Khối ngành Ngoại ngữ

Top 15 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín_đào tạo từ xa

Top 15 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín_đào tạo từ xa

Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc lúc bấy giờ đang là xu thế cho những bạn trẻ, không chỉ vì sự yêu dấu với văn hóa truyền thống Hàn mà còn vì thời cơ nghề nghiệp rất lan rộng ra so với ngành nghề này. Vậy nên tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những trường huấn luyện và đào tạo hệ chính quy và hệ giảng dạy từ xa ngành ngôn ngữ Hàn Quốc trong đó có cả chương trình cử nhân đại học, liên thông từ tầm trung, liên thông từ cao đẳng, văn bằng 2 .

1. Trường Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội là ngôi trường đại học huấn luyện và đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn tiên phong ở khu vực miền Bắc. Ngoài chất lượng huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ đứng đầu thì sinh viên của trường còn là những người được trang bị kỹ năng và kiến thức vững chãi. Ngoài tham gia khóa tiếng Hàn, sinh viên của trường còn được học tập và thưởng thức thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, Anh hỗ trợ cho con đường sau này khi ra trường .

Top 15 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín_đào tạo từ xa

2. Trường Đại học Việt Bắc

Trường Đại học Việt Bắc được xây dựng vào năm 2011, thiết kế xây dựng tại xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên. Với tầm nhìn đến năm 2030, trường Đại học Việt Bắc sẽ trở thành một trường đại học tư thục, phi doanh thu, đa ngành và có uy tín cao trong nghành huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu và điều tra khoa học, chuyển giao công nghệ tiên tiến trong khu vực trung du miền núi phía bắc và cả nước .

Trường Đại học Việt Bắc cũng là một trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín, chất lượng với 70% giảng viên là người nước ngoài và 30% giảng viên trong nước. Đảm bảo vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên với hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước như: Trung tâm Hữu nghị Việt – Hàn, …

Đặc biệt, Trường Đại học Việt Bắc đã mở thêm chương trình Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cho hệ đại học, liên thông từ tầm trung, cao đẳng lên đại học và văn bằng 2. Hình thức học từ xa ( trực tuyến ) ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ tương thích cho mọi đối tượng người tiêu dùng cũng như trường sẽ tương hỗ xét tuyển trực tuyến thuận tiện .
Tìm hiểu thêm : Hệ đào tạo và giảng dạy từ xa ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

3. Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một trong những trường huấn luyện và đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc có tiếng ở khu vực miền Bắc. Sinh viên học ngành ngôn ngữ Hàn của trường ngoài việc học về kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, thưởng thức nền văn hóa truyền thống, hiểu thêm về quốc gia và con người Hàn Quốc còn được bổ trợ thêm kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính, xã hội hay tham gia học một ngoại ngữ khác mà trường đào tạo và giảng dạy .

4. Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường được xây dựng vào năm 1957 với tiền thân là Đại học Văn Khoa ( thuộc Viện Đại học TP HCM ), Đại học Tổng hợp TPHCM. Chương trình giảng dạy cử nhân ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của trường với tiềm năng giảng dạy sinh viên phong phú về kiến thức và kỹ năng cũng như hiểu biết phong phú và đa dạng về nghành văn hóa truyền thống, nghệ thuật và thẩm mỹ, xã hội, chính trị, … của Hàn Quốc. Trường còn chiêu mộ những giảng viên người Hàn Quốc để cho sinh viên trường hoàn toàn có thể tiếp xúc và học tập với người bản xứ, tăng năng lực tiếp xúc và tự tin hơn khi ra trường .

Top 15 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín_đào tạo từ xa

5. Trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)

Tại trường Đại học Công nghệ TPHCM, chuyên ngành Hàn Quốc học thuộc ngành Đông Phương học. Chương trình học của trường tích hợp giữa việc học kiến thức và kỹ năng cơ bản với việc trao đổi sinh viên. Giúp sinh viên khi ra trường hoàn toàn có thể thích nghi tốt với môi trường tự nhiên thao tác của những công ty quốc tế, đặc biệt quan trọng là xứ sở Kim Chi .

6. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM (HUFLIT)

Được thành lập vào năm 1994. Ngành ngôn ngữ Hàn được nhà trường nhất trí quán triệt mục tiêu hướng đến chất lượng đào tạo sinh viên có kiến thức chuyên ngành sâu rộng về ngôn ngữ, văn hóa, kinh tế, xã hội,… Đây sẽ là ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn lý tưởng dành cho các bạn thực hiện ước mơ với ngôn ngữ yêu thích của mình.

Top 15 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín_đào tạo từ xa

7. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Khoa tiếng Hàn của trường là một trong những thế mạnh trong nhiều năm qua mà trường giảng dạy. Các thế hệ sinh viên đều có kiến thức và kỹ năng cũng như am hiểu về ngôn ngữ, văn hóa truyền thống Hàn. Giúp những bạn sinh viên khi ra trường sẽ có thời cơ thao tác tại những công ty lớn của Hàn Quốc .

8. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường giảng dạy ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Mặc dù là khoa mới hoạt động giải trí chưa lâu nhưng đội ngũ giảng viên đều có trình độ cũng như năng lực ngôn ngữ tiếng Hàn thành thạo. Nhà trường luôn hoàn toàn có thể bảo vệ đầu ra cho sinh viên cũng như tương hỗ học bổng tại có trường Gianh Giá tại Hàn Quốc .

9. Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành thuộc khoa Đông phương học của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm tay nghề dày dặn giúp sinh viên không ngừng nâng cao năng lực và tăng thời cơ việc làm sau khi tốt nghiệp .

10. Trường Đại học Lạc Hồng

Đến với ngành ngôn ngữ Hàn của trường Đại học Lạc Hồng, sinh viên sẽ được khám phá sâu về văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc tăng trưởng vương quốc, xã hội Hàn Quốc và mối quan hệ kinh tế tài chính, chính trị giữa hai nước Việt – Hàn. Hơn hết là năng lực nghiên cứu và phân tích thông tin, giải quyết và xử lý và tự tin tiếp xúc cũng được cải tổ .

11. Trường Đại học Sư phạm TPHCM

Khoa tiếng Hàn tại Đại học Sư phạm TPHCM tiếp tục tổ chức triển khai những khóa học giúp cho sinh viên của trường luyện phát âm, nâng cao trình độ ngôn ngữ và luyện thi Topik Tiếng Hàn. Rất tương thích cho những bạn theo chuyên ngành Biên dịch, hoàn toàn có thể thao tác cho những công ty vốn 100 % Hàn Quốc .

12. Trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Khoa Ngoại ngữ & văn hoá Hàn Quốc của trường có kinh nghiệm đào tạo hơn 300 cử nhân đã và đang làm việc các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và các tổ chức chính phủ, phi chính phủ Hàn Quốc.

13. Trường Đại học Hồng Bàng

Ngành ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học Hồng Bàng rất được tăng trưởng. Sau khi tốt nghiệp, những sinh viên đều có thời cơ thao tác với những công ty, tổ chức triển khai lớn như : Liên hiệp những tổ chức triển khai hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh ; Thương Hội tổ chức triển khai những doanh nghiệp Hàn Quốc ( Kocham ) ; …

14. Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM (UEF)

UEF cũng là một trường giảng dạy ngôn ngữ Hàn lý tưởng dành cho những sinh viên với cơ sở huấn luyện và đào tạo vô cùng chất lượng. Sinh viên còn được trang bị thêm ngôn ngữ thứ hai như tiếng Nhật, Anh, … Nâng cao chất lượng giáo dục, nhân lực vững ngoại ngữ cho những công ty quốc tế .

15. Trường Đại học Đà Lạt

Chương trình học trường gồm 4 năm với những nghành nghề dịch vụ như ngôn ngữ, kinh tế tài chính, chính trị, văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, … Hiện nay, chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đã được chú trọng hơn cũng như giúp cho môn Hàn Quốc học mang được tính trình độ cao .

xem thêm: ngành ngôn ngữ hàn quốc có nên học

“Nguồn: datphongdalat”

Tin liên quan

Thông tin tuyển sinh Đại Học Phương Đông năm 2021

khoinn

Trường Đại Học Thái Bình Dương tuyển sinh 2022

khoinn

Top 10 Trung tâm Tiếng Hàn tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

khoinn

Leave a Comment