Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thì nên học trường nào tại khu vực Hà Nội?

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Các trường Đại học huấn luyện và đào tạo Ngành Ngôn ngữ Nước Hàn đang được ưu tiên tăng trưởng so với việc những bạn học viên mới tốt nghiệp xong thì việc tìm kiếm một ngôi trường tương thích là rất khó. Bài viết dưới đây cho những bạn biết thông tin về những trường Đại học Ngôn ngữ Nước Hàn ở Hà Nội ? Bởi ngành này đang được góp vốn đầu tư và tăng trưởng rất lớn .

Khái quát về Ngôn ngữ Nước Hàn

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nên học trường nào tại khu vực Hà Nội?

Ngôn ngữ Nước Hàn là ngành học sâu xa về tiếng Hàn và con người, văn hoá quốc gia Nước Hàn. Trong quy trình học tập, sinh viên ngành Ngôn ngữ Nước Hàn được trang bị những kiến thức và kỹ năng mềm, gồm : Kỹ năng tiếp xúc, thuyết trình, thao tác nhóm, đàm phán, quản trị … Đặc biệt là những kiến thức và kỹ năng về phong thái, tác phong thao tác, ứng xử của người Nước Hàn ; những trường hợp thường gặp trong thiên nhiên và môi trường thao tác của những doanh nghiệp Nước Hàn .

Ngành Ngôn ngữ Nước Hàn nên học trường nào Hà Nội ?

Đoạn văn sau đây sẽ cho các bạn thêm một số thông tin về các ngôi trường thuộc top tại Hà Nội.

Học ngành Ngôn ngữ hàn Quốc tại Trường Đại học Đại Nam

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Nước Hàn trường Đại học Đại Nam là một trong số ít cơ sở đào tạo và giảng dạy nhận được sự công nhận của Đại sứ quán Nước Hàn tại Nước Ta. Khi theo học tại đây, sinh viên không chỉ được huấn luyện và đào tạo rất đầy đủ 4 kỹ năng và kiến thức nghe – nói – đọc – viết Tiếng Hàn và kỹ năng và kiến thức tương quan đến văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, kinh tế tài chính, chính trị, con người Nước Hàn mà còn được huấn luyện và đào tạo thành thạo :

  • Kỹ năng thao tác với tiếng Hàn như : kỹ năng và kiến thức biên – phiên dịch, …
  • Kỹ năng mềm như: kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,… giúp sinh viên sau khi ra trường có lợi thế và thu hút được các nhà tuyển dụng.

Học ngành Ngôn ngữ hàn tại Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội ( VNU-USSH )

Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Trường ĐH KHXH&NV cũng là một trong những trường thuộc khối ĐH Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường ĐH Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được nhìn nhận cao. Trường mở những ngành giảng dạy ngôn ngữ quốc tế như ngành Hàn Quốc học, Đông Phương học với ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tự nhiên chuyên nghiệp .
Hệ thống huấn luyện và đào tạo ngôn ngữ Hàn được vận dụng theo tiêu chuẩn của Nước Hàn. Hơn nữa, trường còn link với 1 số ít trường ĐH ở Nước Hàn để sinh viên có điều kiện kèm theo học tập tốt nhất, có nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ những trường Quốc gia nổi tiếng bên Nước Hàn với thời hạn học phong phú và tương thích với sinh viên .

Học ngành Ngôn ngữ hàn tại Đại học FPT

Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Chương trình luôn được update và tuân thủ những chuẩn công nghệ tiên tiến quốc tế ; Đặc biệt chú trọng kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ ; Tăng cường huấn luyện và đào tạo quá trình tổ chức triển khai sản xuất, kỹ năng và kiến thức thao tác theo nhóm và những kỹ năng và kiến thức cá thể khác là những điểm sẽ bảo vệ cho sinh viên tốt nghiệp có những thời cơ việc làm tốt nhất sau khi ra trường .
Ngoài ra còn những trường sau có giảng dạy Ngôn ngữ hàn :

Kết luận

Có thể thấy việc lựa chọn một ngôi trường tương thích với bản thân là khá quan trọng. Đặc biệt là những trường Đại học đào tạo và giảng dạy ngành Ngôn ngữ Hàn. Mong rằng qua bài viết trên những bậc cha mẹ và những bạn học viên hoàn toàn có thể quyết định hành động sáng suốt và tương thích khi lựa chọn cho bản thân hoặc con trẻ mình nơi để gửi gắm và ươm mầm những kĩ năng trẻ cho quốc gia sau này .

“Nguồn: tổng hợp từ internet”

xem thêm: ngôn ngữ nước hàn có cần năng lực không

Tin liên quan

Ngành Đông phương học học trường nào ? Học những gì? Học xong ra làm gì?

khoinn

Ngành Hàn Quốc học học trường nào thì tốt và có cơ hội việc làm sau khi ra trường?

khoinn

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ra làm gì? Lương cao không?

khoinn

Leave a Comment