Khối ngành Ngoại ngữ

Ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào ở TPHCM

Ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào ở TPHCM

Ngôn ngữ Hàn đang là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Các bạn sinh viên có niềm đam mê tìm hiểu hiểu về văn hóa ngôn ngữ của Hàn Quốc. Nhưng ở TpHCM có rất ít trường Đại học Đào tạo tốt về ngành Hàn Quốc học này. Chính vì vậy, dayhoctienghan.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn các trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất TpHCM.

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Đại học Quốc gia TpHCM

Là một trong những trường đi đầu cho ngành ngôn từ Hàn tại TpHCM. Ngày nay, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trong những trường top đầu với khối lượng sinh viên xét tuyển vào đây. Chất lượng học tập của trường là một trong những điều mà học viên sinh viên chăm sóc. Giảng viên trong trường là những người đã có trình độ trình độ cùng với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy hiệu suất cao .Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường được trang bị những thiết bị giảng dạy tốt nhất. Môi trường học tập có tính tương tác cao. Đặc biệt trường còn mời những giảng viên người Hàn để giúp những bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt và phát âm chuẩn tiếng Hàn .

Trường Đại học Ngoai ngữ Tin học TpHCM (HUFLIT)

Huflit là một trong những trường Đại học huấn luyện và đào tạo ngôn từ Hàn tốt nhất TpHCM. Chương trình giảng dạy của trường được nhìn nhận cao bởi những bạn sinh viên. Bằng chứng là hàng năm, số lượng SV ứng tuyển vào ngành ngôn từ Hàn không dưới 500 sinh viên. Chương trình học được xu thế rõ ràng theo chuyên ngành của học viên. Điều đặc biệt quan trọng về pháp luật đầu ra của trường so với ngành Hàn Quốc học của trường phải đạt chứng từ TOPIK 3 trở lên .

Ngành ngôn ngữ Hàn học trường nào ở TPHCM
Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (Nguồn: huflit)

Đại học Sư Phạm TpHCM chuyên đào tạo các ngành liên quan đến ngôn ngữ Hàn

Ngành ngôn từ Hàn của Trường được xây dựng vào năm năm nay. Đã qua 4 năm hoạt động giải trí, Trường đã huấn luyện và đào tạo và không ngừng nâng cao chương trình đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn. Ngoài chương trình đào tạo và giảng dạy ở trường, Đại học Sư phạm còn tổ chức triển khai những khóa học ngoại khóa cho sinh viên. Các khóa học ngoại khóa như : Giao tiếp, luyện phát âm, TOPIK và những lớp ngữ pháp nâng cao được tổ chức triển khai để tạo sân chơi học tập cho sinh viên .

Đại học Nguyễn Tất Thành

Thành lập trong thời hạn gần đây, nhưng khoa Hàn ngữ vẫn lôi cuốn rất đông những bạn sinh viên. Chương trình giảng dạy theo hướng chuẩn Hàn Quốc. Giảng viên tập trung chuyên sâu vào những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tiếng Hàn, phát âm của sinh viên, giúp những bạn sử dụng tiếng hàn thành thạo. Ngoài ra, những bạn sinh viên khi học ngôn từ Hàn tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, những bạn sẽ có thời cơ được cấp học bổng du học sang Hàn Quốc với những sự tương hỗ từ nhà trường về ngân sách học tập .

Đại học Công nghệ TpHCM (HUTECH) đào tạo ngôn ngữ Hàn tại TpHCM

Nếu bạn muốn tìm một nơi huấn luyện và đào tạo ngôn từ Hàn, thì HUTECH là nơi thích hợp cho bạn. Chất lượng huấn luyện và đào tạo ở trường rất tốt và đơn cử. Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm tay nghề giảng dạy tiếng Hàn lâu năm. Đến với ngành ngôn từ Hàn tại Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được luyên những kỹ năng và kiến thức tiếp xúc cơ bản trong tiếng Hàn, rèn luyện ngữ pháp trong những năm đầu ĐH .

Đó là các trường đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất TpHCM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky để có thể tìm hiểu văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc. Hãy để lại thông tin cùa bạn để được tư vấn về các khóa học nhé!

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn và Hỗ trợ không lấy phí về những Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi mê hoặc dành cho bạn .

xem thêm: ngôn ngữ hàn quốc nên học ở đâu

“Nguồn: jobpro”

Tin liên quan

Tổng quan chương trình Tiếng Pháp ở các trường Đại Học

khoinn

Đông phương học là gì? Tìm hiểu ngành Đông phương học

khoinn

Top 9 trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh tốt nhất?

khoinn

Leave a Comment