Khối ngành Ngoại ngữ

Trang Thông Tin Khoa Quốc Tế Học Đại Học Hà Nội_Khoa Quốc Tế Học

Trang Thông Tin Khoa Quốc Tế Học Đại Học Hà Nội_Khoa Quốc Tế Học

Nhằm cung ứng nhu yếu nhân lực chất lượng cao của ngành Du lịch Nước Ta, phối hợp cùng khuynh hướng hội nhập quốc tế can đảm và mạnh mẽ, Đại học Hà nội xin ra mắt chương trình CỬ NHÂN KINH DOANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH link giữa đại học Hà nội và đại học IMC Krems ( Áo ). Chương trình đã được Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo cấp phép theo quyết định hành động số 5013 / QĐ / BGDĐT ngày 25 tháng 10 năm 2013 .

Bạn đang xem : Khoa quốc tế học đại học hà nội Chương trình này được phong cách thiết kế nhằm mục đích giảng dạy, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch của Nước Ta, đơn cử là đào tạo và giảng dạy những nhà quản trị, những giám đốc điều hành quản lý những công ty du lịch và lữ hành, được trang bị đủ kỹ năng và kiến thức, kiến thức và kỹ năng và nhiệm vụ du lịch, có năng lượng thao tác tại những công ty du lịch lữ hành của tư nhân và nhà nước .

Lợi ích khi tham gia chương trình:

– Bằng cấp Cử nhân Quản trị Du lịch và Lữ hành do trường ĐH Ứng dụng IMC – KREMS ( Cộng hòa Áo ) cấp ;

– Học trọn vẹn bằng tiếng Anh trong 4 năm học ; Có thời cơ thực tập tại quốc tế 01 kỳ ;

– Với những em đã đạt đủ năng lượng tiếng Anh IELTS quốc tế 5.5 được xét tuyển thẳng lên năm thứ 2 ( không phải học năm thứ nhất, rút ngắn thời hạn giảng dạy xuống còn 3 năm ) ;

– 30 % giảng viên của ĐH Ứng dụng IMC – KREMS sang giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên của trường ĐH Hà Nội được huấn luyện và đào tạo ở quốc tế tham gia giảng dạy .

Thông tin Chương trình xin liên hệ tại:

Trung tâm Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Hà Nội

E-mail:iec

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CỬ NHÂN NGÔN NGỮ TIẾNG TRUNG GIỮA TRƯỜNG ĐH HÀ NÔI VÀ TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM QUẢNG TÂY (TRUNG QUỐC)

Đại học Sư phạm Quảng Tây là trường Đại học trọng điểm của tỉnh Quảng Tây giảng dạy ngôn từ và chuyên ngành nổi tiếng và quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Nước Ta. Đây cũng là một trong những trường Đại học có lượng sinh viên Nước Ta lớn nhất Quảng Tây, với gần 800 sinh viên .

Mục tiêu đào tạo

Trường Đại học Hà Nội và trường Đại học Sư phạm Quảng Tây đều có môi trường học tập ngôn từ tốt, coi trọng chất lượng giáo dục. 2 năm đầu học tại Đại học Hà Nội sinh viên sẽ được học những môn học bắt buộc gồm Tổng hợp, Nghe, Khẩu ngữ, Đọc hiểu, Văn hóa Trung Quốc, phụ đạo HSK. ..Sau khi chuyển tiếp sang Trung Quốc, ngoài những môn học bắt buộc, sinh viên còn học thêm những môn tự chọn, tham gia những hoạt động giải trí văn hóa truyền thống và thực hành thực tế ngôn từ, du lịch những danh lam thắng cảnh Quế Lâm, du lịch thăm quan nơi ở và xem những dân tộc thiểu số màn biểu diễn, cùng với những hoạt động giải trí dạy học đa dạng chủng loại phong phú khác .

Trang Thông Tin Khoa Quốc Tế Học Đại Học Hà Nội_Khoa Quốc Tế Học

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT và đạt điểm sàn trong kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia.

Thời gian đào tạo và giảng dạy : 4 năm, trong đó 2 năm đầu học tại Đại học Hà Nội, 2 năm cuối học tại Đại học Sư phạm Quảng Tây .

Bằng cấp: Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Củ nhân chuyên nghành Hán ngữ do trường Đại học Sư phạm Quảng Tây cấp.

Trung tâm giáo dục quốc tế – Trường Đại học Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại : 0915658987

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN KINH TẾ DOANH NGHIỆP

LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC TỔNG HỢP SANNIO (ITALIA)

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Italia với năm cuối học tập và làm luận văn tại Italia và học phí tương thích với sinh viên Nước Ta có nguyện vọng theo học và nhận bằng Kinh tế doanh nghiệp được châu Âu và quốc tế công nhận nhưng chưa có điều kiện kèm theo để đi du học từ đầu .

