Khối ngành Ngoại ngữ

Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh khối A1 chất lượng

Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh khối A1 chất lượng

Ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Là ngành học hot trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay thì ngôn ngữ Anh là đam mê của không ít bạn trẻ. Dưới đây, Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược TPHCM chia sẻ top những ngôi trường đào tạo ngôn ngữ Anh khối A1 chất lượng, mời các bạn tham khảo nhé.

1. Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Nhắc đến trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh khối A1 thì đứng đầu là trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình đào tạo ngành học này với truyền thống nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra cử nhân có chất lượng học tốt.

Trường Đại học Ngoại ngữ
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Chất lượng giảng dạy ngôn ngữ Anh khối A1 được những chuyên viên khẳng định chắc chắn từ lâu. Tốt nghiệp khóa học này, những em sẽ có năng lực sử dụng thành thạo tiếng Anh tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc dành cho Nước Ta ( tương tự trình độ 5 theo Khung năng lượng ngôn ngữ chung Châu Âu ). Ngoài ra những bạn còn có vốn kỹ năng và kiến thức nâng cao về ngành ngôn ngữ văn hóa những nước nói tiếng Anh, quy tụ những kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức thực tiễn để ship hàng công tác làm việc ở nghành như quản trị văn phòng, biên phiên dịch, điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học .

2. Trường Đại học Hà Nội 

Bạn chưa biết ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào khu vực miền Bắc thì không thể thiếu được trường Đại học Hà Nội. Trường hiện nay chuyên giảng dạy và nghiên cứu về 11 ngoại ngữ khác nhau, với trình độ từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Hà Nội đào tạo ngôn ngữ Anh khối A1

Ngành Ngôn ngữ Anh theo chương trình chuẩn được đào tạo và giảng dạy trong vòng 4 năm với 2 xu thế gồm có biên – phiên dịch và giảng dạy. Trong đó thì chương trình giảng dạy được đội ngũ giảng viên cơ hữu đảm nhiệm và những giảng viên thỉnh giảng, chuyên viên quốc tế chất lượng .

Khi học ngành Ngôn Ngữ Anh tại trường Đại học Hà Nội, sinh viên sẽ được tiếp cận các khung chương trình đào tạo nước ngoài tiên tiến, được các trường đại học uy tín công nhận bao gồm ĐH Dublin (Cộng hòa Ailen), ĐH Lancashire (Vương quốc Anh). Do vậy nếu bạn muốn chọn trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh khối A1 thì không thể thiếu được ngôi trường này.

3. Trường Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại Thương khu vực phía Bắc lúc bấy giờ giảng dạy Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại đa phần tập trung chuyên sâu tăng trưởng về năng lượng tiếng Anh. Qua đó trang bị cho sinh viên về những kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ trong những trường hợp tiếp xúc thương mại và kinh doanh thương mại, kỹ năng và kiến thức chuyên ngành về kinh tế tài chính .
Đại học Ngoại Thương
Học ngôn ngữ Anh khối A1 tại Đại học Ngoại Thương

Sinh viên trường Đại học Ngoại thương sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ và năng lực sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ngoài ra còn được trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức kinh doanh thương mại, kinh và quản trị thiết yếu nhằm mục đích giúp thích ứng với môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại quốc tế .

4. Học viện Ngoại Giao Việt Nam

Trong số các trường tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh khối A1 hiện nay thì học viện Ngoại giao Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy. Ngoài kiến thức sâu rộng ngôn ngữ Anh thì bạn còn được trang bị kiến thức  văn hoá, xã hội và văn học Anh – Mỹ. Với lý thuyết biên-phiên dịch cùng với  kiến thức bổ trợ về Quan hệ quốc tế, qua đó giúp bảo đảm cho sinh viên đạt trình độ nghiệp vụ tốt khi ra trường. Đây là điều kiện đủ để hoạt động và công tác có hiệu quả với những lĩnh vực chuyên môn bao gồm giảng dạy tiếng Anh, công tác biên – phiên dịch… Ngoài ra, bạn có thể đảm đương về những công việc đối ngoại, hợp tác quốc tế phù hợp với các Bộ, Ban, Ngành trung ương hoặc ở địa phương, hay các doanh nghiệp và các tổ chức xã hội.

Học Viện Ngoại giao đào tạo ngôn ngữ Anh
Học Viện Ngoại giao tuyển sinh ngôn ngữ Anh khối A1

Không chỉ vậy, sinh viên của trường còn được rèn luyện và phát triển những kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng biên – phiên dịch ở mức độ tương đối thành thạo để phục vụ cho công việc giao tiếp xã hội và chuyên môn thông thường.

5. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM

Ngành ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào? Bạn có thể tham khảo trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, ngành ngôn ngữ Anh của trường thuộc hệ đào tạo của khoa Ngữ Văn Anh, được xây dựng theo quy định chất lượng cao đảm bảo yêu cầu theo trình độ đại học.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM

Với khung chương trình giảng dạy ngành Ngôn ngữ Anh của trường lúc bấy giờ đa phần huấn luyện và đào tạo những chuyên ngành : Văn học Anh Mỹ, ngành Biên phiên dịch, Ngữ học – giảng dạy Tiếng Anh .

6. Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Đại học Sư phạm TPHCM
Tuyển sinh ngôn ngữ Anh khối A1 Đại học Sư Phạm TPHCM

Ngành Ngôn ngữ Anh thuộc ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh hướng đến tiềm năng đào tạo và giảng dạy cử nhân có năng lượng, đạo đức, phẩm chất chính trị, sức khỏe thể chất tốt, đồng thời biết cách hiểu, vận dụng những tri thức cơ bản trong ngành biên phiên dịch .

