Khối ngành Ngoại ngữ

Đông phương học có nên học trong tương lai

Đông phương học có nên học trong tương lai

Trải qua hàng triệu năm, nền văn hoá Phương Đông ẩn chứa rất nhiều giá trị, bản sắc đặc biệt và phong phú. Với những bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm hiểu những điều thú vị từ nền văn hoá này thường có xu hướng lựa chọn ngành Đông Phương học. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu kĩ về chương trình học, những trường đào tạo và đặc biệt là cơ hội công việc trong tương lai. Để giải đáp thắc mắc học ngành Đông phương có dễ xin việc không? chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Ngành Đông Phương học có dễ xin việc sau khi tốt nghiệp không? 

đông phương học

Đông Phương học là ngành đào tạo và cung cấp kiến thức về quá trình hình thành, lịch sử, địa lý, ngôn ngữ, chính trị, xã hội, văn hoá của các quốc gia Phương Đông.
Tại UEF, ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên ngành về lịch sử văn hoá các nước Phương đông, nền tảng văn hoá nhân loại, sinh viên còn được trang bị đầy đủ các kĩ năng mềm cần thiết thông qua workshop, toạ đàm cùng chuyên gia, tham quan doanh nghiệp, các hoạt động giao lưu quốc tế,… Đặc biệt, các bạn được còn được tìm hiểu và trải nghiệm thực tế văn hoá Phương Đông qua các hoạt động trao đổi sinh viên. 

Thời gian đào tạo & Văn bằng

Chương trình đào tạo và giảng dạy

Thời gian đào tạo: 3 năm. Văn bằng: Cử nhân

GIỚI THIỆU NGÀNH NGÔN NGỮ-VĂN HÓA HÀN QUỐC

Bạn đang đọc: Đông phương học

Với khuynh hướng hội nhập trong những năm gần đây, Ngôn Ngữ và Văn hóa Nước Hàn là một ngành học “ hot ” được lựa chọn với tỷ suất việc làm sau tốt nghiệp gần 100 %. Ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nước Hàn với xu thế chuyên ngành Biên phiên dịch và Phiên dịch thương mại là một chiếc chìa khóa đa năng giúp những bạn trẻ đam mê tiếng Hàn mở ra nhiều hướng đi, nhiều sự lựa chọn khác nhau sau khi tốt nghiệp .
Chương trình đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Nước Hàn với 145 tín chỉ, thời hạn học là 3 năm rưỡi ( 10 học kỳ ) cung ứng cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức thiết yếu, mang tính ứng dụng, thực hành thực tế cao với những môn học thuộc khối kiến thức và kỹ năng đại cương, khối kiến thức và kỹ năng cơ sở ngành, khối kiến thức và kỹ năng chuyên ngành và những kỹ năng và kiến thức mềm giúp sinh viên có một nền tảng vững chãi để bước tiếp trên những con đường khác nhau thuộc nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau .

Ngôn ngữ văn hóa nước hàn

Tuân thủ triết lý đào tạo của nhà trường là Thực học-Thực hành-Thực danh-Thực nghiệp, các hình thức thực hành ngôn ngữ phong phú, đa dạng được lồng ghép sinh động trong các môn học như ghi âm, quay clip đối thoại theo tình huống, quay clip theo các chủ đề, lồng tiếng phim, thuyết trình…. giúp tạo môi trường thực hành và phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên.

đông phương học

Ngoài ra, sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc còn được tham gia vào Câu lạc bộ tiếng Hàn với các nhiều hình thức phong phú như sinh hoạt theo chủ điểm văn hóa, giao lưu với sinh viên các khoa, các trường khác, tham gia các cuộc thi mang tính học thuật của ngành…Ngoài việc là sân chơi học thuật bổ ích, hoạt động Câu lạc bộ tiếng Hàn còn nâng cao tình đoàn kết, giúp đỡ nhau học tập cùng tiến bộ giữa sinh viên trong ngành và kết gắn trong khoa, trường.

Bên cạnh đó, với sự gắn kết mật thiết với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tiếng Hàn ở TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, sinh viên còn được tham quan thực tế tại các doanh nghiệp, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên được thưởng thức trong thực tiễn, ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc có sự link với những trường ĐH ở Hàn quốc đã thực thi thành công xuất sắc những chương trao đổi thời gian ngắn, thưởng thức mùa đông Nước Hàn. Tham gia những chương trình này, sinh viên được thưởng thức “ đời sống du học ” tại ký túc xá dành cho du học sinh, giao lưu trò chuyện với giảng viên và sinh viên Hàn quốc và những nước khác trải qua việc sử dụng tiếng Hàn trong tiếp xúc hàng ngày.

Đặc biệt, sinh viên còn có những thưởng thức văn hóa truyền thống mê hoặc qua những giờ học văn hóa truyền thống, những môn thẩm mỹ và nghệ thuật truyền thống lịch sử như thắt giấy, chơi những game show dân gian … và thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Nước Hàn. Sự thưởng thức này không chỉ rèn luyện và nâng cao kỹ năng và kiến thức nghe nói, tăng thêm sự tự tin trong tiếp xúc, mà còn tăng thêm hứng thú, động lực học tập cho sinh viên .

đông phương học
Hướng đi sau tốt nghiệp của sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc rất phong phú, gồm có trở thành biên phiên dịch cho những công ty, những doanh nghiệp của Hàn quốc, làm hướng dẫn viên du lịch du lịch ; giảng dạy tiếng Hàn ; thao tác trong những cơ quan báo đài, tiếp thị quảng cáo, hàng không, ngoại giao, … Ngoài ra, nhiều sinh viên ngành Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc còn có nhiều thời cơ xin được học bổng học nâng cao tại những trường Đại học ở Nước Hàn .

GIỚI THIỆU NGÀNH NGÔN NGỮ-VĂN HÓA NHẬT BẢN

Xem thêm: <a “học=”” -=”” chỉ=”” chọn=”” href=”https://khoinganhngoaingu.com/review-nganh-ngon-ngu-anh-1646762318″ ican”=”” muốn=”” nhai”,=”” rel=”bookmark” sinh=”” target=”_blank” thi=”” title=”Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ ” tuyen=”” vì=”” đại”=”” đừng=””>Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ “nhai”, đừng chọn chỉ vì muốn “học đại” – Thi tuyen sinh – ICAN

Chuyên ngành Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nhật Bản là ngành học tìm hiểu và khám phá về lịch sử vẻ vang, địa lý, kinh tế tài chính, chính trị, ngôn ngữ, văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Với những bạn có thiên hướng về ngành xã hội, thích tiếng Nhật và muốn tìm tòi, tò mò và nghiên cứu và điều tra về quốc gia mặt trời mọc thì đây chính là một lựa chọn vô cùng tương thích .
Đến với chuyên ngành Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nhật Bản, khoa Ngoại ngữ, Đại học Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được học với giảng viên bản ngữ người Nhật ngay từ học kì tiên phong và được tiếp xúc với giảng viên doanh nghiệp ở năm học thứ 2. Đặc biệt sinh viên sẽ được thực tập từ 6 tháng đến 1 năm tại Nhật trong học kì thực tập cuối .

xem thêm: ngành đông phương học có nên học

“Nguồn: tuyensinhvanlanguni”

Tin liên quan

Những địa chỉ vàng trong làng đào tạo ngành Quốc tế học tại Sài Gòn và Hà Nội

khoinn

20 Điều cần biết về du học Nhật Bản bổ ích!

khoinn

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có tương lai hay không (Mã XT: 730612)

khoinn

Leave a Comment