Khối ngành Ngoại ngữ

Du học Hàn Quốc ngành Ngữ văn Anh (English Language and Literature)

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH NGỮ VĂN ANH

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn thế giới, được sử dụng thoáng rộng trên khắp quốc tế. Chính do đó, Các chuyên ngành về tiếng Anh lôi cuốn rất nhiều sinh viên lúc bấy giờ do thời cơ việc làm mê hoặc với mức lương cao .

Du học Hàn Quốc ngành Ngữ Văn Anh (English Language and Literature) cần biết những thông tin gì? Chọn trường nào khi Du học Hàn Quốc ngành Ngữ Văn Anh?

Cùng Du học Hàn Quốc Monday – Trung tâm Du học Hàn Quốc Uy tín TP. HCM tìm hiểu về chuyên ngành này qua các thông tin bên dưới nhé:

Tham khảo: mô tả công việc thư ký giám đốc tại timviec365.com

1. Du học Hàn Quốc ngành Ngữ văn Anh học những gì?

Khi học Ngành Ngữ Văn Anh, sinh viên sẽ được học các kiến thức về: Biên phiên dịch, Văn hóa và Văn học Anh – Mỹ, và Ngôn Ngữ học – Giảng dạy tiếng Anh.

Có những kiến thức và kỹ năng cơ bản về văn hóa truyền thống, giao tiếp liên văn hóa truyền thống, lao lý, xã hội, kinh tế tài chính ; có trình độ kim chỉ nan và kỹ năng và kiến thức dịch thuật tiếng Anh quốc tế hoặc điều tra và nghiên cứu ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh .

Ngoài ra, khi học ngành Ngôn ngữ Anh ở Hàn Quốc, du học sinh còn được tiếp thu những kiến thức và kỹ năng về tiếp xúc, quan hệ xã hội, tác phong thao tác khoa học, … ở một vương quốc được nhìn nhận là có nền giáo dục, kinh tế tài chính tăng trưởng số 1 Châu Á Thái Bình Dương và được nhìn nhận rất cao trên quốc tế. Các ngôi trường khét tiếng Hàng đầu : ĐH Yonsei, ĐH Quốc gia Seoul, …

Ngoài các kiến thức chuyên ngành, Du học sinh quốc tế còn được học thêm 1 ngôn ngữ ở quốc gia này khi tham gia vào các chương trình giáo dục bậc đại học/sau đại học, đó là tiếng Hàn. Việc có thể sử dụng thành tạo 2 ngôn ngữ cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên ngành Ngữ Văn Anh sau khi tốt nghiệp ở Hàn Quốc.

2. Cơ hội việc làm khi Du học Hàn Quốc ngành Ngữ Văn Anh :

 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngữ Văn Anh ở các trường đại học ở Hàn Quốc có thể làm các công việc như: Biên-phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh,… 
 • Không chỉ vậy, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh còn có nhiều cơ hội làm các công việc khác liên quan đến Tiếng Anh ở các lĩnh vực như: Báo chí, Marketing, Quan hệ công chúng,… Hoặc làm việc trong các công ty, tổ chức quốc tế khác.

=> Do được đào tạo ở Hàn Quốc – Nơi có các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, Hàn Quốc là quốc gia có các tác phong làm việc và môi trường làm việc đặc biệt chuyên nghiệp – thứ đã giúp Hàn Quốc vươn lên thành cường quốc về kinh tế – xã hội như hiện nay. Các sinh viên được đào tạo ở Hàn Quốc phần lớn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay.

du học hàn quốc Cùng với việc sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ : tiếng Anh và tiếng Hàn, sinh viên ngành này càng có nhiều cơ hội hơn ở các công ty quốc tế Hàn Quốc, các cơ quan nhà nước yêu cầu sử dụng thành thạo ngôn ngữ Anh-Hàn, các công ty liên doanh,…

