Khối ngành Ngoại ngữ

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở TPHCM

Học Ngôn ngữ Anh, sinh viên dễ dàng được đi giao lưu, chương trình trao đổi, tình nguyện viên với sinh viên nước khác.

 • Trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất hành tinh nhờ 1 quyết định dứt khoát thời đi học, anh chàng này đang khiến hội chị em “xỉu ngang xỉu dọc”
 • Ngành học của tương lai: Mới ra trường lương ngàn đô, muốn khởi nghiệp làm ông chủ cũng không phải là điều khó khăn mà xét tuyển chỉ từ 15 điểm

Ngôn ngữ Anh  ngành học chưa bao giờ hết hot

Lý do Ngôn ngữ Anh luôn nằm trong top ngành sinh viên muốn theo học khá đơn thuần : tiếng Anh ngày càng trở nên quá thông dụng và thiết yếu trong thời đại kinh tế tài chính toàn thế giới. Cho dù bạn có đến bất kể nơi nào trên quốc tế, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy một ai đó nói tiếng Anh .Nội dung chính

 • Học Ngôn ngữ Anh, sinh viên dễ dàng được đi giao lưu, chương trình trao đổi, tình nguyện viên với sinh viên nước khác.
 • Ngôn ngữ Anh  ngành học chưa bao giờ hết hot
 • Học Ngôn ngữ Anh có nhất thiết phải là Đại học Ngoại ngữ?

Đi quốc tế là chuyện khá thông thường, nhưng xuất ngoại để học và nhất là học bằng học bổng, kiểu như được hỗ trợ vốn toàn phần hoặc bán phần thì sẽ khá khó khăn vất vả. Chưa hết, thời sinh viên mà được đi giao lưu, chương trình trao đổi, tình nguyện viên này nọ với sinh viên nước khác thì còn gì tuyệt vời hơn, phải không ? Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ mang lại cho bạn những thời cơ đó .

Top 7 trường Đại học ở TP. HCM không thể bỏ qua khi muốn học Ngôn ngữ Anh - Ảnh 1.
Sinh viên học Ngôn ngữ Anh có cơ hội việc làm rất rộng mở. (Ảnh minh họa)

 

Sau khi tốt nghiệp, cần đi quốc tế theo những mục tiêu khác nhau : thao tác, cao học, tu nghiệp, sinh viên ngành này lúc nào cũng có sẵn vốn tiếng Anh để nhanh gọn đạt được điều kiện kèm theo cần là IELTS, TOEFL Họ cực kỳ có lợi thế về vận tốc học và thời hạn chờ đón vì vậy cũng được rút bớt xuống .Chưa hết, sinh viên học Ngôn ngữ Anh có thời cơ việc làm rất rộng mở. Họ hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều việc làm trong những ngành nghề khác nhau :

 • Phiên – biên dịch ;
 • Hướng dẫn viên du lịch ; T
 • rợ lý hành chính ;
 • Thư ký và nhân viên cấp dưới văn phòng cho những công ty có yếu tố quốc tế ;
 • Báo chí ;
 • Tài chính ;
 • Marketing ;
 • Logistics,

kể cả hàng không Đây là ngành học mang đến nhiều thời cơ việc làm tại doanh nghiệp quốc tế. Mức lương của ngành này cũng thường là ” trên cả mơ ước ” .

Học Ngôn ngữ Anh có nhất thiết phải là Đại học Ngoại ngữ?

Tất nhiên, đây là lựa chọn ưu tiên số 1 của sinh viên khi muốn theo học ngành Ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên, cạnh bên đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít trường uy tín, được sinh viên nhìn nhận khá tốt về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất …

1. ĐH Ngoại ngữ  Tin học TP.HCM (Điểm chuẩn 2020: 36, 50 điểm. Điểm Tiếng Anh nhân hệ số 2)

Ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại ngữ của ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM. Ngành này của trường có những chuyên ngành đơn cử là Biên-Phiên dịch ; Nghiệp vụ văn phòng ; Sư phạm ; Tiếng Anh thương mại và Song ngữ Anh-Trung .

Top 7 trường Đại học ở TP. HCM không thể bỏ qua khi muốn học Ngôn ngữ Anh - Ảnh 2.

Ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại ngữ của ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM.Tất cả những môn học thuộc ngành tiếng và chuyên ngành được giảng dạy bằng ngoại ngữ, nên sinh viên có thời cơ trau dồi tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật và tiếng Anh chuyên ngành suốt 4 năm học. Sinh viên được thực hành thực tế kiến thức và kỹ năng tiếp xúc với giảng viên bản ngữ. Có thời cơ thực tập tại những cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ lớn khi còn đang trong quy trình huấn luyện và đào tạo .

2. Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM (Điểm chuẩn 2020: 26.17 điểm)

Ngôn Ngữ Anh là ngành thuộc hệ huấn luyện và đào tạo của khoa Ngữ Văn Anh tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Hướng chuyên ngành gồm : ngành Biên phiên dịch, Văn hóa và Văn học Anh-Mỹ, và Ngữ học-Giảng dạy tiếng Anh .

Top 7 trường Đại học ở TP. HCM không thể bỏ qua khi muốn học Ngôn ngữ Anh - Ảnh 3.

