC : nghiên cứu và điều tra trong nghành huấn luyện và đào tạo từ xa, tổ chức triển khai những Hội nghị, Hội thảo thường niên, những khoá tập huấn cho cán bộ làm công tác làm việc giảng dạy từ xa, đào tạo và giảng dạy trực tuyến với sự tham gia của phần đông chuyên viên trong nước và Quốc tế về Giáo dục đào tạo từ xa .

Trường Đại học Mở Hà Nội đã được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục năm 2018.

Sứ mạng

Sứ mạng của Trường ĐHMHN là : Mở thời cơ học tập cho mọi người với chất lượng tốt, cung ứng nhu yếu học tập phong phú với nhiều mô hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, Giao hàng sự nghiệp kiến thiết xây dựng quốc gia và hội nhập quốc tế .

Triết lý đào tạo

Triết lý đào tạo của Nhà trường gắn với 5 chữ Mở: Mở cơ hội – Mở trái tim – Mở trí tuệ – Mở tầm nhìn – Mở tương lai.

Mở cơ hội: tạo cơ hội cho mọi người được bình đẳng trong tiếp cận giáo dục.

Mở trái tim: lan tỏa giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Mở trí tuệ: kiến tạo tri thức góp phần phát triển toàn diện con người.

Mở tầm nhìn: phát triển tư duy sáng tạo đáp ứng xu thế thời đại.

Mở tương lai: chủ động và hội nhập tạo dựng tương lai.

Tầm nhìn đến năm 2035

Trường Đại học Mở Hà Nội phấn đấu trở thành một cơ sở giáo dục đại học đa ngành, đa nghành, đa trình độ, đa phương thức trong đó chú trọng giảng dạy từ xa, có vị trí xứng danh trong mạng lưới hệ thống những trường đại học mở Châu Á Thái Bình Dương, trải qua nâng cao chất lượng những chương trình giảng dạy và nghiên cứu và điều tra khoa học, vì một nền giáo dục đại học đại chúng, một xã hội học tập và học tập suốt đời .

Giá trị cốt lõi

1. Tự chủ toàn diện: Là truyền thống của Trường từ trước đến nay và sẽ phát huy mạnh mẽ trong tương lai.

2. Công nghệ hiện đại: Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong công tác đào tạo và quản trị nhà trường.

3. Dịch vụ hoàn hảo: Là đặc trưng về thái độ của mọi thành viên và chất lượng các dịch vụ Trường cung cấp cho xã hội.

4. Kết nối rộng mở: Là phương thức hoạt động để phát huy hiệu quả của Trường với mô hình giáo dục mở, linh hoạt.

xem thêm: tuyển sinh đại học mở hà nội

“Nguồn: tuyensinh24h”

Tin liên quan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ THÁI BÌNH DƯƠNG ĐÀ NẴNG HỌC PHÍ 2022

khoinn

Giới thiệu Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức

khoinn

Thông báo đóng học phí học kỳ I _ Đại Học Thái Bình Dương

khoinn

Leave a Comment