Khối ngành Ngoại ngữ

Ký túc xá sinh viên – Đại Học Thái Bình Dương

Ký túc xá sinh viên – Đại Học Thái Bình Dương

Giới thiệu

Ký túc xá (KTX) trường Đại học Thái Bình Dương (TBD) được thiết kế nhằm mang đến sinh viên TBD đời sống nội trú đầy màu sắc, gần gũi và thân thiện.

KTX có khuôn viên xanh, khu sinh hoạt tập thể, đa dạng về phòng và đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ cho đời sống sinh hoạt và học tập hằng ngày.

KTX TBD được bố trí gần tòa nhà giảng đường, bên cạnh là khu nhà giảng viên và chuyên gia nước ngoài, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian di chuyển và thuận lợi hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học chính thức trên giảng đường, so với ở trọ hay ký túc xá xa trường.

Từ năm học 2021-2022, buổi tối (sau 18h) là không gian của sinh viên (campus tonight). Các bạn tự lên kế hoạch, thiết kế chương trình cụ thể, được sự chấp thuận của Ban Quản lý ký túc xá cũng như sự tư vấn của Trung tâm Kết nối & Hỗ trợ sinh viên để triển khai các hoạt động tại campus TBD. Sinh viên được trao quyền làm chủ các hoạt động ở campus tonight như “Karaoke with Mr. Christ”, tham gia các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm như CLB Dancing, tập thể dục cùng nhau, học nhóm, v.v. 

Đáp ứng phong phú nhu yếu của sinh viên đang học tại trường, KTX Thái Bình Dương có hai loại phòng gồm : 16 phòng chất lượng cao ( từ 1-2 SV / phòng ) cung ứng tối đa 32 sinh viên và 67 phòng đại trà phổ thông ( 6 SV / phòng ) phân phối tối đa 402 sinh viên .
Để Giao hàng tốt nhất nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của sinh viên, bên trong ký túc xá trang bị không thiếu tiện ích như canteen, phòng giặt, khu vực phơi đồ và ban công thông thoáng, v.v.

 

Đại Học Thái Bình Dương

Phòng chất lượng cao

Phòng chất lượng cao đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên với nhiều tiện ích như máy lạnh, giường, tủ gỗ âm, phòng khách và nhà vệ sinh v.v. Sinh viên có không gian học tập, nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư. 

Giá thuê phòng chất lượng cao là 750.000 đồng / phòng / tháng ( ở tối đa 2 SV / phòng ) .

Phòng phổ thông

Sinh viên thái bình dương hoàn toàn có thể tự do lựa chọn phòng đại trà phổ thông với phong cách thiết kế phân phối tối đa 6 giường tầng / phòng .
Loại phòng ở này có đủ những tiện ích như tủ gỗ âm tường và bàn học riêng từng phòng, Tolet chung thật sạch, khu vực phơi đồ tự do, v.v. Phòng đại trà phổ thông phân phối nhu yếu ở chung để học nhóm và tiết kiệm chi phí ngân sách cho sinh viên .

Giá thuê phòng phổ thông là 250.000 đồng/SV/tháng (6 SV/phòng)

Lưu ý: Giá phòng chất lượng cao và giá phòng phổ thông chưa bao gồm các chi phí khác như Phí làm hồ sơ (50.000 đồng/SV); điện (4.000 đồng/kw); nước (12.000 đồng/m3); internet (20.000 đồng/SV/tháng); phí gửi xe (100.000 đồng/xe máy/tháng. 50.000 đồng/xe đạp/tháng); vệ sinh (5.000 đồng/SV/tháng).

Xem cụ thể thông tin pháp luật những mức phí KTX ĐH thái bình dương tại đây .

Cách thức đăng ký

Sinh viên TBD có nhu cầu ở nội trú, vui lòng liên hệ Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên, điền vào mẫu phiếu đăng ký ở ký túc xá tại đây.

Sau khi triển khai xong ĐK, Trung tâm Kết nối và Hỗ trợ sinh viên sẽ chuyển phiếu ĐK của sinh viên tới Ban quản trị Ký túc xá làm hợp đồng thuê chỗ ở nội trú .

Ưu đãi

Đối với sinh viên đã ĐK ở nội trú trước đó, nếu liên tục ĐK sẽ được miễn 1 tháng tiền phòng ( vận dụng với cả 2 loại phòng chất lượng cao và phòng đại trà phổ thông ) .

Nhà trường tương hỗ 100 % phí thuê phòng đại trà phổ thông cho sinh viên đang hưởng chủ trương học bổng khóa 2019, khóa 2020 .

Xem thêm: tuyển sinh kí túc xá đại học thái bình dương

“Nguồn: tbd”

Tin liên quan

Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp Á Châu (Cơ sở TP.HCM) – Thông Tin Tuyển Sinh

khoinn

Ngành Đông Phương học, At Lac Hong University, Lac Hong University 2022

khoinn

Số điện thoại trường đại học Kinh tế Quốc dân tổng đài hotline liên hệ

khoinn

Leave a Comment