Khối ngành Ngoại ngữ

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất

Ngôn ngữ anh học trường nào? Ngày nay, việc học Tiếng Anh luôn là mối lo ngại đối với gen Z cũng như các bậc phụ huynh, tuy nhiên đó lại là một thứ không thể thiếu khi các bạn đi làm. Tiếng Anh sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều từ giao tiếp đến đọc các loại giấy tờ chứng từ và có thể làm cho tiền lương của bạn cao hơn chút đỉnh. Các sĩ tử đam mê tiếng anh mà vẫn còn băn khoăn về những Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt và uy tín thì hãy cùng Top10thuduc nghiên cứu và xem xét nhé!!!!

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM

1. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học – Quận 10

Nằm Top đầu trong danh sách là trường đại học với cái tên nói lên tất cả, Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học (Ho Chi Minh City University of Foreign Languages and Information Technology – HUFLIT) là một trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Khoa Ngoại ngữ – HUFLIT là một trong những Khoa đầu tiên được hình thành, xây dựng và phát triển, trải qua gần 30 năm, Khoa đào tạo với hai ngành chính là Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Sinh viên Khoa Ngoại ngữ được trau dồi, phát triển kiến thức, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ chính (tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc) một cách hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Khoa ngoại ngữ tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này luôn tạo nhiều sự mới mẻ cho sinh viên từ việc chọn học một chuyên ngành hẹp bằng tiếng Anh như: Tiếng Anh thương mại, Biên – Phiên dịch, Nghiệp vụ văn phòng, Sư phạm và Song ngữ Anh-Trung. Hơn thế nữa, sinh viên còn có thể chọn học thêm kiến thức bổ trợ về truyền thông, quan hệ công chúng, luật, quảng cáo – tiếp thị.

Phương pháp dạy – học đổi mới kết hợp với phương tiện công nghệ hiện đại là tiêu chí mà Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này luôn cố gắng mang đến cho sinh viên một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Đặc biệt hơn, cho đến nay HUFLIT đã gửi hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên đi đào tạo ở nước ngoài qua các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, liên kết đào tạo, học bổng, thực tập, tham quan thực tế và… Trong đó nhiều nhất là các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan,…

Học phí Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học trung bình 38.000.000 – 42.000.000 đồng/năm. Ngôn ngữ anh học trường nào? Chắn hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học

2. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn – Quận 1

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (University of Social Sciences and Humanities – VNUHCM) là một thành viên của hệ thống Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Khoa Ngôn ngữ học hiện là đơn vị đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học lớn nhất phía Nam với 02 chương trình đào tạo bậc cử nhân, 1 chương trình đào tạo thạc sĩ và 2 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Sinh viên của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ, nhiều tôn giáo, nhiều chủng tộc… đã đem đến cho không gian đại học những đặc điểm đa văn hóa, quốc tế và đầy bản sắc. Nhà trường chú trọng kiến tạo môi trường để cho sinh viên khám phá, rèn luyện và khẳng định bản thân thông qua hoạt động sinh viên, hoạt động đoàn thể, hoạt động câu lạc bộ, hoạt động gắn kết cộng đồng và liên kết doanh nghiệp.

Với bề dày lịch sử, truyền thống, vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này luôn quy tụ đội ngũ các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, nhân viên giỏi có trình độ từ thạc sĩ trở lên và đều được đào tạo theo đúng chuyên ngành Ngôn ngữ học. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Nhà trường đã đào tạo cho xã hội nhiều nhà giáo, nhà khoa học,… xuất sắc.

Học phí Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trung bình 9.000.000 – 10.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

 

3. Trường Đại Học Ngoại Thương ( Khu vực miền Nam ) – Quận Bình Thạnh

Nhắc đến Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU), ai cũng biết đây là cái nôi sản sinh ra nhiều hoa hậu, người mẫu nhất Việt Nam. Là một trong những trường lấy điểm tốt nghiệp trung học phổ thông cao nhất TPHCM, nên chất lượng đào tạo vô cùng tốt.

Nhắc đến Tiếng Anh là nhắc đến Đại học Ngoại thương. Nằm trong top các trường khắt khe về việc đào tạo và giảng dạy đối với bộ môn Ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, đầu tư đội ngũ giảng viên hùng hậu, Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này sẽ giúp sinh viên có được các kiến ​​thức chuyên môn toàn diện, kỹ năng thực hành cơ bản trong các ngành liên quan đến Ngôn Ngữ Anh.

