Khối ngành Ngoại ngữ

Giới thiệu về CTĐT Chất lượng cao Ngôn ngữ Hàn Quốc

Giới thiệu về CTĐT Chất lượng cao Ngôn ngữ Hàn Quốc

Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thu hút rất nhiều thí sinh ứng tuyển trong những năm gần đây tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội bởi thị trường việc làm mở rộng, quan hệ giao lưu văn hóa, thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Năm 2017, để phân phối nhu yếu xã hội, Nhà trường đã thực thi kiến thiết xây dựng Chương trình Đào tạo Chất lượng cao ( CTĐT CLC ) ngành tiếng Nước Hàn theo hướng dẫn Thông tư 23 của Bộ GD&ĐT.

Chương trình này được kiến thiết xây dựng theo khuynh hướng phiên dịch – kinh tế tài chính và cũng được phong cách thiết kế có tính khuynh hướng độc lạ, đưa ra những tiêu chuẩn, tiêu chuẩn và nhu yếu về chuẩn đầu ra cao hơn những chương trình hiện có, nhằm mục đích cung ứng những yên cầu về nhu yếu nguồn nhân lực CLC của xã hội và được thu phí theo chất lượng huấn luyện và đào tạo .
Chương trình này mở màn được tổ chức triển khai tuyển sinh và giảng dạy từ năm học 2018 – 2019 và cũng giành được sự chăm sóc của rất nhiều thí sinh. Để ĐK vào ngành này, thí sinh quan tâm ghi “ QHF ” ở mục Mã trường, “ 7220210 ” ở mục Mã ngành. Thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn xét tuyển bằng những tổng hợp

  • D01 ( Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh ),
  • DD2 ( Toán, Ngữ văn, Tiếng Hàn ),
  • D78 ( Ngữ văn, KHXH, Tiếng Anh )
  • D90 ( Toán, KHTN, Tiếng Anh ) .

Trong bài viết này, ULIS Media sẽ san sẻ cho những thí sinh những thời cơ ưu việt mà những sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận khi theo học CTĐT CLC Ngôn ngữ Nước Hàn :

I/ 6 nhóm năng lực đạt được khi tốt nghiệp

KIẾN THỨC, NĂNG LỰC TIẾNG HÀN QUỐC

Có kiến thức và kỹ năng tốt về tiếng Hàn và sử dụng thành thạo tiếng Hàn ở bậc 5 theo Khung năng lượng ngoại ngữ dùng cho Nước Ta, đặc biệt quan trọng là sử dụng tiếng Hàn trong tiếp xúc về kinh tế tài chính, thương mại .

NĂNG LỰC GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Sử dụng tốt tiếng Anh tiếp xúc ở bậc 5 theo Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Nước Ta ( tương tự trình độ C1 theo Khung tham chiếu chung Châu Âu ) .

KIẾN THỨC, NĂNG LỰC CHUYÊN NGÀNH BIÊN – PHIÊN DỊCH

Hiểu biết thành thạo về triết lý và kĩ năng biên phiên dịch, có năng lực biên phiên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn, đặc biệt quan trọng là trong ngành nghề dịch vụ kinh tế tài chính, thương mại .

KIẾN THỨC, NĂNG LỰC VỀ KINH TẾ, DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

Hiểu biết cơ bản và trong thực tiễn về kinh tế tài chính, doanh nghiệp Nước Hàn. Có năng lực vận dụng phát minh sáng tạo những hiểu biết này vào trong việc làm và tăng trưởng năng lượng bản thân .

KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP VÀ KỸ NĂNG BỔ TRỢ

Có những kĩ năng thiết yếu để cung ứng tốt nhu yếu việc làm và tăng trưởng bản thân như kĩ năng tiếp xúc, kĩ năng thao tác hợp tác, kĩ năng tư duy phản biện, năng lượng xác lập và xử lý yếu tố, năng lực linh động, thích ứng cao trong môi trường tự nhiên sống và thao tác cạnh tranh đối đầu đa văn hóa .

KIẾN THỨC, NĂNG LỰC VỀ VĂN HÓA – XÃ HỘI

Hiểu biết về ngôn ngữ Nước Hàn, về quốc gia, văn hóa truyền thống, con người, xã hội Nước Ta và Nước Hàn. Có những hiểu biết nhất định về văn hóa truyền thống những nước Asean và những nước Châu Á Thái Bình Dương. Có năng lực vận dụng phát minh sáng tạo những kỹ năng và kiến thức này vào trong việc làm và đời sống, trong giao tiếp liên văn hóa truyền thống .

II/ 6 điểm nổi bật so với chương trình đào tạo chuẩn

NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ VƯỢT TRỘI

Thành thạo đồng thời cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Được học tập cùng 3 nhóm giảng viên gồm giảng viên trường ĐHNN-ĐHQGHN, chuyên viên người Nước Hàn và chỉ huy, chuyên viên những doanh nghiệp Nước Hàn và Nước Ta .

