Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành Ngôn ngữ Anh học gì? Ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu?

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ thương mại, kinh tế, văn hóa, du lịch đến ngoại giao. Nến bạn giỏi tiếng Anh, bạn đang nắm trong tay lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm và thành công trong sự nghiệp hơn rất nhiều các ngành nghề khác. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh nói chung và mong muốn trở thành Cử nhân ngành ngôn ngữ Anh nói riêng luôn là đích đến của hàng vạn thí sinh trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề. 

Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành đứng vị trí số 1 về số lượng hồ sơ ĐK xét tuyển ĐH mỗi năm của trường Đại học Đại Nam .

Ngành Ngôn ngữ Anh học gì?

Đây là do dự, vướng mắc của toàn bộ những bạn trẻ đang có dự tính lựa chọn theo học ngành Ngôn ngữ Anh ở bậc ĐH .
Tại khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Đại Nam, sinh viên sẽ được giảng dạy những kiến thức và kỹ năng nền tảng về ngôn ngữ, văn hóa truyền thống, lịch sử vẻ vang của những vương quốc như Anh – Mỹ. Những kỹ năng và kiến thức này sẽ giúp những bạn hiểu được cách sử dụng và ý nghĩa của ngôn ngữ Anh một cách đúng chuẩn trong những ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, thương mại, du lịch để hoàn toàn có thể thao tác trong những công ty thương mại, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính, những công ty du lịch lữ hành …

Môi trường giảng dạy, học tập năng động, văn minh của thầy trò khoa Ngôn ngữ Anh DNU .
Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng nêu trên thì kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ là một điều không hề thiếu trong chương trình học của sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Đại Nam .
Khoa Ngôn ngữ Anh, trường Đại học Đại Nam là một trong những cơ sở đào tạo và giảng dạy dành nhiều thời lượng để đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức thực hành thực tế tiếng cho sinh viên của khoa. Sinh viên được đào tạo và giảng dạy những kiến thức và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ trình độ A1 + cho đến trình độ C1, giúp những bạn trọn vẹn dữ thế chủ động, tự tin trong những trường hợp tiếp xúc xã hội và những nghành trình độ khác, đồng thời cũng là nền tảng cho những học phần xu thế chuyên ngành .
Với hai xu thế chuyên nghành là tiếng Anh biên phiên dịch và tiếng Anh sư phạm, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh DNU được phân phối những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để hoàn toàn có thể triển khai tốt công tác làm việc biên phiên dịch cũng như công tác làm việc giảng dạy tại những cơ sở đào tạo và giảng dạy .
Với từng khuynh hướng chuyên ngành tiếng Anh biên phiên dịch, bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy những kiến thức và kỹ năng dịch nói ứng đoạn ( consecutive translation ), dịch có văn bản ( sight translation ), những kỹ năng và kiến thức biên dịch văn bản và kỹ năng và kiến thức sử dụng công nghệ thông tin, những ứng dụng tương hỗ dịch thuật .
Với khuynh hướng tiếng Anh sư phạm, bạn sẽ được giảng dạy những kỹ năng và kiến thức giảng dạy cơ bản như giảng dạy kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế tiếng, kiến thức và kỹ năng soạn giáo án, kiến thức và kỹ năng kiểm tra nhìn nhận người học. Ngoài những kỹ năng và kiến thức trình độ nghề nghiệp, bạn còn được giảng dạy những kiến thức và kỹ năng hỗ trợ cực kỳ thiết yếu cho việc làm tương lại đó là những kiến thức và kỹ năng mềm gồm có kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kiến thức và kỹ năng thuyết trình, kỹ năng và kiến thức quản lí thời hạn, kỹ năng và kiến thức tăng trưởng bản thân, kỹ năng và kiến thức tư duy …

Đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, giỏi trình độ của khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Đại Nam .

Học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì, ở đâu, lương bao nhiêu?

Với kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tiếng Anh tốt, kiến thức và kỹ năng mềm tích hợp với kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, thương mại, du lịch nêu trên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thao tác tại những vị trí, như :
– Nhân viên văn phòng ,

– Nhân viên đối ngoại,

– Tiếp viên hàng không ,
– Trợ lí giám đốc ,
– Nhân viên, quản trị phòng nhân sự ,
– Nhân viên, trưởng phòng, giám đốc xuất nhập khẩu tại những công ty, những cơ quan có yếu tố quốc tế .
– Bạn cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí nhân viên cấp dưới lễ tân, quản trị hạng sang tại những khách sạn quốc tế hoặc hướng dẫn viên du lịch du lịch cho những công ty lữ hành .
Với kiến thức và kỹ năng biên phiên dịch bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí :
– Biên tập viên tại những cơ quan báo chí truyền thông và truyền thông online, truyền hình, hoặc những công ty dịch thuật, những nhà xuất bản ấn phẩm .
Với kiến thức và kỹ năng sư phạm, bạn hoàn toàn có thể tham gia giảng dạy tại những cơ sở giảng dạy như :
– Các TT ngoại ngữ, những trường đại trà phổ thông ; những trường Cao đẳng, Đại học sau khi học thêm bằng Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể mở những lớp dạy tiếng Anh của riêng mình .
– Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh hoàn toàn có thể thao tác ở trong nước, quốc tế … với rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp tốt .
Không chỉ có thời cơ việc làm rộng mở, tiềm năng, mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh cũng rất mê hoặc. Mức lương trung bình của Cử nhân Ngôn ngữ Anh mới ra trường giao động từ 10-15 triệu / tháng. Mức lương tăng theo năng lượng và kinh nghiệm tay nghề. Đặc biệt, ngành Ngôn ngữ Anh cũng là một trong số ít ngành có mức lương không số lượng giới hạn .

02 phương thức xét tuyển vào ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Đại Nam

– Phương thức 1 : Xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022. Sử dụng tác dụng 03 môn từ hiệu quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông theo tổng hợp xét tuyển ;

– Phương thức thứ 2: Xét tuyển học bạ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển ≥ 18 điểm;

Bạn đang đọc: Top 10 Trung tâm dạy nghề thiết kế thời trang uy tín nhất ở Hà Nội 2022

“Nguồn: dainam”

Tin liên quan

Học ngành Đông phương học trường nào được đào tạo tốt nhất?

khoinn

Đông phương học là gì? Tìm hiểu ngành Đông phương học

khoinn

Review Trường Đại học Ngoại thương (FTU) có tốt không?

khoinn

Leave a Comment