Tại ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, sinh viên sẽ được nâng cao nghe nói đọc viết và đào sâu vào kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ngay từ đầu trải qua những môn học chuyên ngành được giảng dạy 100 % bằng tiếng Anh. Đặc thù của trường là dạy tiếng Anh trong những phòng lab nghe nhìn. Bên cạnh phòng multimedia có tính năng tương hỗ việc học ngoại ngữ .Các phòng phong cách thiết kế chuyên biệt, đặc trưng. Bàn ghế dễ chuyển dời thuận tiện cho việc luận bàn. Giao tiếp trong giờ học, âm thanh chuẩn, máy lạnh Khoa còn có TT tư liệu Anh ngữ, thư viện để ship hàng sinh viên và giảng viên .

3. Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM (Điểm chuẩn 2020: 25, 25 điểm)

Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh không chỉ là nơi giảng dạy những giáo viên cho tương lai, mà còn được biết đến như là ngôi trường đi đầu trong công tác làm việc giảng dạy ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh .Đến với ngành này, bạn sẽ được học tiếng Anh sâu xa. Không chỉ thông thuộc những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà còn cung ứng kỹ năng và kiến thức tương thích. Việc nghiên cứu và điều tra ngôn ngữ, huấn luyện và đào tạo nhiệm vụ biên, phiên dịch chuyên nghiệp, nhiệm vụ công tác làm việc đối ngoại. Đảm bảo thời cơ việc làm rộng mở trong tương lai .

4. Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Điểm chuẩn 2020: 33.25 điểm.Điểm Tiếng Anh nhân hệ số 2)

Hiện nay, khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Tôn Đức Thắng đang huấn luyện và đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh với 2 chuyên hướng khuynh hướng Sư Phạm và TM. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị tổng lực về cả kiến thức và kỹ năng trình độ, ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Anh, Mỹ lẫn những kỹ năng và kiến thức tiếng Anh ; được tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp .

Top 7 trường Đại học ở TP. HCM không thể bỏ qua khi muốn học Ngôn ngữ Anh - Ảnh 3.

Ngành Ngôn ngữ Anh Chất lượng Cao Trường Đại học Tôn Đức Thắng chú trọng tính thực tiễn .Từ năm năm ngoái, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Tôn Đức Thắng mở màn tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh Chất lượng Cao chú trọng tính thực tiễn và trang bị cho sinh viên những kĩ năng, phản xạ cả về ngôn ngữ lẫn tác phong thao tác rất tương thích cho việc cạnh tranh đối đầu trong thiên nhiên và môi trường Quốc tế sau này .Tòa nhà dạy học ngoại ngữ với 6 tầng được trang bị vừa đủ trang thiết bị, khoảng trống mô phỏng quốc tế. Bước vào đây, toàn bộ phải sử dụng ngoại ngữ để rèn luyện kỹ năng và kiến thức .

5. Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (Điểm chuẩn 2020: 24.44 điểm)

Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh là nơi huấn luyện và đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh có chất lượng đầu ra rất tốt .Đến với ngành Ngôn Ngữ Anh của trường, những sinh viên sẽ được : Rèn luyện và tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng tiếp xúc bằng tiếng Anh trong những trường hợp tiếp xúc và trình độ thường thì ; Được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phương pháp học tập hiệu suất cao. Tạo cơ sở cho sinh viên liên tục học cao hơn với những chương trình sau đại học. Chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, kinh tế tài chính ngân hàng nhà nước, phiên biên dịch tiếng Anh, quản trị kinh doanh thương mại …

6. Đại học Sài Gòn (Điểm chuẩn 2020: 24.29)

Khoa ngoại ngữ  Trường Đại Học Sài Gòn (tiền thân là ban ngoại ngữ  trường cao đẳng sư phạm thành phố Hồ Chí Minh) được thành lập vào những ngày đầu tiên thành lập trường.

Xem thêm: <a “học=”” -=”” chỉ=”” chọn=”” href=”https://khoinganhngoaingu.com/review-nganh-ngon-ngu-anh-1646762318″ ican”=”” muốn=”” nhai”,=”” rel=”bookmark” sinh=”” target=”_blank” thi=”” title=”Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ ” tuyen=”” vì=”” đại”=”” đừng=””>Review ngành Ngôn ngữ Anh: Không dễ “nhai”, đừng chọn chỉ vì muốn “học đại” – Thi tuyen sinh – ICAN

Khoa ngoại ngữ lúc bấy giờ đang đào tạo và giảng dạy trình độ cử nhân ĐH và cao đẳng ở hai chuyên ngành : Ngôn ngữ Anh ( Thương mại Du lịch ) huấn luyện và đào tạo cử nhân ĐH và cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ và Sư phạm tiếng Anh huấn luyện và đào tạo cử nhân ĐH và cao đẳng chuyên ngành sư phạm, cung ứng đội ngũ giáo viên tiếng Anh chất lượng cao cho những trường trung học phổ thông, trung học cơ sở ở khu vực phía Nam cũng như cả nước .Ngoài những trường dưới đây, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm một số ít trường như Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Đại học Mở, Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Thí sinh đang phân vân chọn học Ngôn ngữ Anh ở đâu, đây là so sánh top 7 trường đại học danh tiếng ở TP. HCM không thể bỏ qua - Ảnh 5.

xem thêm: ngôn ngữ anh có nên học trong tương lai

“Nguồn: afamily”

Tin liên quan

Học cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội 2022

khoinn

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở TPHCM

khoinn

Ngành Ngôn ngữ Nhật -Đại Học FPT

khoinn

Leave a Comment