Bên cạnh đó, ưu điểm của chương trình là những bạn sinh viên sẽ được học hai năm đầu tại Nước Ta và năm cuối học tập tại Italia với ngân sách hoạt động và sinh hoạt thấp hơn so với việc du học ở những vương quốc khác. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách cũng như có thời hạn để học hỏi và làm quen với ngôn từ, văn hóa truyền thống và đời sống xã hội của Italia .

Sau khi kết thúc thành công chương trình và tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được sở hữu tấm bằng Cử nhân “Kinh tế doanh nghiệp” của Đại học Tổng hợp Sannio (Italia) theo chuẩn Châu Âu và được công nhận trên toàn thế giới.

Trung tâm Ngôn ngữ Văn hóa Italia và Phát triển hợp tácPhòng 305 nhà A Đại học Hà Nội – Km9 Nguyễn Trãi – TX Thanh Xuân – Hà Nội .ĐT : 04 35540860

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

GIỮA ĐẠI HỌC HÀ NỘI VÀ ĐẠI HỌC LA TROBE (AUSTRALIA)

– Chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy do Đại học La Trobe quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế .- Các giáo sư Đại học La Trobe và những giảng viên Nước Ta đã tốt nghiệp ở quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh .- Phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến .- Bằng chính quy do Đại học La Trobe cấp như học tại Đại học La Trobe ( nước Australia ) .

Các chương trình đào tạo:

1. Bachelor of Business (Cử nhân Quản trị kinh doanh)

– Chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy do Đại học La Trobe trực tiếp quản trị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh .Xem thêm : Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Nước Ta Và Thông Tin Tuyển Sinh Năm 2018

– Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh tạo lê dài 3.5 năm chia làm 2 tiến trình :

+ Giai đoạn 1 : Foundation và Diploma ( DBA ) : 1.5 năm

+ Giai đoạn 2 : Bachelor ( BBUS ) : 2 năm- Bằng cấp do Đại học La Trobe của Úc cấp .

– Sinh viên tốt nghiệp 1 bằng với 2 chuyên ngành là Quản lý tài chính và Marketing .

– Cơ hội chuyển tiếp sang trường Đại học La Trobe ( Úc ) hoặc những trường Đại học khác trong quy trình học tập .Phòng học, thư viện, phòng thực hành thực tế … với trang thiết bị và cơ sở vật chất tân tiến .

– Thường xuyên có những tổ chức triển khai quốc tế đến san sẻ về kinh nghiệm tay nghề thao tác và thời cơ việc làm cũng như học bổng cho sinh viên như : Tổ chức tăng trưởng nguồn nhân lực quốc tế ( REI ), trường đại học Cranfield, trường đại học Cambridge của Anh …

– Tổng học phí chương trình Cử nhân 3.5 năm : 256.000.000 VND- Yêu cầu nhập học :Tốt nghiệp trung học phổ thông + Điểm Trung bình lớp 12 trên 6.0 + IELTS 5.5 / TOEFL 525

2. Master of Business administration (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh)

– Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên Nước Ta được theo học một chương trình giảng dạy tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế tại Nước Ta, nhận bằng cấp Quốc tế với ngân sách thấp .

– Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình giảng dạy, chất lượng giảng dạy do Đại học La Trobe trực tiếp quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, trang thiết bị và cơ sở vật chất văn minh .

– Chương trình đào tạo và giảng dạy Thạc sỹ Quản trị kinh doanh thương mại gồm có 12 môn học, lê dài từ 16 đến 18 tháng. Thời gian học vào ngày thứ 7, Chủ Nhật và sau giờ thao tác từ 18 h00 đến 21 h00 những ngày trong tuần. Mỗi tháng học 10 buổi .

– Sinh viên hoàn thành xong 12 môn học sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chính quy do Đại học La Trobe cấp .

– Học phí : 21,000,000 VNĐ / môn .Học phí cả khoá : 12 môn * 21,000,000 VNĐ = 252,000,000 VNĐ .Học phí đóng theo môn học, mỗi tháng đóng cho 1 môn .

– Yêu cầu nhập học

+ Tốt nghiệp đại học ( những chuyên ngành và những mô hình đào tạo và giảng dạy )+ Có tối thiểu 3 năm kinh nghiêm công tác làm việc

+ Có chứng từ tiếng Anh quốc tế TOEFL 575 hoặc IELTS 6.5 ( không có kĩ năng nào dưới 6.0 ) hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh nguồn vào của Trường Đại học Hà Nội .

xem thêm: đại học hà nội tuyển sinh

“Nguồn: tuyensinh24h”

Tin liên quan

Review Trường Đại học Đà Lạt (DLU) có tốt không ?

khoinn

Ngành Nhật Bản học – Tuyển sinh

khoinn

ĐH Kinh tế Quốc dân dự kiến chỉ lấy 10 – 15% chỉ tiêu từ điểm thi tốt nghiệp

khoinn

Leave a Comment