Khối ngành Ngoại ngữ

Theo học Ngành Ngôn ngữ Anh khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công đoàn

Theo học Ngành Ngôn ngữ Anh khoa Ngoại ngữ trường Đại học Công đoàn

Với nhu yếu cao của xã hội lúc bấy giờ, khoa Ngoại ngữ của trường tuyển sinh hệ đào tạo và giảng dạy chính quy sẽ mở ra thời cơ mới cho sinh viên có mong ước theo học ngành ngôn ngữ Anh. Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Công Đoàn mặc dầu là khoa mới tuy nhiên thực tiễn đã có truyền thống lịch sử 24 năm giảng dạy trình độ về ngoại ngữ cho hàng loạt các ngành học trong trường với tiền thân là là Bộ môn ngoại ngữ Khoa.
Ngoại ngữ có Năm 2022, Khoa dự kiến tuyển sinh khoá tiên phong cho mã ngành Ngôn ngữ anh. Mặc dù chưa có công bố chính thức từ phía nhà trường về số lượng chỉ tiêu cũng như tổng hợp môn xét tuyển, theo một số ít kênh thông tin mà phóng viên báo chí của báo tích lũy được, Khoa sẽ tuyển sinh với số lượng 60 chỉ tiêu, tổng hợp môn xét tuyển dự kiến đa phần thuộc tổng hợp D01, A01 và một số ít tổng hợp khác có môn tiếng Anh.

Sinh viên theo học ngành ngôn ngữ Anh của Khoa sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và thực hành nghề nghiệp. Nhiều giảng viên được đào tạo bài bản từ các chương trình đạo tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cũng như các chương trình hợp tác đào tạo tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh có chất lượng đào tạo hàng đầu. Không chỉ vậy, khoa còn có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong và ngoài nước, am hiểu về cả chuyên môn và văn hoá doanh nghiệp ở khối tổ chức công và tư.

Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Công đoàn cũng được trang bị cơ sở vật chất chất lượng với cơ sở thực hành thực tế tốt, mạng lưới hệ thống thư viện, phòng lap và các thiết bị tương hỗ văn minh cho quy trình học tập và thực hành thực tế ngoại ngữ của sinh viên. Được biết, khi tham gia học tập tại ngành ngôn ngữ Anh tại khoa Ngoại ngữ, sinh viên có thời cơ tham gia thực tập, thực hành thực tế trình độ tại các chương trình link, liên thông ở quốc tế qua mạng lưới hệ thống đối tác chiến lược của nhà Trường nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng. Sinh viên theo học ngành sẽ có thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp rất tốt, có năng lực phân phối nhu yếu nhân lực chất lượng cao của các việc làm sử dụng ngoại ngữ lúc bấy giờ.

CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh của Bộ môn Anh tại trường Đại học Quốc tế được thiết kế nhằm giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc toàn cầu. Theo dự kiến, sinh viên hoàn thành 135 tín chỉ của các khóa học trong bốn năm. Những chương trình Anh ngữ Tăng cường và Học thuật của chúng tôi góp phần thúc đẩy sự thành công của sinh viên IU trong môi trường học tập và nói tiếng Anh tại IU và các trường đại học trên toàn thế giới.

ngôn ngữ anh Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực thường sử dụng tiếng Anh trong nhiều bối cảnh học thuật khác nhau, như đọc chuyên ngành, nghe bài giảng và ghi chú, kỹ thuật thuyết trình, viết học thuật, viết bài kỹ thuật và viết bài nghiên cứu, và chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế như TOEFL iBT và IELTS. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ trong khuôn viên trường như Câu lạc bộ Xem phim, Câu lạc bộ nói tiếng Anh, Phòng Nghe-Nhìn, và Trung tâm hỗ trợ kỹ năng viết nhằm tạo nhiều cơ hội cho việc học tập và sử dụng tiếng Anh.

xem thêm: ngôn ngữ anh có nên học trong tương lai

“Nguồn: hht”

 

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh Đại Học Phương Đông năm 2021

khoinn

Sinh viên ngành Ngôn ngữ học ra trường làm gì?

khoinn

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Mở Hà Nội năm 2022

khoinn

Leave a Comment