Chương trình đào tạo cho phép sinh viên lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu về Ngôn Ngữ Anh như dẫn luận ngôn ngữ học, ngữ âm tiếng anh, ngữ pháp học tiếng anh, tiếng anh thương mại, phiên dịch, biên dịch, ngôn ngữ kinh tế thương mại,… Các chương trình mới ra liên tục, cập nhật theo nội dung đào tạo trên thế giới và theo yêu cầu của xã hội. Tự hào là một trong những Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt nhất và uy tín.

Đối với mức học phí Đại học Ngoại thương, chương trình đại trà bình quân là 18.500.000 đồng/năm, chương trình đại trà bình quân có giá trị từ 40.000.000 đồng/năm, chương trình đại trà bình quân khoảng 60.000.000 VNĐ/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Ngoại Thương

4. Trường Đại Học Sài Gòn – Quận 5

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM uy tín và chất lượng tiếp theo mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn đó là Đại học Sài Gòn (Saigon University – SGU), là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: Chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Khoa Ngoại ngữ hiện nay với quy mô hơn 1700 sinh viên, có chức năng và nhiệm vụ đào tạo trình độ cử nhân đại học ở hai chuyên ngành: Sư phạm tiếng Anh và Ngôn Ngữ Anh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy bộ môn ngoại ngữ, cộng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn từ các trường Đại học nổi tiếng và sử dụng chương trình giáo dục của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới trong giảng dạy đại học và sau đại học. Nếu các bạn đang tìm một ngôi trường học Ngôn Ngữ Anh thì Đại học Sài Gòn phù hợp với bạn đấy.

Học phí Đại học Sài Gòn trung bình 6.606.000 đồng/năm. Ngôn ngữ anh học trường nào? Đại Học Sài Gòn chắc chắn là một trong những trường đại học xứng đáng mà bạn có thể lựa chọn.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Sài Gòn

5. Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM – Quận 3

Ngôn ngữ anh học trường nào? Học tại Đại học Sư Phạm TPHCM (Ho Chi Minh City University of Education – HCMUE) chứ còn ở đâu nữa, là 1 trong 2 trường Đại học Sư Phạm TPHCM trọng điểm của cả nước. Hiện nay, các chương trình mà Đại học Sư Phạm TPHCM đang đào tạo bao gồm Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Cử nhân Ngôn ngữ Anh và Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh cho chương trình sau đại học.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, là Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ của các trường đại học có tiếng và uy tín trong cả nước tề tựu về để giảng dạy ra các cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, hiểu và vận dụng các tri thức cơ bản của ngôn ngữ Anh, có đủ năng lực để làm việc ở các cơ quan, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu chuẩn về công việc biên phiên dịch và các công việc có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội và hội nhập khu vực và quốc tế. Hãy thử trải nghiệm tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này nhé.

Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM trung bình 4.500.000 – 6.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Sư Phạm

Hệ thống thông tin

6. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM – Thủ Đức

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM tốt và uy tín tiếp theo mà Top10thuduc chia sẻ đến bạn, đó chính là Trường Đại học Quốc tế, là đại học quốc tế đầu tiên của Việt Nam, một thành viên của Đại học Quốc Gia TP.HCM và là đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh của Bộ môn Anh tại trường Đại học Quốc tế được thiết kế nhằm giúp sinh viên đáp ứng nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc toàn cầu. Các Lĩnh vực trường đang nghiên cứu như: 

 • Đánh giá bài viết học thuật
 • Thụ đắc từ vựng học thuật
 • Đánh giá khả năng nói tiếng Anh
 • Phát triển phương pháp đọc phản biện
 • Học ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính
 • Học tập dựa trên dự án
 • Ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ đến quá trình học tiếng Anh (như là ngôn ngữ thứ hai)
 • Các chiến lược nghe bài giảng và ghi chú

Với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với Lever trình độ từ những trường Đại học nổi tiếng và sử dụng chương trình giáo dục của những nhà xuất bản uy tín trên quốc tế trong giảng dạy ĐH và sau đại học .

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM (International University (IU) – VNU) mang tính chất quốc tế mạnh mẽ không chỉ ở tên trường mà có thể hiện ở môi trường học thuật đạt chuẩn quốc tế về mọi mặt bao gồm các chương trình đào tạo. Sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, với phương pháp tiên tiến và cơ sở vật chất tiện nghi.