Tốt nghiệp ngành học này, sinh viên sẽ có đủ năng lượng để thao tác trong những cơ quan, tổ chức triển khai. Ngoài ra hoàn toàn có thể đảm nhiệm một số ít vị trí việc làm sử dụng tiếng Anh ship hàng việc làm gồm có : Thư ký, dịch thuật, lễ tân và nhân viên cấp dưới văn phòng tại những công ty có yếu tố quốc tế, giáo dục, y tế, hay những cơ quan văn hóa, tiếp thị, quản trị và truyền thông online. Hoặc hoàn toàn có thể làm phiên dịch tại những công ty có yếu tố quốc tế, những cơ quan về y tế, văn hóa truyền thống, giáo dục .

7. Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Năm 2021, trường ĐH Tôn Đức Thắng tiếp tục tuyển sinh ngành ngôn ngữ Anh khối A1 đào tạo theo 2 hướng là Sư phạm và Thương mại. Các bạn sinh viên tại đây sẽ được trang bị về kiến thức chuyên môn, văn hóa Anh, Mỹ và ngôn ngữ toàn diện cùng với những kỹ năng tiếng Anh. Đồng thời còn được bồi dưỡng về tác phong chuyên nghiệp hay đạo đức nghề nghiệp.

Đại học Tôn Đức Thắng

Tốt nghiệp ngành học này, bạn hoàn toàn có thể được thao tác tại những vị trí như nhân viên cấp dưới văn phòng tại những công ty, cơ quan, xí nghiệp sản xuất trong và ngoài nước. Hoặc hoàn toàn có thể trở thành phiên dịch viên, cộng tác viên tại những văn phòng công chứng, TT dịch thuật hoặc trở thành nhân viên cấp dưới điều phối du lịch, hướng dẫn viên du lịch du lịch .

8. Trường ĐH Luật TP.HCM

Đại học Luật TPHCM
Trường Đại học Luật TPHCM đào tạo ngôn ngữ Anh khối A1

Trường Đại học Luật TPHCM lúc bấy giờ đào tạo và giảng dạy chương trình cử nhân Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý có năng lực thích ứng cao. Đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức tốt về tiếng Anh cơ sở ( tương tự với khung tiếng Anh C1 tham chiếu Châu Âu ). Bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh chuyên ngành luật tương đối thành thạo. Tìm hiểu về những kỹ năng và kiến thức nhà nước và pháp lý để có thời cơ được tham gia giảng dạy, điều tra và nghiên cứu .

Đồng thời có thời cơ được trở thành những cán bộ thực thi những công tác làm việc tương quan đến pháp lý qua đó giúp phân phối được nhu yếu của xã hội cùng như của nền kinh tế tài chính trong thời hạn hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó thì cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh còn được rèn luyện thêm về kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, xử lý yếu tố và xác lập, thao tác nhóm, tìm tòi, quan tâm đến …

9. Trường Đại học Sài Gòn

Nếu bạn muốn học ngôn ngữ Anh thi khối A1 thì hoàn toàn có thể lựa chọn trường Đại học TP HCM. Tại đây, sinh viên theo học ngành này sẽ được thưởng thức về những lao lý và nhu yếu về kiến thức và kỹ năng gồm có kỹ năng và kiến thức hỗ trợ, kỹ năng và kiến thức chung và kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Cùng với những kiến thức và kỹ năng, thái độ tương thích, chuẩn đầu ra so với ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh .

Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn được đánh giá cao chất lượng đào tạo

Ngoài giảng dạy cử nhân Đại học, còn có hệ Cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ. Sau nhiều năm đào tạo và giảng dạy, sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh khối A1 của trường đã được nhận công tác làm việc tại những cơ quan đối ngoại, công ty hàng không, TT huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ, khu resort quốc tế, TT dịch thuật, …

10. Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐH Đà Nẵng

Nếu bạn chưa biết ngành ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào tốt nhất  ở khu vực miền Trung thì có thể lựa chọn Đại học Đà Nẵng (The University of Danang) để học ngành ngôn ngữ Anh khối A1. Ngôi trường có trụ sở chính được đặt tại Đà Nẵng và được Unirank đánh giá là một trong 5 trường/nhóm trường đại học chất lượng tốt nhất Việt Nam.

Đại học Đà Nẵng
Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có chất lượng cao ngôn ngữ Anh

Ngành ngôn ngữ Anh của trường được đào tạo và giảng dạy chương trình chính quy gồm có cử nhân tiếng Anh và cử nhân tiếng Anh chất lượng cao. Ngành học này gồm có 3 chuyên ngành chính như Tiếng Anh TM, Tiếng Anh, Tiếng Anh Du lịch .

Trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu ngành ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào chất lượng được đánh giá cao hiện nay. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng trong việc chọn trường và ngành nghề phù hợp.

xem thêm: ngành ngôn ngữ anh có nên học trong tương lai

“Nguồn: vnexpress”

Bạn đang đọc: Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh khối A1 chất lượng

Tin liên quan

Ngành ngôn ngữ học: Học gì, học ở đâu và cơ hội nghề nghiệp

khoinn

Du học Nhật Bản chuyên ngành tiếng Nhật sự lựa chọn đúng đắn

khoinn

Học ngành Đông phương học ở đâu? Có nên học?

khoinn

Leave a Comment