Khối ngành Ngoại ngữ

Khoa tiếng Hàn đại học Hà Nội

Khoa tiếng Hàn đại học Hà Nộikhoa tieng han dai hoc ha noi

Đại học Hà Nội được biết đến là một trong những đại học số 1 của Nước Ta về giảng dạy đa ngành, đa nghề. Trong đó, điển hình nổi bật nhất là những ngành ngôn ngữ học với ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha ; ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật …

Trong tình hình tăng trưởng lúc bấy giờ, những ngôn ngữ Nhật, Hàn chính là những ứng viên sáng giá nhất cho thương hiệu ” ngoại ngữ hot nhất tại Nước Ta “. Chính vì vậy mà sự chăm sóc ngày càng lớn khi nói về khoa tiếng Hàn của đại học Hà Nội .

Trung tâm tiếng Hàn SOFL sẽ giới thiệu sơ qua về khoa tiếng Hàn của đại học Hà Nội đến tất cả các bạn học viên và phụ huynh có quan tâm nắm bắt thêm các thông tin để có lựa chọn phù hợp nhất.

hoc tieng han

Mẹo học tiếng hàn trực tuyến hiệu quả

 1. Lĩnh vực đào tạo

Trường Đại học Hà Nội từ năm 2002 chính thức chiêu sinh và giảng dạy tiếng Hàn chuyên ngành và Phiên dịch hệ giảng dạy chính quy. Và hiện tại, Khoa Tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội là khoa duy nhất hoạt động giải trí độc lập. Khoa đang triển khai đồng thời việc làm huấn luyện và đào tạo cử nhân chính quy ngành Tiếng Hàn và những lớp ngoại ngữ 2 tiếng Hàn cho đối tượng người tiêu dùng là sinh viên trong trường .

Ngoài ra, khoa còn có quy mô đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn trực tuyến và tổ chức triển khai giảng dạy Đại học tại chức tiếng Hàn .

2. Tổ chức của khoa

Khoa có đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân ngành Hàn Quốc học đến từ Nước Hàn và Nước Ta. Với phân chia như sau :

– Số giáo viên quốc tế chiếm 25 % .

– Số giáo viên có trình độ Tiến sĩ chiếm 10 %, Thạc sĩ chiếm 75 %, Cử nhân chiếm 15 % .

3.Chương trình đào tạo:

Khoa giảng dạy những kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Dịch nói, Dịch viết. Các buổi học kiến thức và kỹ năng về kim chỉ nan về Tiếng Hàn, Văn hoá, Văn học Nước Hàn .

Riêng ở môn Tiếng Hàn chuyên ngành gồm có tiếng Hàn thương mại, tiếng Hàn kinh tế tài chính, tiếng Hàn du lịch … những bạn hoàn toàn có thể tự chọn môn học ship hàng hướng nghiệp sau khi ra trường .

đại học Hà Nội

4. Cơ sở vật chất

Sinh viên được giảng dạy trong thiên nhiên và môi trường chuẩn quốc tế với những trang thiết bị học tập không thiếu như máy chiếu, phòng tư liệu, phòng máy tính. Khoa tập hợp rất nhiều sách, báo, tạp chí, băng đĩa phim tiếng Hàn và một phòng tra cứu trực tuyến. Tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên dữ thế chủ động khai thác những phòng tư liệu để tìm kiếm những thông tin và dữ thế chủ động trong học tập .

5. Hợp tác quốc tế

Khoa tiếng Hàn đã và đang có quan hệ hợp tác với những trường đại học Nước Hàn như trường Đại học Kuyng-hee, trường Đại học Aju, trường Đại học Chung-Ang, trường Đại học Konkuk, trường đại học Kuk Min, trường đại học Kuyng Buk …. Hoạt động hợp tác với những trường đại học ở Nước Hàn đưa đến những thời cơ cho sinh viên trong khoa thăm quan, giao lưu với những bạn sinh viên Hàn quốc và thời cơ đặt chân đến xứ sở Kim chi .

Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích qua bài khoa đại học tiếng hàn của trung tâm tiếng Hàn SOFL! Chúc các bạn học tốt!

Tham khảo thêm thông tin cụ thể tại :

Cơ sở 1 : Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – CG cầu giấy – Hà Nội
Cơ sở 3 : Số 54 Ngụy Như Kon Tum – TX Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

xem thêm: Thông tin tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội 2022

“Nguồn: kenh14”

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh Đại Học Phương Đông năm 2021

khoinn

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Phương Đông năm 2021

khoinn

Top 46 trường Đại Học đào tạo ngành Hàn Quốc Học

khoinn

Leave a Comment