Học phí trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM khoảng 42.000.000 đồng/năm. Liên kết chương trình: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia

 

7. Trường Đại học Mở – Quận 3

Bạn có đang thắc mắc Trường Đại học Mở TPHCM (Ho Chi Minh City Open University – HCMCOU) có chất lượng giảng dạy môn Ngôn Ngữ Anh như thế nào không??? là trường đại học đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có nhiệm vụ đào tạo đại học và sau đại học, với các hình thức đào tạo chính quy và giáo dục thường xuyên. Ngành Ngôn ngữ Anh đang có các chuyên ngành sau:

 • Chuyên ngành PP Giảng dạy.
 • Chuyên ngành Biên Phiên dịch.
 • Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại

Khoa Ngoại ngữ của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM có một lực lượng giảng viên hùng hậu, đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt có sự tham gia của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng. Sinh viên theo học tại Khoa Ngoại Ngữ  sẽ được cung cấp môi trường ngôn ngữ chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ học tiếng hiện đại, giúp sinh viên phát huy khả năng tự học và tư duy phản biện, để đạt hiệu quả cao trong học tập và công việc sau này.

Khoa Tiếng Anh của Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này không ngừng nỗ lực cải tiến làm mới giáo trình, tài liệu học tập, nội dung giảng dạy, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo điều kiện rèn luyện kỹ năng, gắn kết thực tế qua việc tham gia các chương trình học thuật và nhiều hoạt động câu lạc bộ, đội nhóm phong phú do Khoa tổ chức.

Nhiều câu lạc bộ được thành lập và các chương trình được tổ chức hàng năm thu hút sinh viên trong và ngoài trường tham gia tạo được sân chơi lành mạnh để sinh viên giao lưu học tập, rèn luyện và phát huy khả năng của mình. Ngôn ngữ anh học trường nào? Chắc chắn đại học mở là một trong những nơi mà bạn nên cân nhắc tham khảo.

Đối với mức học phí Trường Đại học Mở TPHCM thì chương trình Đại trà bình quân là 18.500.000 – 23.000.000 đồng/năm và học phí chương trình chất lượng cao bình quân từ 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Mở

8. Trường Đại học Kinh Tế – Quận 3

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (University of Economics Ho Chi Minh City – UEH), là trường đại học công lập đứng đầu đối với ngành kinh tế và quản lý, trường có nhiều ngành, với nhiều bậc, hệ thống đào tạo đa dạng. Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM đào tạo Ngôn ngữ Anh theo hai loại hình đại học chính quy, liên thông đại học, văn bằng 2 chính quy và vừa làm vừa học.

Khoa Ngoại ngữ có tập thể giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy. Đội ngũ giảng viên cơ hữu của Khoa tốt nghiệp từ nhiều nguồn đào tạo khác nhau trong và ngoài nước gồm 29 giảng viên. Ngoài ra, khoa còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng với hơn 20 giảng viên trong đó có 05 giảng viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh. Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ thống đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước.

Đối với mức học phí Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, chương trình Đại trà bình quân là 20.500.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân chất lượng cao bình quân từ 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm, chương trình Cử nhân tài năng bình quân khoảng 50.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Kinh Tế

9. Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM – Quận 5

Tiếp theo trong danh sách các Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM chính là Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM (Hung Vuong University Ho Chi Minh City HVHU), thành lập từ năm 1995, là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên của cả nước với lịch sử hình thành và phát triển hơn 25 năm.

Ngành Ngôn Ngữ Anh là một trong những ngành chủ lực của Đại học Hùng Vương, Sinh viên sẽ có được những kiến thức khoa học cơ sở để tiếp thu các kiến thức về Tiếng Anh, có hiểu biết toàn diện, triệt để về ngôn ngữ Anh và vận dụng vào các ngành, các lĩnh vực của đời sống như: Biên, phiên dịch, tiếng anh thương mại, kinh doanh, kinh tế và xã hội,…

Đến với Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo vượt trội từ một trường đại học hàng đầu với bề dày đào tạo, nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn là ưu tiên lựa chọn của các nhà tuyển dụng. Cơ hội việc làm luôn rộng mở với sinh viên thông qua một mạng lưới gồm hàng trăm doanh nghiệp là đối tác tuyển dụng của nhà trường. Đó cũng là lý do vì sao hầu hết sinh viên HVUH đều có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

Học phí Đại học Hùng Vương một năm dao động khoảng 25.000.000 – 27.000.000 đồng.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Hùng Vương

10. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Bình Thạnh

Bạn vẫn đang tìm cho mình một Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM ưng ý? Top10thuduc sẽ đưa bạn đến ngay với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Economics and Finance – UEF), là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Ngành Ngôn ngữ Anh của trường gồm các chuyên ngành:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Anh truyền thông
 • Biên – Phiên dịch tiếng Anh
 • Lý luận và giảng dạy tiếng Anh

Học ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF, việc sử dụng tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi, sĩ số lớp học giới hạn, 40 sinh viên/lớp, đảm bảo kiến thức trao đổi ngôn ngữ. Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giáo viên Việt Nam và nước ngoài.