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG, TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG MỀM

Được thụ hưởng phương pháp học tập dữ thế chủ động, lấy người học làm TT. Được tham gia nhiều hoạt động giải trí thưởng thức thực tiễn, có thời cơ thăm quan, kiến tập tại những doanh nghiệp Nước Hàn và Nước Ta ngay từ năm tiên phong. Được chú trọng rèn luyện kỹ năng và kiến thức mềm trải qua những hoạt động giải trí giáo dục xuyên thấu quy trình giảng dạy ( kỹ năng và kiến thức tư duy phản biện, kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm, kỹ năng và kiến thức quản trị thời hạn và xử lý yếu tố … ) .

CƠ SỞ VẬT CHẤT ƯU VIỆT

Được học tại những phòng học mưu trí rất đầy đủ trang thiết bị tân tiến, có điều hòa nhiệt độ .

CƠ HỘI HỌC BỔNG ĐA DẠNG

Được ưu tiên nhận những loại học bổng có giá trị cao, gồm học bổng du học chuyển tiếp 1 học kỳ đến 1 năm học, học bổng giao lưu văn hóa truyền thống thời gian ngắn, học bổng miễn giảm học phí dành cho sinh viên xuất sắc …

ngôn ngữ hàn quốc

CƠ HỘI THỰC TẬP NHẬN LƯƠNG TẠI HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM

Từ năm thứ 3 sinh viên có thời cơ đi thực tập 1 năm tại Nước Hàn và Nước Ta với mức lương trung bình từ 8-12 triệu / tháng .

III/ Các nhóm vị trí việc làm

BIÊN DỊCH VIÊN/PHIÊN DỊCH VIÊN/BIÊN TẬP VIÊN

Có năng lực thao tác độc lập với tư cách là một biên dịch viên những văn bản viết hoặc một phiên dịch viên cho những cuộc gặp gỡ tiếp xúc song phương thường thì và cấp chỉ huy cơ quan, biên tập viên tại những nhà xuất bản có xuất bản phẩm là tiếng Hàn, chỉnh sửa và biên tập và truyền tin hàng ngày ở những vị trí phiên dịch, biên tập viên, phóng viên báo chí và chuyên viên hiệu đính bản tin những chương trình thời sự, văn hóa truyền thống xã hội của những cơ quan thông tấn, báo chí truyền thông, đài truyền hình, đài phát thanh …

THƯ KÝ VĂN PHÒNG/TRỢ LÝ ĐỐI NGOẠI/ĐIỀU PHỐI DỰ ÁN

Có năng lực thao tác tại những công ty Nước Hàn, liên kết kinh doanh hoặc công ty Nước Ta, những tập đoàn lớn đa vương quốc, đảm nhiệm những mảng việc làm tương quan đến đối ngoại, hợp tác, kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu với những đối tác chiến lược quốc tế, tham gia đàm phán, thanh toán giao dịch, kí kết hợp đồng kinh doanh thương mại, theo dõi hợp đồng tương quan, lập kế hoạch, chương trình nghênh tiếp khách quốc tế, xử lí những việc làm có tương quan đến năng lượng nói, viết tiếng Hàn và tiếng Anh

NGUỒN NHÂN LỰC CHO QUẢN LÝ BẬC TRUNG

Có năng lực tăng trưởng để trong thời hạn ngắn trở thành quản trị bậc trung đảm nhiệm những mảng như quản trị dự án Bất Động Sản, quản trị văn phòng, quản trị công tác làm việc đối ngoại v .. v tại những công ty Nước Hàn, liên kết kinh doanh hoặc công ty Nước Ta, những tập đoàn lớn đa vương quốc, hoàn toàn có thể thao tác tại Nước Ta, Nước Hàn và những nước trong khu vực

NGHIÊN CỨU VIÊN

Người học hoàn toàn có thể làm nghiên cứu viên trong những TT nghiên cứu và điều tra văn hóa truyền thống, ngôn ngữ hoặc liên tục nghiên cứu và điều tra ngôn ngữ Nước Hàn và học lên trình độ cao học cùng chuyên ngành

IV/ Thông điệp của Trưởng khoa:

  • Đọc tại ĐÂY.

Chỉ tiêu CTĐT CLC Ngôn ngữ Nước Hàn là 200 sinh viên. Mọi thông tin tư vấn, thí sinh hoàn toàn có thể liên hệ SĐT : 0243.754.8139 hoặc địa chỉ E-Mail : phongdaotaoulis@gmail.com .
Trường ĐH Ngoại ngữ là một ngôi trường đa ngôn ngữ và đa văn hóa. Đây không chỉ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể học tiếng Hàn, tiếng Anh mà sẽ là điểm khởi đầu trên con đường vươn tới thành công xuất sắc như thể một hướng dẫn viên du lịch, nhà ngoại giao, tiếp viên hàng không, người kinh doanh … của bạn. Hãy chọn CTĐT CLC Ngoại ngữ Nước Hàn tại ULIS nếu bạn muốn thành công xuất sắc !

xem thêm: ngành ngôn ngữ hàn quốc có nên học

“Nguồn: truongvietnam”

Tin liên quan

Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì? Chương trình đào tạo chi tiết

khoinn

Học phí Đại học Ngoại thương 2022

khoinn

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngôn ngữ Anh đại học Sư phạm

khoinn

Leave a Comment