3. Điều kiện để Du học Hàn Quốc Ngành Ngữ Văn Anh:

Một số điều kiện kèm theo kiện cơ để du học ngành Ngữ văn Anh ở Hàn Quốc :

– Trên 18 tuổi, có bằng THPT, hoặc Cao đẳng, Đại học
– Điểm GPA > 6.0
– TOPIK 3/ KLAT 3 (hoặc tham gia chương trình học tiếng Hàn từ 1-2 năm)
– Đủ năng lực tài chính 

Liên hệ với Du học Hàn Quốc Monday – Trung tâm Du học Hàn Quốc Uy tín Tp. HCM để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về các chương trình phù hợp với bản thân nhé ^^

4. TOP 5 Trường Đại học đào tạo ngành Ngữ Văn Anh ở Hàn Quốc:

Trường Đại học Yonsei – Yonsei University là 1 trong 3 ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc bên cạnh Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Korea. Hiện tại ngôi trường này được đánh giá là trường Đại học tốt nhất về các chuyên ngành xã hội & nhân văn, đặc biệt là ngành ngôn ngữ.

 • Học phí học tiếng: 6.920.000 won/ năm
 • Học phí chuyên ngành Ngữ văn Anh: 4.522.000 won/kỳ
 • Xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Yonsei – DHHQ Monday

Đại học Korea – TOP 3 đại học tốt nhất Hàn Quốc, TOP 7 Đại học tốt nhất châu Á. Được mệnh danh là “Bộ ba bầu trời – SKY” (cùng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Yonsei), Đại học Korea là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Hàn Quốc.

 • Học phí học tiếng: 6.520.000  won/năm
 • Học phí chuyên ngành Ngữ văn Anh: 4.886.000 won/kỳ
 • Xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Korea – DHHQ Monday

Đại học Kyunghee, ngôi trường đẳng cấp danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Thành lập năm 1949 với 2 cơ sở: Campus Seoul và campus Suwon với hệ giáo dục toàn diện từ mẫu giáo đến sau đại học.

 • Học phí học tiếng: 7.000.000 won/năm
 • Học phí chuyên ngành Ngữ văn Anh: 3.147.000 won/kỳ
 • Xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Kyung Hee – DHHQ Monday

Là 1 trường Đại học tổng hợp chuyên về ngôn ngữ, Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc hiện có có 60 khoa với 53 ngoại ngữ khác nhau. Trường hướng tới huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực không riêng gì giỏi về mặt ngoại ngữ mà còn đồng cảm về văn hoá, xã hội .

 • Học phí học tiếng: 6.200.000 won/năm
 • Học phí chuyên ngành Ngữ văn Anh: 3.858.000 won/kỳ
 • Xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc – DHHQ Monday

Đại học Ngoại ngữ Busan là 1 trong những trường đại học giảng dạy ngoại ngữ xuất sắc nhất Hàn Quốc hiện nay. Trường luôn đề ra những mục tiêu về học tập để giúp sinh viên học tốt về ngoại ngữ cũng như học thêm về văn hóa của cộng đồng quốc tế.

 • Học phí học tiếng: 4.800.000 won/năm
 • Học phí chuyên ngành Ngữ văn Anh: dao động từ 700 – 2.500 USD/kỳ
 • Xem thêm các thông tin chi tiết về trường tại: Đại học Ngoại ngữ Busan – DHHQ Monday

5. Danh Sách một số trường Đào tạo ngành Ngữ Văn Anh ở Hàn Quốc:

Xem thêm: Các trường có ngành ngôn ngữ Hàn

“Nguồn: tuyensinhvanlanguni”

 

Tin liên quan

Đông phương học là ngành gì? Có triển vọng trong tương lai hay không?

khoinn

Thông Tin Về Ngành Ngôn Ngữ Anh – Trường cao đẳng công thương

khoinn

Ngành kinh doanh quốc tế học trường nào uy tín chất lượng?

khoinn

Leave a Comment