Khối ngành Ngoại ngữ

Mức lương ngành Ngôn ngữ Anh mới nhất

Mức lương ngành Ngôn ngữ Anh mới nhất

30/06/2022

Mức lương trung bình của ngành Ngôn ngữ Anh là bao nhiêu? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu về thông tin này nhé!

Mục lục

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh

Cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Ngôn ngữ Anh
Cần trau dồi những gì khi học Ngôn ngữ Anh ?
Chương trình giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ

Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh

Mức lương của ngành ngôn ngữ Anh dao động từ 400-700 USD/tháng (9 đến 15 triệu đồng/tháng). Đối với các công ty có yếu tố nước ngoài có thể lên đến 1000 USD/tháng (khoảng 23 triệu đồng). Hơn thế nữa, nhiều công ty đề xuất các mức lương hấp dẫn và cực kỳ cạnh tranh nhằm thu hút nhân sự có chất lượng nên sinh viên theo học Ngôn ngữ Anh sau khi ra trường sẽ có thu nhập tương đối ổn định.

Cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh là một ngành dễ xin việc làm với mức lương hấp dẫn hiện nay. Dưới đây là một số liệt kê những công việc có thể đảm nhận:
● Phiên dịch viên, biên dịch viên tiếng Anh, phóng viên quốc tế
● Trợ giảng, giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ
● Thư ký, trợ lý đối ngoại cho các công ty 
● Điều phối viên, chuyên viên làm việc trong các lĩnh vực như ngoại giao, tài chính, xuất nhập khẩu,…
● Hướng dẫn viên du lịch
● Lễ tân, chăm sóc khách hàng tại các khách sạn 4-5 sao,…

Cần trau dồi những gì khi học Ngôn ngữ Anh?

 
Để học tập tốt ngành Ngôn ngữ Anh, ngoài việc luyện tập sử dụng tiếng Anh trôi chảy, sinh viên cần trau dồi thêm sự tự tin và tư duy hướng ngoại. Vì thế, các câu lạc bộ, các sự kiện trong trường và ngoài xã hội sẽ góp phần nâng cao sự nhanh nhạy cho sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Bên cạnh đó, sinh viên cần học thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Hoa, Nhật, Pháp,…

Mặt khác, sinh viên cũng cần cải thiện trình độ tin học văn phòng cũng như kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, quản lý thời gian, lên kế hoạch hoạch định bản thân,… sẽ góp ý rất nhiều trong công việc của sinh viên sau này.

Học phí ngôn ngữ Anh Đại học FPT Cần Thơ

Chương trình đào tạo Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT Cần Thơ

Tại Đại học FPT Cần Thơ, tất cả giáo trình đều được nhập khẩu và viết bằng tiếng Anh. Chương trình đào tạo theo chương trình của  Đại học Melbourne (Úc). Chương trình đào tạo với lộ trình rõ ràng chú trọng đến tính phù hợp thực tế và thúc đẩy sự phát triển bản thân của học viên. Ngoài ra, phương pháp giảng dạy và giáo trình được cập nhật liên tục để đảm bảo xu hướng và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chương trình giảng dạy của Đại học FPT Cần Thơ có đặc điểm là sử dụng tiếng Anh trong các kỳ thi, thuyết trình, bài giảng … Vì vậy, sinh viên được nâng cao trình độ ngoại ngữ tại trường.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với phòng học từ 20-35 sinh viên/phòng, máy lạnh, máy chiếu, quạt, loa, wifi. Ngoài giờ học, sinh viên có thể đến thư viện học nhóm với các đầu sách được nhập khẩu quốc tế; canteen phục vụ các 3 bữa ăn/ngày; quán cà phê; sân bóng đá, bóng chuyền, khu vực wokout,…

Trường Đại học FPT Cần Thơ luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập thân thiện, năng động và sáng tạo nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện. Vì thế, trường có rất nhiều câu lạc bộ, các cuộc thi, các buổi workshop được tổ chức đa dạng trong mỗi học kỳ.

Mã ngành Ngôn ngữ Anh Đại học FPT Cần Thơ

Để tìm hiểu thêm về Ngôn ngữ Anh, các bạn có thể liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

Tin liên quan

Chuyên ngành ngôn ngữ anh – Những thông tin chi tiết nhất

khoinn

Khung chương trình đào tạo Ngành Ngôn ngữ Đức

khoinn

Khối D07 gồm những môn nào và ngành học nào đang “hot”?

khoinn

Leave a Comment