Đến với Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM bạn sẽ được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới, có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên giải đáp được thắc mắc về bài vở và đời sống trong môi trường đại học. Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa.

Học phí Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM bình quân: 70.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Kinh Tế - Tài Chính

11. Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM – Thủ Đức

Đại học Ngân Hàng (Banking University of Ho Chi Minh City – BUH) là một trong những trường đi đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại TPHCM. Tuy nhiên, những thứ đấy vẫn phải đi kèm với Tiếng Anh, hiện tại ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Ngân Hàng đang dạy chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại.

Sinh viên học chuyên ngành Tiếng Anh Thương mại tại Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này sẽ có thể tiếp thu được các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ; kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ Anh, kiến thức về văn hóa, xã hội, văn học Anh- Mỹ, kiến thức cơ bản và nâng cao về biên, phiên dịch. Ngoài kiến thức kỹ năng về ngôn ngữ, sinh viên còn được trang bị kiến thức về kinh tế, tài chính và kinh doanh.

BUH có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề huấn luyện và đào tạo ngành ngành Ngôn ngữ Anh, là đơn vị chức năng giảng dạy số 1, giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tiếng Anh Thương mại, chú trọng giảng dạy cả kiến thức và kỹ năng nền tảng và kỹ năng và kiến thức sử dụng tiếng Anh .

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, nhiều giảng viên tốt nghiệp từ Mỹ, Anh, Australia. Cơ hội trải nghiệm và phát triển kỹ năng thông qua các hội thảo, cuộc thi, CLB Anh văn STEP, các chương trình trao đổi văn hóa. Nếu bạn có hứng thú chớ bỏ qua Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này nhé.

Đối với mức học phí Đại học Ngân Hàn thì chương trình Đại trà bình quân là 9.800.000 đồng/năm, học phí chương trình chất lượng cao bình quân là 33.500.000 đồng/năm. Ngôn ngữ anh học trường nào? Đại học Ngân Hàng là một trong những nơi mà bạn có thể cân nhắc đấy.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Ngân Hàng

12. Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM – Bình Thạnh

Bạn muốn học Ngôn Ngữ Anh thì đừng bỏ qua trường Đại học Công Nghệ TP. HCM (Ho Chi Minh University of Technology – HUTECH) nhé. Nằm trong top các Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM, khoa Tiếng Anh đảm nhận đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh ở 2 bậc đào tạo chính: Cử nhân (chính quy, Văn bằng 2, liên thông) và thạc sĩ.

Bên cạnh giáo viên Nước Ta, Khoa còn có đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ những nước Mỹ, Úc, Anh, Canada … Đội ngũ giảng viên của Khoa lúc bấy giờ gồm có Tiến Sĩ và Thạc sĩ tốt nghiệp ở những trường nổi tiếng trong nước và ngoài nước .

Ngoài đội ngũ giảng viên, Đại học Công Nghệ TP. HCM còn có sự trao đổi, cộng tác thường xuyên với các trung tâm Tiếng Anh, các công ty liên doanh, các Viện nghiên cứu tổ chức những buổi giao lưu học thuật, cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp và môi trường thực tập cho sinh viên.

Đối với mức học phí Đại học Công Nghệ TP. HCM thì chương trình Đại trà bình quân là 36.000.00040.000.000 đồng/năm, Đối với các chương trình đặc thù do HUTECH cấp bằng, chương trình Đại học chuẩn Quốc tế (đào tạo bằng tiếng Anh) có mức học phí là 61.200.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM - Đại học Công Nghệ

Hy vọng bài viết về Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các trường đại học tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các trường đại học uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực. Chúc các bạn sẽ tìm được Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM phù hợp cho mình. 

“Nguồn: huongnghiephocmai”

xem thêm: ngành ngôn ngữ anh có tương lai hay không

Tin liên quan

Ngành Ngôn ngữ Anh học gì? Ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu?

khoinn

Học phí ngành Ngôn ngữ Anh – Cập nhật thông tin mới nhất

khoinn

Cách tính điểm ngành Ngôn ngữ Anh Đại học Kinh tế

khoinn

Leave a Comment